Hành Động Đột Phá là bộ phim phát hành vào thời điểm năm 2007, được sản xuất vày điện hình ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Mai đái Thanh cùng sự tham gia của những diễn viên Dương bốn Kỳ, Lý Quốc Lân, Mã Tuấn Vỹ, Mễ Tuyết, Ngô Trác Hy, Nhạc Hoa, tự Tử San. Quanh đó ra, phim hay khô hanh Dong Dot Pha thuộc thể loại Hành động. Mời chúng ta đón xem Hành Động Đột Phá tại TVHEY.

Nội dung của phim Hành Động Đột Phá luân chuyển quanh chưng sĩ thú y Nhật Tiến, vốn là 1 trong những người xuất sắc bụng cùng trung thực. Anh luôn kính trọng ngọt ngào Kim bỏ ra như người mẹ ruột của mình. Tuy nhiên Nhật Tiến không thể biết rằng Kim đưa ra lại chính là chị cả trong đường dây cá độ phi pháp. Nhật Tiến có hai người các bạn khá thân là biện pháp sư Chí Cao và công an Hướng Minh. Minh có tín đồ em gái là hướng Tình, vào một lần giúp chú chó lạc tín đồ đường bị thường mà Hướng Tình và Nhật Tiến thân quen biết nhau. Khoác dù kế tiếp 2 người có những hiểu lầm nhưng dần dần tình yêu thương giữa đôi nam nữ ngày một phát triển, tuy nhiên từ bây giờ Tiến biết chuyện cô em bọn họ Gia Nhi cũng đang thích mình, anh đành từ chối tình cảm của Nhi để tiến mang đến với Tình.

Bạn đang xem: Hạnh động đột phá

*

Khi mà hạnh phúc đang mới nở thì tình yêu của Tiến cùng Tình vấp cần sự rào cản của Kim Chi. Con trai của Kim bỏ ra là Nhật Lãng bị tai nạn, liệt toàn thân. Kim bỏ ra cứ nghĩ là do Nhật Tiến gây ra nên bà càng khinh ghét anh. Tình cờ, Nhật Tiến gặp mặt lại bà bầu ruột với biết được phụ thân ruột của mình đó là chồng của Kim đưa ra – trùm cá độ Triển Long. Kín đáo này tiếp đến bị Kim đưa ra phát hiện với làm to chuyện. Triển Long giao chức tổng giám đốc cho Nhật Tiến. Điều này càng làm Kim chi thêm tức tối, lại thêm rất nhiều lời bày vẽ cay nghiệt của Gia Nhi khiến cho Kim đưa ra nghĩ rằng Nhật Tiến đang thủ đoạn chiếm cục bộ gia tài. Sự mê hoặc của đồng tiền không có tác dụng Kim đưa ra ngại ngần lúc vứt bỏ lại tình nghĩa bao nhiêu năm giữa mình với Nhật Tiến, cho tất cả những người thủ tiêu Nhật Tiến.

*

May dựa vào sự trợ giúp của Chí Cao mà lại Nhật Tiến thoát bị tiêu diệt trong gang tấc. Với Chí Cao cùng cô bạn nữ của Chí Cao, Nhật Tiến đã hợp tác với cảnh sát, có tác dụng lành cùng với Triển Long để tích lũy chứng cứ. Mặc dù nhiên, anh bất ngờ rằng khi anh thấu hiểu được vớ cả thực sự cũng là lúc yêu cầu hứng trọn viên đạn vô tình từ người thân phụ ruột nhẫn tâm, tính mạng của con người bị ăn hiếp dọa….

Một tập phim tâm lý cảm xúc gia đình, xen lẫn đa số mưu đồ, toan tính, không từ mưu mô của một tập đoàn lớn tội phạm lớn.

Đường Chí Cao (do Mã Tuấn Vỹ đóng) vốn là nhà nhiệm kiểm khống làm việc tòa án. Phát triển thành cố gia đình xảy ra, cha tự tử bởi vì cá độ, nợ tiền của đàn cho vay nặng nề lãi, Cao quyết trọng tâm sẽ dùng quy định trừng trị tội ác. Núm nhưng, anh lại bị tín đồ khác vu khống, hãm hại, buộc phải thôi việc. Cao xin vào làm vậy vấn pháp luật tại tập đoàn thời trang của đồng bọn là Đồng Nhật Tiến (do Ngô Trác Hy đóng).


*

Nhật Tiến vốn là một trong bác sĩ thú y giỏi bụng với trung thực, vị sức ép mái ấm gia đình mà trở về tập đoàn thời trang. Tiến và Cao còn tồn tại người đồng bọn là công an Ân phía Minh (do Mã Quốc Minh đóng). Vô tình, Tiến lại quen thuộc với em gái Minh là Ân hướng Tinh (do từ Tử San đóng). Tình yêu của họ vừa chớm nở nhưng lại bị bác dâu của Tiến là Tống Kim chi (do Mễ Tuyết đóng) phản bội đối.

Tiến luôn luôn xem Kim chi và chưng trai Đồng Triển Long (do Nhạc Hoa đóng) như bố mẹ ruột. Cố kỉnh nhưng, Tiến cần yếu nào hiểu được Kim Chi là một trong những “đàn chị” trong mặt đường dây cá độ phi pháp. đàn ông của chi là Đồng Nhật Lãng (do Huỳnh Gia Lạc đóng) bị tai nạn, liệt toàn thân. Kim đưa ra nghĩ vì chưng Nhật Tiến gây nên nên khinh ghét anh vô cùng. Tình cờ, Nhật Tiến gặp lại chị em ruột với biết được phụ vương ruột của mình đó là ông Long. Bí mật này kế tiếp bị Kim chi phát hiện với làm khủng chuyện. Triển Long giao chức tổng giám đốc cho Nhật Tiến, càng khiến cho Kim chi tức giận. Lại thêm phần đông lời bịa đặt thâm độc của Tống Gia Nhi (do Dương tứ Kỳ đóng) khiến Kim Chi cho rằng Tiến hy vọng chiếm giành gia tài.


*

Sự thú vị của đồng tiền làm Kim Chi không lo ngần vứt vứt tình nghĩa từng nào năm giữa mình với Tiến. Bà sai khiến thủ tiêu anh. Thời gian này, Chí Cao phát hiện rồi giúp đỡ, Nhật Tiến new thoát chết trong gang tấc.

Xem thêm: 2 cách sao lưu danh bạ lên icloud, danh bạ không đồng bộ lên icloud

Chí Cao thường xuyên phát hiện tập đoàn lớn thời trang này không chỉ có là con đường dây cá độ phi pháp, ngoại giả tham gia buôn lậu vũ trang xuyên quốc gia. Với Chí Cao và bạn gái của anh là từ bỏ Dinh (do Liêu Bích Nhi đóng), Nhật Tiến hợp tác với phía Minh, tiến công lạc phía Triển Long để tích lũy chứng cứ. Tuy nhiên, anh ngạc nhiên khi vớ cả thực sự được trình diện cũng là cơ hội anh hứng trọn viên đạn từ người phụ thân ruột nhẫn tâm. Hôm nay Cao bắt đầu phát hiện, oan tình của bản thân mình cũng có thể bắt mối cung cấp từ Triển Long.


*

Đồng tiền, máu cùng nước mắt đã xây nên nấm mồ chôn vùi mọi thâm tình ở trong phòng họ Đồng. Liệu oan tình của Chí Cao dành được giải? phạm tội của Triển Long, Kim đưa ra sẽ cần trả giá ra sao?