Mưu đồ làm cuộc phái nam tiến, buôn bản tính thị phần giang hồ thành phố sài thành của người mẹ Dung “Hà” – Oanh “Hà” (tức Vũ Hoàng Dung cùng Vũ Hoàng Oanh) diễn ra cách nhau rộng chục năm lẻ và đều phải có chung một bi kịch. Mà lại cái khác nhau là lần ấy, Dung “Hà” phải ôm hận xuống mồ sâu vì những phạt đạn của quyền lực giang hồ khác, là tập đoàn lớn tội ác Năm Cam (tức Trương Văn Cam). Còn nay, Oanh “Hà” – từng được giang hồ truyền tụng là “truyền nhân” của bà trùm Dung “Hà” – đã thất bại, cần dừng trò chơi giang hồ bởi lực lượng hình sự bộ Công an.

Bạn đang xem: Xem lại vụ nữ trùm giang hồ dung hà hải phòng

Lý lịch “đen” của “tiểu thư” mái ấm gia đình giang hồ

Có lẽ cho tới thời điểm bây giờ, nói đến gia đình Dung “Hà”, các giang hồ nước khắp Bắc – Trung – phái mạnh cũng đều buộc phải kiêng dè, kính nể bội phần tuy nhiên đó là điều đang trở thành quá khứ, bà trùm của đất Cảng từng “quấy nước chọc trời” này sẽ nằm sâu dưới tía tấc đất và các thành viên trong mái ấm gia đình giang hồ nước này phần nhiều ít các đang xộ khám hoặc từ quăng quật nghiệp chướng. Nhiều tay tội phạm lúc tìm vào nam lập nghiệp bằng đao búa cũng khỏe khoắn mồm tự xưng là bọn em của Dung “Hà”, tuy vậy đám “ong ve” này chỉ… diện kiến bà quấn qua đông đảo lời kể của các tay giang hồ nước một thời, hoặc qua các bài báo, chưa lần gặp mặt mặt và tất yếu là chả gồm quan hệ thân thiết, em út gì.

Nói về gia đình của Dung “Hà”, hoàn toàn có thể nhiều trang báo vẫn khai thác. Rứa nhưng, ít ai biết người được ca tụng là đái thư của mái ấm gia đình giang hồ này không hẳn là cô em út ít Dung “Hà”, cơ mà đó chính là Vũ Hoàng Oanh (sn 1957, tức Oanh “Hà”). Chẳng khác nào cô em, lớn lên tại chiếc chợ fe và khu phố Trạng Trình, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng – là một trong những trong số những địa điểm quy tụ những đám giang hồ nước du thủ du thực bấy giờ để kiếm sống bằng đủ sản phẩm nghề như lừa đảo, trộm cắp, chiếm giật… mặc dù vậy khác với vóc dáng cục mịch, ăn uống vận cũng như bản tính côn đồ gia dụng như bầy ông, biện pháp lăn xả vào phần đông trận đao búa của cô ấy em Dung “Hà”, và hơn nhiều những bạn em gái không giống như: Vũ Thị Hằng, Vũ Thị Nga… ở vị trí Oanh “Hà” bao gồm chút nhan sắc, khuôn mặt dễ nhìn lại biết điểm tô bằng son phần đề xuất thường được bạn đời gọi là tè thư. Không thoát khỏi cảnh cơm trắng áo gạo tiền đề nghị từ nhỏ, Oanh “Hà” cũng bươn chải ở cửa hàng Sắt nhằm kiếm sống bởi cái nghề thiết lập đi buôn bán lại nhưng mà món hàng bất hợp pháp do những băng team “hai ngón” trộm cắp lẫn giật giật của khu đất Cảng lúc đó có được. Cái thời mà lại Dung “Hà” nổi danh khắp giang hồ nước xứ Bắc thì ngoại trừ chuyện bạn ta kính trọng cô gái quái này thì cũng đề xuất kiêng dè Oanh “Hà”, vị trong gia đình ngang tàng kia thì bạn mà Dung “Hà” vâng dạ nhất chắc hẳn rằng là bà chị cả vào nhà.

