Bạn ước ao nhận phòng bên phía ngoài khung giờ chính sách (ví dụ như sáng sớm hoặc buổi tối muộn)? bạn có thể thoả thuận thẳng với vị trí lưu trú!

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với một loạt tiện nghi vui chơi giải trí tại Humiso nam giới Du , một vị trí nghỉ xuất xắc vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ bên tín đồ thân.

Bạn đang xem: Khu du lịch humiso nam du

Khách sạn này là lựa chọn tuyệt vời cho những kỳ nghỉ non lãng mạn tuyệt tuần trăng mật của các cặp đôi. Quý khách hàng hãy tận thưởng những đêm quan trọng nhất cùng người thương của mình tại Humiso phái nam Du

Nếu dự tính có một kỳ nghỉ mát dài, thì Humiso nam giới Du đó là lựa chọn giành cho quý khách. Với không hề thiếu tiện nghi với chất lượng dịch vụ hay vời, Humiso phái mạnh Du vẫn khiến quý khách hàng cảm thấy thoải mái như đang trong nhà vậy.

Không bắt buộc mọi hotel đều có thể chấp nhận được mang thú cưng theo cùng, tuy thế với chính sách đặc biệt của mình Humiso phái nam Du luôn tiếp nhận những bạn bạn sát cánh thân thiết của du khách. Khách sạn thân thiết với thú cưng này có thể chấp nhận được quý khách tận hưởng kỳ ngủ mà chưa phải bận tâm băn khoăn lo lắng như khi bỏ lại bọn chúng ở nhà.

Khách sạn này là nơi cực tốt dành cho gần như ai ước muốn một khu vực thanh bình, thư thái để ẩn bản thân khỏi chỗ đông người ồn ã, xô bồ.

Du lịch một mình cũng không thể kém phần thú vị với Humiso nam giới Du là địa điểm thích hợp giành riêng cho những ai đề cao sự riêng bốn trong kỳ lưu trú.

Humiso nam giới Du là lựa chọn uyên bác nhất mang đến những ai đang tìm kiếm một nơi nghỉ với dịch vụ xuất dung nhan nhưng phù hợp với túi tiền.

Humiso phái mạnh Du là chọn lọc lý tưởng mang đến những ai đang tìm kiếm một phòng nghỉ dễ chịu và thoải mái với túi tiền hợp lý.

Tổ 01, ấp An Cư, xã An Sơn, thị trấn Kiên Hải, tỉnh giấc KIên Giang, phái nam Du, Vietnam View on map (956 m from centre)
https://q-xx.bstatic.com/xdata/images/hotel/max1024x768/276488060.jpg?k=fcd15c8048e1f1e51ad893d7e44a45a62873706b4218075aaceaa076bef1e8d8&o=
*

*

*

*

*

Humiso phái nam Du Resort is conveniently situated in Tổ 01, ấp An Cư, thôn An Sơn, thị xã Kiên Hải, tỉnh giấc KIên Giang in phái nam Du in 956 m from the centre.

Humiso phái nam Du Resort mô tả tìm kiếm of features & services

There is a restaurant here which serves delicious dishes and various beverages. There is a cozy room for a group of friends or a family with kids - a family room. A không lấy phí parking lot is offered to all the oto owners. Cozy conference halls can become a wonderful variant for a small meeting, presentation or training. You should inform about your intention to come with a pet in advance. Food and drinks can be served to the room (on request). There is a public beach zone nearby. It is possible to lớn use these types of payment cards: Bankcard.

Accommodation staff speaks Vietnamese.

A few words about rooms

For your best accommodation are offered 4 rooms in the resort. The following categories of rooms are available for guests: quadruple, bungalow, chalet. Guests can count on such amenities as air conditioning, outdoor furniture, clothes rack.

Accommodation has a lot of rooms with sea view, mountain view. For guests is provided special facilities: private pool.

Xem thêm:

Online Humiso nam giới Du Resort booking

With the help of our website, you can make a reservation at Humiso nam giới Du Resort. On eivonline.edu.vn, you can get acquainted with the descriptions and photos of the accommodation options available, và also read the real guests" reviews about this accommodation.