Hiện nay, facebook đã cùng đang trở thành mạng xã hội lớn nhất rứa giới. Tính riêng biệt ở nước ta thôi đã gồm tới 65 triệu thông tin tài khoản facebook. Mọi người tiêu dùng facebook để chia sẻ những hình ảnh, cảm nghĩ đến bạn bè, nhằm nhắn tin hoặc call điện một biện pháp miễn mức giá và còn không hề ít những tính năng khác ví như xem phim, công bố tức. Tuy thế liệu các bạn có băn khoăn lo lắng rằng những thông tin mà mình share trên facebook sẽ bị người bạn không hề mong muốn nhìn thấy. Hoặc bạn không muốn cho mọi tín đồ xem phần đa hình ảnh, trạng thái mình đã đăng trong thừa khứ. Bởi vì nguyên nhân không phải lúc nào chúng ta cũng hy vọng cho “cả cụ giới” thấy rất nhiều thứ bản thân đăng bên trên tường bắt buộc facebook mới trở nên tân tiến một nhân tài độc đáo. Đó chính là chức năng không cho người lạ coi dòng thời gian trên facebook. Tác dụng này sẽ giúp tài khoản của người tiêu dùng và những người tiêu dùng khác trở buộc phải riêng tư hơn. Lúc này mình sẽ reviews tính năng này cho những bạn.

Bạn đang xem: Không cho người lạ xem trang cá nhân facebook

*

Làm chũm nào nhằm không cho tất cả những người lạ coi dòng thời hạn trên facebook của mình?

Với gần như người luôn đề cao sự riêng tư của bạn dạng thân và không muốn những hình hình ảnh của mình trên dòng thời hạn bị người lạ quan sát thấy. Hoặc hầu hết lúc các bạn sẽ mong hy vọng tránh ngoài sự dòm ngó, xâm phạm thông tin cá thể từ những cư dân mạng mang mục đích xấu. Vậy phải làm thế nào đây. Đừng lo lắng vì chúng ta cũng có thể thiết lập chính sách giới hạn người xem so với các bài viết trên cái thời gian của chính bản thân mình một phương pháp vô cùng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. 

Có nhì cách khác biệt để thiết lập chế độ tiêu giảm người coi trang cá nhân của các bạn trên facebook. Đó là tùy chỉnh thiết lập cho các nội dung bài viết cũ đã đăng trước kia và tùy chỉnh thiết lập cho các bài viết mới. 

Giới hạn người xem đối với các nội dung bài viết đã đăng.

Để bao gồm thể không cho người lạ coi dòng thời gian trên facebook so với các bài viết và hình ảnh đã đăng trong quá khứ. Các bạn hãy triển khai theo công việc sau:

Bước một là đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Kế tiếp vào menu .Bước 2 là tại đồ họa của menu. Các bạn hãy kéo xuống mục setup quyền riêng tư kế tiếp chọn cài đặt đặt. Tiếp đến kéo xuống mục quyền riêng bốn chọn thiết lập quyền riêng rẽ tư.Bước 3 là bạn hãy vào trong phần hoạt động vui chơi của bạn và lựa chọn mục giới hạn người rất có thể xem bài viết cũ. Sau đó hãy chọn giới hạn bài viết cũ.

Như vậy là các bạn đã hoàn toàn việc tùy chỉnh cấu hình không cho người lạ xem dòng thời hạn trên facebook đối với các bài viết cũ một cách lập cập và thuận lợi vô cùng.

*

Giới hạn người xem đối với các nội dung bài viết mới trên facebook.

Để hoàn toàn có thể giới hạn fan xem so với các nội dung bài viết bạn sẵn sàng đăng trên facebook thì hãy thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1 là chế tác một nội dung bài viết mới trên mẫu thời gian của doanh nghiệp và hãy bấm vào ô đối tượng ngay bên dưới tên facebook của khách hàng để chọn chế độ chỉnh sửa.Bước 2 là ở trong phần chỉnh sửa đối tượng người dùng hãy chọn đối tượng người tiêu dùng được phép xem nội dung bài viết này của bạn. Tất cả 5 loại đối tượng người sử dụng khác nhau rõ ràng là. Chế độ công khai, bất cứ ai ai cũng có thể xem bài viết này của bạn. Chính sách bạn bè, chỉ những người đã kết bạn trên facebook mới có thể nhìn thấy bài viết này của bạn. Chế độ đồng đội ngoại trừ… khi chúng ta chọn cơ chế này thì các người mà chúng ta chọn sẽ không còn được nhìn thấy bài đăng này của bạn. Chế độ anh em cụ thể, khi cài chính sách này thì chỉ những người dân mà bạn lựa chọn mới có thể xem bài xích viết. Và sau cuối là chính sách chỉ mình tôi, đấy là chế độ nội dung bài viết mà chỉ mình bạn mới có thể thấy ngôn từ của nó.

