Chùm hình ảnh Chia tay tuổi học trò của những em học sinh hệ THPT phối hợp học Trung cấp cho nghề ngôi trường CĐ Cơ giới Ninh Bình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


*

*

*

Hình ảnh hoạt động
*
Mã QR học tập môn luật pháp GTĐB
*

Thông báo mới

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH là ngôi trường công lập trực thuộc bộ Nông nghiệp và PTNT. Bây giờ nhà trường đang đào tạo ở 3 cấp trình độ với:

Hệ cđ (12 nghề);Hệ Trung cấp (16 nghề)Hệ Sơ cung cấp (22 nghề)Đào tạo nên Lái xe ô tô các hạng: B, C, D;Đào tạo Sơ cấp quản lý và vận hành máy thi công mặt đường, nền, cần, ước trục, xe pháo nâng, xe cộ lu; Hàn nâng cao 3G, 6G;Đào tạo và cấp chứng từ Sư phạm GDNN;Đào tạo nên hệ cao đẳng Cắt gọt kim loại (tiện, phay, bào) theo Chương trình nhập khẩu từ CHLB Đức;Đào chế tạo Hệ THPT kết hợp học Trung cung cấp .

Bạn đang xem: Hình ảnh chia tay tuổi học trò

Điện thoại: 0229.3772.6410229.3773.776

*

Sôi nổi chia sẻ thể thao Khối thi đua số 2 – Khối các trường trực thuộc Bộ nông nghiệp và cách tân và phát triển nông làng mạc năm 2022


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH

Bản quyền: Trường cao đẳng Cơ giới Ninh Bình


Mẫu lăng chiêu tập đá đẹp
Rồng đá đẹp
Làm dragon đá
Mẫu dragon đá ĐẸPRồng đá ĐẸP Anh Quân
Làm rồng đá trên Ninh Bình
Mẫu tuyển mộ đá, Lăng chiêu mộ đá
Trần thạch cao Ninh Bình
Lăng chiêu mộ đá, chiêu tập đá ĐẸPKhu lăng mộ đá, tuyển mộ đá đẹp
Mẫu tuyển mộ đá, chiêu mộ đá đẹp
Cột đá, Cột đồng trụ đá
Cột đá đẹp, chủng loại Cột đá đẹp
Mẫu Cột đá bên thờ

Status chia ly tuổi học trò cuối cấp cho là các ký ức ở lại, kỉ niệm vui bi đát nằm lại, tuổi học trò bây giờ được gói gém theo cuộc hành trình dài. Tuổi học tập trò trải qua với bởi lăng tìm, ghế đá, và hoa phượng đỏ… cùng cả những tình ái dang dở, lời yêu thương còn vứt ngỏ mà lại gió xôn sao, cuộn xoáy rít lên từng lần xa tít. Thời gian vô tình, mang đến một thời gian nào đó họ bước qua nhau giống như những người xa lạ, vô hình trong dòng fan ngược xuôi. Nhưng dù là thế làm sao thì hồi ức mỗi bọn họ vẫn cồn lại đông đảo gì đẹp nhất nhất, trong sáng, hồn nhiên của tuôi thanh xuân nhiệt thuyết. Gửi những người bạn đã bên tôi suốt số đông ngày đẹp nhất, những người dân đã đến tôi biết yêu, biết ghét, biết lưu giữ thương, mang lại tôi biết vấn vương, tin yêu cùng hy vọng.


Năm tháng qua đi và cuốn theo những ước mơ của 1 thời đầy ắp khát khao cùng mơ mộng. Thời gian vô tình chẳng chờ đón ai, cứ vậy mang hồi ức ra đi về miền nhung nhớ. Tuổi học tập trò giờ đây đành phải cất lại, những ái tình dang dở, lời yêu thương còn quăng quật ngỏ nhưng mà gió xôn xao, cuộn xoáy rít lên từng lần xa tít. Chứa giấu mãi trong tâm những dư vị ngọt ngào, mai này nghĩ về lại vẫn vẫn mỉm mỉm cười thật tươi.

