Thông qua lá số tử vi rất có thể đoán được vận mệnh của mỗi người. Bởi thế bây giờ chúng tôi sẽ gợi ý cách lý giải lá số phong thủy để bạn cũng có thể đoán hiểu rằng phần làm sao công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận mệnh… của bản thân trong tương lai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem tử vi

*
Phương pháp giải lá số tử vi chuẩn chỉnh nhất.

1. Cấu tạo của một lá số tử vi

Cấu trúc của một lá số tử vi gồm tất cả Thiên Bàn, Địa Bàn. Thiên Bàn chính giữa được bảo phủ bởi 12 cung ( Địa Bàn ), từng lá số đều phải có thông tin Thiên Bàn, Địa Bàn không giống nhau một chút. Những nhân tố chính (chính tinh, phụ tinh cung cấp 1, 2, 3) sẽ được giữ vững không nắm đổi.

*
Cấu trúc của một lá số tử vi.

2. Máy tự luận giải lá số tử vi mẫu

Cách luận giải lá số tử vi bạn cũng có thể tham khảo trình tự biểu thị sau để có kết quả chính xác nhất:• luận bàn và lý giải về bộ phận vi.• Luận giải các thành phần chính tinh của lá số tử vi và coi nó trực thuộc loại cách cục gì• tiếp theo sau là luận giải phần phụ tinh bao gồm bổ sung, có cung cấp chính tinh không• sau đó là luận giải vận may 10 năm bên trên lá số tử vi• Luận giải các tiểu vận trên lá số tử vi• ở đầu cuối là luận giải vận may, hạn theo từng thời kỳ, hàng năm, sản phẩm tháng, tùy thuộc vào suy đoán

*
Đọc luận giải lá số tử vi chuẩn nhất thông qua thứ tự luận giải lá số.

3. Khuyên bảo luận giải lá số tử vi không thiếu thốn và chuẩn xác nhất

Sau đó là những hướng dẫn xem lá số tử vi cơ bản chuẩn tuyệt nhất hiện nay.

Ngoài ra để có thể giải lá số tử vi miễn phí, bạn có thể truy cập giải pháp giải đoán lá số phong thủy phía trên để biết chi tiết.

3.1. Thiên bàn

Thiên bàn là lớp ở giữa của lá số với chứa tin tức sau về dương số:

Tuổi tác
Lịch ngày tháng năm sinh dương lịch
Sinh nhật âm lịch

Tùy nằm trong vào Can đưa ra của tuổi, fan nam hoặc bạn nữ rất có thể là m hoặc Dương:âm nam giỏi dương nam, âm nữ, dương nữ. Sự xoay của âm cùng dương phụ thuộc vào vào chi:

DươngDầnThìnNgọThânTuất
ÂmSửuMãoTỵMùiDậuHợi

Ngoài ra, âm dương còn rất có thể phân một số loại theo tuổi mặt hàng can như sau:

DươngGiápBínhMậuCanhNhâm
ÂmẤtĐinhKỷTânQuý
Bản mệnh

Bản mệnh là thuộc một trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng ta phải nhớ sản phẩm can tuổi của bạn, tổng cộng có 10 Thiên Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý được chia vào tử vi ngũ hành như sau:

KimMộcThủyHỏaThổ
Giáp TýMậu ThìnBính TýBính DầnCanh Ngọ
Ất SửuKỷ TỵĐinh SửuĐinh MãoTân Mùi
Giáp NgọMậu TuấtBính NgọBính ThânCanh Tý
Ất MùiKỷ HợiĐinh MùiĐinh DậuTân Sửu
Nhâm ThânNhâm NgọGiáp ThânGiáp TuấtMậu Dần
Quý DậuQuý MùiẤt DậuẤt HợiKỷ Mão
Nhâm DầnNhâm TýGiáp DầnGiáp ThìnMậu Thân
Quý MãoQuý SửuẤt MãoẤt TỵKỷ Dậu
Canh ThìnCanh DầnNhâm ThìnMậu NgọBính Tuất
Tân TỵTân MãoQuý TỵKỷ MùiĐinh Hợi
Canh TuấtCanh ThânNhâm TuấtMậu TýBính Thìn
Tân HợiTân DậuQuý HợiKỷ SửuĐinh Tý

Mỗi mệnh tất cả 6 yếu tố năm giới nạp âm, hoàn toàn có thể chia như sau:

