Không chỉ dùng trên điện thoại, bạn có thể dùng Zalo trên thiết bị tính, laptop, PC, Windows dễ dàng dàng. Chỉ cần nhập đúng mật khẩu với số điện thoại thông minh là chúng ta cũng có thể sử dụng Zalo hiệu quả, nhắn tin, call điện, truyền file thoải mái và dễ chịu như trên điện thoại.

Cách này góp bạn:- Đăng nhập thông qua việc quét mã QR- rước mã xác nhận- cai quản mật khẩu- Kết bạn trên Zalo

Zalo là một phần mềm chat miễn mức giá được sử dụng phổ biến nhất trên nước ta hiện nay, với con số người dùng lên đến hàng chục triệu người, Zalo rất có thể được coi như thể một mạng xã hội ở Việt Nam. Zalo hỗ trợ đa nền tảng, chúng ta cũng có thể sử dụng Zalo trên máy vi tính bảng, apple iphone và thậm chí là trên đồ vật tính, PC, Laptop. Hiện nay nay, người tiêu dùng đã rất có thể dùng Zalo trên máy vi tính một cách thuận tiện hơn đối với hồi Zalo mới ra mắt phiên bạn dạng cho di động. Thực hiện Zalo bên trên PC khiến cho bạn trải nghiệm phiên bạn dạng Zalo trên screen giao diện to hơn và cũng là cách tiết kiệm ngân sách pin mang lại dế yêu của mình


 
*
 

Cách 1: Đăng nhập qua Quét mã QR

Trên thiết bị di động cầm tay (Ở trên đây eivonline.edu.vn.vn dùng điện thoại Android) bạn đăng nhập vào Zalo, tiếp đến vào phần tùy chọn tất cả dấu bố chấm, chọn QUÉT MÃ QR. Hôm nay màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ xuất hiện công dụng giống như chụp ảnh, các bạn đưa điện thoại cảm ứng đến mã QR được hiển thị trên screen máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ auto quét mã QR mang lại bạn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng zalo trên máy tính

*

Sẽ có một thông báo xuất hiện thêm hỏi bạn cũng muốn đăng nhập trên thiết bị mang tên XXYY (XXYY là tên máy vi tính của bạn), chúng ta chọn bao gồm (YES). Trở về màn hình máy tính xách tay và hóng trong giây lất để máy tính đồng hóa danh sách các bạn bè, tin nhắn lên vật dụng tính.Quá trình này xong là bạn đã có thể sử dụng Zalo trên laptop bình thường.

*

Cách 2: mang mã chứng thực đăng nhập

 

*

Sau khi đăng nhập thành công, chờ trong giây lát để Zalo trên máy tính đồng hóa tin nhắn, danh bạ của bạn. Từ bỏ bây giờ bạn có thể thoải mái thực hiện Zalo trên máy tính để truyện trò với các bạn bè, chia sẻ hình ảnh, gửi phần đa sticker xả stress với đồng đội của mình.

*

3. Cách thêm bạn, kết các bạn trên Zalo

- Để thêm các bạn mới, kết bạn trên Zalo chúng ta chỉ cần vào phần danh dạ, kế tiếp tiến hành kiếm tìm kiếm đồng đội thông qua số năng lượng điện thoại bằng cách click vào mục Thêm các bạn và nhập Số smartphone của bằng hữu vào nhằm thêm

*

*

4. Cách quản lý mật khẩu, thay đổi mật khẩu, lấy lại mật khẩu lúc bị mất

- hiện nay tại bạn sẽ chỉ có thể làm chủ mật khẩu, thay đổi mật khẩu trên điện thoại, phiên bạn dạng trên sản phẩm công nghệ tính, PC không hỗ trợ làm chủ mật khẩu. Xem thêm bài viết đổi mật khẩu Zalo trên Android, iPhone.

- trường hợp trường hợp các bạn bị mất hoặc quên mật khẩu, chúng ta có thể thực hiện nay như sau

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập, bạn click vào Quên mật khẩu

*

Bước 2: bạn nhập Số điện thoại của chính bản thân mình vào và tiếp tục làm theo hướng dẫn

*

5. Một số hình ảnh của Zalo trên thứ tính

*
Zalo trên khay hệ thống, khi tất cả tin nhắn mới sẽ sở hữu thông báo đến bạn
*
Đồng bộ bằng hữu từ zalo trên điện thoại sang thiết bị tính
*
Thông tin bạn bè trên Zalo mang đến windows
*
Chat và gửi tin nhắn, biểu tượng giống như phiên phiên bản bản zalo bên trên mobile
*
Chức năng gửi ảnh, phân chia sẻ hình ảnh cho bạn bè
*
Tùy chỉnh âm báo, popup trên Zalo cho windows

Ngoài ra, các bạn khi thực hiện Zalo trên đồ vật tính, có thể thay đổi tin tức Zalo để bảo mật thông tin của mình, tránh trường hợp thông tin bị kẻ xấu lợi dụng. Hơn nữa, nếu gồm ý tưởng kinh doanh thì Zalo sẽ là mảnh đất nền màu mỡ dành cho bạn, bạn chỉ cần tạo zalo page là rất có thể mở một kênh bán sản phẩm của mình trên kia rồi, tham khảo cách tạo ra zalo page để đk zalo page thành công có trên eivonline.edu.vn.vn

Hiện nay, người tiêu dùng Zalo trên điện thoại cảm ứng và nhất là các bà bầu đã có thể theo dõi kế hoạch tiêm chủng của con trẻ của mình nhà mình thông qua tính năng sổ tiêm chủng trên Zalo, thực hiện sổ tiêm chủng trên Zalo sẽ giúp tiết kiệm thời hạn và hiệu quả hơn những so với cuốn sổ đồ lý mặt ngoài

Dùng Zalo bên trên PC cũng tương tự việc áp dụng ứng dụng IOE - địa điểm mà chúng ta có thể đăng cam kết thi giờ Anh trực tuyến và khoe kết quả của mình mà không cần áp dụng trên trình chuyên chú web. Quá trình đăng ký tạo tài khoản ioe khá nhanh và vô cùng đơn giản như khi đk zalo và thực hiện trên lắp thêm tính.

Ngoài phần mềm KakaoTalk, thực hiện Mocha trên đồ vật tính, một phần mềm nhắn tin chat chit của mạng Viettel cũng tương đối dễ dàng. Chúng ta có thể xem thêm bài viết cách sử dụng Mocha trên thứ tính mà eivonline.edu.vn.vn đã share trước đó.

Xem thêm:

https://eivonline.edu.vn/su-dung-zalo-tren-may-tinh-laptop-pc-windows-2357n.aspx bởi thế tính đến thời khắc hiện nay, có tương đối nhiều phần mềm chat tích thích hợp cả cho những thiết bị mobile và máy tính, bao gồm zalo, viber, tango, beetalk, .... Bài toán dùng Zalo cũng giống như những ứng dụng chat khác là viber hay tango là hoàn toàn miễn phí, bạn có không ít lựa lựa chọn để sở hữu viber và thiết lập tango trên eivonline.edu.vn.vn. Nếu chưa có tài khoản Zalo, thì chúng ta hãy nhanh tay đăng ký zalo để tạo ra riêng cho bạn một tài khoản Zalo chat với nhiều tính năng hữu dụng nhé.