Cho hai quả cầu sắt kẽm kim loại nhỏ, như là nhau, tích điện và những nhau 10 centimet thì bọn chúng hút nhau một lực bởi 5,4 N. Cho cái đó tiếp xúc với nhau rồi bóc tách chúng ra đến khoảng cách như cũ thì bọn chúng đẩy nhau một lực bằng 5,625 N. Điện tích ban sơ của trái cầu đầu tiên không thể là

A.

Bạn đang xem: Hai quả cầu nhỏ giống nhau

Bạn sẽ xem: đến hai trái cầu sắt kẽm kim loại nhỏ, giống như nhau, tích điện và những nhau 10 centimet thì chúng hút nhau một lực bằng 5,4 N.

(q_1 = 5.10^ – 6left( C ight).)

B. (q_1 = 6.10^ – 6left( C ight).) C. (q_1 = – 6.10^ – 6left( C ight).) D. (q_1 = – 10^ – 6left( C ight).) Đáp án đúng: A

monica Send an email mon Năm 22, 2022
0 1 phút gọi
Facebook Twitter Linked
In Tumblr Pinterest Reddit Messenger Messenger nội dung via e-mail Print

monica

Bài viết gần đây

Cho những kim một số loại sau: Li, Na, Al, Ca. Số sắt kẽm kim loại kiềm trong hàng là

Tháng Bảy 1, 2022

Big Brothers is a voluntary…………………for the boys who no longer have fathers.

Tháng Bảy 1, 2022

Cuộc cuộc chiến tranh Nam – Bắc triều diễn ra thời gian nào?

Tháng Bảy 1, 2022

Một tia sáng được chiếu từ môi trường thiên nhiên 1 sang môi trường thiên nhiên 2 bên dưới góc cho tới i và góc khúc xạ r.

Tháng Bảy 1, 2022

Tinh thần dữ thế chủ động đối phó với quân Tống trong phòng Lý biểu hiện rõ trong chủ trương

Tháng Bảy 1, 2022

Dạng địa hình hầu hết của quần thể vục tây-nam Á

Tháng Bảy 1, 2022

Our team won the trò chơi because we played very_____

Tháng Sáu 30, 2022

I lượt thích hot weather but Ann________.

Tháng Sáu 30, 2022

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi ngó này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.