*

Status chia tay Tuổi học tập Trò Đáng Nhớ

1. Năm tháng qua đi cuốn theo những cầu mơ của 1 thời đầy ắp khát khao và mơ mộng. Thời hạn vô tình chẳng chờ đón ai cứ ráng mang hồi ức đi xa về miền nhung nhớ. Tuổi học trò với đông đảo kỉ niệm lúc này gói ghém tất cả theo cuộc hành trình dài. Những tình yêu dang dở, lời yêu còn bỏ ngỏ nhưng gió xôn xao, cuộn xoáy rít lên từng đợt xa tít. Người nào cũng từng trải qua tuổi trẻ em với bằng lăng tím, ghế đá, cùng hoa phượng rực đỏ lửa khao khát một góc sảnh trường.

2. Tháng năm về có theo tiếng tu hú kêu gọi bình minh từng sáng, nghe khá gió thanh mát trung khu hồn.

3. Tháng năm, tiếp nhận mùa hè bằng những cơn mưa rào bất chợt, chút thất thường của thời tiết bất chợt chốc gợi thương nhớ năm tháng học tập trò, sục sôi kỉ niệm rồi vương vít thứ cảm xúc không tên thầm kín, vẫn toàn diện trong nỗi lưu giữ năm nào. Hè về… mùa chia xa và… nhớ.

4. Thời gian vô tình, rồi cho một lúc nào đó chúng ta bước qua nhau tựa như các người xa lạ, vô hình dung trong dòng fan ngược xuôi. Dẫu vậy dẫu có như vậy thì vào hồi ức mỗi họ vẫn ứ lại phần lớn gì đẹp nhất, trong sáng, hồn nhiên của độ tuổi 17 mến thương. Cánh phượng hồng năm nào nghiền vội vào trang vở giờ vấn vương cả size trời cầu mơ.

5. Thủ đô buồn, cổ kính, bản thân tôi lang thang giữa những chiều nhung nhớ, hồ hết bóng hình xưa cũ ùa về. Gửi những người bạn đã cùng tôi suốt phần nhiều ngày đẹp nhất thứ tình cảm ấm áp, những người đã đến tôi biết yêu, biết ghét, biết nhớ thương, mang đến tôi biết vấn vương, tin yêu và hi vọng. Dù chia xa, dù hối tiếc nhưng trong thâm tâm này vẫn mãi tự khắc sâu.

6. Tớ lừng khừng tuổi tx thanh xuân của tớ lúc nào thì kết thúc. Hoàn toàn có thể là sau khi lấy chồng, sinh bé hay là lúc mà con fan ta trải sang một độ tuổi đủ to để bước qua thanh xuân. Nhưng mọi khi nhớ về cậu, là cả một khung trời kí ức. Sáng chóe cũng có, âu sầu cũng có. Có chăng vớ cả điều đó là trang bị gia vị luôn luôn phải có cho mối quan hệ của bọn chúng ta.

7. Thèm lắm được lại dòng tuổi thơ kinh hoàng ngày ấy, thèm lắm được tung tăng chạy dưới mưa, thèm lắm được xúc cảm háo hức mỗi khi ngày hè đến.

8. Tuổi học tập trò ơi, lưu giữ lắm, nỗi nhớ domain authority diết âm ỉ đang chảy theo dòng máu. Ghi nhớ bàn ghế, nhớ trường lớp, nhớ các bạn bè, ghi nhớ thầy cô, nhớ cơn mưa.

9. Đẹp độc nhất vô nhị vẫn tuổi học tập trò, các tuổi xuân của chúng ta. Còn đó, nhưng lại không khi nào trở lại. Chúc các anh chị em sẽ thi giỏi nghiệp thật giỏi và chuẩn bị sẵn sàng hành trang lao vào đời.

10. Tuổi học tập trò là gì. Là khi nhắc lại vẫn còn đấy đọng lại cái cảm giác tiếc nuối. Các lần xem phim lại nhớ về phần mình của quá khứ. Kỷ niệm lại ùa về. Chào bạn chàng trai năm 17 tuổi, các kỷ niệm vui với đáng ghi nhớ nhất. Mỗi lần xem những tập phim học mặt đường lại nhớ mang lại bạn. Chàng trai đẹp tuyệt vời nhất tuổi tx thanh xuân của mình.

11. Ở khoảng chừng khắc ấy. Bạn mới thấu hiểu xúc cảm này. Xa rồi thời áo trắng. Nước mắt nỗ lực buổi phân tách tay.

12. Các phút giây cuối được nghỉ ngơi bên đồng đội thầy cô và mái ngôi trường thân yêu. Giờ đồng hồ trống ngôi trường vang lên xong xuôi đời học sinh nghe thiệt buồn. đã nhớ chỗ này lắm, biết bao kỉ niệm.

