Trải qua thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh Covid-19 hoành hành, có lẽ ba mẹ và các bé đã quen dần với việc học online. Đến hiện tại, học online đã trở thành một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để giúp con phát triển các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt, với những trẻ cuối cấp – lớp 5, đây là giai đoạn con chuẩn bị chuyển sang môi trường học mới. Học online chính là giải pháp giúp con giải tỏa bớt áp lực để có thể học tập hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: 7+ phần mềm học tiếng anh lớp 5 miễn phí đáng thử nhất

Ba mẹ hãy cùng xem qua 5 bí quyết sau đây để giúp trẻ tự học tiếng Anh online lớp 5 một cách hiệu quả nhất.

Tips 1. Chuẩn bị bộ tài liệu online tiếng Anh lớp 5 uy tín

Để học tiếng Anh online lớp 5 hiệu quả thì việc đầu tiên cần làm chính là chuẩn bị bộ tài liệu online tiếng Anh lớp 5 uy tín. Vì tự học online vốn đã không có sự hướng dẫn của thầy cô, nên tài liệu uy tín đóng vai trò như một người dẫn đường, chỉ cho các bé lộ trình đi đúng đắn nhất. Nhưng đâu là tiêu chuẩn đánh giá một bộ sách đáng tin cậy?

Đó là những quyển sách đi theo lộ trình đánh giá của các chứng chỉ chuẩn quốc tế như Cambridge, ETS (Educational Testing Service – Viện khảo thí giáo dục Mỹ). Nếu cho con học theo những giáo trình này, ba mẹ đã giúp con được hai việc.

Thứ hai là ba mẹ đang định hướng phù hợp, chuẩn bị những bước đầu để con tham gia các kỳ thi năng lực,lấy chứng chỉ tiếng Anh như Cambridge, TOEFL Primary – đây đều là những chứng chỉ cần thiết để xét vào cấp 2 tại một số trường giỏi.

Với các bé lớp 5 thì trình độ phù hợp nhất là Cambridge Flyers hoặc TOEFL Primary. Vì vậy ba mẹ nên chuẩn bị cho bé những bộ giáo trình ôn thi chuẩn FUN for Flyers, Get ready for Flyers, hoặc bộ sách TOEFL Primary chính thống.

*
Lựa chọn bộ giáo trình chuẩn Cambridge, ETS giúp con có một khởi đầu thuận lợi

Tips 2. Tìm kiếm trang web học tiếng Anh online lớp 5 chất lượng

Sau khi lựa chọn được bộ tài liệu tốt, việc tiếp theo ba mẹ cần làm là tìm kiếm trang web học tiếng Anh online lớp 5 chất lượng. Cũng như tài liệu học, có rất nhiều website hỗ trợ việc học tiếng Anh online cho trẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo việc học hiệu quả thì web cần đảm bảo được 3 tiêu chí:

Thương hiệu uy tín
Tích hợp công nghệ hiện đại
Giao diện sinh động

Thương hiệu có tiếng chắc chắn sẽ đảm bảo nội dung chất lượng, giống như việc chúng ta lựa chọn sách của Cambridge, Oxford cho con học vậy. Tích hợp công nghệ hiện đại có nghĩa là một trang web có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ việc học như flashcard, tích hợp trò chơi, công cụ đánh giá,… Và cuối cùng là yếu tố thu hút các bé: giao diện sinh động. Một website học online được thiết kế đa sắc màu, nhiều hiệu ứng chuyển động thú vị sẽ khiến con có hứng thú học tập mỗi ngày.

Xét theo 3 tiêu chí trên thì phụ huynh có thể cân nhắc các trang web học online như British Council – Learn
English Kids online, Duolingo, Raz-Kids,… Ba mẹ cũng có thể tự trải nghiệm học thử các web để chọn ra được một địa chỉ học phù hợp nhất dành cho bé nhà mình.

Website học tiếng Anh online British Council – Learn
English Kids

Tips 3. Tạo thói quen học tiếng Anh đều đặn mỗi ngày cho trẻ

Bước tiếp theo vô cùng quan trọng, đó là lên kế hoạch học tiếng Anh online lớp 5 đều đặn mỗi ngày. Học tiếng Anh là cả một quá trình dài, rất khó để giỏi ngay chỉ sau một thời gian ngắn. Chính vì vậy mà việc duy trì học đều đặn mỗi ngày là vô cùng quan trọng.

