Wattpad là 1 trong ứng dụng đọc truyện thân quen với những bạn yêu mến đọc truyện và là nơi chia sẻ những câu chuyện thu hút của những nhà viết truyện, công ty văn và đọc mang với nhau. Tuy nhiên, đùng một phát bạn cấp thiết đăng nhập vào ứng dụng để gọi truyện và thử nhiều phương pháp để đăng nhập tuy nhiên vẫn không vào được. Đừng lo lắng, trong bài viết hôm ni Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách khắc phục và hạn chế Wattpad bị lỗi trên máy vi tính và điện thoại nhé.

Nguyên nhân dẫn đến Wattpad bị lỗi?

Nhiều người tiêu dùng ứng dụng gọi truyện Wattpad dù đã liên kết với mạng Wifi hay dữ liệu di đụng 3G,4G rất mạnh mẽ nhưng vẫn gặp mặt lỗi ko thể truy vấn vào Wattpad. Hoặc truy cập vào add website của Wattpad thì thừa nhận được thông báo ” không thể truy vấn vào trang web này”.

Có hai lý do dẫn mang đến tình trạng không thể truy vấn và singin Wattpad kia là:

Không thể truy cập vào Wattpad cũng chính vì nhà cung ứng dịch vụ mạng internet ở nước ta đã chặn không cho tất cả những người dùng truy vấn vào add IP của trang web này.Nguyên nhân sản phẩm công nghệ hai rất có thể là trang chủ của ứng dụng Wattpad đã ngăn không cho những người dùng sử dụng địa chỉ IP có nguồn gốc từ nước ta đăng nhập vào website của họ. Lý do cũng chính vì có vô số người dùng ăn cắp truyện hoặc liên tiếp đăng những phản hồi thiếu lịch sự trên Wattpad.

Bạn đang xem: Không vào được wattpad trên máy tính

Hướng dẫn khắc chế Wattpad bị lỗi trên sản phẩm công nghệ tính

Để thực hiện khắc phục Wattpad bị lỗi không truy vấn vào được ở vật dụng tính, các bạn hãy triển khai đổi showroom DNS theo quá trình sau:

Bước 1:  nhận vào biểu tượng kính lúp hoặc lựa chọn vào cửa sổ Windows trên laptop và nhập Control Panel vào ô tìm kiếm.

Bước 2: cửa ngõ sở Control Panel hiển thị, bạn chọn vào mục Network and Internet.

Bước 3: chọn tiếp mục Network and Sharing Center.

Bước 4: Nhấn chọn vào mục Change adapter settings ở bên trái của cửa ngõ sổ.

Bước 5: thời điểm này, bối cảnh Network Connection lộ diện > Nhấn chuột yêu cầu vào mục Wi-Fi chọn Properties.

Bước 6: vỏ hộp thoại Wifi Properties xuất hiện, dìm đúp chuột vào mục internet Protocol Version 4 (TCIP/IPv4).

Bước 7: Nhấn chọn Use the following DNS server addresses.

Bước 8: Ở mục Preferred DNS server với Alternate DNS server các bạn điền 2 dải tĩnh IP là 8.8.8.8/8.8.4.4 hoặc 1.1.1.1/1.0.0.1 > Điền xong, nhấn OK là bạn đã thay đổi DNS thành công.

Lưu ý: trong trường hợp các bạn không thể áp dụng phím số để điền vào dải IP được thì bạn hãy chuyển sang dùng keyboard Numlock để điền nhé.

Khắc phục Wattpad bị lỗi trên năng lượng điện thoại

Cách khắc phục Wattpad lỗi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Nếu như nhiều người đang sử dụng hệ quản lý Android để truy cập vào Wattpad dẫu vậy Wattpad bị chặn thì bạn hãy thực hiện công việc sau:

Bước 1: Trên điện thoại, các bạn mở phần Cài đặt và chọn Kết nối.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Wi-fi.

Bước 3: Nhấn chọn vào mạng Wifi mà bạn đang sử dụng.