Khác với phần nhiều cô em miệt mài chinh chiến giang hồ, cặp kê cũng là dân đầu con đường xó chợ, bám đầy chi phí án tiền sự, còn Oanh “Hà” thì có suy xét khi chọn cho mình người ck là một công an, lại trẻ hơn Oanh mang lại 4 tuổi, là Phạm Công Giảng (sn 1961), bấy giờ đang công tác tại công an phường Mê Linh, TP. Hải Phòng. Tuy nhiên người đời từng đúc kết “gần mực thì đen…”, Giảng từng bước rơi vào con được phạm tội của rất nhiều thành viên phía gia đình vợ với khi “tập đoàn cờ bạc” của Dung “Hà” thịnh vượng ở đất hải phòng đất cảng bấy tiếng thì Giảng số đông đến văn phòng thì ít nhưng mà ngồi sòng bội nghĩa xóc đĩa cho các con bạc đặt cược thì nhiều. Bởi vì thế khi chăm án mang túng bấn số 3-95D của công an thành phố hải phòng đất cảng tấn công vào tập đoàn cờ bạc tình của Dung “Hà” trong gian đoạn năm 1995 thì không tính cô em út ít trong gia đình (tức Dung “Hà”) thì đứng trước vành móng ngựa còn tồn tại 2 ông anh rể từng là công chức, tri thức của gia đình, 1 trong hai người đó đó là Giảng. Cùng cũng vượt biết rằng, người đẩy Giảng xuất phát điểm từ 1 cán cỗ công an gương mẫu mang lại kẻ phạm tội, lãnh mức án 1 năm tù về tội “tổ chức tiến công bạc” không có bất kì ai khác là Oanh “Hà”, mặc dù thế trong vụ án này “tiểu thư” Oanh “Hà” được miễn tố vì chưng hành vi vi phạm luật chưa cấu thành để xử lý hình sự.

Thế nhưng sau khi thoát án một bí quyết hi hữu, Oanh “Hà” càng dính sâu vào bùn lầy. Rồi đến tiến trình năm 2002 một đường dây tù túng ma túy cực lớn ở mọi 3 miền bắc bộ – Trung – Nam vì chưng ông trùm Ngô Xuân Phương (tức Phương “trộm trâu”) đứng đầu bị cục công an phòng chống tội phạm về ma túy, cỗ Công an xóa sổ, trong những số đó có Oanh “Hà” cũng bị sa lưới. Kết luận điều tra vụ án hiện nay khẳng định, đường dây ma túy này vận động theo lộ trình là: phần nhiều chân rết nội địa được Oanh “Hà” mua từ khá nhiều nguồn mọi 3 miền nhằm giao đến em út, tức Dung “Hà”. Tiếp nối Dung “Hà” sẽ giao dịch thanh toán với ông anh kết nghĩa của chính bản thân mình là Ngô Đức Minh (tự Minh “sứt”, nguyên sỹ quan tiền công an của Hải Phòng) để đưa bằng đường biển và đường hàng không sang Nhật cho Phương “trộm trâu” tiêu thụ. Ngoài ra một quãng thời gian theo hướng trái lại đã chuyển hàng ngàn viên thuốc lắc về vn để tiêu thụ. Trải qua không ít phiên xét xử, những bị can trong mặt đường dây này nên lãnh án tử hình, trong số đó cũng đều có Oanh “Hà”. Rồi khi bạn dạng án bị hủy, xét xử lại thì “tiểu thư” Oanh “Hà” chỉ thừa nhận mức án hai mươi năm tù.

Mãi sau này, khi Oanh “Hà” bị bắt giữ tại Bà Rịa – Vũng Tàu khi thủ đoạn thôn tính giang hồ miền nam bằng hoạt động cờ bạc tình bị đánh bại thì các người vướng mắc về thời hạn thụ án cũng giống như vấn đề ân xá mà bà trùm này được hưởng? và để rộng con đường dư luận cũng cần nên nói rõ rộng về chuyện này.

Theo hiệu quả xác minh làm hồ sơ về đối tượng người tiêu dùng Oanh “Hà” của văn phòng bộ công an thì vào tháng 8-2009 Tổng cục công an thi hành án hình sự và cung cấp tư pháp – bộ công an nhận được đối chọi xin ân xá của Oanh “Hà”. Được biết thời gian gửi đơn, tội nhân này vẫn thụ án được sát 7 năm 2 mon tù. Vì chưng trong thời gian thụ án, Oanh “Hà” đã cải tạo tốt, đặc biệt là trước trên đây Oanh từng góp công an tiền Giang tò mò nhiều vụ án lớn, từng được ban ngành công an thức giấc này tặng ngay 4 giấy khen cùng 4 quyết định khen thưởng. Và như thế trong tiến độ tháng 8-2009 Oanh “Hà” được hưởng ân xá theo đúng các trình tự, thủ tục pháp luật Nhà nước.

Những cú hợp tác thôn tính giang hồ miền nam bộ và kết viên tất yếu

Hầu hết phần lớn tên tuổi giang hồ một thời như: Dung “Hà”, Năm Cam… nhằm thôn tính lãnh địa giang hồ số đông chọn con phố lập nghiệp bằng cách tổ chức những khối hệ thống cờ bạc. Và sau khoản thời gian mãn hạn tù, Oanh “Hà” cũng chọn cho doanh nghiệp một lối đi như thế.