Nhiều người có xu hướng học nhồi nhét thật nhiều nhưng chỉ kéo dài được vài ngày. Học kiểu này rất dễ chán và nhanh bỏ cuộc. Phụ huynh nên định hướng các bé rõ ràng, giúp con xác định tâm thế “Vững tâm bền chí ắt thành công” – quyển sách cùng tên của tác giả Angela Duckworth đã chứng minh sự nỗ lực, kiên trì là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công. Mỗi ngày chỉ cần học một ít thôi, nhưng phải duy trì đều đặn, kiến tha lâu ngày cũng đầy tổ, một ít kiến thức mỗi ngày sẽ tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai. Và quan trọng hơn cả là hình thành một thói quen tốt cho con về lâu, về dài.

*
Duy trì việc học online đều đặn mỗi ngày.

Việc lựa chọn website đúng đắn ở bước 2 cũng phần nào giúp các bé duy trì học tiếng Anh đều đặn mỗi ngày. Ba mẹ có thể cùng con lập kế hoạch học cụ thể theo tuần, lên danh sách to-do-list mỗi ngày để rèn tính kỷ luật và cam kết cho việc học.

Tips 4. Ôn tập lại những kiến thức online tiếng Anh lớp 5 đã được học

Ngoài việc học tiếng Anh online lớp 5 mỗi ngày thì ôn tập lại kiến thức những kiến thức đã được học cũng không kém phần quan trọng. Những từ vựng, ngữ pháp vừa mới học sẽ chỉ lưu lại tạm thời trong bộ nhớ ngắn hạn, việc ôn tập hợp lý sẽ chuyển kiến thức sang bộ nhớ dài hạn giúp bé nhớ lâu hơn.

Kỹ năng ghi nhớ tốt nhất thường được áp dụng khi học tiếng Anh là Spaced Repetition (Lặp lại ngắt quãng). Đó là phương pháp ôn lại kiến thức cũ sau một khoảng thời gian mà bộ nhớ ngắn hạn bắt đầu quên, thường là sau 1 ngày, 2 ngày, 1 tuần, 1 tháng,… Lên kế hoạch ôn tập theo kỹ thuật trên sẽ giúp bé nhớ kiến thức online tiếng Anh lớp 5 lâu hơn. Flashcard là cách áp dụng kỹ thuật này hiệu quả nhất, phụ huynh có thể tham khảo sử dụng các phần mềm Anki, Quizlet hoặc tự tạo thẻ nhớ bằng giấy cùng con.

*
Kỹ thuật Spaced Repetition kết hợp Flashcard rất hiệu quả để nhớ lâu.

Tips 5. Làm bài thi thử online tiếng Anh lớp 5

Những kiến thức đã học nếu không được vận dụng sẽ trở nên lãng phí. Đó là lý do bước cuối cùng này thật sự cần thiết trong quá trình học tiếng Anh online lớp 5. Việc thi thử có 2 lợi ích: giúp bé tổng hợp, vận dụng những kiến thức đã học và rèn cho con sự tự tin, kinh nghiệm trước khi tham gia thi thật.

Ở giai đoạn này, ba mẹ cần tìm cho con một trang web thi thử tốt nhất bằng các tiêu chí giống như ở bước 2. Dựa theo các tiêu chí đó, ba mẹ có thể tham khảo phòng luyện thi ảo FLYER cho con. FLYER là nền tảng luyện thi ảo đã được đánh giá tốt bởi VTV; ứng dụng công nghệ gamification và giao diện sinh động vào ôn luyện tiếng Anh giúp trẻ đạt kết quả cao hơn trong học tập.

Phòng Luyện Thi Ảo FLYER là một công cụ ôn luyện tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ lớp 5.