MệnhNạp âm
Kim – Kim loạiHải Trung Kim
Kiếm Phong Kim
Bạch Lạp Kim
Sa Trung Kim
Kim bội nghĩa Kim
Thoa Xuyến Kim
Mộc – CâyĐại Lâm Mộc
Dương Liễu Mộc
Tùng Bách Mộc
Bình Địa Mộc
Tang Đố Mộc
Thạch Lựu Mộc.
Thủy – NướcGiản Hạ Thủy
Tuyền Trung Thủy
Trường giữ Thủy
Thiên Hà Thủy
Đại Khê Thủy
Đại Hải Thủy
Hỏa – LửaLư Trung Hỏa
Sơn Đầu Hỏa
Tích kế hoạch Hỏa
Sơn Hạ Hỏa
Phú Đăng Hỏa
Thiên Thượng Hỏa
Thổ – ĐấtLộ Bàng Thổ
Thành Đầu Thổ
Ốc Thượng Thổ
Bích Thượng Thổ
Đại Dịch Thổ
Sa Trung Thổ
Cục

Trong cách luận giải lá số tử vi từ cục có nghĩa là cánh viên hay có cách gọi khác là cuộc. Tham chiếu ở đây là yếu tố dùng làm chỉ cuộc sống cân xứng với mệnh hiện có. Lúc xem xét những cục trong lá số tử vi, đề xuất xem xét quan hệ của cục với bạn dạng mệnh với với cung Thân.

Có 5 viên với tên gọi như sau:

Thủy nhị cục
Hỏa lục cục
Mộc tam cục
Thổ ngũ cục
Kim tứ cục
Mệnh chủ

Mệnh chủ thường được áp dụng để phán đoán thực chất , tính giải pháp và lối sống trước tuổi vị thành niên hoặc trước khi kết hôn.

Thân chủ

Trong hướng dẫn bình giải lá số tử vi cần hiểu rõ thân nhà và mệnh khác. Mệnh nhà và thân chủ khác nhau, Thân chủ sử dụng để coi bản tính, mức độ khỏe, quá trình cách tân và phát triển của công việc cuộc sống … đến quãng thời gian nửa cuộc đời sót lại . Hay xét vận mệnh của mình sau 30 tuổi.

Trên Thiên bàn tất cả một con đường nối các cung lại với nhau nhưng ta điện thoại tư vấn là tam phương, tứ chính. Tam phương tứ chính là phép cộng tía phương cùng với cung đối lập gọi là tứ chính. Đây là những cỗ cung tía hợp – chúng có tác động rất khủng đến môi trường xung quanh sống của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các cung tam phương tứ thiết yếu như sau:

Cung Mệnh – cung Tài Bạch – cung quan Lộc – tứ chủ yếu cung Thiên Di
Cung Nô Bộc- Tử Tức – Phụ chủng loại – tứ chủ yếu Huynh Đệ
Cung Phu Thê – Thiên Di – Phúc Đức – tứ bao gồm Quan Lộc
Cung Phụ mẫu – Nô Bộc – Tử Tức – tứ bao gồm Tật Ách
Cung Huynh Đệ – cung Tật Ách – cung Điền Trạch – tứ thiết yếu cung Nô Bộc
Cung Phúc Đức – Phu Thê – Thiên Di – tứ chính Tài Bạch
Cung quan lại Lộc – Tài Bạch – Mệnh – tứ chính Phu Thê
Cung Tử Tức – Nô Bộc – Phụ mẫu – tứ bao gồm Điền Trạch
Cung Điền Trạch – Huynh Đệ – Tật Ách – tứ bao gồm Tử Tức
Cung Tài Bạch – quan tiền Lộc – Mệnh – tứ thiết yếu Phúc Đức
Cung Thiên Di – Phu Thê – Phúc Đức – tứ chính Mệnh
Cung Tật Ách – Huynh Đệ – Điền Trạch – tứ chủ yếu Phụ Mẫu
*
Cách luận giải lá số tử vi phong thủy qua Thiên Bàn.

3.2. Địa bàn

Trong cách giải lá số tử vi cũng cần xem xét địa bàn. Địa bàn được đọc là 12 ô được thu xếp xung xung quanh thiên bàn. Từng ô bao gồm một chân thành và ý nghĩa khác nhau. Trong lúc đó mỗi phần tử trong địa bàn có một vị trí khác nhau tùy trực thuộc vào từng người. Gồm 13 chòm sao vào tử vi, nhưng vị cung Thân không có vị trí cụ thể và cần xếp chồng lên cung khác nên có 12 chòm sao riêng biệt biệt.

