TPO - Một nhóm học sinh lớp 12 của trường thpt Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long (Quảng Ninh) sử dụng ghế sắt, mũ bảo hiểm, gạch đá xả thân nhau lếu chiến khiến cho một số nam sinh bị thương.

Vụ việc xẩy ra vào khoảng chừng 12h bây giờ (17/11) trên một quán cafe trên địa phận phường bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Bạn đang xem: Hoc sinh cap 3 hon nhau trong lop

Nhóm học sinh cấp 3 láo chiến nghỉ ngơi Quảng Ninh.

Theo đó, nhóm nam học sinh sau giờ đồng hồ học buổi sáng đã hứa nhau trên một quán coffe để xử lý mâu thuẫn trước đó.

Trong thời điểm cự cãi, nhì nhóm học viên kéo nhau ra trước cửa tiệm cà phê, rồi một nam sinh bị đánh hội đồng. Thấy vậy, chúng ta của nam sinh bị hành hung xả thân can ngăn thì tiếp tục bị đánh.

Nhóm học viên dùng mũ bảo hiểm, ghế sắt và cả gạch ốp đá để tấn công nhau khiến một số nam sinh bị thương. Trong các số ấy có một nam giới sinh bị ra máu đầu cần đi sơ cứu vãn tại trung trung tâm y tế. Đến dịp được nhân viên quán cà phê và bạn dân cho tới can ngăn thì vụ láo chiến mới dừng lại.

Được biết, nhóm học sinh hỗn chiến vẫn học lớp 12 Trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long.

"Nhà trường sẽ nắm bắt thông tin vụ việc, đồng thời đánh giá xem học viên nào tham gia vụ kungfu để có hình thức xử lý", Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm bà Nguyễn Thị Khuyên đến biết.

Clip láo lếu chiến của group học sinh bởi camera quán cafe ghi lại:

Hoàng Dương

xã hội

bạn dạng tin 8H: cỗ Ngoại giao trao quyết định bổ nhiệm nhân sự

thôn hội

Từ chiều tối nay, miền bắc chuyển mưa dông

làng hội

Ngổn ngang sắt thép ở hiện tại trường vụ sập giàn giáo khiến cho 5 người thương vong

Nhịp sống thủ đô hà nội

mong vượt chữ C miếu Bộc tháo dỡ rào, tổ chức triển khai giao thông để sẵn sàng thông xe pháo

làng mạc hội

Trung tá công an hy sinh khi truy bắt tù túng ma túy được cấp bởi Tổ quốc ghi công

chếch mếch nội bộ, băng nhóm ‘Tiểu hổ’ dàn quân hỗn chiến khiến một bạn chết

Litva vung tiền mua 300 xe giải pháp hỗn hợp hạng nhẹ JLTV

Khởi tố vụ án, tạm duy trì 11 đối tượng người dùng hỗn chiến khiếp hoàng ở tỉnh bình dương

Lời khai bất thần của nghi phạm cạnh bên hại hai fan trong vụ láo lếu chiến kinh hoàng ở tỉnh bình dương

nghi hoặc giết tín đồ 'phân xác': chủ tịch tỉnh Bình Dương chỉ đạo khẩn trương khảo sát
điều khoản
TPO - với tính chất tinh vi của vụ án, lực lượng công an thuộc cỗ Công an đã phối hợp cùng địa phương để hối hả điều tra, làm rõ nguyên nhân trước nghi hoặc giết bạn rồi phân xác xẩy ra trên địa phận tỉnh Bình Dương.
thành phố hồ chí minh tiết kiệm được khoảng tầm 2,4 tỉ đồng tiền điện hằng ngày như thay nào?
xóm hội
TPO - trên họp báo về tình hình dịch bệnh và phục hồi kinh tế tài chính chiều 25/5, ông Nguyễn Phú Vĩnh, trưởng phòng ban Kinh doanh, Tổng doanh nghiệp điện lực TPHCM mang lại biết, bằng việc tiến hành nhiều giải pháp, mỗi ngày thành phố tiết kiệm chi phí được khoảng chừng 2,4 tỷ vnđ tiền điện.
cứu vãn 4 người vụ chìm sà lan chở 200 tấn đá trên biển khơi Kiên Giang
buôn bản hội
TPO - Sau hơn 2 tiếng đồng hồ vật lộn với sóng lớn, những chiến sĩ Biên phòng tỉnh Kiên Giang đã cứu vớt được 4 fan trên dòng sà lan bị chìm.
lếu láo chiến học sinh cấp 3 giải quyết và xử lý mâu thuẫn gạch đá ghế fe Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm Hạ Long thành phố quảng ninh
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, thủ đô hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh