Sau những gian khổ trong bài toán xin cung cấp phép, cuối cùng triển lãm hình ảnh nghệ thuật khỏa thân ‘Miền cổ tích’ của nhiếp ảnh gia (NAG) Thái Phiên cũng được ra đôi mắt công chúng nó vào ngày 16.6 tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Ảnh nude nghệ thuật đầy giá trị !


Nhiếp ảnh gia Thái Phiên cho thấy suốt 10 năm ròng tan xin tới xin lui ở đầu cuối ông cũng thay được trên tay tấm giấy tờ được mở triển lãm 26 bức hình ảnh nude nghệ thuật và thẩm mỹ có chủ thể Miền cổ tích. Tập ảnh vừa trình làng công chúng nó vào sáng 16.6 tại TP.HCM.

NAG Thái Phiên với niềm vui khi gồm triển lãm ảnh nude đâu tiên vào sự nghiệp

“Đây là một thú vui lớn so với tôi - một tín đồ miệt mài theo xua về hình ảnh khỏa thân nghệ thuật trong suốt 26 năm qua. Đó cũng chính là lý vị tôi lựa chọn 26 bức ảnh triển lãm lần này, 26 bức ảnh đánh vết một cách ngoặc khủng trong sự nghiệp nỗ lực máy của tôi”,NAG Thái Phiên nói vào lễ cắt băng khai mạc.

Triển lãm được mở vào sự mừng đón hào hứng của giới nhiếp hình ảnh Sài Gòn nói riêng, với của giới nhiếp hình ảnh Việt phái mạnh nói chung.

Một góc không gian của phong triển lãm

Buổi mở màn triển lãm ảnh nude của Thái Phiên cũng đã tạo thành một vài ba sự “xôn xao” lúc có một số người mẫu ảnh nude của của Thái Phiên bất thần xuất hiện.

Người mẫu ảnh nude trần Thị Huyền Nhung mở ra tại triển lãm "Miền cổ tích"

Trần Thị Huyền Nhung, là trong số những người mẫu hình ảnh nude của Thái Phiên công khai minh bạch xuất lúc này buổi triển lãm. Cô ko ngần ngại chia sẻ với phóng viên rằng cô cùng Thái Phiên hợp tác và ký kết từ khoảng năm 2007 đến nay. NAG Thái Phiên chính là người truyền xúc cảm về cỗ môn art nude. Huyền Nhung từng làm mẫu nude đến Thái Phiên trong không ít bộ ảnh. "Những bức ảnh Thái Phiên chụp đến tôi hồ hết mang lòng tin nghệ thuật, sẽ là tôn vinh nét trẻ đẹp người đàn bà mà không hề gợi dung nhan dục", Huyền Nhung nói.

NAG Thái Phiên, cùng các thay mặt đại diện Liên hiệp những hội VHNTTP.HCM, thay mặt Thành ủy TP.HCMcắt băng khai mạc triển lãm "Miền cổ tích"

26 bức ảnh trong triển lãm Miền cổ tích của NAG Thái Phiên được trích vào cuốn sách hình ảnh cùng tên bởi vì NXB Hồng Đức vạc hành từ thời điểm cách đây không lâu. Sách in với con số 2.000 cuốn, dày 146 trang, gồm 3 chương cùng 95 tác phẩm hình ảnh khỏa thân nghệ thuật in trên gia công bằng chất liệu giấy quánh biệt. ở bên cạnh những tấm ảnh thiếu nàng khỏa thân là những bài viết kể lại những cảm hứng của bản thân với những tác phẩm từng thực hiện.

Tác phẩm "Trên đỉnh binh yên" của Thái Phiên trong gian triển lẵm triển lãm

Nếu nhưTạo táccủa Hạo Nhiên (được triển lãm công khai minh bạch vào mon 9.2017 tại TP.HCM) là 1 vài con đường nét của một phần thân thể người đàn bà theo chiều ngược sáng trên hai tông màu đen và trắng thì
Miền cổ tíchcủa Thái Phiên bao gồm bước bứt phá mạnh mẽ hơn vì chưng sự khai thác tương đối táo bạo với mọi góc hình ảnh đặc tả hoặc phô diễn 1 phần hoặc toàn cục phân khung hình của fan phụ nữ.