Các thành phần có trong một lá số:

Tên của cung (Hiển thị như trên hình là cung Mệnh)Vị trí của cung (Ví dụ đây là Ngọ)Chính Tinh tọa thủ: Cung không có chính tinh được đọc là cung vô thiết yếu diệu (Thiên Lương viết dưới tên cung trong hình).Các Phụ Tinh đi cùng bao gồm tính (gồm cung tốt và Xấu) các phụ tinh kết hợp với các chủ yếu tinh tạo thành thành một bộ sao, có ý nghĩa sâu sắc riêng biệt. (Hình tiếp sau có có các phụ tinh là Tả Phù, Thiên Khôi, Thiên Trù, Đại Hao, Trực Phù.)Sao trực thuộc Vòng ngôi trường Sinh (Ví dụ: Mộc Dục)Tiểu hạn: vận hạn trong một năm (Ví dụ: Dần ở góc bên trái)Đại hạn: là vận hạn 10 năm (hình lấy ví dụ là số 4 ở góc cạnh bên phải).

Quy định về ngũ hành trên lá số:

Trong những cách phân tích và lý giải lá số thì màu sắc của chữ là năm giới của sao, cung được quy cầu như sau:

Màu đen: Hành ThủyMàu xám: Hành KimMàu đỏ: Hành HoảMàu xanh lá: Hành MộcMàu vàng: Hành Thổ

12 cung bên trên lá số tử vi

Tên cungÝ nghĩa
Cung MệnhPhán đoán tính biện pháp sự nghiệp phù hợp vị trí, tình yêu gia đình và xu hướng chung của số phận với sự giàu có.
Cung Huynh ĐệNêu mọt quan hệ của người sử dụng với anh chị em vào gia đình. Dự kiến số các bạn em thành đạt, dồi dào sức mạnh …
Cung Phu ThêLuận đoán về vụ việc kết hôn sớm giỏi muộn , tóm lại về thực chất và đặc điểm của vợ hoặc ck tình yêu thương và những mối quan hệ nam nữ trong hôn nhân.
Cung Tử TứcLuận đoán về bài toán sinh những hay ít con, có nên có con không có ảnh hưởng gì ko , cảm tình có xuất sắc không. Sau này của cô bạn như nào, đứa bạn có chạm chán khó khăn trong cuộc sống thường ngày hay không.
Cung Tài BạchCho biết mối quan hệ giữa chi phí bạc, tài sản, của cải vật chất. Nó cũng nêu rõ vẻ ngoài của cải thu được: chi phí lương và tác dụng bất phù hợp pháp, buôn bán, sản xuất hoặc trồng trọt. Hoặc quá kế tài sản của fan khác …
Cung Tật ÁchCung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan liêu về sức mạnh của bạn bao gồm các bệnh thường thì Những khiếm khuyết hoàn toàn có thể xảy ra với khuyết tật về thể chất.
Cung Thiên DiLuận đoán về mối quan hệ của bạn với môi trường xung quanh xã hội bên phía ngoài kể từ lúc đi du lịch và tiếp xúc với mọi tín đồ …
Cung Nô BộcLuận đoán về mọt quan hệ của người sử dụng với đồng đội của bạn, trợ lý đồng nghiệp
Cung quan tiền LộcĐoán hướng phát triển nghề nghiệp hướng trở nên tân tiến sự nghiệp thành công xuất sắc hay thất bại, quá trình tốt, mức độ thăng tiến, quyền bính ra sao.
Cung Điền TrạchLuận đoán về nguồn tài sản vật chất, nhà cửa đất đai, ruộng đồng vườn tược sau này… của mình.
Cung Phúc ĐứcLuận đoán tình trạng của rất nhiều âm đức thừa hưởng từ tổ tiên của công ty và công đức của riêng bạn mà bạn có thể đạt được từ các việc làm giỏi của mình.
Cung Phụ MẫuDự đoán mối quan hệ của người sử dụng với bố mẹ của bạn. Hoàn cảnh mái ấm gia đình trạng thái thành công của bố mẹ …Trong phương pháp giải lá số tử vi, thì cung này khá quan trọng. Chính vì thông qua cung này, bạn sẽ tìm gọi về lai lịch của phụ thân mẹ, cung ứng và dự kiến tuổi lâu của bố mẹ bạn.

Như đang nói sống trên, trong cách giải 1 lá số tử vi, thì tất cả 12 cung hoàng đạo vào chòm sao, dẫu vậy cung Thân không có vị trí thế thể. Nhưng chúng thường được xếp chồng lên nhau ở một trong những 6 chòm sao sau: Phúc Đức, Phu Thế, quan Lộc, Tài Bạch, Thiên Di cùng cung mệnh. Cung này hay được xem là cung nỗ lực cố gắng trong xuyên suốt quãng đời sót lại của bạn.

