Bạn không biết cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác như thế nào sau lúc lỡ tay nhấn tổng hợp phím Shift + Delete với file đó? Bách Khoa Data Recovery sẽ trả lời bạn các phương pháp khôi phục file công dụng dưới phía trên nhé!


Khôi phục file đang xóa vào thùng rác bằng các phiên phiên bản trước kia với kĩ năng File History
Phần mềm phục sinh file sẽ xóa vĩnh viễn trong thùng rác rưởi hiệu quả

Khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong thư mục Recycle Bin

*

Lưu ý: quy trình khôi phục mất không hề ít thời gian. Bạn phải kiên nhẫn mong chờ và ko nên triển khai các làm việc liên quan cho ổ cứng đó tránh việc phục hồi bị gián đoạn.

Bạn đang xem: Lấy lại dữ liệu đã xóa trong thùng rác

Phần mềm phục sinh file vẫn xóa lâu dài trong thùng rác rến hiệu quả

Ba cách xử lý trên là ba cách thức cơ phiên bản giúp bạn khôi phục file đang xóa lâu dài trong thùng rác. Nếu như bạn vẫn quan yếu tìm lại được file thì vấn đề sử dụng ứng dụng là cách thực hiện tự khôi phục tiếp sau bạn yêu cầu làm. Bây chừ có phần nhiều mềm hỗ trợ khôi phục file miễn chi phí và dễ dàng sử dụng. Bách Khoa Data Recovery đang giới thiệu cho chính mình 3 ứng dụng phổ thay đổi nhất là Easeus Data Recovery Wizard, Recuva và Disk Drill.

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

*
Giao diện Easeus

Easeus Data Recovery Wizard là ứng dụng khôi phục dữ liệu thân thiện với người tiêu dùng bởi đồ họa trực quan, dễ dàng sử dụng. Các bước tiến hành khôi phục file đã xóa lâu dài trong thùng rác cùng với Easeus như sau:

Bước 1: truy vấn vào phần mềm Easeus đã cài đặt trước đó. Giao diện phần mềm hiện ra khá tương đồng với giao diện This PC – My Computer.Bước 2: các bạn chọn Scan để ứng dụng quét tất cả file với thư mục đã được lưu trữ trong máy.Bước 3: toàn bộ thư mục hiện ra trong số đó có một thư mục riêng dành riêng cho các file đã biết thành xóa. Bạn chỉ việc chọn file đề xuất khôi phục, dấn Recover và chọn địa chỉ thư mục phải lưu.

Phần mượt Recuva

*
Giao diện Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu phổ biến hàng đầu hiện nay. Bên cạnh tính năng phục sinh dữ liệu, phần mềm còn cung cấp bảo mật dữ liệu cho máy vi tính của bạn. Cách phục sinh file đang xóa dài lâu trong thùng rác với Recuva như sau:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Recuva đã thiết đặt trước đó.Bước 2: chọn định dạng tài liệu cần khôi phục. Sau đó bạn tìm về thư mục lưu trữ file bị xóa hoặc nhận I’m not sure để ứng dụng quét thư mục vẫn xóa nếu như bạn không nhớ vị trí.Bước 3: chọn file cần phục sinh và thừa nhận Recover.

*

Phần mượt Disk Drill

Disk Drill là phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính xách tay phổ trở thành và miễn phí. ứng dụng có giao diện thân thiện với hai bản lĩnh quét chính là quét cấp tốc – Quick Scan và quét sâu – Deep Scan.

*
Giao diện Disk Drill

Các bước khôi phục file sẽ xóa vĩnh viễn trong thùng rác cùng với Disk Drill như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Disk Drill đã cài đặt trước đó. Màn hình giao diện hiện tại lên các ổ đĩa có trong laptop của bạn.Bước 2: chọn ổ đĩa nên khôi phục tài liệu và dấn Search for lost data. Phần mềm sẽ tiến hành quét toàn cục file đã có trong ổ đĩa đó.Bước 3: chọn file cần phục sinh và dấn Recover. Sau đó bạn chọn thư mục cần tàng trữ file, dìm OK
*

Địa chỉ cứu chữa file bị xóa vĩnh viễn uy tín

Trung trọng điểm Cứu tài liệu Bách Khoa – Bách khoa Data Recovery là showroom hàng đầu về cứu tài liệu tại địa bàn thủ đô nói riêng và toàn nước nói chung. Trung trung ương được chi tiêu trang vật dụng hiện đại, đội hình kỹ thuật viên chuyên môn cao với tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề khôi phục dữ liệu. Trung trọng tâm chuyên tiếp nhận và khôi phục dữ liệu với đồ sộ lớn, độ cạnh tranh cao khi mà các cách khôi phục bên trên không thể thực hiện được.

