(eivonline.edu.vn) “Khi yêu đừng nói lời phân chia tay” cùng với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của nhị nhân vật chủ yếu Khắc Minh cùng Phương Nghi, bộ phim Khi yêu đừng nói chia tay gửi đến khán giả thông điệp: niềm hạnh phúc chỉ thật sự dành được khi nhì trái tim, hai trung tâm hồn cùng hướng đến nhau.

Bạn đang xem: Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu


*


Phương Nghi lớn lên trong mái ấm gia đình giàu có, được thân phụ yêu thương rất đỗi cưng chiều, cha cô nói dối rằng bà bầu cô đã chết sớm vì chưng bệnh. Nhưng lại thực chất, chị em cô vẫn còn sống. Trước đây bà là bạn giúp việc trong nhà, bị ông nhà hãm sợ và hình thành cô, ông đem cô về nuôi, cắt đứt trả toàn tương tác với người mẹ ruột.
*

Phương Nghi yêu khắc Minh – một nam nhi trai thông minh, sắc sảo nhưng lạnh lùng. Anh mang mối thù sâu sắc trong lòng vì cha bị hãm hại, người mẹ bỏ ông xã con chạy theo những cuộc tình vụng trộm với mê bài xích bạc. Tuổi thơ tự khắc Minh đầy sóng gió. Anh như ý được bà Liên nhận về làm nhỏ nuôi.
*

Khắc Minh là trợ lý của tổng giám đốc Trung – cha của Phương Nghi. Chuyện tình của Phương Nghi và Khắc Minh gặp trở không tự tin khi thư ký kết của ông Trung là Ngọc Thanh cũng thì thầm yêu khắc Minh, cho dù được Huy yêu thích tình theo đuổi. Xung khắc Minh được ông Trung tin cậy, trong lúc đó đàn ông ruột của ông là Đông thì luôn bị phụ vương xem thường. Thấy mình lose thiệt, Đông ngấm ngầm thù ghét xung khắc Minh. Không làm gì được tương khắc Minh, Đông trút nỗi hậm hực lên Phương Nghi – đứa em gái cùng thân phụ khác bà bầu với mình. Đông cho rằng Khắc Minh chỉ nhắm đến gia tài và mẫu ghế Tổng giám đốc.
*

Khắc Minh ý định khi Phương Nghi giỏi nghiệp đh thì làm đám cưới. Khi sang nhà gái bàn chuyện cưới xin, bà Liên – chị em nuôi của xung khắc Minh – phát hiện tại ông Trung đó là Hai Thành – người đã hãm hại bà và đồng thời còn sợ hãi ông Vĩnh – cha ruột của tự khắc Minh vào tù. Sợ hãi Khắc Minh biết chuyện thì sẽ không còn cưới con gái mình, ông tìm kiếm bà Liên nhằm yêu ước giữ kín quá khứ. Biết Phương Nghi là bé ruột của mình nên bà Liên vẫn muốn giấu tự khắc Minh, để đám hỏi được suôn sẻ.
*

Những kín đáo ở vượt khứ được bà Ngọc- bà bầu ruột của tương khắc Minh vạc hiện. Bà đến doanh nghiệp ông Trung để tống tiền, không ngờ cuộc thảo luận giữa họ bị Ngọc Thanh nghe lén. Cô ta vẫn nói sự thật cho tự khắc Minh biết…Quá sốc, xung khắc Minh chia ly với Phương Nghi, xin nghỉ câu hỏi ở công ty.

Xem thêm: 4 Cách Tra Cứu Vận Đơn Bưu Điện, Bưu Cục Vnpost Nhanh Shopee Tra Cứu Đơn Hàng


*Chú ý: Vì con số email giữ hộ về nhiều, công ty chúng tôi không thể trả lời lại từng ngôi trường hợp. Tuy vậy tất cả e-mail sẽ số đông được đọc với ghi nhận.