.NET Framework là 1 trong nền tảng lập trình sẵn được phát triển bởi Microsoft. Hiện thời một vào những bản .NET Framework thông dụng nhất là 3.5, tuy nhiên nhiều người dùng Windows 10 lại không download được phiên bạn dạng này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta sửa lỗi không mua được NET Framework 3.5, cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Không cài được net framework 3.5 trên win 10

 

Để sửa lỗi .NET Framework 3.5 trên Win 10 các bạn cần triển khai 2 công việc, một là bật Windows Update để khối hệ thống chạy update lên bạn dạng vá lỗi new và nhị là điều chỉnh vào Local Group Policy Editor.

 

Cách sửa lỗi không cài được .NET Framework 3.5:

 

Bước 1: Tắt tất cả chương trình đang làm việc trên lắp thêm tính. Trên thanh kiếm tìm kiếm của Windows, gõ từ bỏ khóa “Services” và click vào hiệu quả hiển thị đầu tiên.

 

*

Tìm phầm mềm Services

 

Bước 2: Giao diện Services mở ra, các bạn tìm kiếm mục Windows Update, nhấp chuột phải chọn Properties.

 

*

Tìm mục Windows Update

 

Bước 3: Trong cửa sổ Windows Update, tại mục Startup type các bạn chọn chế độ Automatic. Click Start > Apply > OK để hệ thống tự update Windows.

 

*

Khởi chạy tự động cập nhật Windows 10

 

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím “Windows+R” để mở vỏ hộp thoại RUN. Gõ từ khóa “gpedit.msc” và dấn Enter.

 

*

Gõ lệnh trọng hộp thoại RUN

 

Bước 5: hành lang cửa số Local Group Policy Editor mở ra. Bạn nhìn sang giao diện phía trái và truy vấn lần lượt theo đường dẫn sau:

Computer Configuration => Administrative Templates => System.

 

*

Truy cập theo băng thông như hình 

 

Bước 6: Tìm mang lại mục Specify settings for optional compenent installation & component repair trong giao diện bên phải. Nhấp đôi loài chuột để tiến hành sửa lỗi NET Framework 3.5.

 

*

Tìm tìm mục vào giao diên bên phải

 

Bước 7: Lúc này, bạn click lựa chọn Enable để sửa lỗi không mua được NET Framework 3.5 bên trên Win 10, sau đó click Apply => OK nhằm hoàn tất.

 

*

Chọn Enable nhằm sửa lỗi download net frameword 3.5

 

Bước 8: Restart lại máy vi tính và kiểm tra thành quả này nhé.

 

Lời kết

 

Như vậy là chỉ với những bước thực hiện đơn giản và dễ dàng là các bạn đã sở hữu thể sửa lỗi không download được NET Framework 3.5 trên Win 10 rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé.

Xin hỏi ACE bí quyết khắc phục lỗi Windows 10 không sở hữu được .net Framework 3.5 do lỗi error code 0x800f081f. Mình làm cho mấy cach chỉ dẫn trên mạng mà không được.
Thích Thử coi nó có ko ?
minhthuvc
Thật ra cách chúng ta rất đúng, bởi vì tôi chỉ tiến hành lệnh đầu yêu cầu lỗi, phải triển khai lệnh sau đồng thời cho đĩa tải vào ổ mới thành công. Cảm ơn các bạn rất ân cần giúp đỡ.
Thx các bạn nhiều nhé! Bị lỗi đó với tôi xử mấy phương pháp trên mạng giải đáp không được. Đã thiết lập lại Win mới coóng với ... Lại bị. Thôi vậy, mấy tiện ích đòi net Framework đem ra laptop dùng (vì laptop lại ổn).
cài .Net 3.5 đến Windows 10 không cần kết nối Internet, không yêu cầu download làm gì vì cỗ cài Windows 10 đã tất cả rồi.Cách cài:1. Chạy Command Prompt với quyền Admin (run as Administrator)2. Gõ lệnh sau:DISM /Online /Enable-Feature /Feature
Name:Net
Fx3 /All /Limit
Access /Source:E:sourcessxsThay E: bằng tên ổ đĩa nguồn Windows 10 nhé. Đảm bảo 100% thành công.
*
1
cài .Net 3.5 mang đến Windows 10 ko cần liên kết Internet, không nên download làm những gì vì bộ cài Windows 10 đã tất cả rồi. Bí quyết cài: 1. Chạy Command Prompt với quyền Admin (run as Administrator) 2. Gõ lệnh sau: DISM /Online /Enable-Feature /Feature
Name:Net
Fx3 /All /Limit
Access /Source:E:sourcessxs
cụ E: bằng tên ổ đĩa mối cung cấp Windows 10 nhé. Đảm bảo 100% thành công.
cài .Net 3.5 mang lại Windows 10 ko cần kết nối Internet, không phải download làm những gì vì cỗ cài Windows 10 đã có rồi. Phương pháp cài: 1. Chạy Command Prompt cùng với quyền Admin (run as Administrator) 2. Gõ lệnh sau: DISM /Online /Enable-Feature /Feature
Name:Net
Fx3 /All /Limit
Access /Source:E:sourcessxs chũm E: bằng tên ổ đĩa nguồn Windows 10 nhé. Đảm bảo 100% thành công.
Phần Mềm Bán Hàng Quần Áo - Top 10 Phần Mềm Bán Hàng Thời Trang Tốt Nhất


lỗi kilogam kích hoạt được Net Framework3.5 này là vì bạn đã tắt tính năng windows update. Nhằm kích hoạt Net Framework thì hãy bật chức năng tự động hóa update của windows lên là đc.
Bước 1: chúng ta tải “windows 10 update assistant” nhằm chạy lại update windows, tại sao do lỗi phần update hệ thống. Cách 2: Cotrol panel > Turn windows features on or off> net famework 3.5...” là tải thành công. Tôi đã làm được theo cách này