Viettel đang ngày từng bước khẳng định vị thế cho khách hàng trên thị trường viễn thông nước ta. Chính vì vậy, những dịch vụ của tập đoàn này số đông được khách hàng viễn thông thân thương và tin yêu sử dụng. Ở nội dung bài viết dưới đây, Sim Thăng Long đã tổng phù hợp giờ thao tác làm việc của Viettel không thiếu nhất, mới nhất. Mời các bạn cùng đón đọc!


Giới thiệu về Viettel

Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) là doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Viễn thông Quân team Viettel được thành lập năm 2007, trên cửa hàng sáp nhập các Công ty internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Giờ làm việc cửa hàng viettel

*
Tổng hòa hợp Giờ thao tác làm việc của Viettel

Các cột mốc vào nước

Đến nay, Viettel Telecom được cho là đã ghi được phần lớn dấu ấn quan trọng và một vị thế phệ trên thị trường cũng tương tự trong sự chắt lọc của khách hàng hàng:

Dịch vụ điện thoại thông minh đường nhiều năm trong nước và thế giới 178 đã thực thi khắp 64/64 tỉnh, thành phố toàn nước và hầu khắp các quốc gia, những vùng lãnh thổ trên cầm cố giới.Dịch vụ điện thoại cố định, dịch vụ thương mại Internet…phổ cập thoáng rộng đến các tầng lớp dân cư, vùng miền tổ quốc với hơn 1,5 triệu mướn bao
Dịch vụ điện thoại thông minh di hễ vượt con số 20 triệu mướn bao, trở nên nhà cung cấp dịch vụ điện thoại thông minh di động tiên phong hàng đầu tại Việt Nam.

Các cột mốc trên thương trường quốc tế

Trên cố kỉnh giới, Viettel Telecom cũng đã có được những thắng lợi đáng kể:

Top 15 công ty viễn thông phát triển sớm nhất thế giới,Xếp đồ vật 28 trên top 150 đơn vị mạng có mức giá trị nhất ráng giới, với cái giá trị uy tín đạt 5,8 tỷ USD, đứng số 1 trên Đông nam giới Á cùng thứ 9 tại Châu ÁChứng dấn “Best in Test” từ doanh nghiệp đo kiểm viễn thông bậc nhất thế giới Umlaut 2020Giải Bạc sản phẩm viễn thông new xuất sắc độc nhất của phần thưởng Kinh doanh quốc tế 2020 mang đến gói data hết sức tốc ST15KNhà cung cấp dịch vụ của năm tại các thị trường đang phát triển năm 2009 cùng Nhà cung cấp dịch vụ data di động rất tốt Việt phái nam – 2019 (Frost và Sullivan)Giải bạc hạng mục “Dịch vụ người sử dụng mới của năm“ trong hệ thống giải thưởng quốc tế Stevie Awards 2014 cho dịch vụ tổng đài giờ đồng hồ dân tộc.

Viettel hỗ trợ các dịch vụ gì?

Để đáp ứng về đầy đủ mặt cho tất cả những người tiêu cần sử dụng viễn thông, hiện nay, công ty internet Viettel đã mở rộng thị phần và sản phẩm cung ứng đến bạn dùng:

Dịch vụ về âm nhạc với các dịch vụ theo nhóm như nhạc đợi imuzik, imuzik sáng sủa tạo, quà khuyến mãi âm nhạc, thừa nhận diện âm nhạc imuzik,..Các dịch vụ thương mại trên nền data như Mobitv/Vod, Mclip, game Upro, Websurf, Mstore, I – Mail, Yahoo chat, V- Mail, I – Web, MBook,…Các thương mại dịch vụ về tin tức như Daily Express, di động Newspaper, Anybook.Các thương mại & dịch vụ tiện ích như Pixshare, Funtext, I – map,….

Giờ thao tác làm việc của Viettel

Giờ làm việc tại các điểm thanh toán giao dịch Viettel

Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel giữa các thành phố và những tỉnh thành thường sẽ có sự chênh lệch, theo đó, thời gian thao tác làm việc của các siêu thị Viettel tại các thành phố béo có mật độ thuê bao dày dặn hơn sẽ nhiều hơn nữa ở những tỉnh.

Tại những thành phố lớn

Tại những thành phố khủng (Hà Nội, TP hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng, yêu cầu Thơ, Hải Phòng,…) các shop Viettel sẽ thao tác 7 ngày/ tuần, cố gắng thể: thao tác từ thứ 2 đến thứ công ty nhật hằng tuần, thời gian thao tác làm việc có thể biến hóa năng động giữa những của hàng, hay là tự 8h (sáng) mang lại 20h (tối), có một số nơi có thể dài hơn, kéo dãn đến 22h.

Tại các tỉnh thành khác

Cửa hàng Viettel tại các tỉnh cũng thao tác 7 ngày/ tuần, thời gian thao tác làm việc từ 7h30p (sáng) cho 18h30p (tối).