Một người theo dõi lão thành xem hình ảnh của Thái Phiên

Miền cổ tích của Thái Phiênvới nhiều góc nhìnđa dạng về vẻ đẹp hình thể tín đồ phụ nữ. ở bên cạnh đó, biện pháp tiếp cận và khai thác hình hình ảnh của Thái Phiên luôn luôn dẫn dắt tín đồ xem đi qua những xúc cảm say mê hiếu kỳ bởi hầu như phần nhiều tác phẩm nude của Thái Phiên rất nhiều không rõ mặt bạn mẫu.

Trong số 10 nhiếp ảnh gia có tác phẩm trưng bày ảnh khỏa thân nghệ thuật và thẩm mỹ tại triển lãm, fan nhiều độc nhất được mang tới công chúng 8 bức hình ảnh mô tả vẻ đẹp mặt đường cong người phụ nữ.


*
Vũ điệu của Lê quang Châu.
*
Nụ cười của Dzungart Nguyen.
*
Đồng cảm(bên trái) và Thác mơcủa Dương Quốc Định.
*
Đường đường nét và ánh sáng (bên trái) cùng Buồncủa Nguyễn Á.
*
Xuân hồng của nai lưng Nhân Quyền.
*
Sống của Đào Đức Hiếu.
*
Đường đường nét của chế tạo ra hóacủa Đỗ Thùy Mai.
*
Lắng đọng của Nguyễn Thái Phiên.
*
Mộng của Ngô Xuân Phú.
*
Thẹn thùng(bên trái) và Nét xuân của Phó Bá Cường.

Triển lãmẢnh nude nghệ thuậtvới 52 thắng lợi của 10 tác giả ra mắt từ ngày đôi mươi đến 27/7 tại 29 hàng Bài, Hà Nội, bởi vì Cục mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VH TT & DL) tổ chức. Những nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia có ảnh trưng bày tại phía trên gồm: Thái Phiên, Dương Quốc Định, Dũng Art, Đào Đức Hiếu, Phó Bá Cường, Nguyễn Á, Ngô Xuân Phú, Đỗ Thùy Mai, Lê quang đãng Châu, trằn Nhân Quyền.


Thái Phiên: "Tôi sẽ ảnh hưởng ăn tát nếu mời ai đó tháo dỡ quần áo để mà chụp nude"

Trong số sản phẩm trăm chân dài nude vẫn chụp xuyên suốt 26 năm qua, Thái Phiên cho biết chưa bao giờ chủ hễ mời ai kia chụp cùng cũng không bật mý từng chụp ai.


tác phẩm triển lãm nude nghệ thuật Dzung
Art Nguyen Thái Phiên triển lãm nude khoả thân thẩm mỹ 18+


*

có gì trong triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật thứ nhất ở Hà Nội?

0 14

52 bức hình ảnh nude hướng đến giá trị nhân văn, thẩm mỹ được gạn lọc đưa vào triển lãm "Ảnh nude nghệ thuật" diễn ra từ 20/7 tới.

Xem thêm: Cách Làm Chữ Nổi Trong Corel Draw Chi Tiết, Làm Chữ Nổi Với Bevel Trong Coreldraw

*

Thái Phiên: "Tôi sẽ bị ăn tát trường hợp mời ai đó tháo quần áo để có thể chụp nude"

0 40

Trong số mặt hàng trăm chân dài nude sẽ chụp xuyên suốt 26 năm qua, Thái Phiên cho biết thêm chưa lúc nào chủ đụng mời ai đó chụp với cũng không tiết lộ từng chụp ai.

*

khai mạc triển lãm ảnh khoả thân nghệ thuật và thẩm mỹ tại hà thành

0 60

Chiều 20/7, hàng nghìn khách mời tới dự mở màn Triển lãm ảnh nude nghệ thuật và thẩm mỹ lần đầu tiên tại Hà Nội.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi nhảy 48 giờ


*