Hội viên đề xuất là Hội viên link giữa lịch trình Kết Nối dài lâu và lịch trình Bông Sen Vàng.

Bạn đang xem: Kiểm tra điểm kết nối dài lâu

Tỷ lệ gửi điểm sang công tác Bông Sen Vàng: 10 điểm Kết Nối lâu hơn = 2 dặm Bông Sen Vàng.

BÔNG SEN VÀNG

Hội viên gửi điểm sang tài khoản Bông Sen xoàn (Lotusmiles) của Vietnam Airlines

Gói thoại

1. Kim cương: 350 phút

2. Vàng: 250 phút

3. Titan: 200 phút

4. Bạc: 150 phút

5. Đồng: 100 phút- Thời hạn áp dụng của gói dịch vụ: 31 ngày. Giả dụ Hội viên chọn các gói thoại trong cùng 1 thanh toán giao dịch thì số phút thoại sẽ được cộng dồn mà lại thời hạn thực hiện của tất cả các gói là 31 ngày.

- không còn thời hạnsử dụng, số phút thoại cùng tin nhắn chưa sử dụng sẽ không còn được bảo lưu.

Gói thoại và SMS

1. Kim cương: 115 phút thoại, 150 tin nhắn

2. Vàng: 225 phút thoại, 80 tin nhắn

3. Titan: 185 phút thoại, 70 tin nhắn

4. Bạc: 125 phút thoại, 60 tin nhắn

5. Đồng: 95 phút thoại, 40 tin nhắn

- Số phút thoại và tin nhắn trong gói được áp dụng để điện thoại tư vấn và nhắn tin vào nước.

- Thời hạn áp dụng của gói dịch vụ: 31 ngày. Ví như Hội viên chọn nhiều gói thoại trong thuộc 1 thanh toán giao dịch thì số phút thoại sẽ được cộng dồn nhưng lại thời hạn áp dụng của toàn bộ các gói là 31 ngày.

- hết thời hạn sử dụng, số phút thoại và tin nhắn không sử dụng sẽ không được bảo lưu

DỊCH VỤ CỦA eivonline.edu.vn

Sản phẩm trả thưởng là dịch vụ theo gói thoại hoặc nhóm dịch vụ thoại và tin nhắn để gọi và nhắn tin trong nước.

cụ thể
1. Hội viên trả sau:Cước được tặng vào tài khoản Kết Nối lâu hơn để điện thoại tư vấn và nhắn tin nội mạng Mobi
Fone. Thời hạn áp dụng 60 ngày tính từ lúc ngày thành phầm trả thưởng cộng vào tài khoản.

2. Hội viên trả trước:Cước được tặng kèm vào tài khoản KM1 để hotline và nhắn tin nội mạng Mobi
Fone. Thời hạn áp dụng của thành phầm trả thưởng được tính theo thời hạn sử dụng của tài khoản chính.

CƯỚC DỊCH VỤ eivonline.edu.vn

Sản phẩm trả thưởng là cước thương mại dịch vụ Mobi
Fone để call và nhắn tin nội mạng.

Sử dụng dịch vụ của eivonline.edu.vn thường xuyên, có lẽ rằng bạn vẫn tích lũy kha khá điểm từ chương trình Kết Nối vĩnh viễn đểđổi điểm thừa nhận quà. Và trước tiên bạn phải kiểm tra điểm Kết Nối lâu dài hơn eivonline.edu.vn của mình để biết mình, từ đó mới hoàn toàn có thể đổi điểm nhấn quà mang đến phù hợp. Vậy làm nắm nào để hoàn toàn có thể kiểm tra điểm Kết Nối lâu dài của eivonline.edu.vn? toàn bộ sẽ được eivonline.edu.vn thông tin cụ thể đến chúng ta qua nội dung nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Kiểm tra điểm Kết Nối lâu dài hơn eivonline.edu.vn như vậy nào?

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra điểm Kết Nối lâu dài eivonline.edu.vn

tất cả đến 4 phương pháp để khách hàng kiểm soát điểm Kết Nối vĩnh viễn eivonline.edu.vn cực kì đơn giản. Chúng ta cũng có thể chọn cho chính mình cách đối chọi giản phù hợp nhất để biết số điểm lúc này của mình.

Cách 1 – khám nghiệm điểm kết nối vĩnh viễn của eivonline.edu.vn bằng tin nhắn

Để tra cứu giúp điểm Kết Nối lâu hơn eivonline.edu.vn, bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp:

HH gửi 9237

Cước giá tiền gửi mang đến tổng đài eivonline.edu.vn 9237 là trọn vẹn miễn phí.

Cú pháp kiểm soát này áp dụng được cho cả thuê bao di động trả trước lẫn trả sau của eivonline.edu.vn.

Cách 2 – Tra cứu giúp điểm Kết Nối lâu dài trên website

tiến hành tra cứu giúp điểm Kết Nối dài lâu của eivonline.edu.vn trên website bạn tiến hành theo quá trình sau:

cách 1: truy cập vào địa chỉ eivonline.edu.vn.vn và đăng nhập tài khoản eivonline.edu.vn Portal. Bước 2: Vào mục Kết Nối lâu hơn hệ thống sẽ hối hả hiển thị điểm tương tự như hạng hội viên của bạn.

Cách 3 – chất vấn điểm Kết Nối dài lâu Mobi qua My eivonline.edu.vn

My eivonline.edu.vn là ứng dụng quan tâm khách sản phẩm của eivonline.edu.vn cực kỳ chuyên nghiệp. Trải qua ứng dụng này khách hàng cũng rất có thể kiểm tra điểm Kết nối dài Lâu của chính mình một cách đơn giản dễ dàng nhất, cụ thể như sau:

bước 1: truy cập ứng dụng My eivonline.edu.vn với đăng nhập tài khoản. Cách 2: chọn mục Khác >> Kết Nối dài lâu hệ thống sẽ hiện thị điểm của mỗi thuê bao.

Cách 4 – kiểm soát điểm thông qua tổng đài eivonline.edu.vn

ko kể nhưng cách trên, quý quý khách cũng hoàn toàn có thể kiểm tra điểm Kết Nối lâu hơn Mobi của mình bằng cách gọi mang lại tổng đài eivonline.edu.vn. Nhân viên tổng đài sẽ mau lẹ kiểm tra và tin tức đến người sử dụng số điểm Kết nối dài Lâu.

những hạng hội viên Kết Nối lâu dài hơn eivonline.edu.vn

Theo đó, eivonline.edu.vn sẽ dựa trên điểm tích trữ trong 12 tháng để xếp hạng hội viên. Quy định cụ thể như sau:

Hội viên kim cương: trường đoản cú 24.000 điểm trở lên. Hội viên vàng: từ bỏ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm Hội viên titan: tự 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm. Hội viên bạc: trường đoản cú 4.000 điểm đến lựa chọn dưới 8.000 điểm. Hội viên đồng: dưới 4.000 điểm.

Vừa rồi là 4 giải pháp kiểm tra điểm Kết Nối vĩnh viễn eivonline.edu.vn. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ dễ ợt kiểm tra được số điểm sẽ tích lũy trường đoản cú đó hoàn toàn có thể đổi điểm nhận quà rất hấp dẫn. Đừng quên vào eivonline.edu.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích cho di động.

Cước phí đk qua tổng đài eivonline.edu.vn 9084Miễn Phí, Cảm ơn người tiêu dùng đã sử dụng thương mại dịch vụ của eivonline.edu.vn