Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 hoặc 10. Chúng ta có thể đã nhận ra một cửa sổ pop up yêu cầu thiết đặt NET framework 3.5. Những popup hoàn toàn có thể là ngẫu nhiên nếu bạn đang chạy các áp dụng trong nền hoặc khi khởi động. Popup nói:

“An app on your PC needs the following Windows feature: .NET Framework 3.5 (includes Net 2.0 and 3.0)”

*

Sữa lỗi yêu cầu thiết lập NET framework 3.5


Đây là lỗi yêu cầu cài đặt NET framework 3.5 trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Không cài được net framework 3.5 trên win 7

Sữa lỗi yêu thương cầu thiết đặt NET framework 3.5

Chúng ta sẽ tìm hiểu NET framework là gì ? Ở đây vẫn hơi khó hiểu nếu bạn không chuyên. Vì thế nếu không hiểu biết nhiều ta đang kéo xuống bên dưới xem phần phương thức sữa lỗi yêu thương cầu thiết đặt NET framework 3.5 luôn.

Popup thường rất có thể được kích hoạt bởi bất kỳ chương trình nào cần framework này. Bao hàm cả ứng dụng độc hại. Nếu khách hàng chọn bỏ qua mất cài đặt, popup rất có thể xuất hiện nay lại khi bạn cố setup một chương trình. Hoặc khi bạn nỗ lực chạy một công tác nhất định.

Tuy nhiên, việc tải nó từ internet và thiết lập nó vào máy vi tính của bạn. Điều này vẫn chỉ thêm bực bội hơn khi nhưng framework đã được setup sẵn rồi.

Bài viết này sẽ giải thích lý do nguyên nhân popup này xuất hiện, NET framework là gì. Và tại sao nó là cần thiết trên laptop của bạn. Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho chính mình các cách thức về cách chúng ta có thể cài đặt. NET Framework 3.5 trên máy vi tính của bạn.

Để hiểu lý do .NET Framework 3.5 là quan trọng và vì sao yêu ước này bật lên, trước tiên chúng ta phải gọi NET framework là gì.

NET framework là gì ?

Trong lập trình, một Framework là một trong những tập hợp các giao diện lập trình vận dụng (API): Application Programming Interfaces. Thường là một thư viện chia sẻ mã mà các nhà phân phát triển hoàn toàn có thể gọi lại khi cải tiến và phát triển các ứng dụng. Bằng cách này, họ chưa phải viết mã tự đầu. đã tiết kiệm thời gian và cho nên có thể lập trình tập trung nhiều hơn thế vào số đông gì chương trình có thể làm.

Trong .NET Framework, thư viện mã được share được đánh tên là thư viện lớp form (FCL): Framework Class Library. Những mã trong thư viện chia sẻ có thể thực hiện toàn bộ các loại tác dụng khác nhau và chúng là hàng ngàn mã như vậy.

Ví dụ: mã để ping một vật dụng khác bên trên mạng hoặc mã để tham gia vào các hộp thoại ‘Open As’ hoặc ‘Save As’ được để trong Framework này.

Ngoài các mã chuẩn, .NET framework cung ứng môi ngôi trường chạy để chạy những ứng dụng được xây dựng bằng mã Framework. Một môi trường xung quanh chạy là một trong loại sandbox, trong số ấy các vận dụng chạy; điều tựa như xảy ra với các ứng dụng java.

Môi trường runtime NET chọn cái tên là Common Language Runtime (CLR). CLR cũng quản lý bộ lưu trữ và những luồng xử lý. Xử trí trường vừa lòng ngoại lệ của lịch trình và quản lý bảo mật. Bằng cách biên dịch mã trước lúc chạy chúng. Môi trường thời gian chạy tách biệt ứng dụng từ phần cứng trang bị tính. Vị đó bảo đảm an toàn rằng chương trình mã hoá hoàn toàn có thể chạy trên ngẫu nhiên máy tính nào.

