Master Yi Tốc Chiến là một chiến binh với bộ tài năng của một trinh sát rất nặng nề chịu. Với kỹ năng đánh cận chiến sát thương cao độ cơ hễ thì chính bản thân cũng là phương châm để đối thủ phải luôn để ý tìm giải pháp tiêu diệt.Trong Tốc Chiến, Master Yi là trong những vị tướng mạo rất mạnh bạo trong phiên phiên bản hiện tại.

Bạn đang xem: Guide master yi mùa 11 mới nhất

*

Hôm nay mình xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ gia dụng Master Yi
Tốc Chiến với bảng Ngọc bổ trợ cho Master Yi, thứ full gần cạnh thương dame của cao thủ kèm đồ vật tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, full bộ Master Yikhắc chế tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kĩ năng của Master Yi

*

Chém Đôi

Mỗi đòn tấn công thứ 4 liên tục tấn công nhị lần gây78 gần kề thương trang bị lý(150% Công đồ dùng lý).

Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công về tối đa 4 kim chỉ nam và cần thiết bị nhắm đến, tạo 77 (25+100 Công vật lý) cạnh bên thương vật lý. Khiến thêm 75 gần cạnh thương lên quái, rất có thể chí mạng. Những đòn đánh đánh thường giảm thời hạn hồi của tốt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền

Master Yi nhập thiền vào 4 giây, sút 55% cạnh bên thương nhận vào cùng hồi lại 40 (40 +25% Công phép) huyết mỗi giây. Hồi ngày tiết tăng cho % dựa trên máu đã mất của Master Yi.

Võ Thuật Wuju

Nội tại: Tăng 10% Công vật lý.

Kích hoạt: các đòn đánh thường tạo thêm 18(+25% công thứ lý) tiếp giáp thương đồ gia dụng lý trong 5 giây.

Chiến Binh sơn Cước

Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, cùng miễn lây truyền làm lừ đừ trong 7 giây. Một điểm hạ gục đang tăng thời gian chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu còn lại các kĩ năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

2.Thứ từ tăng điểm tài năng của Master Yi

*

Tuyệt Kĩ Alpha:là kĩ năng chất nhận được Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né những năng lực mà chúng ta gây ra phía bên ngoài việc gây cạnh bên thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên.Võ Thuật Wuju:giúp vị kiếm sư này tạo ra thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng tối đa sản phẩm hai.Thiền :sẽ là giải pháp được nâng về tối đa cuối cùng.Chiến Binh tô Cướccủa Master Yi tăng đúng theo cấp cho độ.

3.Phép bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*
Tốc biến:Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với đa số các vị tướng vào Tốc Chiến do tài năng chạy trốn tương tự như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung ứng là rất là quý giá.Trừng phạt:tất nhiên phép hỗ trợ dùng nhằm đi rừng hiệu quả.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*

Chinh phục (Conqueror):Nhận cộng dồn mê thích ứng khi tiến công trúng tướng tá bằng các đòn tiến công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn về tối đa 5 lần. Khi cùng dồn full, khiến thêm 10% sát thương say mê ứng lên tướng.

Điểm cùng dồn:2 - 6 sát thương vật dụng lý hoặc 4 - 12 tiếp giáp thương phép trong 8 giây.

Tàn bạo (Brutal):Nhận 7 ngay cạnh thương đồ dùng lý cùng 2% xuyên ngay cạnh hoặc 14 gần kề thương phép và 2% xuyên phòng phép (thích ứng).Thợ săn - khổng lồ (Hunter - Titan):Nhận đôi mươi máu về tối đa. Các lần đánh gục tướng độc nhất giúp tăng 20 máu buổi tối đa vàBậc Thầy Trí Tuệ:Gây thêm 10% gần cạnh thương thực lên quái và trụ. Tìm thêm 100 vàng với 500XP khi nhấn hoặc cung ứng thực hiện nay các mục tiêu này.