Quy trình cứu vãn chữa dữ liệu tại Cứu tài liệu Bách Khoa được triển khai bài bản, đúng kỹ thuật nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Chúng ta cũng có thể nhận lại dữ liệu cần khôi phục chỉ với sau 1 giờ đồng hồ đeo tay khi mang lại với trung tâm. Sau khoản thời gian khôi phục, trung trung tâm sẽ cung cấp lưu trữ và bảo hành dữ liệu nhằm bảo đảm dữ liệu của chúng ta được khôi phục tối đa. 

*
Bách Khoa Data Recovery

Như vậy Bách khoa Data Recovery vẫn cung cấp cho bạn những giải pháp khôi phục file vẫn xóa lâu dài trong thùng rác kết quả nhất hiện nay nay. Để được tư vấn miễn tầm giá về các phương pháp khôi phục dữ liệu, tàng trữ dữ liệu an toàn, hãy tương tác ngay cho tới trung tâm nhé!

Thông thường xuyên khi người dùng thực hiện thao tác xóa hình ảnh, một tệp tin hay một đoạn phim thì dữ liệu sẽ tiến hành chuyển vào thùng rác rến và người dùng sẽ tìm lại được nghỉ ngơi trong mục Recycle Bin. Tuy nhiên, nếu người dùng xóa vĩnh viễn dữ liệu thì sẽ không còn thể lấy trực tiếp trường đoản cú thùng rác. Bởi vậy, bạn phải áp dụng một trong các 3 cách phục hồi file vẫn xóa lâu dài trong thùng rác bên dưới đây.

Khôi phục những Files hoặc Folder đã biết thành xóa dài lâu trong Windows

Bạn có thể thực hiện phục sinh Files sẽ xóa dài lâu trực tiếp bên trên Windows hoàn toàn miễn mức giá mà không cần thiết phải dùng mang lại phần mềm. Khi bạn thực hiện nay xóa một folder trên desktop bằng nút “Shift + Delete”. Chúng ta có thể lấy tài liệu từ những phiên bản trước một bí quyết rất dễ dãi miễn là các bạn nhớ được thương hiệu của file hoặc Folder đã bị xóa. Bạn hãy làm theo công việc khôi phục như sau:

*

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tạo một file hoặc folder mới trên máy vi tính của mình. để ý đặt thương hiệu nó với 1 tên của tệp tin hoặc Folder đã trở nên xóa.

Bước 2: dìm chuột buộc phải vào Files và lựa chọn tới mục “Restore previous versions”. Lúc này, Windows đang tìm kiếm cùng liệt kê các phiên bản trước của các Files hoặc folder bị xóa lâu dài theo thời gian và ngày không giống nhau.

Bước 3: chúng ta chọn mục mới nhất và nhấp vào ”Restore” để tiến hành khôi phục các Files hoặc Folder đã bị xóa lâu dài một bí quyết dễ dàng.

*

Phục hồi các Files/ thư mục bị xóa dài lâu bằng phần mềm Ease
US

Ease
US Data Recovery Wizard là phần mềm được cách tân và phát triển để hồi phục dữ liệu bị mất tự ​​máy tính hoặc bất kỳ các phương tiện tàng trữ di cồn nào khác. Nó có thể giải cứu dữ liệu của doanh nghiệp bị mất vì xóa và những định dạng hoặc một số lý do khác. Bạn có thể tải nó miễn phí tổn và triển khai phục hồi những file / folder bị xóa dài lâu trong Windows 10/8/7 / XP / Vista với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: bạn hãy khởi chạy Ease
US Data Recovery Wizard và lựa chọn phân vùng đĩa hoặc vị trí lưu trữ nơi mà bạn bị mất file. Kế tiếp bạn nhấp vào ” Scan“.

