Hiện nay, nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử Viettel của những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức triển khai nhiều vì chưng đó yêu cầu download hóa solo điện tử Viettel đến từ cả người tiêu dùng và công ty khi nên kiểm tra lại thông tin trên hóa đơn. ACC tin tức đến bạn cách download hóa đối chọi điện tử Viettel, hy vọng đấy là thông tin hữu dụng đối cùng với bạn.

Bạn đang xem: In hóa đơn điện tử viettel

Download hóa solo điện tử Viettel

1. Lý vì tra cứu giúp hóa đối kháng điện tử Viettel?

Sử dụng hóa đơn điện tử Viettel mang đến mức độ cao trong sự riêng biệt và bao gồm xác. Doanh nghiệp và người dùng đều cần phải biết cách tra cứu với download hóa đối kháng điện tử Viettel để:

Kiểm tra lại độ đúng đắn và chắc hẳn rằng rằng từng hóa solo mình nhấn được phần nhiều đã được phạt hành thiết yếu xác.Giúp doanh nghiệp đánh giá lại tính đúng chuẩn và minh bạch trong những vấn đều tương quan đến tài chính, thuế xuất xắc là mua, bán.Đối chiếu lại tin tức trên hóa solo để bảo đảm an toàn không có nhầm lẫn về cả thông tin doanh nghiệp lẫn tin tức khách hàng.Đối chiếu tin tức khi xảy ra những vấn đề năng khiếu nại của người sử dụng đối cùng với doanh nghiệp.

2. Cách download hóa solo điện tử Viettel

Bạn rất có thể lấy hóa solo điện tử Viettel hoặc download hóa đơn điện tử Viettel từ trang web chính thức của Hóa đơn điện tử Viettel: https://sinvoice.viettel.vn/tracuuhoadon

Bước 1: truy vấn cập

Truy cập vào băng thông https://sinvoice-viettel.vn/tra-cuu-hoa-don/ để có thể tra cứu vãn hóa solo trực tiếp tự Sinvoice Viettel.

Bước 2: Nhập thông tin

Khách sản phẩm hoặc doanh nghiệp yêu cầu nhập rất đầy đủ các thông tin cần thiết để hoàn toàn có thể tra cứu vãn hóa đơn chuẩn chỉnh xác. Cố kỉnh thể:

Trong quanh vùng Thông tin kiếm tìm kiếm người sử dụng cần nhập:

Mã số thuế bên bán: Là mã số thuế doanh nghiệp cung cấp hóa đối chọi điện tử lúc mua hàng.Mã số bí mật: Là mã số kín đáo của hóa đơn điện tử Viettel được xuất bán cho khách hàng.Mã bảo mật: Nhập mã bảo bật hiển thị một mặt để xác nhận.

Bước 3: tìm kiếm

Sau khi sẽ nhập không thiếu thốn và đúng đắn các thông tin trên, hãy nhấn vào nút Tìm kiếm để hệ thống sử dụng những tin tức bạn cung ứng và tra cứu tài liệu được lưu trữ. Sau đó hiệu quả sẽ được trả về đến khách hàng.

Tại đây, khách hàng hàng có thể xem trực tiếp hóa 1-1 đã được xuất, cùng cũng có thể download hóa đối kháng điện tử viettel về file hóa đối chọi định dạng PDF hoặc XML để áp dụng khi buộc phải thiết.

Download hóa đơn điện tử Viettel mẫu hóa đơn bán sản phẩm và biên lai tại: viettelhttps://sinvoice.viettel.vn/download/soft/mau_hd_ban_hang_va_bien_lai.zip

Trên đó là nội dung tương quan đến vấn đề cách download hóa đơn điện tử Viettel do doanh nghiệp Luật ACC cung ứng kiến thức đến khách hàng. Shop chúng tôi hy vọng chúng ta có thể hiểu hơn về download hóa 1-1 điện tử Viettel để kị khỏi những vấn đề gây ra làm ảnh hưởng đến thừa trình hoạt động vui chơi của bạn.

Dịch vụ hóa đối kháng điện tử viettel SInvoice của Viettel cung ứng giải pháp quản lý hóa solo trên nền năng lượng điện tử mang lại doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và thống trị bằng phương tiện điện tử; được ký bằng văn bản ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đối kháng giấy thông thường; bao gồm thể biến đổi thành hóa 1-1 giấy khi tất cả nhu cầu.


*

Tiết kiệm thời hạn thực hiện tại phân tích, báo cáo. Rất có thể gửi hóa đối chọi cho người sử dụng ngay sau khoản thời gian phát hành qua không ít hình thức: Email, SMS, Website,…


*

*

*

LỢI ÍCH CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

 VIETTEL SINVOICE?

Tiết kiệm túi tiền 80% so với hóa đơn giấy

Chi phí in hóa đơn: chỉ cần in hóa solo chuyển đổi vào trường hợp quý khách hàng yêu cầu sử dụng hóa đối kháng giấy
Tiết kiệm thời gian và bỏ ra phí chuyển phát hóa đơn: hóa 1-1 gửi ngay cho khách hàng thông qua phương tiện điện tử như Email, tin nhắn,…)Tiết kiệm không khí lưu trữ hóa đơn: lưu trữ bằng các phương tiện năng lượng điện tử với giá cả thấp và không khí nhỏ gọn.
1

Cung cung cấp thông tin

Quý quý khách chụp GPKD với CMNDgửinhân viên đấu nối. Gửi vào zalo hoặc email. Cung cấp mẫu hóa đơn, email, thông tin thể hiện trên hóa đơn.


2

Thiết kế chủng loại hóa đơn

Nhân viên Viettel đấu nối khởi sinh sản tài khoản. Thi công mẫu hóa 1-1 gửi quý khách phê duyệt. Quý khách hàng ký đóng dấu đưa ra quyết định sử dụng hóa đối chọi điện tử.


3

Nộp thông tin phát hành

Nhân viên Viettel cung cấp nộp thông tin phát hành hóa đối kháng trên trang thuedientu.gdt.gov.vn. Tiếp nối chờ 02 ngày phòng ban thuế phê coi ngó và lập hóa 1-1 điện tử.


Submit
*

Thủ tục đăng ký bao gồm hợp đồng, giấy phép đk kinh doanh, CMND của người thay mặt đại diện pháp luật. Nhân viên Viettel đấu nối tạo tài khoản và kiến thiết mẫu hóa đơn trong khoảng 01 ngày. Sau khi lập thông tin phát hành và chờ cơ thuế quan phê duyệt trong vòng 02 ngày. Tổng thời hạn dự con kiến 03 ngày.

Xem thêm:


Hóa đơn điện tử Viettel không thu phí bảo trì hàng năm. Thời gian lưu trữ hóa đối kháng theo công cụ 10 năm trên hạ tầng Viettel


Phí khởi chế tạo 550.000đ, thu 01 lần duy nhất lúc đăng ký. Sau khi người sử dụng sử dụng không còn hóa đối kháng và download thêm thì không tồn tại phí khởi chế tạo này nữa. Người tiêu dùng chỉ giao dịch thanh toán số tiền khớp ứng gói cước.