“Hơn cả tình yêu” – Giải câu hỏi của người thiếu nữ xinh đẹp, kỹ năng nhưng rộng 30 tuổi vẫn cô riêng biệt bóng.Hơn cả tình thương kể mẩu truyện về Đinh Nhân Gian, một chàng trai IT thô khan, vì chưng muốn đáp ứng nhu cầu nguyện vọng dọn ra ngoài sống riêng biệt của cô vk Lâm Nguyệt, anh đã dẫn dắt người cùng cơ quan yêu cầu ông chủ bắt buộc tăng lương. Công dụng lương ko tăng hơn nữa bị đuổi việc, anh đành phải làm việc cho người luôn đối địch với mình là Địch Chí Vị. Cơ mà mọi bài toán không chỉ dừng lại ở đó, sau khi Lâm Nguyệt biết chuyện, thêm vào đó sự tán tỉnh mặt đường mật của người yêu cũ là Đường hiểu Cương, cô đưa ra quyết định ly hôn. Cuộc sống đời thường của Đinh trần giới như rơi vào vực thẳm, khó khăn khăn ck chất. Doanh nghiệp của Địch Chí Vĩ bị Đường phát âm Cương làm cho phá sản, thêm vào đó việc tía Địch Chí Vị qua đời, khiến anh cấp thiết gượng dậy được. Một lần nữa Đinh nhân gian bị thất nghiệp, anh mướn nhà đất của An Thanh Hoan, một bạn nữ lãnh đạo văn phòng công sở cao cấp, một cô nàng ế đầy cá tính. Đinh cõi tục và An Thanh Hoa vốn là một trong những cặp oan gia như nước cùng với lửa, tuy vậy bỏ qua những hiểu nhầm ban đầu, họ hợp tác giúp nhau bước thoát khỏi vũng lầy nhức khổ. Trải qua rất nhiều những khó khăn trong công việc, cùng mọi người trong nhà hóa giải những mâu thuẫn về quan điểm sống và khoảng cách, từ từ họ đã bao gồm một tình yêu thật đẹp.Các diễn viên chính:

Đinh cõi trần (Đồng Đai) tất cả tính tình hài hước, cương trực, trong cuộc sống đời thường thường gặp mặt nhiều khó khăn ngoài ý muốn, chính vì như thế mà anh luôn muốn giải phóng nguy thành an. Cuộc sống của anh bằng chứng cho câu “Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường”, dù có gặp nhiều trở ngại nhưng anh không buồn và sau cùng cũng được đón nhận những điều giỏi đẹp.

Bạn đang xem: Hơn cả tình yêu tập cuối

An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân) được ca ngợi là “gái ế”, cô có đậm chất ngầu mạnh mẽ, kiên cường, vẻ ngoài xinh rất đẹp thời trang, tính tình thay đổi thất thường. Không hình thành trong 1 gia đình giàu có, nhưng nhờ vào sự nỗ lực của bản thân cô đã từng bước biến đổi 1 bạn toàn diện. Tuy thao tác trong môi trường thiên nhiên phức tạp nơi văn phòng nhưng vẫn không làm mất đi bản ngã của mình, ko sa té trước đa số cám dỗ.

Địch Chí Vị (Vương duy nhất Bác) xuất hiện trong mái ấm gia đình giàu có, tài hoa, gồm đầu óc marketing nhạy bén khiến nhiều fan ngưỡng mộ. Anh thích cùng rất tầm thường tình với An Thanh Hoa, đối chọi nóng bức với Đinh Nhân Gian, vừa là cấp cho trên với cấp cho dưới lại vừa là tình địch. Sau đó, mái ấm gia đình anh phá sản, nợ nần ck chất khiến cuộc sống thường ngày vô cùng cực nhọc khăn.

Lâm Nguyệt (Lâm Bằng) là bà xã của Đinh Nhân Gian, nhân viên công chức, tính tình trẻ trung và tràn trề sức khỏe lại dịu dàng. Cô luôn luôn hết lòng vì công việc và bạn trong gia đình, mặc dù cô lại sở hữu yêu mong cao đối với cuộc sống, dù sẽ có ck nhưng cô lại có quan hệ tình cảm với Đường phát âm Cương.

Xem thêm: Nakroth mùa 23: cách lên đồ nakroth mùa 6 đã trở lại và cách lên đồ chém cực phê

Hơn cả tình thương - mẩu truyện về Đinh trần thế - một anh chàng IT khô khan nhưng lại tính tình vui nhộn và bộc trực. Cuộc đời của anh minh chứng cho câu “Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường”, dù có gặp nhiều trở ngại nhưng trần thế không ảm đạm và cuối cùng cũng được tiếp nhận những điều giỏi đẹp.

Hơn 30 năm vì phương châm “Ích nước - Lợi nhà”

Tổng doanh nghiệp Điện lực miền Trung: Đơn vị anh hùng lao rượu cồn

Kết quả đầu tư chi tiêu lưới điện trung cầm nông làng giai đoạn 2014 - 2020 từ nguồn chi phí vay ưu tiên của tỉnh, trên địa phận Đồng Nai

The Maris Vũng Tàu: Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế phệ nhất thành phố biển Vũng Tàu