5.Cách lên đồ mang đến Master Yi Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị dành cho Master Yi Tốc Chiến là các trang bị tăng tốc độ đánh, ngay cạnh thương đồ gia dụng lý, một ít chống chịu đựng và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là vật dụng rất cần thiết cho Master Yi khi có không thiếu thốn các yếu đuối tố cần thiết cho Master Yi cùng với tiếp giáp thương theo % máu, tốc đánh và nội trên kích hoạt cực kỳ phù hợp với kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ bao gồm cả những vị tướng tá tanker chống chịu đựng nhất.. Dao điện tăng vận tốc đánh và cạnh bên thương bạo dạn mẽ.

Dạ tìm cho cạnh bên lực đặc biệt nội trên của nó can dự với xuất xắc Kỹ Alpha của Yi nói theo một cách khác là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần và liền kề Thiên Thần hai món đồ cho Master Yi tăng sự chắc chắn để dấn thân đội hình địch.

Các sự gạn lọc lên đồ thay thế theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách nghịch Master Yi Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quá trình đầu cuộc chiến dù phụ trách vị trí đi rừng hay phải đi đường bạn cũng nên tập trung farm quái/lính để rất có thể thu về lượng vàng cũng giống như kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh lúc thật sự quan trọng và tránh hồ hết pha giao tranh từ quá sớm vì chưng trong quy trình này kiếm sư Wuju của người tiêu dùng thật sự khả yếu đuối về cả phương diện chống chịu lẫn giáp thương.

Giai đoạn thân trận với cuối trận

Sau lúc đã có cho mình một số trong những trang bị quan trọng bạn nên triển khai những pha hòn đảo đường, hỗ trợ đồng đội nhằm hạ gục địch thủ và tạo lợi thế trong quy trình đẩy đường. Bởi vì dù thật sự rất đề xuất trang bị để có thể tối đa sức khỏe nhưng đồng đội cũng khá cần bạn cung ứng họ. Đừng mãi farm rồi biến hóa “Công chúa ngủ vào rừng” luôn nhé.

*

Bạn rất có thể thực hiện hồ hết pha bắt lẻ, sử dụng chuỗi combo chiêu thức liên hoàn của bản thân mình để có thể hạ gục đối phương một phương pháp nhanh chóng. Cùng nếu bắt buộc tham gia vào rất nhiều pha giao tranh tổng đông người, hãy xem xét lựa lựa chọn vị trí làm sao để cho hợp lý. Chờ đợi đối phương áp dụng hết những kỹ năng có kiềm chế cứng kế tiếp tấn công bất thần và áp hòn đảo kẻ thù.

Combo Master Yi:

Bật Chiêu cuốiChiến binh sơn cước -> Tuyệt Kỹ Alpha tiếp cận kim chỉ nam -> kích hoạt Võ Thuật Wuju tiếp đến Trừng Phạt và liên tục các đòn đánh thường. Trường hợp nguy nan hãykích hoạt Thiền tính đến khi Tuyệt Kỹ Alpha hồi lại và tiếp tục tấn công những mục tiêu.

Mẹo đùa Master Yi:

Khi kích hoạt năng lực Võ Thuật Wuju, các bạn sẽ nhận được thêm một lượng gần cạnh thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

ChiêuTuyệt Kỹ Alpha cho phép
Master Yi né rất nhiều kỹ năng, cạnh bên thương của kẻ địch (cả gần cạnh thương trụ) vô cùng hiệu quả, điều đặc biệt là bạn phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng vào khi đúng thời điểm.

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu trò giúp tiếp cận kẻ thù duy nhất của Master Yi, chính vì như vậy không yêu cầu dùng bừa bãi, trước nhất cứ lao vào đánh thường, khi địch thủ sử dụng tài năng chạy trốn hoặc Tốc biến để tẩu thoát,hãysử dụng xuất xắc Kĩ Alpha để truy sát áp gần kề nhé.

Kỹ năng Thiềnvừa giúpbạn có công dụng giảm giáp thương, hồi phục máu,vừagiúp bạn cũng có thể tái tạo nên lại đòn tiến công trong một số trường hợp đề xuất thiết.

