Trong tập 9 Hoa kiếm Hwarang, khán giả vô băn khoăn lo lắng cho Aro (Go Ara) lúc cô tình cờ nghe được cuộc thì thầm giữa Thái hậu Ji So (Kim Ji Soo) cùng Thái tử Sam Maek Jong (Park Hyung Sik).

Bạn đang xem: Hoa kiếm hwarang tập 9


Sau một tuần chờ đợi, tập 9 của Hwarang (Hwarang: The Beginning) đã mang lại cho khán giả nhiều cốt truyện thú vị luân phiên quanh côn trùng quan hệ của những nhân vật. Chuyện tình tay tía giữa Sun Woo (Park Seo Joon), Aro (Go Ara) cùng Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) càng ngày rối rắm rộng khi gồm sự chen ngang của công chúa Sookmyung (Seo Ye Ji) - hoàng thái tử phi tương lai.

Đầutập phim này, sau khi bịlật tẩy những chuyện,Sun Woo không thể cách nào không giống mà buộc phải kể phần đa sự tình. Khi biết được người anh trai nhưng mình mong ngóng tin tức các năm sẽ chết, Aro đã siêu đau lòng. Cô còn vô cùng thất vọng vì Sun Woo sẽ lừa dối mìnhnhư một kẻngốc.Những hôm sau đó, mọi khi vô tình đụng mặt anh,Aro đã cầm cố phớt lờ như trước đó nay không hềquen biết.

Về phía Sun Woo, dù vơi lòng bởi bí mật đã được tháo gỡ song anh cũng rấtđau lòng, bởi vì hơn ai khác, Sun Woo là người hiểu được sự mất mát và cảm hứng tổn yêu đương của Aro. Bởi vì buồn phiền vào lòng chàng trai đã trốn ra bờ suối nhằm giải tỏa tâm trạng. Cùng lúc công chúa Sookmyung (Seo Ye Ji) cũng xuất hiện tại đó.

Vì ngủ quên tại bờ suối bắt buộc suýt chút nữa Sookmyung đã gặp gỡ bị một con rắn rết tấn công. May thay, Sun Woo đã bao gồm mặtkịp thời nhằm giải cứu. Sự lộ diện của Sookmyung (Seo Ye Ji) - hoàng thái tử phi tương lai và cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cô với Sun Woo tiềm ẩn sẽ mang đến cho khán giả những điệu độc đáo ở những tập tiếp theo.

Trong thời điểm quan hệ duy trì Aro và Sun Woo trở nên stress thì mặt khác. Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) ngày càng tất cả nhiều thời cơ hơn nhằm gần người mẫu hơn. Cho dù bị Aro khước từ nhiều lần, nhưng Sam Maek Jong vẫn luôn luôn kiên trì kiếm tìm mọi giải pháp lấy lòng tín đồ đẹp. Chàng trai lo lắng khi nhìn thấy Aro khóc, tốt còn sử dụng tay để bít nắng mang lại cô. Tuy nhiên dù Sam Maek Jong có tác dụng bao nhiêu vấn đề như thế, Aro trong khi cũng chẳng có một ít cảm động.

Nhân đợt nghỉ lễ Tạ ơn, Thái hậu cùng Wi Hwa ý định sẽ để những Hwarang màn trình diễn một màn múa kiếm để ra mắt bách tính. Ngày biểu diễn cũng đã đến, Aro cũng có mặt tại đó nhằm giúp lũ họ chỉnh trang y phục. Xong xuôi, cô ra phía bên ngoài định bụng đi tìmSun Woo.

Tuy nhiên lúc đi ngang sang 1 căn lều cô vô tình bắt gặp Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) đang rỉ tai với một ai đó. Với phiên bản tính tò mò, Aro đã tạm dừng đề xem. Cô đã hết sức sửng sốt kh fan Sam Maek Jong đang thì thầm vớiThái hậu đương thời, thậm chígọi bà talà mẫu mã thân. Khi vẫn còn chưa định thần với phần đa gì tôi vừa nghe, Aro đã bị tay sai của Thái hậu đánh ngất.

Xem thêm: Cách Dạy Bé Học Chữ Cái Nhanh Thuộc Hiệu Quả Đơn Giản Nhất, Bí Quyết Giúp Trẻ Sớm Thuộc Bảng Chữ Cái

Tập 10 Hoa tìm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 bên trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Xung quanh ra, tập 9 của phim cũng biến thành được HTV2 phát bạn dạng đầy đủ phụ đề giờ Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài vào hôm nay.