Tên phim : Khing Kor Rar Khar Kor RangTitle: Khing Kor Rar Khar Kor Rang / ขิงก็ราข่าก็แรงAlso known as: “Ginger is spicy,galang is hot”Duration: 16 episodesGenre: ComedyPopularity: high rated / big hitAir time: Friday – Sunday 20:30Broadcast network: Channel 7Broadcast period: 2006 Aug 28 -2006 Oct 8Theme song: “Rang mah kor rang pai” translated as “If you fight,i’ll fight back”

 Link Online : engsub

Cast

Kwan Usamanee Vaithayanon as Nith


Bạn đang xem: Khing kor rar khar kor rang

Thana Suttikamul (Oil) as Pawee
Ple Paradee Yoopasuk as Ni (Nith’s older sister)Cartoon Inthira Ketworasoontorn as Penh (Pawee’s fiance)Ning Panita Pattanahirun as Bin (Penh’s friend)Jarunee Suksawat (Ple) as Pawee’s Mother
Kriengkrai Oonhanun as Pawee’s Father
Patsorn Boonyagiat as
Umpha Pusit as
Tanongsak Supakarn as
Sattawat Doonwichit as

Nội dung

Pawee ( Oil ) là đàn ông duy duy nhất của một mái ấm gia đình giàu có. Vì sức mạnh của thân phụ không tốt và bà bầu đang sống trong bệnh viện nên anh tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Nith ( Kwan ) là một trong những phóng viên, tình cờ cô gặp gỡ Pawee và 2 người xảy ra hiểu lầm. Pawee siêu là khinh nhờn Nith cùng nghĩ cô chỉ là fan ham tiền. Mặc dù mẹ của Pawee ko thích bạn nữ của anh nhưng mà rất ưa thích Nith. Người mẹ của Pawee mong Pawee kết thân với Nith thì bà mới trở về nhà. Chị gái của Nith là “phòng nhì ” của tía Penh, nữ giới của Pawee. Vì muốn trả thù Nith đồng ý kết hôn với Pawee.

Sau khi kết hôn, ba người mẹ của Pawee rất yêu quý Nith còn Pawee thì vẫn hỗ tương với bạn nữ cũ bởi vì hai fan chỉ kết bạn trên danh nghĩa . Bà mẹ của Pawee ý kiến đề nghị hai bạn đi tận hưởng tuần trăng mật và Nith đã lựa chọn về vùng nước ngoài ô để nghỉ ngơi. Nữ giới của Pawee tinh cờ biết được địa điểm nên của cho đó, Nith vô cùng tức giận vì nhận định rằng Pawee không tôn trọng mình, đòi quay về nhà. Hai người tranh cãi và Pawee…rape Nith . Kế tiếp Nith quay về nhà chị, Pawee bắt buộc đến đón cô về nhà.

Penh vẫn tìm kiếm mọi cách để Pawee cùng Nith mau chóng ly dị đề xuất giả bộ có thai. Pawee vô cùng phân vân lưỡng lự phải giải quyết thế nào vì Pawee sẽ yêu Nith dù anh chưa nhận ra. Bây giờ Nith cũng phát hiện nay mình bao gồm thai, cô gật đầu đồng ý ly hôn với Pawee để mái ấm gia đình Penh chưa đến quấy rầy chị cô nữa và để Pawee phụ trách với Penh tuy thế Pawee không gật đầu đồng ý . Làm mọi giải pháp mà Pawee cũng không ly hôn với Nith cần Penh đành yêu cầu nói là mình bị sẩy thai. Rồi Pawee cũng biết là Nith gồm thai, vớ nhiên hiện nay Pawee đề xuất làm số đông thứ nhằm chuộc lỗi….