FLYER là một phòng luyện thi ảo rất thích hợp dành cho các bé lớp 5. Đây là một nền tảng được lập trình theo mô hình game hóa (gamification) giúp trẻ tương tác và thích thú làm bài thi hơn. Đặc biệt là kho đề thi đa dạng, sát thực tế, mô phỏng đúng theo khung bài thi của các chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary, IOE, và chương trình học của Bộ Giáo dục. Những chứng chỉ này được nhiều trường THCS xét cộng điểm hoặc tuyển thẳng trong kì thi đầu vào lớp 6.

Ba mẹ có thể trải nghiệm MIỄN PHÍ phòng luyện thi ảo ngay bên dưới trước khi đăng ký tài khoản trả phí cho con:

Phần mềm học tiếng Anh lớp 5 mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị cho các bạn học sinh, giúp các con vừa học vừa chơi hiệu quả. Dưới đây là Top 7 phần mềm học tiếng Anh lớp 5 miễn phí đáng tải nhất, giúp con rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc và viết, ba mẹ cho con trải nghiệm ngay nhé!


*

Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ khi chọn phần mềm học tiếng Anh lớp 5 cho con từ eivonline.edu.vn, ba mẹ có thể tham khảo nhé!

App phù hợp với trình độ học của con: Đây là một trong những yếu tố hàng đầu ba mẹ nên xem xét khi quyết định chọn phần mềm học tiếng Anh lớp 5 miễn phí cho con. Nếu phần mềm có chương trình học quá khó sẽ dễ khiến con nản chí, ngược lại nếu phần mềm có chương trình học quá đơn giản so với trình độ của con sẽ không giúp con nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Một ứng dụng học phù hợp vừa giúp con hào hứng học và nâng cao kỹ năng của mình.

Nội dung chất lượng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia uy tín: Nội dung app được xây dựng theo chuẩn khung chương trình châu Âu hay bám sát theo chương trình học lớp 5 của Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng là điều ba mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn ứng dụng học cho con. Dù chương trình được xây dựng theo chuẩn khung nào thì nội dung cũng phải đảm bảo chất lượng, được xây dựng bởi đội ngũ có chuyên môn.

Hỗ trợ phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh: Lựa chọn ứng dụng học tập giúp con phát triển toàn diện nghe, nói, đọc, viết nên được ba mẹ chú ý. Ngoài ra, ba mẹ cũng nên chọn các app học tập giúp con trau dồi thêm vốn từ vựng hàng ngày vì có nền tảng từ vựng tốt, con sẽ dễ dàng học các kỹ năng khác hơn.

Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng: So với những phần mềm tiếng Anh chỉ toàn những đề kiểm tra, bài tập thì ứng dụng với thiết kế bài học dưới dạng trò chơi tương tác chắc chắn sẽ thu hút trẻ hơn rất nhiều. Điều này giúp con tăng hứng thú khi học và đạt hiệu quả học tốt hơn.

Có báo cáo học tập: Điều này giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi quá trình học của con để có phương án đồng hành phù hợp, giúp con học hiệu quả hơn.

7+ phần mềm học tiếng Anh lớp 5 miễn phí hay nhất giúp con rèn luyện đầy đủ kỹ năng tiếng Anh

Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh lớp 5 miễn phí cho bé, có những phần mềm tập trung vào học từ vựng và phát âm, có những phần mềm tập trung vào kỹ năng nghe, có những phần mềm tập trung vào luyện nói và có những phần mềm giúp con rèn luyện tất cả những kỹ năng tiếng Anh.

Dưới đây là 7 phần mềm hoàn toàn miễn phí hoặc có phiên bản trải nghiệm miễn phí ba mẹ có thể tham khảo:

eivonline.edu.vn Stories – Giúp con nâng trình cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết

Nếu muốn giúp con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10 và thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc và viết thì chắc chắn ba mẹ không nên bỏ lỡ phần mềm học tiếng Anh này. eivonline.edu.vn Stories ra đời năm 2017, được phát triển bởi công ty Early Start với người đi đầu là CEO Đào Xuân Hoàng.

Chỉ sau một năm ra mắt, năm 2018 eivonline.edu.vn Stories đã được Apple vinh danh là một trong những ứng dụng tốt nhất của lập trình viên người Việt.