Lưu ý khi đến các điểm giao dịch Viettel
Khi đến thanh toán tại các siêu thị Viettel, bạn cần mang theo CMND bởi phần lớn các thanh toán đều đề xuất đến CMND.Chủ nhật, lễ các siêu thị Viettel vẫn hoạt động bình thường. Trường hợp bạn không có thời gian trong tiếng hành chính, chúng ta cũng có thể đến các shop Viettel vào buổi trưa, vì chưng các cửa hàng này không nghỉ trưa.Trong quy trình sử dụng những dịch vụ vì Viettel cung cấp, nếu như bạn chạm chán phải những sự cố bé dại như bị trừ tiền vô lý, thẻ cào mất số, cần hỗ trợ về những gói cước, dịch vụ, xem thêm giá cước… thì bạn không nhất thiết phải trực tiếp tới những cửa hàng của Viettel mà có thể gọi cho các tổng đài hỗ trợ ở trong nhà mạng để được tư vấn.

Giờ thao tác làm việc của tổng đài Viettel

Hiện nay Viettel có rất nhiều số tổng đài không giống nhau để giao hàng nhu ước của tín đồ dùng. Từng tổng đài sẽ sở hữu những tính năng như bốn vấn, hỗ trợ đăng ký kết 4G Viettel, giải quyết khiếu nại, thủ tục,… khác nhau. Tuy vậy tổng đài Viettel thao tác đến mấy giờ lại tương đương nhau. Toàn bộ các tổng đài chăm sóc khách hàng bây giờ của đơn vị mạng gần như sẽ vận động 24/24.

Dù chúng ta gọi vào thời gian nào trong ngày, lúc bắt đầu sáng, tối khuya muộn hay nửa tối không vào được mạng 4G Viettel, không gọi được,… Đều có nhân viên cấp dưới túc trực và nghe máy.

Các nhân viên cấp dưới làm việc tổng đài của Viettel sẽ được chia ca làm thành 3 ca xoay khác nhau.

Ca sáng: 6h30 – 14h30Ca chiều: 14h30 – 22h00Ca hành chính: 8h – 17h30Ngoài ra còn có ca tối không thắt chặt và cố định từ 22h – 6h30 sáng

Các gói cước 4G Viettel phổ biến

*
Các gói cước 4G Viettel phổ biến
Tên gói cướcƯu đãiCước giá thành (VNĐ)Hạn dùng
ST5K– 500MB tốc độ cao thực hiện đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượt truy vấn theo gói smartphone Internet đang sử dụng (nếu có).– cài đặt 2 khuyến mãi ngay 1: Cứ mỗi 2 lần đăng ký trong ngày sẽ được tặng ngay thêm 500MB áp dụng đến 24h.5.0001 ngày
ST10K2GB vận tốc cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượng truy vấn theo gói mobile Internet đang áp dụng (nếu có).10.0001 ngày
ST15KCó ngay lập tức 3GB lưu lại lượng vận tốc cao sử dụng trong 3 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Không còn lưu lượt truy vấn theo gói di động Internet đang sử dụng (nếu có).15.0003 ngày
ST30KCó ngay lập tức 7GB lưu lại lượng tốc độ cao áp dụng trong 7 ngày tính từ lúc ngày đăng ký thành công. Không còn lưu lượt truy cập theo gói sản phẩm điện thoại Internet đang sử dụng (nếu có).30.0007 ngày
ECOD10 (E10)– tất cả ngay 500MB/chu kỳ, hết lưu giữ lượng xong xuôi truy cập.- Gói cước gia hạn khi không còn 30 ngày cùng với trả trước hoặc không còn tháng với trả sau.10.00030 ngày
ECOD20 (E20)– gồm ngay 1.5GB/chu kỳ, hết lưu giữ lượng hoàn thành truy cập.- Gói cước gia hạn sau một tháng với mướn bao trả trước, khi hết tháng với thuê bao trả sau.20.00030 ngày
ST70K– 500MB/ngày data vận tốc cao, hết 500MB truy vấn theo gói thiết bị di động Internet đang thực hiện (nếu có).- Miễn mức giá data truy vấn ứng dụng Tik
Tok.– Gói cước tự động hóa gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu giữ data lúc gia hạn thành công)– Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày hoặc không còn tháng.
70.00030 ngày
ST90– 1GB/ngày data vận tốc cao, không còn 1GB dứt truy cập.- Miễn tầm giá data truy cập ứng dụng Tik
Tok.– Gói cước tự động hóa gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi (Không bảo giữ data sót lại khi hết 24h sản phẩm ngày)– Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày hoặc hết tháng.
90.00030 ngày
ST120K– 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao, hết 2GB/ngày truy vấn theo gói smartphone Internet đang thực hiện (nếu có).- Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box.– Miễn phí tổn xem phim trên vận dụng Viettel TV– Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày hoặc hết tháng tùy thuộc vào mướn bao của người tiêu dùng là trả trước hay trả sau.
120.00030 ngày
ST150K– 90GB (3GB/ngày) data vận tốc cao, không còn 3GB/ngày truy vấn theo gói sản phẩm điện thoại Internet đang thực hiện (nếu có).- Miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên Life
Box.– Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV– Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày hoặc hết tháng tùy ở trong vào mướn bao của công ty là trả trước tuyệt trả sau.
150.00030 ngày

Lời kết

Trên đây là thông tin về giờ thao tác làm việc của Viettel. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích mang đến bạn. Đừng quên chia sẻ đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!