Bước 4: bấm vào mục Chỉnh sửa.

Bước 5: sau khi vào mục sửa đổi ở mục cài đặt IP chọn Tĩnh.

Bước 6: Điền 1 trong các hai dải IP tĩnh phổ biến là 8.8.8.8/8.8.4.4 hoặc 1.1.1.1/1.0.0.1 nhấn Lưu.

Cách khắc chế Wattpad lỗi trên điện thoại cảm ứng thông minh IOS

Nếu thực hiện hệ điều hành và quản lý IOS hãy tiến hành khắc phục Wattpad bị lỗi theo quá trình sau:

Bước 1: Mở phần cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn Wifi.

Bước 2: Cuộn xuống và lựa chọn mục DNS > Nhấn lựa chọn Định thông số kỹ thuật DNS ( Configure DNS).

Bước 3: Nhấn chọn Thủ công (Manual) > Sau đó, Ở mục DNS 1 với DNS 2 bạn điền 2 dải tĩnh IP là 8.8.8.8/8.8.4.4 hoặc 1.1.1.1/1.0.0.1 cùng nhấn Save là hoàn thành.

Sử dụng 1.1.1.1 Faster để sửa Wattpad lỗi

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt khắc phục Wattpad bị lỗi bằng ứng dụng 1.1.1.1 Faster như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn bấm vào đường link tiếp sau đây để tải áp dụng 1.1.1.1: Faster mạng internet về máy.

Bước 2: Nhấn mua đặt để thiết đặt ứng dụng về điện thoại thông minh Androidnhấn Nhận để thiết lập ứng dụng trên IOS.

Bước 3: Mở ứng dụng 1.1.1.1 Faster mạng internet trên điện thoại cảm ứng lên.

Bước 4: Trượt thanh gạt tự trái sang trọng phải và bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng đọc truyện Wattpad như bình thường.

Kết luận về phong thái sửa Wattpad bị chặn

Trên đây, Sforum vừa hướng dẫn cho bạn cách hạn chế và khắc phục Wattpad bị lỗi dễ dàng nhưng sở hữu lại công dụng bất ngờ. Hy vọng với chia sẻ này đã giúp bạn cũng có thể truy cập vào áp dụng Wattpad nhé. Chúc bạn thành công.

OS, Thủ thuật laptop, app hay cho iphone

Bạn thường xuyên xuyên truy cập vào Wattpad nhằm thỏa sức si đọc sách của mình. Mặc dù nhiên, có một số trường hợp chúng ta không singin vào Wattpad được. Để xử trí được triệu chứng lỗi này, chúng ta hãy quan sát và theo dõi những chia sẻ đến trường đoản cú eivonline.edu.vn – Sửa laptop Đà Nẵng dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời khắc phục lỗi không vào được Wattpad trên máy vi tính và điện thoại hay nhất.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy Quét Mã Vạch Kết Nối Máy Tính Nhanh Nhất, Cách Kết Nối Máy Đọc Mã Vạch Với Máy Tính

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không vào được Wattpad trên thứ tính

Sau đây, eivonline.edu.vn – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ reviews đến chúng ta 2 giải pháp vào wattpad trên máy tính khi wattpad bị lỗi đăng nhập, wattpad bị chặn. Hãy theo dõi và vận dụng ngay nhằm khắc phục lỗi gấp rút nhé!

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được Wattpad trên vật dụng tính bằng phương pháp đổi DNS

Bước 1: truy vấn vào biểu tượng cửa sổ Windows hoặc lựa chọn vào hình tượng tìm kiếm ở góc cạnh trái màn hình rồi nhập “Control Panel” vào.

Hy vọng với mọi thông tin chia sẻ về phương pháp khắc phục lỗi không vào được Wattpad trên laptop và điện thoại cảm ứng thông minh đến trường đoản cú eivonline.edu.vn – Sửa máy vi tính Đà Nẵng bên trên đây. Tất cả đã giúp chúng ta tiến hành hạn chế lỗi thành công nhé!