Không biết có phải vì sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 1m75 hay không mà những bạn diễn nam của Lee Sung Kyung đều là nam thần chân dài vượt trội với chiều cao trên 1m80. Ngay cả những vai khách mời xuất hiện có vài phút cũng phải đạt được “tiêu chuẩn” này.

Bạn đang xem: Lee sung kyung và lee kwang soo

Trong bộ phim Chỉ Có Thể Là Yêu, hai diễn viên nam đóng vai người yêu cũ và người yêu mới của nhân vật do Lee Sung Kyung thủ vai là Lee Kwang Soo cùng Jang Ki Yong đều sở hữu chân dài khủng đáng mơ ước. Chiều cao của Jang Ki Yong là 1m87 đã vô cùng ấn tượng rồi nhưng Lee Kwang Soo còn gây choáng hơn khi cao tới 1m92. Đây cũng là người bạn diễn cao nhất từng hợp tác với mỹ nhân chân dài này.

Đến với bộ phim Bẫy Tình Yêu, Lee Sung Kyung lại được diễn cặp với hai nam thần cao kều khác của phim ảnh xứ Hàn. Park Hae Jin đóng vai người bạn từ nhỏ của cô có chiều cao 1m86, trong khi đó “mỹ nam mắt nâu” thủ vai anh trai cô cũng có chiều cao lý tưởng không kém - 1m83. Chỉ có hai chàng trai chân dài này mới không bị “dìm” khi đứng cạnh mỹ nhân mà thôi.

Một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mỹ nhân chân dài chắc chắn phải gọi tên Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo. Cô đóng cặp cùng nam thần Nam Joo Hyuk và thậm chí còn tạo nên cặp đôi “phim giả tình thật” được yêu mến rầm rộ một thời. Từng làm người mẫu nên mỹ nam này cũng chỉ cao “sương sương” 1m88.

Ngoài Nam Joo Hyuk thì trong tác phẩm này, Lee Jong Suk cũng xuất hiện ít phút trong vai khách mời là đàn anh học chung trường với nhân vật của Lee Sung Kyung. Lee Jong Suk từ trước đến nay ngoài năng lực và khả năng diễn xuất thì chiều cao của anh cũng là điều luôn gây được chú ý. 1m86 chính là số đo đỉnh của nam thần đình đám này.

Sang tới Lời Tỏ Tình Đặc Sắc, Lee Sung Kyung lại một lần nữa được vây quanh bởi hai nam thần cao khủng khiếp khác. Nam diễn viên dày dặn kinh nghiệm Lee Sang Yoon sở hữu chiều cao 1m86 đóng vai người yêu của cô. Trong khi đó, mỹ nam thế hệ mới Rowoon cao tới 1m91 lần này đã thay Seo Kang Joon để tiếp tục số phận làm em trai của mỹ nhân. Một nam thần chân dài làm người yêu và một cậu em trai cao chót vót luôn ở bên che chở, quả là hạnh phúc của Lee Sung Kyung không chỉ cần một bờ vai rộng mà còn cần cả một đôi chân vượt trội hơn người.

Bạn diễn trong hai bộ phim về đề tài y khoa mà Lee Sung Kyung tham gia là Chuyện Tình Bác Sĩ và Người Thầy Y Đức 2 cũng không thoát khỏi quy luật “bất thành văn” đầy thú vị này. Yoon Kyun Sang và Kim Rae Won có chiều cao lần lượt là 1m91 - 1m84. Đứng cạnh chàng mỹ nam họ Yoon cao tới 1m91 nên lần hiếm hoi Lee Sung Kyung bỗng nhỏ bé lại khi đứng cạnh người ta.

Còn trong tác phẩm lên sóng năm 2020, bạn diễn của cô là Ahn Hyo Seop cũng cao không hề thua kém bạn bè, anh chàng cao tới 1m87. Cặp đôi này được mệnh danh là “cặp đôi chân dài” và rất được yêu thích bởi sự tương đồng về chiều cao, ngoại hình cũng như “phản ứng hóa học” cực đỉnh trong phim.

Ngay cả khi tới lượt nàng mỹ nhân sinh năm 1990 làm khách mời trong Ký Sự Thanh Xuân thì người xuất hiện chung phân cảnh với cô là Park Bo Gum cũng đạt đủ “tiêu chuẩn” với chiều cao 1m82.

Sự trùng hợp đặc biệt này có lẽ là một điểm thú vị mà chỉ riêng Lee Sung Kyung mới có được trong làng giải trí xứ Hàn. Đây cũng là lợi thế để bạn diễn của mỹ nhân luôn “không đụng hàng” nhưng cũng là điểm bất lợi cho chính Lee Sung Kyung. Bởi tiêu chuẩn chung của phim Hàn luôn là nam phải cao hơn nữ từ 10cm trở lên để đứng cho thật đẹp đôi, với chiều cao quá khổ 1m75 vô tình lại biến thành điểm bất lợi cho mỹ nhân trong việc chọn phim. Dù chuyện này chưa từng được nhắc tới nhưng chắc chắn Lee Sung Kyung đã bỏ lỡ nhiều dự án vì bạn diễn không phù hợp mà tương lai việc chọn phim cũng dựa trên ngoại hình bạn diễn là trước tiên.

Cùng follow Dien
Anh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Các fan của Tiên nữ cử tạ hãy chuẩn bị tinh thần vỡ mộng đi thôi.

Mới đây, diễn đàn những người yêu mến chương trình Running Man vừa chia sẻ một hình ảnh thú vị và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cụ thể, một số fan tinh ý đã tình cờ phát hiện ra chiếc áo của Lee Sung Kyung trong tập mới nhất của Tiên nữ cử tạ trông y hệt và như sinh đôi với chiếc áo Lee Kwang Soo đã từng diện ở tập 320 của Running Man.

Lee Kwang Soo.

Nam Joo Hyuk không phải "nam chính" của Lee Sung Kyung

Được biết, cả hai từng có cơ hội hợp tác trong It’s Okay That’s Love. Đây cũng là vai diễn “chào sân” lĩnh vực phim ảnh của Lee Sung Kyung khi đó là người mẫu. Lee Kwang Soo cũng chính là “người tình màn ảnh” đầu tiên của cô và nụ hôn của cặp đôi được đánh giá là một trong những phân cảnh ấn tượng của bộ phim.

Xem thêm: Wind - Con Trai Phu Hung Coi Chuong 3

Nhờ tính cách tương đồng nên Lee Sung KyungLee Kwang Soo ngoài đời dần trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Tình bạn khắng khít của họ được thể hiện khi nữ diễn viên 26 tuổi tham gia Running Man với tư cách khách mời. Tiếc thay, chàng “hươu” khẳng định bản thân chỉ xem Lee Sung Kyung là "một người đàn ông", không hơn không kém bởi sự mạnh mẽ từ vẻ ngoài đến tính cách của cô nàng.