Theo đó tháng 12-2010, Oanh vào tphcm thuê phòng tại khách sạn M2M (số 19 mặt đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1) – vị trí này ngay gần với hiện nay trường địa điểm cô em Dung “Hà” bị sát thủ Nguyễn Việt Hưng – bầy em của Năm Cam – phun hạ cách đó tròn chục năm. Rồi trong một đợt đi “khảo sát” khu đất làm nạp năng lượng ở Đồng Nai, Oanh “Hà” bắt mối được với è cổ Văn Kiên (tự Kiên “thép”, sn 1974, ngụ thị trấn Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng, đối tượng người dùng đang trốn lệnh truy nã của công an TP. Hải Phòng), sau đó Kiên dẫn dắt, ra mắt cho bà chị đến sòng bội bạc của Nguyễn chũm Hùng (tự Hùng “lân”) ở huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Thấy lãnh địa cờ tệ bạc tại khu vực miền nam dễ có tác dụng ăn, nên sau khoản thời gian về lại tp.hcm Oanh “Hà” tức tốc điện thoại tư vấn điện triệu tập những người thân trong gia đình trong gia đình là Vũ Thị Hằng (tự Hằng “Hà”, sn 1961, là em gái của Oanh), Đào cầm cố Anh (tự Vít, sn 1981) cùng Nguyễn Thị Thùy Châu (sn 1980, vợ của cầm Anh, những ngụ trên TP. Hải Phòng) vào sinh sống khách sạn M2M cư ngụ để thiết lập hệ thống cờ bạc đãi khắp những tỉnh thành như: TP. HCM, Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu. Thường xuyên trong một thời hạn ngắn sau đó, những đàn em không giống như: è Quang lưu (sn 1963, từng tất cả tiền án về tội “cướp giật tài sản”, “đánh bạc”), Phạm Đức Hưng (sn 1987), nai lưng Đức Hồng (sn 1980), Phạm Văn Tuấn (sn 1983, thuộc ngụ Hải Phòng)… số đối tượng người dùng này gần như được Oanh “Hà”, Hằng “Hà” bao ăn uống ở, chuyển động và mang đến tiền phung phí để tổ chức mạng lưới cờ bạc.

Thông qua nhiều tay cờ bội bạc chuyên nghiệp, Oanh “Hà” bắt tay làm ăn với Mai Huy Hiếu (tự Hiếu “lé” sn 1972, ngụ huyện Tân Thanh, tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu, từng có tiền án về tội “trộm cắp tài sản”, “đánh bạc”).

Cả hai thỏa thuận Oanh vẫn làm chiếc tại sới bạc tình của Hiếu tại xóm Hắc Dịch, thị trấn Tân Thành và đề xuất chi trả chi phí xâu cho ông quấn này. Cú bắt tay làm ăn vừa xong, Oanh “Hà” tức tốc điều cồn đội con bài bạc chuyên nghiệp của mình xuống để nhằm nhè với những con tệ bạc dưới vẻ ngoài xóc đĩa với mức độ ăn uống thua hàng chục triệu đồng/ván, trong số đó Hằng “Hà” được Oanh “Hà” giao cho nhiệm vụ cai quản chính. Được biết trên sòng bạc có tầm khoảng 40 – 50 con bạc từ khá nhiều nơi kéo mang đến để tham gia. Oanh cũng chia trọng trách cho bọn em khá ví dụ và do gồm thâm niên lúc từng giữ vai trò đặc biệt trong sòng bài xích của Dung “Hà” khi xưa tại Hải Phòng, bắt buộc Oanh “Hà” đã tổ chức triển khai thành một khối hệ thống đưa đón con bạc, cảnh giới, làm chiếc tại sòng tệ bạc rất chăm nghiệp.

Xem thêm: Winner - Love Me Love Me/

Qua quá trình điều tra cơ quan tiền CSĐT bộ công an có kết luận rằng Oanh “Hà” ít nhất có 6 lần tổ chức đánh bạc đãi và đánh bội bạc với bài bản lớn. 16 bị can liên quan đến khối hệ thống cờ bội bạc do Oanh “Hà” cầm đầu bị truy tố và sớm ra tòa nhận án. Oanh “Hà” đã thực hiện một kế hoạch táo khuyết bạo đi theo tuyến đường của cô em út Dung “Hà”, tuy vậy người đàn bà mưu mô này sẽ đạp phải vết xe pháo đổ của cô ý em gái của chính mình sau đúng 10 năm. Chỉ không giống là ngơi nghỉ chỗ, lúc xưa Dung “Hà” phải ôm hận xuống mồ sâu vày những phạt đạn của thay lực đàn em ông quấn Năm Cam. Còn nay, Oanh “Hà” yêu cầu thất bại, dừng game show giang hồ vì chưng lực lượng hình sự bộ công an. Đó là kết cục tất yếu nhưng “tiểu thư” của mái ấm gia đình giang hồ này đề nghị trả giá