*

Ứng dụng không chỉ phù hợp với các bạn học sinh lớp 5 mà còn là lựa chọn hàng đầu của ba mẹ có con trong độ tuổi 2-10 bởi eivonline.edu.vn Stories có nhiều cấp độ bài học khác nhau, phù hợp với trình độ, độ tuổi của mỗi bạn nhỏ.

eivonline.edu.vn Stories giúp con học tiếng Anh như thế nào? Dưới đây là những nội dung chính trong chương trình học của app:

*

“Phần Đọc” với hơn 1.000 truyện tranh tương tác: Giúp kích thích niềm say mê học tiếng Anh của con, giúp con chủ động tìm tòi và khám phá thêm nhiều kiến thức mới. Phương pháp học thông qua truyện tranh tương tác với hình ảnh minh họa, màu sắc lôi cuốn, văn bản hiển thị trên màn hình theo giọng đọc bản ngữ giúp trẻ nắm rõ cách viết và phát âm của từ tiếng Anh cũng như cách sử dụng chúng trong câu.

Phần Đọc – hiểu – Dạy trẻ toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nội dung phần học này áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ Mầm non và Tiểu học (CCSS). eivonline.edu.vn Stories xây dựng hơn 119 bài học tiếng Anh cho bé với 3 cấp độ cơ bản đến nâng cao, mỗi bài học có 6-12 hoạt động là các trò chơi giáo dục giúp bé học từ vựng, phát âm, từ phổ biến, học cách xây dựng câu, kỹ năng đọc hiểu…

Học liệu – Giúp con nâng cao hiệu quả học tiếng Anh tại nhà: Đây là các bài tập bổ trợ được chuyên gia eivonline.edu.vn xây dựng giúp trẻ tổng hợp và mở rộng thêm những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh đã học trên ứng dụng.

Tắm nghe với kho sách nói Audio Books khổng lồ: eivonline.edu.vn Stories có hơn 300 sách nói với 4 cấp độ với nội dung chọn lọc, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe tốt nhất. Với tính năng hiển thị chữ theo giọng đọc, nghe khi tắt màn hình, chế độ nghe hẹn giờ… giúp ba mẹ linh hoạt và tạo môi trường “tắm nghe tiếng Anh” mọi lúc, mọi nơi cho con.

eivonline.edu.vn Stories cho phép ba mẹ và trẻ trải nghiệm miễn phí với đầy đủ tính năng. Nếu muốn mở thêm các bài học, ba mẹ cần đăng ký gói học với chi phí ưu đãi đến 40% chỉ hơn 1 nghìn đồng mỗi ngày. Link trải nghiệm ứng dụng: TẠI ĐÂY.

eivonline.edu.vn Junior - Tích lũy 1.000 từ vựng/ năm chỉ với 10 phút học mỗi ngày

eivonline.edu.vn Junior tập trung xây dựng vốn từ vựng vững chắc và phát âm chuẩn cho trẻ, là nền tảng quan trọng để trẻ có thể phát triển thêm nhiều kỹ năng tiếng Anh khác. Ứng dụng có 3 cấp độ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các bạn nhỏ 0-10 tuổi. Chỉ với khoảng 10 phút học mỗi ngày, tương ứng với một bài học, con có thể tích lũy 1.000 từ vựng/ năm.

*

Ứng dụng ra đời năm 2014, được phát triển bởi CEO Đào Xuân Hoàng. eivonline.edu.vn Junior là một trong những app học từ vựng số 1 cho trẻ tại Việt Nam và trên thế giới, kể cả những quốc gia nói tiếng Anh.

Vì sao ba mẹ nên cho con học tiếng Anh với eivonline.edu.vn Junior? Câu trả lời là vì eivonline.edu.vn Junior giúp con:

*

Học từ vựng toàn diện: eivonline.edu.vn Junior dạy trẻ nhận diện mặt chữ, nắm bắt nghĩa của từ, pát âm chuẩn Anh – Mỹ, cách sử dụng từ thành thạo…Hứng thú xuyên suốt quá trình học: Các bài học được thiết kế dưới dạng game tương tác giúp con luôn hứng thú khi học. Hoàn thành bài học, con nhận được xu để mua Sticker yêu thích.Phát âm chuẩn nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI: Ứng dụng ghi âm từ con đọc, phân tích và chấm điểm, giúp con biết âm nào mình đọc đúng, âm nào đọc sai cần cải thiện.Cá nhân hóa bài học theo sở thích: eivonline.edu.vn Junior cho phép con lựa chọn chủ đề học theo sở thích. Với công nghệ AI, ứng dụng cũng đánh giá các hoạt động con tương tác nhiều để đề xuất bài học phù hợp, duy trì sự hào hứng xuyên suốt quá trình học.

