Nhắc đến những đôi bạn thân thuộc tuổi nổi tiếng xứ Hàn, người ta ngay lập tức lập tức nhớ tới tình bạn thân thiết của cặp mỹ phái mạnh đình đám Jung Il Woo – Lee Min Ho. Cả nhì đã giữ gìn mối quan tiền hệ bạn bè từ rất lâu, trước khi tên tuổi được khán giả biết đến và ngưỡng mộ rộng rãi.

Bạn đang xem: Jung il woo và bạn gái

Trong tập mới nhất của chương trình "Fun_stauraunt", Jung Il Woo đã ghé thăm một quán ăn quen thuộc với hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm đẹp: "Hương vị món ăn vẫn y hệt như nhiều năm về trước. Nó khiến tôi nhớ về thừa khứ. Tôi đã từng hẹn hò với bạn gái tại chính nơi này. Bao gồm 2 người nổi tiếng trong khu phố nơi tôi từng học cấp ba, đó đó là Lee Min Ho và Jung Il Woo".

Khi được hỏi ai nổi tiếng với phái nữ hơn, Jung Il Woo đáp lại: "Khi chúng tôi còn nhỏ, tôi nghĩ bản thân nổi tiếng hơn một chút đỉnh đó". Trong 1 chương trình khác, Jung Il Woo chia sẻ những năm học cấp 3, anh và Lee Min Ho học ở hai ngôi trường cạnh nhau. Thời điểm đó, Lee Min Ho đã rất nổi tiếng vào số những học sinh tại đây bởi vẻ ko kể đẹp trai.

Vì thế, Il Woo đã biết về người bạn này trước khi chủ yếu thức gặp Lee Min Ho. Mặc dù không học cùng trường, cả hai trở thành bạn bè thông qua những người bạn phổ biến và dần trở đề xuất thân thiết nhất vào nhóm.

Sao nhí 3 tuổi của show thực tiễn Hàn tinh nghịch bị sữa bắn lên mặt nhưng phản ứng tiếp đến mới tạo bất ngờ!

Câu chuyện thú vui về kĩ năng "sát gái" của Lee Min Ho thời gian còn ngồi bên trên ghế công ty trường cảm nhận sự chăm chú đặc biệt trường đoản cú khán giả.

Vào ngày 17/1 vừa qua, vào tập mới phát sóng của chương trình Fun_stauraunt, Jung Il Woo có ghé thăm một nhà hàng xúc xích tiết lợn mà anh hay trải nghiệm ở thừa khứ.

Nam diễn viên này hồi ức lại với nói: "Giống hệt vị trước đây. Nó làm cho tôi lưu giữ về quá khứ. Tôi từng đi tán tỉnh và hẹn hò với bạn nữ ở đây. Bao gồm hai tín đồ rất danh tiếng trong thành phố thời tôi học trung học. Lee Min Ho với Jung Il Woo".

Câu chuyện thú vị về tài năng "sát gái" của Lee Min Ho thời gian còn ngồi trên ghế bên trường nhận thấy sự chăm chú đặc biệt của khán giả.

Trên thực tế thì Lee Min Ho với Jung Il Woo là nhị người đồng bọn thiết. Họ chơi với nhau trường đoản cú thời ngồi trên ghế đơn vị trường, vẫn giữ tình chúng ta gắn bó cho tới bây giờ. Khi được hỏi giữa mình với Lee Min Ho, ai được các bạn nữ yêu thích hơn, Jung Il Woo ngay tức thì trả lời: "Lúc hai cửa hàng chúng tôi còn trẻ, tôi nghĩ tôi tất cả chút nổi tiếng hơn anh ấy".

Xem thêm: Cách Sắp Xếp File Trong Máy Tính Gọn Gàng Hơn, Mẹo Quản Lý Và Sắp Xếp File Máy Tính Hiệu Quả

Jung Il Woo bật mí thời còn trẻ anh được các nàng yêu mến hơn Lee Min Ho.

Sao Việt
Hồng Quế mê sảng vì chưng vẻ đẹp mắt của Lee Min Ho: Em sẽ hóng trước góc cửa anh
Sao cố kỉnh giới
Bận rộn quân ngũ, Lee Min Ho vẫn luôn ghi nhớ gửi xoàn đến tín đồ tri kỷ Jung Il Woo