Facebook dần trở nên quen thuộc và dường như không thể thiếu đối với nhiều người đặc biệt là giới trẻ bây giờ. Mỗi người sử dụng facebook với nhiều mục đích khác nhau như giải trí, kết bạn làm quen, và đặc biệt ngày càng nhiều người sử dụng facebook cho mục đích thương mại. Để có thể tận dụng facebook làm kênh bán hàng hiệu quả, bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn một số cách kết bạn nhanh trên facebook, hàng loạt trên facebook giúp tăng like, tăng sub, tăng tương tác cho kênh facebook của mình nhé.

Bạn đang xem: Kết bạn hàng loạt trên facebook

Kết bạn nhanh trên facebook – nhu cầu của rất nhiều người


Tóm Tắt Nội Dung

Cân nhắc lựa chọn đối tượng bạn bè

Facebook phát triển và những lợi ích tuyệt vời

Có thể nói, Facebook chính là mạng xã hội lớn, được dùng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nó trở thành nền tảng tuyệt vời để mọi người kết bạn, giao lưu với nhau.

*
*
*
*
*
*
Ngoài Facebook, bạn cũng nên chú trọng tới việc kết nối với những kênh rao vặt khác nhé

 Một vài trang rao vặt bán hàng dành cho bạn có thể kể tới Chợ Tốt, Muaban.net. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một kết nối phù hợp. Từ đó, nhanh chóng có được giải pháp tốt nhất để tăng tệp khách hàng của mình lên nhé.

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về việc kết bạn nhanh trên facebook. Có thể thấy, những mẹo nhỏ này sẽ giúp mọi người có được danh sách bạn bè lớn trên Facebook. Từ đó, phục vụ cho công việc bán hàng, livestream của mình một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra cũng có cách tăng bạn bè trên facebook là bỏ tiền ra dùng tool hỗ trợ nhưng nên chú ý vấn đề bảo mật tài khoản, tránh để bị hack nick. Tool sẽ chạy tự động để gửi lời mời kết bạn cho người khác và đổi lại bạn cũng sẽ nhận được lời mời kết bạn từ những người cũng dùng tool như mình. Đó là cách kết bạn trên facebook nhanh mà không cần mất thời gian thủ công gửi lời mời mà còn bị chặn vì thực hiện thao tác nhiều lần.

Việc kinh doanh online trên facebook đã không còn quá xa lạ. Mỗi ngày, số lượng người kinh doanh trên facebook tăng lên. Những doanh nghiệp thông thường sẽ chọn những cách tạo fanpage rồi chạy quảng cáo. Tuy nhiên với những người kinh doanh nhỏ lẻ không có nhiều kinh phí. Họ thường sử dụng trực tiếp facebook cá nhân để kinh doanh luôn. Thế nhưng số lượng bạn bè quá ít, dẫn đến việc rất ít người biết đến sản phẩm mình bán. Mà kết bạn thì lại mất rất nhiều thời gian nếu dùng cách thông thường. Vì thế Tool kết bạn facebook hàng loạt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người dùng


Contents

1 A. Phần mềm kết bạn Facebook hàng loạt2 B. Tool kết bạn facebook hàng loạt

A. Phần mềm kết bạn Facebook hàng loạt

Phần mềm kết bạn Facebook hàng loạt có chức năng kết bạn, add friend tự động hàng hoạt trên facebook. Phần mềm kết bạn Facebook giúp bạn không mất quá nhiều thời gian. Mà vẫn có thể full 5.000 bạn bè theo chính sách của facebook nhanh chóng.

Hôm nay eivonline.edu.vn sẽ giới thiệu các bạn về Tool kết bạn facebook hàng loạt miễn phí nhưng hiệu quả cao. Phần mềm kết bạn Facebook IZ Friend là một phần mềm chạy ổn định. Tài khoản sử dụng trong thời gian dài không bị khóa. Tuy nhiên để sử dụng Phần mềm kết bạn Facebook IZ Friend hiệu quả thì bạn cần tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé!