Nếu các bạn còn đang tìm tìm một sốsim Viettelưng ý, hãy cho ngay với
Sim Thăng Longđể được tư vấn. Vớikho sim#1trsim số đẹp Viettelcác một số loại giá chỉ từ199k, chúng tôi tự tin vẫn làm ưng ý cả đều vị khách khó chịu nhất!

Giờ thao tác làm việc của các điểm giao dịch/Cửa hàng Viettel, Mobifone, Vinaphone sẽ được cung cấp chi tiết tại bài viết sau. Nắm vững các mốc giờ làm bài toán này sẽ giúp đỡ khách hàng sắp xếp được thời gian cá nhân mỗi lúc có việc cần thực hiện các giao dịch đăng cam kết sim chính chủ, có tác dụng lại sim.....

Xem nhanh:

*

Chỉ cầnnắm được thời gian mở cửa và đóng cửa cụ thể cácĐiểm thanh toán giao dịch của từngnhà mạng thì khách hàng hàngcó thể dữ thế chủ động hơn khi trong việcthực hiện những giao dịchquan trọng trong quy trình sử dụng dịch vụ thương mại di động.

Giờ thao tác của những điểm giao dịch
Mobifone

Giờ làm việc của nút giao dịch
Mobifone tại thành phố lớn(Hà Nội, Đà Nẵng, hồ nước Chí Minh, Hải Phòng….):

Thứ 2 mang lại thứ 6: từ 7h30 cho 18h ( nhiều nơi đến 19h, 20h, 22h).Thứ 7 : Từ8h30 – 16h (nhiều nơi đến 16h30, 17h).Chủ nhật, lễ : Một số cửa hàng nếu có làm việc trong mốc giờ từ 8h30 mang lại 16h (có nơi cho 17h).

Lưu ý: khách hàng hàng rất có thể thực hiện các giao dịch tại shop ngay cả giữa trưa vì những điểm giao dịch thanh toán ở tp lớn tăng trưa.

Thời gian làm việc điểm giao dịch/Cửa sản phẩm Mobifone tại các tỉnh thành:

Thứ 2 đến thứ 6: tự 7h30 cho 17h (có nơi cho 17h30, 18h30)Thứ 7: từ bỏ 8h30 đến13h (có nơi làm mang đến 16h30)Chủ nhật, lễ : phần đông là vẫn nghỉ.


Lưu ý: Các siêu thị có thời hạn nghỉ trưa nên quý khách cần đến vào buổi sánghoặc chiều.

Khung giờ thao tác của các điểm thanh toán giao dịch Viettel

Khung giờlàm việc của trung tâm giao dịch thanh toán Viettel tại tp lớn(Hà Nội, Đà Nẵng, hồ Chí Minh, Hải Phòng….):

Thứ 2 mang lại thứ 7: 8h (sáng) đến 20h (tối). Có một sốnơi mang đến 19h, 20h, 22h.Chủ nhật, lễ :Trung tâm thanh toán giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả giữa trưa vì các điểm thanh toán ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

Thời gian thao tác làm việc của các cửa hàng giao dịch Viettel tại các tỉnh thành:

Thứ 2 đến thứ 7: 7h30p (sáng) đến 18h30p (tối).Chủ nhật, lễ:Trung tâm thanh toán Viettel vẫn làm việc bình thường.


Giờ thao tác làm việc của những điểm giao dịch Vinaphone

Giờ làm việc tại các điểm giao dịch/cửa hàng
Vinaphone tại tp như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

Sáng từ 7h30′ – 11h30′.Chiều tự 13h30′ – 17h.

Giờ thao tác tại siêu thị giao dịch Vinaphone tại các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Loạt Ảnh Chứng Tỏ Dương Dương Nhất Tiếu Nại Hà Hoàn Hảo Nhất

Sáng trường đoản cú 7h00′ – 11h30′.Chiều tự 13h30′ – 17h.

Hiện nay cả 3 nhà mạng mobile trên đều cho phép khách hàng thanh toán cước trả sau online tại trangeivonline.edu.vn do vậy nếu không tồn tại thời gian đến các điểm giao dịch thì các chúng ta có thể tiến hành nạp tiền online trên trang tính năng thanh toán "Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online" hoặc click vào nút bên dưới:

Qua nội dung bài viết cung cấp tin tức về giờ làm việc của những điểm thanh toán giao dịch Viettel, Mobifone, Vinaphone người sử dụng đã rất có thể linh hoạt thực hiện quỹ thời hạn cá nhânrồi nhé!

►Đừng bỏ lỡ:Cách đăng ký 4G Mạng Mobi
Fonecho thuê bao di động vận tốc nhanh gấp 20 lần