Sau tập 14, Bạch Cốt Tinh vẫn sống dai như đỉa, Ngộ không vừa tuyên ba kết hôn thì biết được tin vị hôn thê vì chưng mình mà đồng ý chìm vào giấc ngủ ngàn thu.


Hoa Du Ký tập 14 tiếp tục là những tình tiết cẩu huyết luân chuyển quanh mối quan lại hệ một mất một còn của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Jin Sun mày (Oh Yeon Seo). Sự gồm mặt của Bạch Cốt Tinh Asanyeo (Lee Se Young) vào những tập gần đây đã khiến đến không chỉ mối tình này trở cần rối ren, mà các nhân vật khác cũng bị liên lụy không ít.

Bạn đang xem: Hoa du ký tập 14

Ma Vương (Cha Seung Won) tỉnh dậy, hỏi Son Oh Gong rằng liệu cả 99 kiếp nạn của mãng cầu Chal Nyeo đã được chuyển qua hết cho doanh nghiệp hay chưa. Mặc dù nhiên, Son Oh Gong nói rằng Ma Vương mới chịu được 88 kiếp thì ngất xỉu, trong 11 kiếp còn lại thì 10 kiếp là vì Son Oh Gong chịu, 1 kiếp vày Soo Bo Ri chịu. Bởi vì Na Chal Nyeo, Ma Vương đã mất đi thị lực.Jeo Pal Kye đến gặp Đông Tướng quân, nhờ anh chuyển lời tới Tiên nữ Hạ mời cô đến chăm sóc Ma Vương. Không biết rằng Đông Tướng quân về phe Asanyeo, Jeo Pal Kye đã vô tình để Asanyeo biết hết những chuyện đã xảy ra. Đến đêm, Tiên nữ Hạ đến chỗ Ma Vương, mặc dù khi cô ngủ say, linh hồn của Đông Tướng quân đã thoát ra và lấy trộm chiếc lư hương đặt trong bên Ma Vương, sở hữu về đến Asanyeo. Asanyeo chỉ đợi đến lúc này để bao gồm thể trộn lẫn ngày tiết mình với huyết của Tam Tạng (vốn đã được nhỏ vào lư hương ở tập trước) rồi tráo đổi linh hồn của nhị người mang lại nhau.

Jin Sun mi bắt đầu thấy cơ thể tất cả sự chũm đổi kì lạ, cô không biết rằng bản thân đã bị tráo đổi linh hồn với Asanyeo. Cô nằm mơ thấy bản thân là một nữ nhân thời xưa và đã kết hôn (giống như Asanyeo trước lúc ả bị phong ấn). Sau đó, Jin Sun mày còn bất ngờ bao gồm khả năng chú ý thấy trước tương lai, ví dụ như cô dự cảm được Lee Han Joo sẽ bị trượt chân té hay một chiếc xe cộ máy bao gồm thể đâm vào một chiếc xe pháo nôi. Đây cũng là hệ quả của việc tráo đổi linh hồn.Jin Sun mày bị tráo đổi linh hồn với Asanyeo, mơ thấy mình đã kết hôn


Những giấc mơ kì lạ tiếp tục ập đến với Jin Sun Mi. Ở văn phòng, Jin Sun mày mơ thấy trước mặt mình là một chiếc áo quan (y hệt chiếc quan tài mà Kang Dae Sung từng sử dụng để nhốt Boo Ja). Về tới nhà, cô liên tục chú ý thấy trước việc mình sẽ làm rơi cốc nước xuống sàn. Đầu cô choáng váng, thế rồi Jin Sun mi ngất xỉu đi và tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Trong giấc mơ lần này, cô bước ra từ chiếc thùng và nghe tiếng một a trả gọi bản thân là "Asanyeo", thế nhưng a hoàn ấy lại đó là Asanyeo. Ả gọi Jin Sun ngươi như vậy nguyên nhân là giờ đây, Jin Sun mi đã trở thành ả sau thời điểm bị tráo linh hồn.

Asanyeo đã tiết lộ với Jin Sun ngươi về sự thật đằng sau chiếc chuông đen, rằng giữa cô với Son Oh Gong một người sẽ phải chết vào tay người còn lại. Nhớ lại những gì từng xảy ra, như việc chiếc chuông báo tình thân là chuông đỏ chứ ko phải chuông đen tuyệt những gì Tiên nữ Hạ từng căn dặn mình, Jin Sun ngươi bắt đầu tin lời Asanyeo nói. Trong những khi đó, Thư cam kết Ma đã phạt hiện ra chiếc lư hương đã bị lấy mất. Sự nghi ngờ bắt đầu đổ dồn vào Đông Tướng quân, bởi Jeo Pal Kye đã thấy Đông Tướng quân cùng Asanyeo ở cùng nhau.


