Ngay hôm nay, hãy tận hưởng những kỳ du lịch trong mơ, du học, sắm xe hay cầm áo bắt đầu cho ngôi nhà của bạn


Lưu ý: kết quả số tiền đề nghị trả các tháng và lãi vay chỉ mang tính chất tham khảo. Công dụng duyệt số tiền vay, thời hạn vay cùng lãi suất phụ thuộc vào tin tức và hồ nước sơ vì khách hàng hỗ trợ cho Ngân Hàng.

Bạn đang xem: Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng


*

Lãi chậm trả150% bên trên lãi suất công bố (tính trên số dư gốc của khoản phải trả trễ hạn cùng số ngày trễ hạn)Phí được cho phép tất toán trước hạn toàn bộ4% trên tổng dư nợ còn lại trong năm đầu tiên sau thời điểm vay

3% bên trên tổng dư nợ còn lại vào năm thứ hai và năm thứ ba sau thời điểm vay

1% bên trên tổng dư nợ còn lại từ năm thứ tư trở đi sau thời điểm vay

Bản sao tài liệu tín dụng (có dấu xác nhận của Ngân Hàng)Khách sản phẩm thông thường: 100.000 VNĐ/ bản sao hoặc mang lại một loại tài liệu

Khách sản phẩm ưu tiên: Miễn phí


Điều kiện phát hành


Công dân Việt Nam

Điều khiếu nại phát hành


Tuổi tự 24 đến 60
Thu nhập (sau thuế) dìm qua tài khoản ngân hàng tối thiểu mặt hàng tháng: 8 triệu đồng
Thời gian thao tác làm việc tối thiểu:Hoàn tất thời hạn thử việcTối thiểu 3 tháng trong công việc hiện tại. Nếu không đủ 3 tháng, quý khách hàng phải gồm Hợp đồng lao động tối thiểu một năm với doanh nghiệp trước đó.Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm bợ trú tại các khu vựcHồ Chí Minh và các vùng phụ cậnHà Nội và những vùng phụ cận

Tài liệu cần thiết

Đơn đk Khoản Vay chi tiêu và sử dụng Cá NhânBản sao CMND/Hộ chiếuBản sao Hộ KhẩuKT3 hoặc Giấy chứng thực của công an hoặc Hóa đơn điện và nước (đối với trường hợp tạm trú)Hợp đồng lao động/Giấy chứng thực công tácSao kê ngân hàng (và phiếu lương nếu cần)

Câu hỏi thường gặp


Standard Chartered bao gồm yêu mong nào về mục tiêu của việc áp dụng Khoản Vay chi tiêu và sử dụng Cá Nhân?

Khoản vay mượn Tiêu Dùng cá thể của Standard Chartered được thực hiện cho các mục đích tiêu dùng cá nhân, ngọai trừ việc đầu tư cổ phiếu, vàng và ngọai tệ.


Tại sao tôi bắt buộc nộp đối kháng cho Khoản vay Tiêu Dùng cá nhân tại Standard Chartered? Điều gì khiến Khoản vay Tiêu Dùng cá nhân tại Standard Chartered lôi kéo hơn ở các Ngân mặt hàng khác?

Lãi suất cạnh tranh. Các bước dễ dàng, không nhiều giấy tờ, giấy tờ thủ tục đơn giản, đặc biệt là đối với những khách hàng là nhân viên cấp dưới hưởng lương và tài giỏi khoản lương tại Standard Chartered. Bạn sẽ được thừa nhận Khoản vay mượn và các dịch vụ bổ sung cập nhật nhằm ship hàng cho việc giao dịch thanh toán với bank Standard Chartered trở nên dễ ợt thuận nhân tiện nhất. Dịch vụ quý khách hàng và support tài thiết yếu từ ngân hàng Quốc tế hàng đầu thế giới.


Tôi phải làm cái gi nếu tôi mong muốn nhận lại toàn bộ những giấy tờ đă nộp mang đến Ngân Hàng?

Tất cả những sách vở bạn nộp mang đến Ngân Hàng sẽ không còn được trả lại.