Các phiên bản NET framework có tương hợp với nhau

.NET Framework đã được cải tiến và phát triển cho một vài hệ điều hành. Nhưng lại do đặc điểm độc quyền của nó, nó hầu hết được áp dụng trên Windows.

Đã có một số trong những phiên phiên bản của. NET framework. Ý tưởng ban sơ là các phiên bản mới hơn tương thích ngược với các mã được xuất bản bằng các phiên bạn dạng cũ hơn.

Tuy nhiên, nó đã được nhận biết rằng điều đó vẫn còn trường hòa hợp khác.

Tuy nhiên, .NET Framework phiên phiên bản 3.5 đựng mã từ bỏ phiên phiên bản 3.0 và phiên bản 2.0. Do đó tương say mê ngược với các phiên bản đó.Phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị (V. 4.6) không tương hợp ngược và vì vậy thường chạy cùng (//) với những phiên bản khác.

Nguyên nhân gây nên .NET framework 3.5 là quan trọng trong Windows 8/10

Tại sao phải sữa lỗi yêu cầu thiết lập NET framework 3.5 ?

Windows 8 và Windows 10 thường được nạp với cả phiên bản .NET Framework 3.5 với 4.6. Tuy nhiên, chỉ gồm phiên phiên bản 4.6 được bật, và bạn sẽ cần cần bật. NET Framework 3.5.

Vì vậy ngẫu nhiên chương trình nào sử dụng .NET Framework 3.5 sẽ tiến hành kích hoạt một popup yêu ước .NET Framework 3.5 cần phải được thiết lập vì phiên bản 4.6 không cân xứng ngược.

Nhiều công tác đã được thực hiện bằng phương pháp sử dụng Framework này. Vị nó hỗ trợ các công tác được mã hóa trong C #, C ++, F #, Visual Basic và một vài chục khác.

Trong một cố gắng nỗ lực để khuyến khích thực hiện phiên phiên bản mới, NET framework 3.5 là cũ hơn. Do đó nó bị loại bỏ hóa trên máy tính xách tay của bạn. Mặc dù nhiên, một vài chương trình với những phiên bạn dạng khác yêu ước NET framework 3.5.

Nếu chúng ta nhận được thông báo lỗi “.NET version 3.5 is needed on your PC to lớn run a program”. Chúng ta cũng có thể sử dụng các phương pháp dưới trên đây để thiết lập nó vào laptop của bạn.

.NET framework 3.5 bao gồm các phiên bạn dạng 3.0 cùng 2.0. Và nó sẽ giải quyết các popup yêu ước bạn thiết đặt phiên phiên bản 3.0 và 2.0.

Phương pháp sữa lỗi yêu thương cầu thiết lập NET framework 3.5

Ta sẽ sở hữu được 2 phương pháp. Nếu bạn biết thêm bí quyết nào khác. Vui vẻ để lại sinh hoạt ô bình luận nhé!!!

Phương pháp 1: nhảy .NET Framework 3.5 trong những chương trình với tính năng

Phương pháp này sữa lỗi yêu thương cầu setup NET framework 3.5 bằng cách bật NET framework 3.5 gồm sẵn trên trang bị tính.

May mắn là .NET Framework 3.5 được sở hữu sẵn cùng với Windows 8 hoặc 10. Toàn bộ những gì bạn phải là nhảy và có thể chấp nhận được nó được sử dụng bởi những chương trình gọi nó. Đó là lý do tại sao việc thiết lập một .NET Framework đã download xuống sẽ đơn giản chỉ ra rằng. Phiên bạn dạng bạn đang cầm gắng cài đặt một dòng gì này mà nó đã tất cả trong máy tính của bạn. Để bật kĩ năng này trên:

Nhấn Windows Key + R nhằm mở hộp thoại “Run”.Gõ “appwiz.cpl” vào vỏ hộp văn bạn dạng và nhận Enter để mở các chương trình và các cửa sổ tính năng.Nhấp vào link “Turn Windows features on or off “.Tìm ” .NET Framework 3.5 (includes .NET 2.0 và 3.0)“Chọn hộp phía bên trái và dấn OK để đưa sang .NET Framework 3.5 .Khởi hễ lại PC trường hợp được nhắc.