13. Tôi rất nhớ bọn họ của năm đó, hối hả chạy tới lớp lúc nghe đến tiếng chuông báo, ngủ con kê ngủ gật vì bài bác giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ chợt xuất, hay cần thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa nhiều năm vừa rộng.

14. Tôi từ giã tuổi học trò với đông đảo xúc cảm hoàn hảo nhất nhất của mình, vui có, ảm đạm có, luyến tiếc cũng có… Những cảm giác đó đang theo tôi mãi, không bao giờ quên.

15. Họ chẳng phải để ý đến có phải chuồn tiết này không nữa. Cũng chính vì chúng ta chẳng còn tiết nhưng mà học. Ngày thu nay, dòng phòng học tập mà các bạn luôn mong trốn máu ấy vẫn tiếp tục đầy học viên ngồi đó. Chỉ là những người ngồi này sẽ chẳng còn là chúng ta.

16. Cha năm cung cấp ba thực ra là khoảng thời hạn rất đối kháng giản, chính là nuôi mộng ước bước đi vào đại học. Rồi một ngày tự dưng ngoảnh đầu lại, thấy phiên bản thân đã đi đến cuối nhỏ đường, lại chẳng gọi sao gồm muôn vàn phần đông nuối tiếc.

17. Ai trong bọn họ cũng đi sang một thời áo trắng! Đến khi dạt dẹo giữa cuộc sống muôn sự nhiều đoan new biết các ngày ấy thuần thiết vô cùng.

18. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời. Rất nhiều ngày cuối cùng là những khoảng chừng khắc không lúc nào quên. Chúng ta gần nhau hơn, biết đon đả hơn.

19. Gồm một loại xuất sắc đẹp có tên Thanh Xuân, bao gồm một loại chia ly mang tên giỏi nghiệp. Hành trình bọn họ cùng nhau tại té rẽ kia nên tạm biệt rồi. Bảo Trọng.

20. Bây giờ là một ngày thật ý nghĩa, người bước đầu cũng là bạn kết thúc, đi được một vòng tuổi con trẻ qua bao nhiêu người rồi lại trở về địa điểm bắt đầu, gặp mặt người đầu tiên.

21. Năm tháng không xoay trở lại… tôi xoè bàn tay đang rứa chặt cánh thư phượng vĩ, để gió cuốn đi đầy đủ tháng năm đẹp tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân bay đi mãi mãi.

22. Ko có cuộc gặp nào tránh khỏi phút chia tay. Biết là thế tuy vậy vẫn thật ko nỡ. Thời gian có thể lạnh lùng đến mức nào nữa. Cuối cùng cũng không phải sợ nơm nớp bị cô túm lên bảng, không còn sợ bị cô phát hiện lúc ngủ gật cũng không cần thót tim lúc bị cô gọi lên trả bài. Đáng sợ nhất không phải là chia tay mà là sự nuối tiếc, cái gì đến rồi cũng sẽ đến chẳng tránh được. Thật ko nỡ mà!

23. Tín đồ ta gọi, chính là tuổi học trò, là thanh xuân, là tất cả những gì trong trẻo và đẹp tươi nhất của cuộc đời.

24. Đời người làm cái gi có ai đi qua hai lần tuổi trẻ. Trong thời hạn tháng vừa lẫn tiếng cười vì hiểu thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của các lần vấp bửa và thất bại. Sau này, lúc nghĩ lại sẽ chỉ còn là hồ hết kỉ niệm đẹp, rất đẹp đến cần yếu quên.

25. Cấp cho 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài xích Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phạt khóc, là cậu bạn dễ thương lớp mặt cạnh, là cuộc sống thường ngày sinh hoạt với tía điểm thẳng hàng: Nhà, trường, nơi học thêm. Đó là quãng thời hạn buồn tẻ nhưng cũng đa dạng và phong phú nhất vào đời.

26. Hầu hết ngày ôn thi vất vả ni còn đâu. Thi xong rồi giờ mong muốn cầm cuốn tập lên cũng lừng chừng mình phải học gì nữa. Thời hạn qua nhanh không chừa một ai!