*

*
*
*

Tiểu Sử Dung Hà - Bà quấn Giang Hồ khét tiếng Hải Phòng.Tiểu Sử Năm Cam
Cuộc đời bà trùm giang hồ nước Dung Hà
Dung Hà phi vào giang hồ nước như một định mệnh cùng cũng chính cuộc sống thường ngày trong thế giới ngầm đã thay đổi toàn cỗ con fan này.Mối nguồn cơn của cô thiếu nữ đất cảng
Dung Hà thương hiệu thật là Vũ Hoàng Dung- sinh năm 1965, nhà ở ngõ 23 phố Trạng Trình (thành phố Hải Phòng). Cha mẹ của Dung Hà đều là những người dân lao rượu cồn thuần túy, không phong lưu nhưng cũng hotline là nhất thời đủ đưa ra tiêu. Nhà tất cả 3 mẹ gái, Dung Hà là út bắt buộc được hưởng phần đông sự ưu ái quan trọng đặc biệt hơn của phần lớn người.Thuở còn nhỏ, Dung Hà đã gồm những bộc lộ tính cách khác lạ so cùng với 2 bạn chị của mình. Ko nhu mì, nữ tính như những cô bạn cùng trang lứa, Dung Hà ngang tàng, khỏe mạnh mẽ, cứng cỏi tựa như những bạn trai khỏe khoắn mạnh. Lúc còn ngồi trong ghế đơn vị trường, Dung Hà đang nức giờ đồng hồ bởi không ít những trận đại chiến với đám nhỏ trai.Sinh ra và lớn lên sinh sống một khu vực gần bến xe- khu vực thông thương bến phả của sông Tam Bạc, từ bỏ nhỏ, Dung Hà vẫn sớm tiếp xúc với sự phức hợp của làng mạc hội. Bản thân vốn là 1 trong người sống phóng túng, mê say sự tự do thoải mái và được thể hiện mình cần Dung Hà chẳng e dè mà sớm dấn thân vào sự láo lếu độn của những tệ nạn vị trí phố thị. Học chẳng mang đến nơi cho chốn, Dung Hà sớm quăng quật học và hối hả trở thành một phụ nữ giang hồ nước ở bến xe pháo Tam Bạc. Theo chân một số bầy anh, lũ chị, Dung Hà lấy nghề móc túi, chiếm giật vặt làm nghề mưu sinh.Với bản chất lưu manh cộng với việc mưu mô, tất cả thâm ý, chỉ mất một thời hạn ngắn, Dung Hà đã đưa được tí đỉnh tiếng tăm. Ở lứa tuổi trăng tròn, Dung Hà đã đứng đầu một đám ong ve trẻ em trâu siêng dặt dẹo sinh hoạt bến xe hành nghề “đạo tặc”. Cũng trong khoảng thời hạn này, Dung Hà kết thân với Hùng “chim chích”. Hùng vốn là một trong đại ca rất bao gồm tiếng tăm ở khu vực quanh bến xe với các khoanh vùng tập kết sản phẩm & hàng hóa dọc bến xe cộ Tam Bạc, từng vào tù hãm ra tội vì chưng nhiều tội danh. Hai fan đến cùng với nhau như một hệ quả tất yếu.Có được người yêu có tăm tiếng như Hùng “chim chích”, Dung Hà nhanh chóng lấy được “số má”. Chẳng cần đôn đáo chạy đi khắp nơi trộm cắp để kiếm sống, giờ đồng hồ đây, Dung Hà chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển đám tay chân tỏa đi các hướng “làm việc”, đến cuối ngày sẽ được thu tiền.Chuyện tình giữa Dung Hà với Hùng “chim chích” dần lừng danh theo thời gian, nhất là những tín đồ sống trong nhân loại ngầm. Hai bạn “trai tứ chiếng, gái giang hồ” đã cùng cả nhà xây dựng lên một thế lực khá bạo dạn ở khoanh vùng bến xe Tam Bạc, đủ để dẹp lặng đám ong ve. Mặc dù nhiên, khi nhưng tiền tài bắt đầu đổ về túi thì Hùng “chim chích” bắt đầu sa đọa. Chẳng giữ lại được khả năng của một bọn anh thực thụ, Hùng bước đầu dấn thân vào thói nạp năng lượng chơi của bạn bè choai choai, cung cấp dưới.Một con bạn đầy hoài bão như Dung Hà dĩ nhiên sẽ chẳng lúc nào muốn đính bó cùng với một nhỏ người gần như là bỏ đi như Hùng. Tình yêu đầu đang có một cái kết tương đối buồn, nhưng nó cũng là 1 trong bước ngoặt béo trong cuộc đời của Dung Hà.