*
Cách phân tích và lý giải lá số thông qua Địa Bàn.

Các bao gồm tinh

Để lí giải giải lá số tử vi yêu cầu nắm rõ những chính tinh. Mỗi ngôi sao 5 cánh trong chòm sao tất cả một ý nghĩa khác nhau và khi kết hợp với nhau, bọn chúng dẫn đến những ý nghĩa khác nhau. Có 14 bao gồm tinh có ảnh hưởng và đưa ra quyết định trên lá số tử vi phong thủy của bạn. Đây là những ngôi sao sáng chính:

Tên saoÝ nghĩa
Vòng Tử ViTử ViSao phong thủy thuộc Thổ – Dương Thổ, là Đế tinh ngơi nghỉ trong lá số thì là tầng lớp quý tộc bị tước giành của cải.
Liêm TrinhThuộc m Hỏa, là Đào hoa tinh, nhà về phẩm hóa học và quyền lực.
Thiên ĐồngThuộc Dương Thủy, là Phúc Tinh, sao công ty về phúc tinh.
Vũ KhúcThuộc m Tinh, là Tài tinh, nhà về phú quý.
Thái DươngThuộc Dương Hỏa, là bậc thầy của may mắn.
Thiên CơThuộc m Mộc, là Thiện tinh sao này chủ về tình anh em, hóa khí.
Vòng Thiên PhủThiên PhủThuộc Dương Thổ, là Tài tình, sao nhà về sở hữu như mong muốn và sức mạnh.
Thái ÂmThuộc m Thủy, là Phú tinh, sao công ty về phú quý, chi phí tài.
Tham LangThuộc Dương Mộc, là Hung tinh, công ty về tai họa, phúc khí.
Cự MônThuộc m Thủy, là Ám tinh, nhà về vày sao đen tối, chướng ngại, thị phi.
Thiên TướngThuộc Dương Thủy, là Quyền tinh, nhà về về phú quý, quyền thế.
Thiên LươngThuộc Dương Thổ, là Phúc Tinh, sao chủ về phúc khí, phú quý.
Thất SátThuộc Dương Kim, là Quyền tinh, chủ về sự việc tài lộc, phân phát tài, uy quyền.
Phá QuânThuộc m Thủy, là Hung tinh, nhà về có hại về lục thân tai họa.

Các phụ tinh

Một giữa những cách xem giải lá số tử vi chuẩn nhất là xem qua những phụ tinh. Đây là các sao phụ, mang màu sắc, ý nghĩa đơn nhất được an trên 12 cung sống địa bàn:

Vòng Lộc Tồn: Lộc Tồn, Kình Dương, Đà La, Quốc Ấn, Đường Phù, chưng Sĩ, Lực Sĩ, Thanh Long, đái Hao, tướng tá Quân, Tấu Thư, Phi Liêm, tin vui Thần, bệnh dịch Phù, Đại Hao, Phục Binh, quan liêu Phủ.Vòng Thái Tuế: Thái Tuế, Tang Môn, Bạch Hổ, Điếu Khách, quan lại Phù. Những phái khác cung cấp 7 sao nữa là: thiếu hụt Dương, thiếu Am, Trực Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Tử Phù.Các sao an theo tháng: Tả Phụ, Hữu Bật, Tam Thai, chén Tọa, Thiên Hình, Thiên Riêu, Đẩu Quân.Tứ trợ tinh: Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Hóa Kỵ.Vòng trường Sinh: Trường Sinh, Mộc Dục, quan Đới, Lâm Quan, Đế Vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt, Thai, Dưỡng.Các sao an theo Can: Lưu Hà, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tuần Không, Triệt Không.Các sao an theo giờ: sao Văn Xương, Văn Khúc, Ân Quang, Thiên Quý, bầu Phụ, Phong Cáo, Thiên Không, Địa Kiếp. Vị trí bao gồm của sao Thiên không được các phái khác thay bởi sao Địa Không, còn sao Thiên không thì được an tức tốc sau sao Thái Tuế cùng đồng cung với thiếu Dương.Các sao an theo Chi: Long Trì, Phượng Các, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Phá Toái, Kiếp Sát, Cô Thần, quả Tú, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Khốc, Thiên Hư. Tuy vậy một số phái khác thường ta lại an sao Hỏa Tinh cùng Linh Tinh theo giờ đồng hồ sinh.Các sao nuốm định: Thiên Thương, Thiên Sứ, Thiên La, Địa Võng.