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Cách sử dụng phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook IZ Friend

Đầu tư hình ảnh trên profile cá nhân của bạn: Bạn nên đăng nội dung bổ ích và không nên bán hàng. Bởi vì họ chưa biết bạn là ai. Tần suất hợp lý là cứ khoảng 5 status thì 4 bài chia sẻ nội dung bổ ích và 1 bài viết bán hàng về sản phẩm của bạn
Tiếp theo khi khách hàng đã biết đến bạn là ai. Thì đây cũng là quá trình chăm sóc kĩ hơn và giữ tương tác liên tục.

Tính năng của phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook IZ Friend

Phần mềm kết bạn Facebook IZ Friend sẽ quét được UID Facebook của bất kỳ profile, thành viên group. Hay những người like/comment vào 1 bài viết bất kỳ.Phần mềm kết bạn Facebook Có thể tự động gửi lời mời kết bạn hay chấp nhận đồng loạt yêu cầu kết bạn. Hoặc hủy kết bạn với những bạn bè không tương tác nhiều trên facebook.Tăng traffic cho facebook cá nhân, bài đăng trong việc kinh doanh online bằng cách lập nhiều nick cùng 1 lúc để chia sẻ các bài viết. Phần mềm kết bạn Facebook mang đến hiệu quả hơn rất nhiều so với việc 1 nick chia sẻ nhiều bài.Tiếp cận được với nhiều khách hàng với danh sách bạn bè lớn. Đồng thời gia tăng lượng đơn đặt hàng hay gia tăng doanh số bán hàng cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook với IZ Friend tại đây: IZ Friend

B. Tool kết bạn facebook hàng loạt

Nếu bạn nào cảm thấy Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook IZ Friend khó sử dụng. Thì có thể dùng cách này cực dễ, chính là dùng code tự động thêm bạn bè theo gợi ý của Facebook. Cùng thực hiện thôi nào!

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và tìm

Đầu tên, các bạn đăng nhập vào Facebook và tìm đến phần  theo gợi ý của Facebook

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Hoặc bạn cũng có thể vào Facebook bạn bè của bạn để thêm bạn bè theo gợi ý của Facebook.

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Bước 2: Vào phần Console để thêm code

Click chuột phải vào bên phải màn hình rồi chọn vào .

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Sau đó chọn .

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Rồi chọn nút như hình bên dưới.

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Bước 3: Dán code để thực hiện lệnh Phần mềm kết bạn Facebook hàng loạt

Tiếp tục kéo rê chuột bôi đen hàng loạt nick Facebook cần kết bạn theo hình bên dưới

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Sau đó dán đoạn code dưới đây vào ô bên phải màn hình và Enter

javascript:var inputs = document.get
Elements
ByClass
Name(‘_42ft _4jy0 Friend
Request
Add add
Button _4jy3 _4jy1 selected _51sy’);

for(var i=0; i

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Và nhận kết quả như hình bên dưới.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Laptop, Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Trên Máy Tính

*
Phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Cứ như thế lặp đi lặp lại bạn sẽ nhanh chóng kết bạn được full 5000 người. Tuy nhiên 01 ngày bạn nên thao tác vài lần thôi, thao tác nhiều quá Facebook nó sẽ đánh spam nick của bạn và gây ra vài rắc rối đấy nhé!

Hiện nay việc buôn bán trên các group ở trên Facebook đang trở nên thịnh hành hơn trước và có vẻ lấn át nhiều so với buôn bán trên Fanpage. Vì vậy chúng ta nên xây dựng một cộng đồng trên Facebook, thế nên việc xây dựng group Facebook là một điều hết sức cần thiết bên cạnh các kênh bán hàng khác như Shopee, Lazada,…Việc xây dựng group thời gian đầu sẽ thật sự khó khăn nếu bạn không có đủ fame và tài nguyên người dùng sẵn có. Hiểu được chuyện đó bên mình hiện tại đang cung cấp dịch vụ Seeding Group Facebook cực kì hiệu quả (đã được minh chứng qua nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ eivonline.edu.vn để được tư vấn và hõ trợ nhiệt tình!

– – – – – – – – – – – – – –

Trên đây, mình vừa chia sẻ các kiến thức về Tool kết bạn facebook hàng loạt. Hy vọng sẽ giúp bạn có lượng khách hàng tốt để bán được nhiều hàng. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên share Phần mềm kết bạn Facebook với bạn bè cùng biết nhé!