Home
Top 10+ cách cài đặt thời gian cuộc gọi hay nhất Cách Cài đặt giới hạn Cuộc gọi trên Điện thoại Mới nhất 2023

1. Giới hạn cuộc gọi là gì?

Dịch vụ giới hạn cuộc gọi trên điện thoại là giới hạn số phút, số giây với mỗi cuộc gọi nhằm tiết kiệm chi phí cuộc gọi cho thuê bao. Việc cài đặt dịch vụ này đã trở nên phổ biến bởi nhu cầu sử dụng tăng cao của người dùng.

Bạn đang xem: Giới hạn thời gian gọi android

Mỗi loại điện thoại như Samsung, Iphone, Oppo,… sẽ có những cách cài đặt dịch vụ giới hạn cuộc gọi khác nhau theo những cách khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt giới hạn cuộc gọi cho từng dòng điện thoại.

Thông tin:Cài đặt giới hạn Cuộc gọi
Nguyên nhân:Chủ quan hoặc khách quan
Cách thức:

Online hay tại giao dịch

Hỗ trợ:Android-Iphone

2. Cách giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại Android (Samsung Oppo Xiaomi)

Khi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android bạn rất dễ dàng cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi với ứng dụng Call Timer. Hãy cùng xem một số tính năng hay của ứng dụng này:

– Tự động ngắt cuộc gọi khi hết giờ 10 phút. Bạn có thể điều chỉnh phút 20 30… tùy theo nhu cầu của mình.


Cách giới hạn cuộc gọi trên Android

– Cảnh báo (bằng âm thanh hoặc rung động) trước khi bị gián đoạn.

– Tự động quay số lại số cuối cùng đã gọi (ngoại trừ Android 9).

– Chọn đối tượng để áp dụng. Bạn có thể giới hạn thời lượng cuộc gọi cho tất cả các số liên lạc (mặc định) hoặc chỉ cho một số liên lạc cụ thể. Bạn cũng có thể giới hạn thời gian cho các cuộc gọi chỉ trong mạng hoặc trong các mạng áp dụng chế độ miễn phí (bằng cách định cấu hình các tiền tố).

– Chọn loại trừ các đối tượng nhất định khỏi việc áp dụng giới hạn thời gian. Bạn có thể loại trừ các số hoặc tiền tố nhất định khỏi ảnh hưởng của phần mềm.

– Hiển thị thông tin về tổng thời gian trống đã sử dụng. Các gói miễn phí 10-20 phút thường đi kèm với giới hạn tổng thời lượng miễn phí trong tháng. Do đó sau một thời gian sử dụng bạn cần xem thông tin này để chủ động điều chỉnh số lượng cuộc gọi trong tháng.

Dưới đây là các bước cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi chi tiết nhất:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Hẹn giờ gọi của CHplay trên điện thoại (Mở CHplay và gõ từ khóa “Call Timer” để tìm ứng dụng này)

+ Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng cho điện thoại nhấp để mở ứng dụng sau đó nhấp vào Bật – Tắt để kích hoạt tính năng giới hạn cuộc gọi.

+ Bước 3: Cài đặt số phút gọi mà bạn muốn giới hạn (mặc định trên hệ thống là 10 phút)


Xem cho biết bạn ơi:

Sim Vinaphone bị khóa 2 chiều và cách mở Nhanh nhất.Cách giữ số điện thoại Vinaphone khi đi Nước ngoài.Tại sao Sim Viettel bị trừ tiền Vô lý và cách khắc phục.

3. Cách cài đặt giới hạn cuộc gọi trên Iphone

Khác với điện thoại Android, i
Phone chạy i
OS và ứng dụng Call Timer trên Iphone hoàn toàn khác với Android, bạn phải trả phí 45.000đ để cài đặt ứng dụng. Thay vào đó lựa chọn miễn phí và thỏa mãn là cài đặt ứng dụng “Call Timer – rất đơn giản” phiên bản tiếng Nhật, hiện chưa có phiên bản tiếng Anh vui lòng làm theo các ước sau và cài đặt cho điện thoại của bạn:

+ Bước 1: Vào App Store và gõ từ khóa “Timer Call” để tìm kiếm và tải ứng dụng Call Timer.

+ Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng cho điện thoại bạn bấm mở ứng dụng và chọn số phút giây cần giới hạn.

+ Bước 3: Bấm số điện thoại cần gọi sau đó ấm nút “Gọi” xác nhận “Gọi” một lần nữa để thực hiện cuộc gọi.

Khi bạn gọi đến số phút và giây đã thiết lập ứng dụng sẽ không ngắt cuộc gọi ngay lập tức mà sẽ rung để áo cho bạn biết bạn đã đạt đến giới hạn chỉ cần nhấn kết thúc cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi mới.

Top miễn phí đây:

Những cách nhận Data Viettel miễn phí Mới nhất.Đăng ký gói Viettel gọi Vinaphone, Mobifone rẻ nhất.Các gói cước dành cho Shipper Viettel Ưu đãi nhất.

4. Giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ

4.1. Có thể đặt giới hạn cuộc gọi đến không?

Ứng dụng Call Timer cho phép ạn giới hạn thời lượng của toàn bộ cuộc gọi đến. Trong giao diện ứng dụng bạn kéo xuống dưới tìm mục “Hạn chế cuộc gọi đến” và tích vào mục này.

4.2. Có thể giới hạn số lượng cuộc gọi không?

Với Call Timer bạn cũng có tùy chọn giới hạn số lượng cuộc gọi. Trong giao diện ứng dụng bạn kéo xuống phần “Cấu hình nâng cao”; Bấm vào Chọn số; Tích chọn Bật/Tắt để kích hoạt chức năng này; Chọn số điện thoại mà bạn muốn giới hạn cuộc gọi từ danh bạ hoặc theo số chính.

4.3. Có thể chọn số lượng cuộc gọi không giới hạn không?

Bạn cũng có thể thêm số điện thoại không giới hạn thời gian gọi. Bạn mở ứng dụng Hẹn giờ gọi; Kéo xuống phần “Cấu hình nâng cao”; Chọn Không giới hạn; Tick chọn mục Bật – Tắt để kích hoạt chức năng này; Chọn số điện thoại không muốn giới hạn cuộc gọi.

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết cách cài đặt giới hạn cuộc gọi cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, LG,… và các dòng Iphone. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích thì đừng ngại ngần chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.


Bạn đang xem bài viết: Cách Cài đặt giới hạn Cuộc gọi trên Điện thoại Mới nhất 2023. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Với cách giới hạn cuộc gọi trên Android, người dùng có thể dễ dàng thiết lập thời gian thực hiện cuộc gọi trên thiết bị của mình để tránh tiền cước phát sinh quá nhiều. Không những vậy việc giới hạn cuộc gọi trên Android này còn giúp thiết bị tự động ngắt cuộc gọi khi cần thiết vô cùng tiện lợi.
Call Timer - Giới hạn thời gian cuộc gọi Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi trên Windows Phone Hướng dẫn giới hạn thời gian gọi trên i
Phone Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất Whats
App sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms

Bên cạnh việc thực hiện thực hiện giới hạn thời gian gọi trên Xiaomi đã được nhiều người tìm kiếm trước đây, thì eivonline.edu.vn cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc thực hiện cách giới hạn cuộc gọi trên Android khác đang phổ biến hiện nay thì sẽ cần những gì, vì vậy eivonline.edu.vn sẽ giải đáp các thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

 

Hướng dẫn giới hạn cuộc gọi trên Android

Để thực hiện cách giới hạn thời gian gọi điện trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện cần làm như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ giới hạn cuộc gọi trên Android tốt nhất hiện nay mang tên Call Timer cho Android tại đây:

+ Download Call Timer cho Android.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Call Timer sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện của ứng dụng này, để có thể thiết lập thời gian, giới hạn cuộc gọi trên Android chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Số phút gọi , và thực hiện nhập số phút gọi mà bạn mong muốn sẽ thực hiện gọi tối đa là bao lâu.

*

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc kích hoạt tính năng Bật/tắt để ngay lập tức có thể sử dụng tính năng giới hạn cuộc gọi trên Android của mình như hình dưới.

Bước 5 : Và để hoàn tất việc thiết lập thời gian giới hạn cuộc gọi trên Android, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và kích hoạt tính năng Tự động ngắt .

Đây chính năng mà bạn sẽ cho phép hệ thống ứng dụng này tự động ngắt kết nối cuộc gọi khi thời gian cuộc gọi đã tới thời gian Số phút gọi mà bạn đã thiết lập ở trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách thiết lập giới hạn cuộc gọi trên Android với thời gian mong muốn để tránh trường hợp liên lạc quá lâu dẫn tới quá cước và tốn quá nhiều tiền cước.

Xem thêm: Top 5 Những Ngôn Ngữ Dễ Học Đối Với Người Việt, Top 5 Những Ngôn Ngữ Nên Học & Dễ Học Nhất 2021

https://eivonline.edu.vn/cach-gioi-han-cuoc-goi-tren-android-24552n.aspx Ngoài ra, để giúp bạn có thời gian gọi điện được thoải mái hơn, hiện nay các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi đã cung cấp tới người dùng rất nhiều các gói cước khuyến mãi gọi điện vô cùng hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo bài viết kiểm tra khuyến mãi Viettel, Vina, Mobi để tìm kiếm cho mình các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé.


Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo Cách giới hạn thời gian gọi trên Sony Xperia XZs Handy
Call - Từ chối cuộc gọi trên Android Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên i
Phone 6, 6 Plus Chặn cuộc gọi i
Phone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới i
Phone 5, 5s, 6, 6 Plus