Vì nghĩ rằng mình thực sự tất cả thể giết chết Son Oh Gong nếu như gọi thương hiệu anh, Jin Sun mày đã nghe theo lời Asanyeo nhưng bước vào chiếc hòm. Son Oh Gong cùng Jeo Pal Kye tìm đến đơn vị Jin Sun Mi cùng thấy cô nằm bất tỉnh bên trên sàn. Jeo Pal Kye nghĩ cô đã chết nhưng Son Oh Gong biết rằng cô đang ngủ vì bị Asanyeo hãm hại, lừa gạt. Anh ôm lấy cô, xin cô hãy gọi tên anh để anh gồm thể đến cứu cô. Thế nhưng, trong giấc mơ của mình, Jin Sun ngươi đã ko gọi anh. Cô để Asanyeo đậy nắp hậu sự lại, đôi mắt cô ngấn lệ, cô chấp nhận chìm vào giấc ngủ nghìn năm bởi vì Son Oh Gong. Cô đúng là ĐỒ NGỐC!


Tạm bỏ qua những khoảng thời gian rất ngắn mắc mệt vị hai chị em Jin Sun Mi cùng Asanyeo, tập 14 vẫn chiều lòng khán giả bằng những tình tiết ngọt như chết ruồi của cặp đôi bao gồm mà đỉnh cao là bỏ ra tiết Son Oh Gong tuyên bố sẽ cưới Jin Sun Mi. Đón xem những tập tiếp theo của Hoa Du Ký vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tv
N.

Tập 14 của Hoa Du Ký vẫn luôn là mối quan liêu hệ vấn đề mà Bạch Cốt Tinh Asanyeo. Bởi vì hy sinh, để cứu Son Oh Gong -Ngộ không khỏi tử vong mà Tam Tạng phải gật đầu đồng ý bước vào chiếc cỗ ván và có thể ngủ nghìn năm vĩnh viễn.

Hoa Du cam kết tập 14 liên tiếp xoay quanh mối quan hệ một mất một còn của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) cùng Jin Sun mi (Oh Yeon Seo), Bạch Cốt Tinh Asanyeo (Lee Se Young) và những nhân đồ vật khác cũng bị liên lụy ko ít.

Đông tướng mạo quân đứng về phe Bạch Cốt Tinh Asanyeo

Ma vương vãi (Cha Seung Won) tỉnh dậy, hỏi Son Oh Gong rằng liệu cả 99 kiếp nàn của na Chal Nyeo sẽ được chuyển qua hết cho khách hàng hay chưa. Tuy nhiên, Son Oh Gong nói rằng Ma Vương bắt đầu chịu được 88 kiếp thì ngất xỉu xỉu, vào 11 kiếp còn sót lại thì 10 kiếp là do Son Oh Gong chịu, 1 kiếp bởi vì Soo Bo Ri chịu. Do Na Chal Nyeo, Ma Vương đã hết đi thị lực.

*
*

Jeo Pal Kye đến chạm mặt Đông tướng quân, dựa vào anh đưa lời cho tới Tiên con gái Hạ mời cô đến quan tâm Ma Vương. đo đắn rằng Đông tướng tá quân về phe Asanyeo, Jeo Pal Kye đang vô tình nhằm Asanyeo biết hết gần như chuyện đã xảy ra. Đến đêm, Tiên thiếu nữ Hạ đến chỗ Ma Vương, tuy nhiên khi cô ngủ say, vong linh của Đông tướng mạo quân sẽ thoát ra với lấy trộm cái lư hương để trong công ty Ma Vương, đem lại cho Asanyeo. Asanyeo chỉ hóng đến hôm nay để rất có thể trộn lẫn tiết mình với ngày tiết của Tam Tạng (vốn vẫn được nhỏ tuổi vào lư hương thơm ở tập trước) rồi tráo đổi linh hồn của hai người cho nhau.

Linh hồn của Jin Sun ngươi bị tấn công tráo với Asanyeo

Jin Sun Mi bước đầu thấy khung người có sự thay đổi kì lạ, cô không biết rằng mình đã biết thành tráo đổi linh hồn cùng với Asanyeo. Cô nằm mơ thấy mình là một trong nữ nhân thời xưa và sẽ kết hôn (giống như Asanyeo trước lúc ả bị phong ấn). Sau đó, Jin Sun mày còn bất thần có kĩ năng nhìn thấy trước tương lai, ví như cô dự cảm được Lee Han Joo có khả năng sẽ bị trượt chân ngã hay như là một chiếc xe cộ máy có thể đâm vào một trong những chiếc xe nôi. Đây cũng chính là hệ trái của bài toán tráo thay đổi linh hồn.