Nếu khoản vay của tớ được gật đầu thì tôi rất có thể nhận tiền bằng cách nào? Standard Chartered có thể chuyển tiền qua tài khoản của tôi ở ngân hàng khác hay không?

Bạn sẽ được mở một thông tin tài khoản tại Standard Chartered cần sử dụng cho vịêc trả nợ ví như khoản vay của người tiêu dùng được chấp thuận. Số tiền vay sẽ tiến hành giải ngân theo hội chứng từ mục đích vay và phương thức giải ngân.


Đọc thêm
Tôi phải đến đâu để đóng tiền trả dần dần hàng tháng?

Ngân hàng sẽ tư động trích nợ từ tài khoản tiền gởi / thông tin tài khoản lương của người sử dụng mở trên Ngận sản phẩm khi đăng kí Khoản vay. Vày đó, các bạn chỉ cần duy trì đủ số dư trong thông tin tài khoản để thanh toán giao dịch khoản nên trả các tháng này, việc trích nợ sẽ được tiến hành bởi Ngân Hàng.


Nếu tôi nuốm đổi địa chỉ gửi thư sau thời điểm nhận khoản vay thì tôi nên tương tác với ai? Tôi phải nộp phần đông hồ sơ gì?

Nếu chúng ta thay đổi địa chỉ cửa hàng gửi thư hoặc những thông tin cá thể khác như số điện thọai di động, năng lượng điện thọai nhà, vv…, bạn cũng có thể truy cập vào trang mạng dịch vụ ngân hàng trực con đường của ngân hàng để cập nhật các tin tức cá nhân. Bạn có thể gọi vào Trung tâm tư nguyện vọng Vấn người sử dụng số 028 39110000 / 024 36960000 nhằm được giúp sức hoặc trực tiếp đến Ngân sản phẩm để update thông tin bắt đầu của bạn.


Đọc ít hơn

Điều kiện và Điều khoản


Điều kiện & Điều khoản vay TIÊU DÙNG
Vay tiêu dùng cá nhân trực tuyến đường – Điều kiện và Điều khoản

Thông tin phải thiết


Đăng ký vay trực tuyến
Tải mẫu solo đăng ký
Tính số tiền bắt buộc trả mặt hàng tháng

Tuyên tía của Tập Đoàn eivonline.edu.vn về chế độ Trừng Phạt


Tuyên ba của Tập Đoàn eivonline.edu.vn về chế độ Trừng Phạt

Liên liên minh quan


*

Tiền nhờ cất hộ Lãnh Lãi Trước


*

Tài khoản E$aver


*

Tiền gửi tiện lợi


*

Tiền nhờ cất hộ Linh Hoạt


Tiền gửi Trực Tuyến


Vay Tiêu DùngNgay hôm nay, hãy tận thưởng những kỳ du lịch trong mơ, du học, tìm xe hay cố gắng áo new cho ngôi nhà của bạn
TRỞ VỀ ĐẦU TRANG
VNEn
Liên kết nhanh

Tuyên bố từ chối trách nhiệm


Điều này nhằm mục tiêu thông báo rằng bằng phương pháp nhấp vào khôn cùng liên kết, bạn sẽ rời ngoài www.eivonline.edu.vn/vn và vào một trang web do những bên khác vận hành:

Các link như vậy chỉ được cung ứng trên trang web của chúng tôi để tạo thành sự thuận tiện cho người sử dụng và bank Standard Chartered không kiểm soát điều hành hoặc xác thực các website đó và không chịu trách nhiệm về văn bản của chúng.

Xem thêm:

Việc sử dụng website đó cũng đề nghị tuân theo các pháp luật sử dụng cùng các pháp luật và lý giải khác, giả dụ có, gồm trong mỗi website đó. Trong trường hợp ngẫu nhiên điều khoản làm sao trong tài liệu này xung thốt nhiên với các pháp luật sử dụng hoặc các lao lý và gợi ý khác bao gồm trong bất kỳ trang web nào như vậy, thì các quy định sử dụng cũng như các lao lý và gợi ý khác cho website đó sẽ được ưu tiên áp dụng.