Các tướng mạo kết hợp giỏi với Master Yi

Một số mẫu tên có thể kết hợp kết hợp ăn ý và cung ứng tốt cho Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

Video cách chơi Master Yi:

7.Điểm mạnh bạo và yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh

Kiếm sư Master Yi mua cho bản thân bộ chiêu trò giúptăng mạnh tốc độ đánh với di chuyển. Những chiêu bài này góp Master Yi có được ưu thế trong giao tranh, farm quái cùng trao đổi chiêu bài với kẻ địch khi đi đường.Master Yi download cho mình khả năng Thiền độc đáogiúp hồi lại lượng máuđã mất một cách gấp rút đồn thờigiảm gần kề thương nhấn vào. Bởi vì thế Master Yi hoàn toàn có thể trụ mặt đường lâu hơn, cũng như gần như ko mất tiết nếu nhập vai trò đi rừng trong đội.Master Yi là một trong những trong số phần nhiều vị tướng mạo mà bạn cũng có thể nhận được từ sớm trong liên minh Tốc Chiến. Hơn hết full bộ chiêu thức của vị tìm sư này vô cùng dễ dàng và các bạn sẽ có thể có tác dụng quen, học cũng giống như thành thục một cách rất là nhanh chóng.

Điểm yếu

Master Yi mua lượng huyết khởi điểm hơi khiêm tốn, thiết yếu vị vắt trong quá trình đầu trận vị tướng mạo này sẽ khá mong manh và bạn cần làm việc chính xác, né đòn cũng như hạn chế giao tranh để tránh tình trạng lên bảng sớm.Đã là một trong kiếm sư thì chắc chắn trang bị vẫn đóng vai trò hết sức đặc biệt để vị tướng này có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Master Yi đề nghị cho mình mọi trang bị tương xứng để hoàn toàn có thể gia tăng sức phòng chịu cũng tương tự lượng ngay cạnh thương mà lại vị kiếm sư này rất có thể gây ra.Một điểm yếu rất chí mạng của Master Yi đó đó là vị tướng mạo này không hề sở hữu mang lại mình ngẫu nhiên chiêu thức khống chế cứng (CC) nào. Bởi vì thế ông ta hoàn toàn không thể gắng chân đối thủ cũng giống như ngăn cản chúng truy sát mình. Và nếu chạm chán phải đối thủ có tương đối nhiều khống chế cứng thì đó thật sự sẽ là một cơn ác mộng cho vị tìm sư này.

8.Cách khắc chế Master Yi Tốc Chiến

Hãy thực hiện những móntrang bịhay đa số vị tướng sở hữuchiêu thức chế tác vết yêu quý sâu. Điều này sẽ khiến Master Yi tụt dốc mạnh lượng máu có thể hồi và làm cho vị tướng này yếu ớt đi thấy rõ.Chính vì chưng Master Yi không hề sở hữu cho mình những năng lực cókhống chế cứngcũng như chiêu cuối chỉ giúp hắn không bị giảm tốc chứ không còn vô hiệu khống chế. Và nếu khách hàng sử dụng hồ hết vị tướng tất cả khống chế cứng, sẽ rất có thể khắc chế vị tướng mạo này một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất.Master Yi rất buộc phải trang bị với là vị tướng nằm trong về giai đoạn giữa cùng cuối trận đấu. Giả dụ vậy một cách tác dụng để tương khắc và chế ngự hắn chủ yếu làliên tục tấn công, tầm nã bắt, quấy pháđể hắn thiết yếu lớn. Bài toán này sẽ có tác dụng giảm tốc độ lớn của Master Yi và khiến cho hắn yếu đuối đi không ít trong tiến trình về sau.

*

9. Các tướng kết hợp tốt với Master Yi

Một số cái tên có thể kết hợp ăn ý và cung cấp tốt mang lại Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

*

Trên phía trên lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi và phương pháp lên đồ dùng của Master Yi tương tự như cách chơi
Master Yi Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank giỏi với vị tướng tá Master Yi trên đấu trường công lý nhé.

eivonline.edu.vn hướng dẫn cách chơi Master Yi rừng SS11, cách lên vật dụng Master Yi rừng – Top với bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi theo meta tiên tiến nhất hiện nay.


*
Master Yi 5v5
*
Master Yi ARAM
*
Master Yi URF
*

Trang bị chính Master Yi OPGG (Theo Master Yi OP.GG)

hoặc Yi AD

Lựa chọn 1: Lên trang bị Master Yi Rừng One shot địch

*
Collector.png" alt="*">