*

Phương pháp 2: cài đặt và kích hoạt .NET Framework 3.5 áp dụng DISM

Phương pháp này chủ yếu sữa lỗi yêu cầu thiết lập NET framework 3.5 bằng lệnh DISM

Bằng cách áp dụng công cụ cái lệnh “Deployment Image Servicing and Management (DISM)”. Bạn có thể cài đặt và kích hoạt .NET framework 3.5 trên laptop của bạn. Các bạn sẽ cần đĩa Windows 8/10 hoặc tập tin ISO của người tiêu dùng để có tác dụng điều này.

Bỏ đĩa Win của người sử dụng vào khay cùng đóng nó hoặc nhấn vào phải vào tập tin .ISO của người sử dụng và lựa chọn ‘mount’. Những tập tin ISO sẽ tiến hành nạp như là 1 trong những đĩa ảo (lưu ý tên ký tự của ổ đĩa này).Nhấn Windows Key + R để mở cửa sổ “Run”.Gõ “CMD” vào hộp văn bạn dạng “run” cùng nhấn Enter nhằm mở “command prompt”.Gõ hoặc dán lệnh dưới đây vào cửa sổ CMD của bạn:

DISM /Online /Enable-Feature /Feature
Name:Net
Fx3 /All /Limit
Access /Source:D:sourcessxs
D: là con đường dẫn của các tệp cài đặt Windows của bạn (ổ đĩa DVD hoặc ổ đĩa ảo).Chờ đến tiến trình thiết đặt để hoàn thành thành công
Khởi hễ lại PC nếu như được nhắc.

*

giới thiệu EFY việt nam Bảo hiểm làng hội năng lượng điện tử nhiệm vụ BHXH chính sách Lao động Phiếu giao nhận BHXH thành phố hồ chí minh Biểu chủng loại hồ sơ nghiệp vụ tổng hợp nghành nghề dịch vụ thu chế độ Hưu trí chính sách Ốm đau chính sách Thai sản chính sách Tai nạn LĐ - BNN chính sách Tử tuất bảo đảm Thất nghiệp bảo đảm Y Tế hồ sơ Tra cứu công dụng

Hiện nay, nhiều đơn vị không cài được dot net trên win 7 dẫn cho tình trạng ko thể truy vấn và sử dụng phần mềm. Microsoft .NET Framework là phần mềm cung cấp của Microsoft, cung ứng cho các ứng dụng áp dụng trên nền tảng .NET. Vì chưng thế, lúc Dot net bị lỗi, bạn sẽ không thể thực hiện các phần mềm được lập trình với chạy trên gốc rễ này. Vậy bí quyết sửa lỗi và khắc phục gắng nào?

Cách sửa lỗi 0x800F081F cùng 0x800F0906

Lỗi 0x800F081F và 0x800F0906 là một trong những lỗi phổ cập nhất trong quá trình setup và thực hiện các ứng dụng .NET bên trên Win 7. Với trường hợp này, sẽ sở hữu 2 mã lỗi xảy ra:

- Lỗi 0x800F081F: không tìm thấy tệp tin nguồn

- Lỗi 0x800F0906: không thể cài đặt xuống file nguồn

Nếu đã liên kết internet, các bạn vẫn gặp phải một trong những 2 lỗi này, bạn cần kiểm tra phiên bản cập nhật Windows của mình. Cùng với 3 bảng update dưới đây, bạn cần thiết đặt lại Dot net:

- KB2966826

- KB2966827

- KB2966828

Các phiên bạn dạng này hiện nay đang được cài đặt bảo mật mang lại .NET Framework 3.5. Vì thế, mặc dù rằng đã download phiên phiên bản dot net 3.5 giỏi chưa, các bạn cũng cần cập nhật và thiết đặt lại. Cách sửa lỗi 0x800F081F và 0x800F0906 rất đối kháng giản, bạn phải gỡ bỏ các phiên bản Windows làm việc trên. Sau đó cài phiên bản Don net 3.5 đến máy tính.