*
*
*
*

Jin Sun mi bị tráo đổi linh hồn với Asanyeo, mơ thấy tôi đã kết hôn

Những giấc mơ kì dị tiếp tục ùa tới với Jin Sun Mi. Ở văn phòng, Jin Sun mi mơ thấy trước phương diện mình là 1 trong những chiếc săng (y hệt chiếc săng mà Kang Dae Sung từng dùng để làm nhốt Boo Ja). Về tới nhà, cô liên tiếp nhìn thấy trước sự mình sẽ làm cho rơi ly nước xuống sàn. Đầu cô choáng váng, nạm rồi Jin Sun Mi bất tỉnh xỉu đi và liên tiếp chìm vào giấc ngủ. Trong niềm mơ ước lần này, cô bước ra trường đoản cú chiếc cỗ ván và nghe giờ một a hoàn điện thoại tư vấn mình là “Asanyeo”, mặc dù thế a hoàn ấy lại chính là Asanyeo. Ả call Jin Sun Mi do đó là vì giờ đây, Jin Sun Mi đang trở thành ả sau thời điểm bị tráo linh hồn.

Sense-A>

Tam Tạng phi vào chiếc quan tài để cứu Ngộ Không

Asanyeo đã bật mý với Jin Sun ngươi về thực sự đằng sau cái chuông đen, rằng giữa cô cùng Son Oh Gong một tín đồ sẽ phải chết vào tay fan còn lại. Lưu giữ lại hầu hết gì từng xảy ra, như bài toán chiếc chuông báo tình thương là chuông đỏ chứ không phải chuông đen hay đa số gì Tiên cô gái Hạ từng dặn dò mình, Jin Sun Mi bước đầu tin lời Asanyeo nói. Trong những lúc đó, Thư ký Ma vẫn phát hiện tại ra mẫu lư hương đã trở nên lấy mất. Sự nghi ngờ bước đầu đổ đánh mạnh Đông tướng mạo quân, vị Jeo Pal Kye vẫn thấy Đông tướng tá quân cùng Asanyeo ở thuộc nhau.

*
*
Asanyeo bật mí cho Jin Sun Mi sự thật về loại chuông đen

Vì suy nghĩ rằng bản thân thực sự có thể giết chết Son Oh Gong trường hợp như gọi tên anh, Jin Sun Mi sẽ nghe theo lời Asanyeo mà bước vào chiếc hòm. Son Oh Gong thuộc Jeo Pal Kye tìm tới nhà Jin Sun Mi cùng thấy cô nằm bất tỉnh trên sàn. Jeo Pal Kye nghĩ cô đã chết nhưng Son Oh Gong biết rằng cô đã ngủ vì bị Asanyeo hãm hại, lừa gạt. Anh ôm lấy cô, xin cô hãy điện thoại tư vấn tên anh để anh rất có thể đến cứu cô. Cố kỉnh nhưng, trong giấc mơ của mình, Jin Sun Mi dường như không gọi anh. Cô để Asanyeo bít nắp cỗ ván lại, đôi mắt cô ngấn lệ, cô chấp nhận chìm vào giấc ngủ nghìn năm bởi Son Oh Gong. Cô và đúng là ĐỒ NGỐC!

*
*
*

Jin Sun Mi gật đầu nằm trong hòm, không call tên Son Oh Gong

Tạm làm lơ những giây phút mắc mệt vày hai bà mẹ Jin Sun Mi và Asanyeo, tập 14 vẫn chiều lòng người theo dõi bằng đều tình máu ngọt như bị tiêu diệt ruồi của cặp đôi bạn trẻ chính mà đỉnh cao là cụ thể Son Oh Gong tuyên cha sẽ cưới Jin Sun Mi. Đón xem đông đảo tập tiếp theo của Hoa Du ký kết vào sản phẩm công nghệ Bảy – nhà Nhật hàng tuần bên trên đài tv
N.

Xem thêm: Sách Nói Harry Potter Phần 7 Full, Hary Potter Tập 07 (Phần 1/3): Bảo Bối Tử Thần

Liệu Jin Sun Mi tất cả ngủ vĩnh viễn xuất xắc không? Ngộ không có đánh thức và cứu cô được? gần như chuyện đã ra sao. Mời các bạn đón xem 2 tập sau cùng của Hoa Du Ký vào ngày 17 và 18/12 nhé.