27. Tự nhiên mấy lúc này lại nhớ quãng thời gian đó, hình dáng như không khí bên ngoài làm tác động đến xem xét của mình vậy… ăn năn tiếc… vì chưng ngày đó chỉ hy vọng mọi trang bị qua nhanh, và vội vã bước qua, chẳng cảm nhận được nhiều. Đến khi thật sự qua… thiệt sự không hề nữa rồi thì thấy nhớ… thấy tiếc… Đến tận mặt giờ.

28. Ba năm sút xe qua tuyến đường bằng lăng tím này đến trường. Và giờ không thể là học viên cấp 3 khờ khạo nữa, không thể được hàng ngày qua nơi này nữa, đang nhớ lắm, nhớ tuyến phố này, nhớ dung nhan tím bởi lăng, lưu giữ tuổi học tập trò.

29. Khoảng thời hạn đó đã trôi qua cực kỳ nhanh. Cấp tốc tới nút vào phần lớn ngày này, tôi chợt nhận biết rằng cuộc sống cấp 3 của mình đã để dấu chấm hết từ khi nào.

30. Tháng tứ dẫu gấp vã thế nào thì cũng chỉ vắt mà thôi. Nghe chú ve sầu thả nhạc ở đâu đó ở cội sầu đông bên cạnh hông nhà, lại xôn xang lòng dạ, muốn quay về thời cắp sách, thời tung tăng áo dài với phờ phạc cùng phần đông mùa thi. Thời chũm bông phượng, ngắm đóa bằng lăng nhưng lòng rung rinh đều nhịp đập dở người khờ.

31. Tháng 5 thiệt sự rất ước ao manh, bên cạnh đó mọi vật dụng đều sẵn sàng kết thúc. Thứ chỉ mới bắt đầu, tất cả chăng là mùa hè, mọi cơn mưa, trưởng thành, và phân chia ly.

32. Sắp đến ra trường, quay đầu nhìn lại bằng hữu chẳng còn đâu, lòng sầu đau đáu không kịp mở, xoay lại sát bên vẫn một mình. Đột nhiên nhớ lại rất lâu rồi còn nồng nhiệt, ngờ nghệch biết bao, giờ trầm tĩnh chen lấn dòng ồn ào.

33. Tốt nghiệp, nhớ ôm từng đứa một, nhìn đến kĩ gương mặt từng đứa, bởi sau này chẳng còn cơ hội gặp lại đầy đủ thành viên của lớp nữa đâu.

34. Vào ngày chia tay hãy nhằm tôi được ôm cậu, 3 năm thiệt sự trôi qua rất nhanh nhưng tình bạn này đối vs tôi nó cực kỳ rất đậm sâu để rất có thể quên đi. Tuổi trẻ này của tôi bởi có những người bạn như cậu mà biến chuyển một bức ảnh đầy color sắc.

35. Chỉ mong công ty chúng tôi mãi được tạm dừng ở giới hạn tuổi này, chỉ cần mỗi ngày bên nhau, cùng cả nhà học bài, cùng cả nhà vui đùa, thuộc nhau bao biện vã, vậy là đầy đủ rồi.

36. Cảm ơn các bạn đã mang lại mình phần đa kí ức tuyệt đẹp của thời cuối cung cấp như vậy. Hạnh phúc ngập tràn cùng các bạn.

37. Tuổi học trò là 1 điều gì đó thiêng liêng quá đỗi. Khi hầu hết xúc cảm chạm nhẹ, nữ tính lan tới từng trái tim, mỗi rung cồn lại kèm theo mẫu đỏ khía cạnh ngượng ngùng và bao gồm biết từng nào bức thư ngăn bàn chưa dám gửi.

38. đồng đội ấy mà, gồm khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng cần yếu ngờ rằng, những năm tháng sau này không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa. Tình các bạn không quá hạn sử dụng sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm biến chiếc hộp lâu đời mà người ta mong cất vào trong 1 góc nhỏ nào đó mà thôi.

36. Mùa hè năm tôi 17 tuổi rực rỡ như tuổi thanh xuân.

37. Có một góc thân quen Lớp học, công ty xe và khoảng chừng trời nhỏ tuổi bé cậu, tớ và thanh xuân lướt qua thật nhẹ cơn mưa năm ấy, bọn họ năm này Gió thoảng, mây bay.