eivonline.edu.vn Junior có phiên bản trải nghiệm miễn phí cho bé và ba mẹ. Ba mẹ có thể tải và cho con trải nghiệm ngay TẠI ĐÂY.

Learn English Kids: Playtime – Học tiếng Anh dễ dàng qua video

Learn English Kids: Playtime là phần mềm học tiếng Anh chất lượng từ Hội đồng Anh, phù hợp với các bạn nhỏ 6-11 tuổi. Ứng dụng có hơn 100 video chất lượng là các bài hát, câu chuyện với thiết kế bắt mắt, sinh động giúp trẻ nâng cao đáng kể kỹ năng như:

*

Luyện tập từ vựng: Video có phụ đề tiếng Anh giúp bé bổ sung lượng từ mới đáng kể. Ngoài những từ vựng chủ đề cơ bản, bé còn được luyện tập với những từ vựng có cách phát âm khó như âm “sh”, “ch”, “th”.

Rèn kỹ năng nói: Learn English Kids: Playtime có chế độ ghi âm giúp trẻ luyện kỹ năng nói cũng như tự tin hơn khi giao tiếp ngoài đời sống. Sau khi ghi âm, con có thể dễ dàng nghe lại giọng của mình để so sánh với bài gốc, từ đó cải thiện đáng kể cách phát âm của mình.

Luyện tập ngữ pháp: Bài học ngữ pháp về thì cơ bản, trạng từ, giới từ… được lồng ghép vào các đoạn hội thoại, giúp trẻ học dễ dàng hơn.

Phiên bản trải nghiệm cho phép ba mẹ và bé dùng thử với số lượng video giới hạn, Để cho con trải nghiệm đầy đủ bài học, ba mẹ cần đăng kí tài khoản học 1 tháng hoặc 6 tháng.

Link tải ứng dụng Learn English Kids: Playtime:

e
JOY English - Ứng dụng giúp trẻ rèn khả năng nghe – nói và từ vựng

Ứng dụng học tiếng Anh e
JOY English được phát triển bởi Start – up Việt và đã dành được giải 3 danh giá từ cuộc thi Techfest – Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp Việt Nam 2019.

Đây là ứng dụng học tiếng Anh qua video phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, trong đó có các bạn học sinh lớp 5. Ứng dụng có hàng chục ngàn video thuộc nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống của trẻ phân loại theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với khả năng của từng bạn.

*

Học tiếng Anh qua e
JOY English có gì?

Xem phim và luyện nghe nói: Các bạn học sinh lớp 5 có thể vừa học và giải trí với những bộ phim trên Netflix, Youtube với các tiện ích như chọn chế độ xem song ngữ, tra từ ngay khi xem, chỉnh tốc độ, tua từng câu… e
JOY được tích hợp vào bất kỳ trang video nào nên rất thuận tiện cho việc học.

Học từ mới theo ngữ cảnh phim: Các bạn học sinh có thể tra từ đầy đủ, dịch cụm từ hay câu…

Ôn tập từ vựng theo ngữ cảnh: Các trò chơi với ngữ cảnh từ vựng được học giúp trẻ rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh.

Một điểm hạn chế của e
JOY là không có thiết kế các game riêng cho đối tượng trẻ nhỏ, vì vậy quá trình học của con cần nhiều sự đồng hành của ba mẹ.

Link tải ứng dụng e
JOY English:

Elsa Speak - Ứng dụng học nói và phát âm tiếng Anh chuẩn

ELSA Speak (English Language Speech Assistant) giúp các bạn nhỏ phát hiện và sửa lỗi phát âm tiếng Anh chi tiết và chính xác. App tích hợp khả năng nhận diện giọng nói độc quyền của trí tuệ nhân tạo, mang đến cho các bạn học sinh giải pháp học tiếng Anh khá toàn diện, nhất là cải thiện vấn đề phát âm.