Trạng thái:Tập 8 HD VietsubQuốc gia:Thái Lan, Năm sản xuất:2019Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HDNgôn ngữ:Phụ đề việt
Thể loại:Tâm Lý, Tình Cảm
Lượt xem: 509 công ty SX:Đang cập nhật
*
*
51
*

Oan Gia Cay Nồng 2019, Khing Kor Rar Khar Kor Rang Tập 8 HD Vietsub

Pawee là đàn ông duy tốt nhất của một gia đình giàu có. Vì sức khỏe của phụ vương không xuất sắc và bà bầu đang phải điều trị nhiều ngày trong bệnh dịch viện cần anh tiếp quản các bước kinh doanh của gia đình. Nith là một phóng viên trẻ tuổi, tình cờ cô chạm mặt Pawee lúc săn tin cùng 2 người xảy ra hiểu lầm. Pawee rất xem thường Nith cùng nghĩ cô chỉ là tín đồ ham tiền, yêu thích danh vọng. Mặc dù mẹ của Pawee lại hết sức thích Nith chứ không cần thích cô nữ giới lâu năm của anh. Chị em của Pawee mong mỏi Pawee hôn phối với Nith thì bà mới trở lại nhà. Ni, chị gái của Nith là “phòng nhì” của ba Penh, nữ giới của Pawee với Ni bắt buộc chịu các trận đòn ghen, xúc phạm của người mẹ con Penh, nhất là khi đang với thai và không thích dính líu cho người đàn ông cơ nữa phải Nith gật đầu kết hôn cùng với Pawee nhằm trả thù Penh. Sau khi kết hôn, ba người mẹ của Pawee rất yêu thích Nith còn Pawee thì vẫn qua lại với bạn nữ cũ vì hai người chỉ thành hôn trên danh nghĩa. Bà mẹ của Pawee ý kiến đề nghị hai bạn đi tận hưởng tuần trăng mật. Nữ giới của Pawee vô tình biết được địa điểm nên sẽ theo đến đó, Nith cực kỳ tức giận vì nhận định rằng Pawee không tôn trọng mình, đòi trở lại nhà. Hai người tranh cãi xung đột và Pawee…cưỡng bức Nith . Tiếp nối Nith lập tức quay về nhà chị còn Pawee về nhà thì không thấy Nith đâu buộc phải Pawee buộc phải năm lần bảy lượt mang đến đón cô về nhà. Penh vẫn tìm kiếm mọi cách để Pawee với Nith sớm ly dị nên vờ vịt có thai. Pawee rất phân vân đo đắn phải giải quyết và xử lý thế nào vị Pawee đang yêu Nith cho dù anh chưa nhận ra. Từ bây giờ Nith cũng phát hiện tại mình có thai, cô đồng ý ly hôn với Pawee để mái ấm gia đình Penh chưa tới quấy rầy chị cô nữa với để Pawee chịu trách nhiệm với Penh mà lại Pawee không gật đầu đồng ý . Làm cho mọi giải pháp mà Pawee cũng ko ly hôn với Nith đề xuất Penh đành phải nói là mình bị sẩy thai. Rồi Pawee cũng biết là Nith tất cả thai, tất nhiên bây chừ Pawee yêu cầu làm các thứ để chuộc lỗi.

Từ khóa:

coi phim Oan Gia Cay Nồng viesub, xem túng Oan Gia Cay Nồng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Khing Kor Rar Khar Kor Rang ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, định kỳ chiếu phim Oan Gia Cay Nồng, xem Oan Gia Cay Nồng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Oan Gia Cay Nồng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Oan Gia Cay Nồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Oan Gia Cay Nồng tap cuoi, Khing Kor Rar Khar Kor Rang vietsub tron bo, Oan Gia Cay Nồng phim3s, Oan Gia Cay Nồng motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Oan Gia Cay Nồng youtube,vietsubtv, bomtan, Oan Gia Cay Nồng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, Phim


Xem thêm: Bây Giờ Em Đã Có Chồng - / Như Chim Vào Lồng Như Cá Cắn Câu

HD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Oan Gia Cay Nồng full, Khing Kor Rar Khar Kor Rang online, Oan Gia Cay Nồng Thuyết Minh, Oan Gia Cay Nồng Vietsub, Oan Gia Cay Nồng Lồng Tiếng