Bước 2: Ease
US Data Recovery Wizard sẽ ban đầu thực hiện nay quét nhanh để tìm các file bị mất. Sau khoản thời gian quét nhanh, cơ chế quét sâu sẽ auto tìm kiếm những Files hơn.

*

Bước 3: coi trước và phục sinh những tài liệu bị mất. Bạn có thể xem trước tài liệu đã được search thấy theo một số loại Files. Sau đó, các bạn chọn dữ liệu đã tìm kiếm thấy với nhấp vào “Recovery” nhằm lưu chúng vào vị trí an ninh khác trong bộ nhớ của PC hoặc sản phẩm công nghệ lưu trữ.

Sử dụng ứng dụng Recuva nhằm khôi phục dữ liệu bị xóa vào Windows

Recuva là trong những công cụ khá có ích và nhiều tính năng, rất có thể phục hồi các file đã bị xóa dài lâu trên máy tính. Phần này không chỉ có miễn tổn phí mà còn rất dễ sử dụng. Say lúc tiến hành thiết lập Recuva trên máy tính xách tay của mình, bạn hãy thực hiện công việc sau để hồi sinh dữ liệu:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Recuva Wizard. Tiếp sau bạn lựa chọn loại tài liệu bạn đang xóa rồi nhấn vào nút Next. Ví dụ: nhiều người đang muốn phục hồi Ảnh đã xóa vị nhầm lẫn thì bạn nên lựa chọn Pictures.

*

Bước 2: Bạn tìm về nơi chứa những tập tin bị xóa. Sau đó, chúng ta nhấn nút Next. Ví dụ: nếu bạn biết khoanh vùng chứa tệp tin mà đã biết thành xóa là một trong thư mục có tên “Photos to print”, được kiếm tìm thấy trên ổ đĩa D: . Nếu khách hàng không biết địa chỉ file vẫn xóa thì chúng ta cũng có thể chọn “I’m not sure”. Mặc dù nhiên, bạn phải biết rằng quá trình khôi phục sẽ mất không ít thời gian hơn.

*

Bước 3: Bạn tiến hành quét các file đang xóa và sẽ có được một hộp lưu lại để kích hoạt “Deep Scan“ còn theo mang định là ko được sử dụng. Tiếp theo, các bạn nhấn Start với chờ quy trình quét file hoàn tất.

*

Quá trình quét tài liệu được tạo thành ba bước. Đầu tiên Recuva quét các file đã bị xóa. Sau đó phân tích mức độ hư hư của dữ liệu. Cuối cùng, nó phân tích hồ hết nội dung của chúng. Khi quy trình tìm tìm được thực hiện thì những file vẫn xóa hoàn toàn có thể sẽ được hồi sinh và được hiển thị trong một danh sách.

*

Bước 4: Chọn những file mà bạn có nhu cầu khôi phục. Các bạn hãy click chuột phải lựa chọn “Recover Highlighted“. Kế bên ra, bạn cũng có thể chọn hộp thoại ngay gần mỗi file bạn muốn khôi phục. Tiếp theo, dìm nút Recover… .

*

Bạn rất cần được lưu các dữ liệu vào phương tiện đi lại khác ko kể ổ đĩa hay các phân vùng cơ mà bạn khôi phục chúng từ đó. Ví dụ: vì bạn có nhu cầu khôi phục các dữ liệu trường đoản cú phân vùng SSD, các bạn sẽ khôi phục chúng vào thẻ ghi nhớ USB. Khi bạn có nhu cầu khôi phục những file từ thẻ ghi nhớ hoặc thẻ ghi nhớ USB thì chúng ta nên làm ngược lại: khôi phục lại chúng nó vào ổ cứng của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghép 2 Cột Họ Và Tên Trong Excel Không Mất Nội Dung

Khi toàn bộ các file đã được khôi phục thành công. Bạn hãy đóng Recuva và lúc này bạn đã có thể sử dụng các dữ liệu của bản thân mình rồi.

Với những share về 3 cách khôi phục file đang xóa vĩnh viễn trong thùng rác kết quả nhất trên đây, chắc hẳn các bạn đã có được thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công