*

ELSA Speak giúp các bạn nhỏ luyện tập đầy đủ 44 âm IPA. App cũng cung cấp 1.600 bài học, hơn 6.000 bài luyện tập thuộc hơn 40 chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ứng dụng xây dựng lộ trình riêng cho từng người học, có từ điển thông minh, trợ lý ngôn ngữ nhắc học đều đặn… giúp quá trình học tiếng Anh của con đạt hiệu quả tốt nhất.

Link tải ứng dụng trên thiết bị IOS: Tại đâyvà trên thiết bị Android: Tại đây

Bookr Class – Learning English

Bookr Class – Learning English là ứng dụng học tiếng Anh hữu ích, phù hợp với các bạn nhỏ 4-14 tuổi. Đây là ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua những bài hát thú vị, những câu chuyện kể hiện đại hay những tác phẩm văn học cổ điển… giúp các bạn học sinh lớp 5 rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc và viết).

*

Bookr Class – Learning English có thể sử dụng linh hoạt trên hai nền tảng IOS và Android nên ba mẹ có thể dễ dàng cho con học tiếng Anh tại nhà. Ứng dụng cho phép ba mẹ và bé trải nghiệm miễn phí với số lượng bài học giới hạn.

Link tải ứng dụng trên thiết bị Android: Tại đây.

Kynna English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh có lộ trình rõ ràng kèm phát âm chuẩn bản xứ, phù hợp với các bạn 4-18 tuổi. Kynna English sử dụng giáo trình từ Anh Quốc, cập nhật thêm kiến thức trong sách giáo khoa giúp các bạn học sinh nâng cao điểm số dễ dễ dàng trên lớp.

Ứng dụng cũng tích hợp các bài thi thử chất lượng của Cambridge, giúp trẻ dễ dàng đạt điểm cao khi thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET…

*

Kynna English có đồ họa trau chuốt, kích thích hứng thú học của trẻ. Ứng dụng áp dụng phương pháp đa giác quan, thẩm thấu ngôn ngữ (Immersion Language), tách ghép đánh vần tổng hợp (Synthetic Phonics)… tối ưu hóa hiệu quả học cho trẻ.

Cài đặt ứng dụng trên IOS: Tại đây; Android: Tại đây.

Cách học tiếng Anh hiệu quả qua app cho học sinh lớp 5

Học tiếng Anh qua app đem đến nhiều lợi ích cho các bạn học sinh lớp 5. Để quá trình học tiếng Anh của con đạt hiệu như mong muốn, ba mẹ hãy chú ý:

*

Xây dựng thời gian học hợp lý cho con: Tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của con, ba mẹ hãy để cho con học với thời gian phù hợp. Thời gian học mỗi lần trên app không nên kéo dài quá 30 phút, điều này vừa giúp bảo vệ thị lực cho con, vừa giúp con duy trì sự tập trung và hứng thú khi học.

Chú ý lộ trình học trong app: Mỗi ứng dụng học có lộ trình riêng cho bé. Để đạt hiệu quả học tập tốt nhất, ba mẹ nên hướng dẫn con học theo đúng lộ trình mà các chuyên gia đã xây dựng. Vì các bài học được thiết kế có tính liên kết với nhau nên nếu con học theo kiểu “nhảy cóc” sẽ bỏ lỡ rất nhiều kiến thức mới.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Snsd Trong 10 Năm Qua, Nghe Album Nhạc Snsd Mới Hot Nhất

Luôn đồng hành cùng con: Sự đồng hành của ba mẹ rất quan trọng trên hành trình học tiếng Anh của bé. Có ba mẹ đồng hành, con sẽ tự tin và có động lực học nhiều hơn.

Mỗi phần mềm học tiếng Anh lớp 5 miễn phí có những ưu điểm riêng, ba mẹ hãy tham khảo kỹ từng ứng dụng để có quyết định cho con học phù hợp nhé. eivonline.edu.vn luôn sẵn lòng đồng hành cùng ba mẹ, giúp con chinh phục tiếng Anh dễ dàng nhất!