Bạn đã muốn mày mò về tương lai cá thể mình và muốn có một cái nhìn tổng quan về tính chất cách của bản thân? Hãy học tập cách coi lá số tử vi. Nói theo một cách khác đây là trong số những truyền thống cổ xưa của ông phụ vương ta về việc dự đoán tương lai và những khía cạnh trong cuộc sống đời thường của một người dựa vào giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách coi lá số tử vi cụ thể và đúng mực nhất. Cùng khám phá ngay sau đây!

*
*
*
*
*
Sao Thanh Long trong lá số tử vi biểu tượng cho con rồng

Đào Hoa, Hồng Loan

Hai sao Đào Hoa với Hồng Loan luôn phải lưu ý trong quy trình giải lá số. Vì đây là hai sao nhà về tình yêu và hôn nhân, mà sự việc này quyết định 1 phần nhiều xúc cảm hạnh phúc hay xấu số trong đời người. Sao Đào Hoa với Hồng Loan vừa chỉ tình cảm, bí quyết yêu của chính chủ nhân lá số, vừa là hình bóng của fan yêu người chủ lá số.

Sao Đào Hoa và Hồng Loan tốt nhất là phải tránh xa liền kề tinh, được sánh cùng mèo tinh. Hai sao này không nên tụ cùng các sao tình ái, tính dục khác ví như Mộc dục, Thai, Thiên Hỷ, Thiên Riêu, Tham Lang, Kình dương vào một trong những chỗ, nếu như thái quá sẽ tạo ra tai hoạ tốt dâm dục. Các chính tinh hãm đặc biệt là Thiên Đồng hãm, Thái Âm hãm, Thất ngay cạnh hãm tránh việc có 2 sao này.

Quang Quý

Tương từ bỏ với sao Hóa Khoa chủ về tính chất cứu giải, nhưng sao quang quẻ Quý bao gồm hiệu lực biệt lập ở chỗ nó đại diện bàn tay của đấng linh thiêng, trời Phật, biểu thị cho công đức tích tụ lâu dài hơn mà có, tượng trưng ví dụ nhất mang lại thần Phật.

Sao quang đãng Quý là sao chỉ thực sự công dụng nếu kèm theo với mẫu thần Phật xuất xắc những hoạt động mang tính tích phúc trong thực tế như cầu cúng, làm lễ tại miếu để xin lộc, tốt giải nạn. Sao này còn mang chân thành và ý nghĩa ơn huệ, ưu ái, ưu tiên.

Hoá Kỵ

Hóa Kỵ là 1 trong sao xứng đáng gờm mỗi khi mở ra trong lá số. Về phương diện xã hội, sao Hoá Kỵ nhà về tai tiếng, thị phi, tai bay vạ gió. Về cảm tình sao này là sự việc bất hoà, bào chữa vã, bực tức ngấm ngầm về nhau. Về mức độ khỏe, sao Hoá Kỵ thay mặt cho bệnh dịch tật, đau bé lâu dài, tiêu hoá kém. Về tính chất cách, sao Hoá Kỵ là có phần lớn đa nghi cùng thủ đoạn. Mặc dù sao Hóa Kỵ không ảnh hưởng đến nhan sắc, gồm sao này vẫn rất có thể xinh rất đẹp như thường.

Sao Hoá Kỵ không nên gặp sao Nhật Nguyệt, Liêm Trinh, Cự Môn. Nếu chạm chán các sao Thiên Tướng, Thanh Long, giữ Hà, Hoá Khoa thì mới rất có thể cứu giải. Xuất sắc thì sao này là người kín đáo, giỏi giám sát và đo lường hoạch định, biết nghề y dược, có thể có thành tựu lớn trong bài toán nghiên cứu, tư vấn và dụng cụ pháp.

Xem thêm: Mẹ Của Nàng Tiên Gạo - The Little Mermaid 2: Return To The Sea

Để rất có thể xem được một lá số tử vi hoàn chỉnh ta cần phối kết hợp rất những yếu tố lại cùng với nhau. Trên đó là những tin tức mà cửa hàng chúng tôi nghiên cứu vớt được về cách xem lá số tử vi. Hy vọng nội dung bài viết trên để giúp đỡ quý đọc giả phần nào phát âm và biết phương pháp xem cơ phiên bản một lá số tử vi. Giả dụ thấy hữu ích, hãy truy cập ngay vào website eivonline.edu.vn để nhận được nhiều thông tin độc đáo hơn.