Các bạn đang sử dụng IDM trên laptop nhưng khi áp dụng Chrome thì các bạn không thấy IDM bắt link để các bạn có thể tải video, thiết lập phim về lắp thêm tính. Do thế các bạn cần search kiếm phương pháp thêm tiện thể tích IDM vào Chrome. Vậy mời các bạn hãy cùng xem thêm cách thêm, tích hòa hợp IDM vào Chrome mà nội dung bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Không thêm được idm vào chrome

Dưới đây là hướng dẫn bí quyết thêm, tích hợp IDM vào Chrome, mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi nhé.

IDM là gì?

IDM (Internet download Manager) là phần mềm thông dụng bên trên Microsoft Windows giúp tăng vận tốc tải xuống và cai quản tệp vẫn tải. Đây là ứng dụng trả phí, các chúng ta cũng có thể sử dụng bản miễn chi phí của ứng dụng trong 30 ngày từ ngày cài đặt.

Những khả năng chính của IDM

Nhập/ xuất quá trình tải xuống. Từ bỏ động/ update thủ công địa chỉ tải xuống. Tự động hóa bắt liên kết các tập tin đa phương tiện đang hoạt động trên trình duyệt của các trang youtube hay những trang web xem video, xem phim khác. Cung ứng nhiều trình xem xét như Microsoft Edge, táo bị cắn dở Safari, Chrome, Firefox... Những hàng đợi. Hỗ trợ tải xuống không ít kiểu tập tin.

Cách tích hợp IDM vào Chrome mới nhất

Bước 1: tùy chỉnh trên IDM

Đầu tiên chúng ta mở Internet tải về Manager được cài đặt lên máy tính của bạn.

Trên đồ họa của IDM chúng ta chọn hình tượng Options.

Trong thẻ General chúng ta đánh vết tích lựa chọn Use advanded browser integration. Sau đó ghi lại tích lựa chọn Google Chrome với nhấn OK. Ví như mặc định của IDM đã chọn rồi thì các bạn bỏ qua cách này.

J3k_083505120.jpg" alt="*">