38. Tôi không thích xa, càng ngay sát ngày chia tay lại càng không muốn. Tôi cảm giác 3 ngày không đủ để tôi nói lời giã biệt với họ. Sau này làm gì còn ở đâu khiến tôi vui vẻ hơn lớp 12C4 chứ. Làm sao đủ nhằm tôi dứt và góm góp hết đều kỉ niệm về 3 năm cung cấp 3 bùng cháy của tôi đây.

39. Tình yêu học tập trò thỉnh thoảng chỉ đơn giản dễ dàng là một nhịp tim đập lạc, một góc nhìn quan tâm.

40. Với thời gian ba năm, đổi lại một trái tim đầy kỉ niệm.

41. Từng ân oán hận, từng sầu não, lúc này chỉ tràn đầy luyến tiếc.

42. Cấp tốc như thế, trong chớp đôi mắt đã giỏi nghiệp, trường hợp ông trời mang lại tôi một cơ hội, tôi mong muốn mãi mãi không giỏi nghiệp.

43. Chúng ta thân, hãy để tôi vơi nhàng chào một tiếng, vớ nhiên, đời fan không thể né khỏi việc hợp rồi tan, nhưng lại thật ra trong tâm tôi, quý quí nhất, cực nhọc quên nhất đó là các bạn.

44. Trong cuộc sống, điều quý hiếm nhất, so với đơn giản dễ dàng là tình chúng ta ngây thơ, kỷ niệm sâu sắc nhất hệt như hương thơm của hoa, nở sống hang sâu tăm tối.

45. Năm tháng cấp vàng, dịp tôi vươn tay chặn lại, nó rảnh rỗi chảy qua khe ngón tay. Hầu hết ngày đh sống không ổn định của tôi thì giống như kiểu nước chảy thong thả mà lập cập ngang qua dòng chảy vô tận của cô ấy, nhằm lại mang lại tôi, là nhận sự vô tận nâng niu và hoà vào hải dương cả rộng lớn vô hạn.

46. Chiếc gọi là bạn bè tốt, thiết yếu là bọn họ rất giống nhau, có thể thoải mái bày tỏ tình cảm, thân mật lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau, khi thì mỉm cười haha, khi thì tranh cãi đến cả mặt đỏ chót, cũng biến thành không nhằm trong lòng.

47. Ở trong thời hạn tháng sẽ trưởng thành, cùng từng cậu cười, cùng cậu ưu sầu, bạn bè là cả đời cũng sẽ không thuận tiện quên được, nguyện bên nhau trân trọng tình các bạn lúc này, vẫn mãi mãi là bạn.

48. Trong những ngày họ cùng nhau, có loại tình hữu hảo trân trọng đáng đảm bảo nhất, trong năm tháng trẻ con tuổi của chúng ta, tất cả sự hiểu rõ hết mình lẫn nhau, phần duyên này xứng đáng để chúng ta trân trọng bảo vệ.

49. Không ít người trong họ cảm thấy một số việc mà lại cả đời này cũng không quên được, ngay trong lúc ký ức của bọn họ vẫn còn mới mẻ và lạ mắt trong cuộc sống, lại bị họ lãng quên.

50. Tốt nghiệp là một trong những mùa hung ác nhất, trưởng thành và cứng cáp hay không đều yêu cầu thu hoạch, trân trọng giữ lại gìn niềm hạnh phúc trong tay, tránh việc đợi cho khi thua thảm mới hối hận hận ban sơ không yêu thích hợp, tránh việc hơi một tí liền gật đầu đồng ý hứa hẹn, xin tiếp tục phối hợp dã tâm, có hoài bão, dã tâm, tranh chấp, bình thản thực hiện, dẫu vậy phải gồm dã tâm, bạn mới có thể tiến bộ, mới có thể không phạm sai lầm, đề xuất cảm ơn cùng nhớ rõ thời điểm mà fan khác đã từng giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

51. Có fan nói, đời fan thì y như một bàn tiệc lớn, sẽ có những lúc tàn. Tôi cảm thấy trong thời gian trong ngôi trường ngày xưa hệt như một tiệc rượu náo nhiệt, trong năm đó khi chúng ta trên đường đi dự tiệc, thì bọn họ đã nghĩ mang đến ngày cho nay, chỉ là họ không nghĩ mang đến là nó sẽ tới nhanh vậy. Bây giờ tôi hồi tưởng lại thời gian đó, đang có bạn vội đá quý từ cạnh bên chạy qua, chạy ra vườn cửa trường, cũng rất khác ngày xưa có thể chỉ trích.