*

Sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk

Lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk thường xuất hiện thêm khi thiết lập Dot net 4.5. Nguyên nhân gây ra lỗi này thường là vì Windows Update. Để sửa lỗi HRESULT 0x
C8000222, bạn phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: sử dụng RDP để kết nối với thiết bị chủ

Bước 2: mở phần Command Prompt, kế tiếp nhập lệnh net stop Wu
Au
Serv
. Nếu nhận được thông báo dừng update windows, chúng ta cũng có thể chuyển sang cách 3.

*

Bước 3: truy cập thư mục Windows, sau đó đổi khác quyền đổi tên thư mục trải qua các lệnh:

cd %windir%

icacls "Software
Distribution" /grant Everyone:F

move Software
Distribution Software
Distributionold

Hãy chạy thứu tự từng lệnh này để biến đổi quyền cho phép đổi và đổi tên truy cập.

Bước 4: xuất hiện sổ Command prompt, chạy lệnh net start Wu
Au
Serv để kích hoạt Windows Update.

*

Bước 5: demo lại setup dot net. Sau thời điểm cài dot net thành công, nếu vẫn tồn tại sự cố, các bạn hãy đóng máy chủ và thử thiết đặt thêm 1 lần nữa.

Sửa lỗi bằng dịch vụ Services

Trong ngôi trường hợp đơn vị chức năng không download được dot net bên trên win 7, bạn cũng có thể sữa lỗi bằng dịch vụ thương mại Services. Cách triển khai rất đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: nhấn tổ hợp pháp Windows + R để truy cập vào mục Services, tiếp nối gõ lệnh: services.msc.

*

Bước 2: sau khi chọn mục Servies thành công, bạn phải kiểm tra Windows Update. Nếu chưa kích hoạt, hãy kích hoạt để bảo vệ hệ điều hành luôn luôn được cập nhật. Cập nhật windows liên tiếp cũng là một trong cách sửa lỗi dot net bên trên win 7 hiệu quả.

*

Bước 3: lựa chọn mục Properties, kế tiếp chọn Windows Update Properties rồi lựa chọn Automatic cho chỗ Starup type.

*

Lúc này, hệ thống sẽ tự động hóa cập nhật bản Windows mới nhất. Để update thành công, bạn chỉ việc nhấn Start và lựa chọn mục Apply. Cuối cùng, lựa chọn OK để xác nhận.

Bước 4: liên tục chọn tổ hợp Windows + R, gõ lệnh Gpedit.msc.

*

Bước 5: lúc xuất iện mục Local Group Policy Editor, lựa chọn lần lượt những mục sau:

- Local Group Policy Editor

- Computer Configuration

- Administrative Template

- cuối cùng chọn System.

Xem thêm: Lính đánh thuê hàn quốc trong chiến tranh việt nam, hàn quốc trong chiến tranh việt nam

Khi lựa chọn System thành công, các bạn sẽ thấy tệp tin Specify settings for optional.... Nên chọn lựa Edit bằng cách nhấn vào phải để thực hiện chỉnh sửa.

*

Bước 6: Đến đây, bạn chỉ cần chọn Enabled, rồi apply với OK là đã ngừng việc cài đặt lại NET Framework. Hãy thực hiện khởi cồn lại Dot net và sử dụng như bình thường.

Trên đấy là các lỗi cơ bản, thường chạm mặt và phương pháp khắc phục khi đơn vị chức năng không tải được dot net trên win 7. Hãy kiểm tra, tra cứu lỗi nhằm có cách thức khắc phục tương xứng nhé. Chúc chúng ta thành công.

Đơn vị cần cung ứng xin contact tổng đài 19006142 (miền Bắc) hoặc 19006139 (Miền Nam)để được hỗ trợ.