Chỉ với nhị bước dễ dàng này chúng ta đã tùy chỉnh xong cơ chế giới hạn tín đồ xem cho nội dung bài viết mà mình chuẩn bị đăng rồi đó.

Tổng kết

Việc không cho người lạ xem dòng thời hạn trên facebook là một trong việc vô cùng dễ dàng và gấp rút mà bạn cũng có thể thực hiện nay ngay. Câu hỏi này giúp tăng tính bảo mật thông tin cho các nội dung bài viết của các bạn trên facebook. Khi đó sẽ hạn chế được không ít người tất cả ý định không giỏi sẽ xâm nhập trang cá nhân của bạn. Hãy đảm bảo an toàn trang cá nhân của mình bởi nó chứa không ít thông tin cá thể của bạn. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công. 

Facebook hiện giờ đang là trong số những ứng dụng social được xã hội tin cần sử dụng nhất trong những năm qua. Đây cũng là nơi chúng ta được liên kết và chia sẻ những phút chốc đáng nhớ qua story hoặc bài viết cho chúng ta bè, người thân hay thậm chí là những người "không quen biết". Song, việc kết nối và share này sẽ đổi mới ác mộng đích thực nếu lượng tin tức hoặc hình hình ảnh cá nhân của công ty rơi vào tay hầu như kẻ gồm ý đồ gia dụng xấu, nên không nào?

Trong nội dung bài viết này, Sforum sẽ cùng chúng ta chặn fan lạ coi tin, bài viết trên trang cá nhân Facebook sau đây tới để hạn chế tình trạng tín đồ lạ xem, lấy thông tin, hình hình ảnh hoặc giữ lại những bình luận không hay. Hãy theo dõi và quan sát và triển khai cùng bản thân nha.

*

Cách chặn người lạ coi tin, nội dung bài viết trên Facebook trong tương lai

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ hoặc truy cập vào trang nhà Facebook cùng đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

*

Bước 2: Tại giao diện chủ yếu của ứng dụng Facebook, bạn truy cập vào trang Menu bằng cách bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm góc bên phải thanh tiện thể ích.

Bước 3: Tại đây, chúng ta cuộn trang xuống phía dưới và nhấn mở vào biểu tượng mũi tên tại mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư và nhấn chọn vào phần Cài đặt ngay mặt dưới.

Bước 4: Ở phần Đối tượng và chính sách hiển thị các bạn bạn truy cập vào mục Bài viết.

*

Tại đây, bạn cũng có thể điều chỉnh đông đảo tuỳ chỉnh như sau.

Ai hoàn toàn có thể xem tin của bạn: chúng ta nên chỉnh sửa mang định Công khai trở thành bạn bè hoặc những đối tượng cố định bạn quen thuộc biết cùng yên trung tâm về họ.

*

Giới hạn người rất có thể xem bài viết cũ: các bạn nhấn chọn vào dòng chữ màu đỏ Giới hạn bài viết cũ và xác thực lại với Facebook bạn chắc chắn là về điều này. Khi sẽ giới hạn bài viết cũ trên trang cá nhân, những nội dung bài viết được đặt chính sách công khai sẽ tự động được gửi sang chính sách bạn bè, bạn không cần bận tâm người lạ xem được nữa nhé.

*

Ai rất có thể xem các bài viết của chúng ta trong tương lai: bạn nhấn chọn Dùng chơi ngay >> chọn đối tượng người tiêu dùng >> chỉnh sửa mặc định Công khai trở thành bằng hữu hoặc các đối tượng cố định bạn quen thuộc biết cùng yên trọng tâm về họ.

Xem thêm: Diệp Hoàng Trúc Mai Học Đại Học Nghệ Thuật Tokyo, Võ Trí Nam Và Diệp Hoàng Trúc Mai

*

Tạm kết:

Từ nay các bạn sẽ không phải lo ngại người kỳ lạ xem tin hoặc nội dung bài viết của mình trên Facebook với lấy thông tin, hình ảnh đó cho các ý đồ xấu nữa. Chúc các bạn thành công nha.