52. Tôi nghĩ, việc học hành cố gắng, cần cù cỡ nào thì cũng không bằng giữ cho khách hàng một tinh thần thoải mái.

53. Cung cấp 3 là vị trí mà mọi ý tưởng phát minh nảy sinh thể hiện sự ngây thơ, xông xới của tuổi trẻ và là chất xúc tác khiến tình cảm đơm hoa và cả mọi rạn nứt tuổi mới lớn xảy ra. Hãy đi tuyến đường của bạn! Đó là ý tưởng giỏi hơn khi nào hết.

54. Cung cấp 3 có thể là trong số những khoảng thời gian hạnh phúc nhất, bi quan nhất, cảm xúc nhất, stress và vui vẻ tốt nhất trong cuộc đời mọi cá nhân chúng ta.

55. Cung cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của những chú loài chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của con chuột trưởng thành.

56. Bao gồm một thế giới rộng béo ở bên cạnh kia. To hơn những buổi tiệc chia tay, hơn hết ngôi trường cấp 3 cùng sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu khách hàng có là cô bé hoàng của buổi tiệc hay đội trưởng của nhóm bóng. Hãy ra phía bên ngoài và tò mò thế giới nhằm hiểu các bạn là ai và nỗ lực để không bối rối trước đều chuyện.

57. Tôi sẽ đối xử tốt với các chàng trai hơn các cô gái. Chỉ gồm duy tốt nhất hai nữ giới nói chuyện cùng với tôi. Và kế tiếp tôi nhận ra họ chỉ kể về chúng ta trai của họ. “Nếu chúng ta nói mang đến cô ấy, tôi đang giết bạn”, đó là vấn đề mà tôi thường xuyên phải nghe lúc học cấp 3.

58. Thật là tương đối khó để thuyết phục một học viên cấp 3 rằng anh ấy sẽ chạm chán nhiều băn khoăn hơn sau đây hơn là vấn đề học đại số cùng hình học tập ở hiện tại tại.

59. Phát lên là việc 1-1 giản. Nhưng số đông gì bọn họ để lại đằng sau luôn luôn là khó khăn khăn.

60. Nụ cười lớn duy nhất của cuộc sống là làm hầu hết điều mà bạn khác nhận định rằng mình không có khả năng để thực hiện.

61. Cung cấp 3 là khoảng thời gian để bạn cảm dấn những nụ cười khúc khích, cảm hứng khác lạ và đặc biệt.

62. Thật là tương đối khó để tìm những người bạn tốt, càng khó khăn hơn khi nên chia tay họ và đó là những người dân mà ta không bao giờ có thể quên.

63. Một ngày nào đó, khi chúng ta ra trường, toàn bộ những điều bạn đã làm đều sẽ sở hữu được ý nghĩa.

64. Ở trường cấp cho 3 bạn cũng có thể nghĩ rằng tôi đã yêu, nhưng chúng ta nên tin rằng mình cần phải hiểu rõ bạn dạng thân một cách toàn vẹn trước khi tìm thấy tình yêu đích thực với một ai đó.

65. Trong veo một đời người, thông thường bạn gặp mặt rất nhiều người. Một vài trong các đó có thể gắn bó với chúng ta lâu dài, một số trong những khác chỉ thoảng qua và mất tích mãi mãi. Nhưng sang 1 thời gian tất cả mọi tín đồ sẽ có vị trí nhất định trong trái tim bạn.

66. Ngày phân chia tay không phải là ngày thông thường trong cuộc sống thường ngày của bạn, các bạn sẽ nhớ do đó là kỷ niệm.

67. Bắt đầu là xứng đáng sợ, và ngừng thì thường xuyên là buồn, tuy thế đó là đa số thứ cực tốt mà các bạn có suốt những năm trung học.

68. Bản thân từng người luôn luôn biết rằng bản thân sẽ chú ý lại đầy đủ lần tất cả nước mắt với nụ cười, nhưng mà sẽ không lúc nào hiểu rằng sẽ có những lúc điều đó thành sự thật tính đến ngày ở đầu cuối của năm cấp 3.

69. Một ngày nào đó chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng mình không khi nào phải nói lời nhất thời biệt.

Xem thêm:

70. Công ty chúng tôi sẽ sống cho những ngày cơ mà mình không bao giờ quên khi ở với những người dân bạn mà cửa hàng chúng tôi luôn nhớ.