*

Toggle navigation
Xem phim online, coi phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub kites, kites cine, Kites Film

Mới đây, tập thứ tía của show Youth MT phát sóng trên căn nguyên TVING đang đưa những thành viên cùng tham gia trò đùa và cho thăm một căn nhà ma ám trong một không khí vô thuộc đáng sợ.

Bạn đang xem: Những lần "nhọ" của kim yoo jungTrong lúc cả ba đội hầu như ghi được tía điểm, thì Đội GDNM (Ji Chang Wook, Kwon Nara, Jinyoung, Ryu Kyung Soo, Kim Bo Yoon) vấn đáp đúng thắc mắc cuối cùng và giành thắng lợi ở vòng đầu tiên. Trong trò đùa tiếp theo, Park Seo Joon, Park Bo Gum và Ryu Kyung Soo bị phun súng nước cùng Kwak Dong Yeon là người hào hứng tuyệt nhất với trò đùa này. Khi cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trở bắt buộc khốc liệt, Kim Yoo Jung tự nguyện đứng ra chịu phạt chũm cho Park Bo Gum lượt này, tạo thành một phút chốc siêu đáng yêu và dễ thương của cặp đôi bạn trẻ "Mây Họa Ánh Trắng". Tuy nhiên, Park Bo Gum lập tức từ chối và nói: “Không sao đâu", tốt nhất quyết không muốn cô bị ướt nuốm mình. Cuối cùng, Đội Danmuji (Park Seo Joon, Yoon Kyung Ho, Chae Soo Bin, Kwak Dong Yeon và Ji Hye Won) giành thắng lợi trong vòng hai.

Các ngôi sao đã cho thăm một ngôi trường học bỏ hoang để trải nghiệm thách thức ngôi công ty ma sau khoản thời gian ăn tối. Hwang In Yeop, Kwak Dong Yeon với Ji Chang Wook trở thành fan chơi trước tiên bước vào tòa nhà, với đội thảm bại nhất định phải nhận thêm những hình phạt khôn cùng đáng sợ.

Mặc dù Hwang In Yeop ban sơ khá lo lắng, dẫu vậy anh đã mang theo rất nhiều thứ được giao một cách thành công xuất sắc và dứt nhiệm vụ. Thật ko may, Kwak Dong Yeon và Ji Chang Wook đã thất bại trong trách nhiệm của mình, bởi vậy họ nên tham gia một trận tái đấu. Vai trung phong điểm khiến khán giả thích thú vào tập tuần này chính là chemistry và lắng đọng của Park Bo Gum cùng Kim Yoo Jung, hết sức nhiều tín đồ đã còn lại bình luận dưới tập mới rằng "Park Bo Gum và Kim Yoo Jung đứng cạnh nhau thiệt sự khôn xiết xứng đôi,” “Trường học kia trông kinh hãi như địa ngục”, “Tôi tự hỏi hình phạt sẽ ra sao nhỉ”, “Có Ji Chang Wook trong dàn cast công tác này là 1 điểm cùng rất lớn”...
*

Trong khi đó, Youth MT đang được xây cất tại 150 quốc gia trên quả đât thông trải qua nhiều nền tảng phát trực đường khác nhau. Sau thời điểm phát hành nhì tập đầu tiên, lịch trình đã leo lên top 10 trên Amazon Prime đoạn phim ở Nhật Bản.

Xem thêm: Cách Chọn Đối Tượng Trong Photoshop Đơn Giản, Chi Tiết, Công Cụ Tạo Vùng Chọn Cơ Bản Trong Phototoshop


Khu thương mại Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, tp Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

4 năm sau khi kết đôi màn hình ảnh cùng Park Bo Gum, Kim Yoo Jung chuyên cần đóng phim mới tuy vậy lại khiến ra không ít tranh cãi.


-->