Sau lúc Big Mom cùng Kaido bị đánh bại, mức chi phí thưởng tróc nã nã của một số nhân thứ tăng mạnh. Dưới đấy là 10 mức chi phí thưởng cao trong lịch sử dân tộc "One Piece".

Bạn đang xem: Lệnh truy nã trong one piece


*

Tiền thưởng truy nã luôn là một trong những phần quan trọng trong mạch nội dung của One Piece. Chúng đã được sử dụng kể từ đầu cỗ truyện để đánh giá mức độ nguy hiểm của những hải tặc. Xét trên phương diện làm sao đó, tiền thưởng cũng có thể coi là thước đo giúp hải quân và cơ quan chính phủ thế giới xác định mức độ ưu tiên trong quá trình truy bắt hải tặc. Ảnh: Pinterest.

*

Queen là 1 trong trong cha thuộc hạ thân tín của Kaido trong băng Bách Thú. Hắn bao gồm biệt danh dịch Dịch, sức khỏe hiếm ai đạt được khi sở hữu năng lực trái hung quỷ hệ Zoan “Khủng long cổ dài”. Queen giành được treo thưởng với khoảng 1,32 tỷ berry. Ảnh: Pinterest.

*

Phượng hoàng Marco từng là team trưởng đội một trong băng hải tặc Râu Trắng cùng từng là bạn thân của Ace. Marco thiết lập trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại giúp ngày càng tăng đáng kể sức mạnh về thể chất cũng như khả năng biến chuyển hình, cất cánh lượn. Sau chết choc của Râu Trắng, Marco trở thành người mạnh nhất, bao gồm tiếng nói độc nhất vô nhị trong băng. Số chi phí thưởng tróc nã nã của phượng hoàng Marco là 1,374 tỷ berry. Ảnh: Lag.

*
*

Cái tên tiếp theo chắc hẳn rằng sẽ gợi cần nhiều sự khó tính cho người ngưỡng mộ bộ truyện. Hắn đó là kẻ đã giật đi năng lượng của Râu white - Marshall D. Teach (Râu Đen). Râu Đen là nhân đồ vật sở hữu đầy đủ điểm khiến cho người đọc… phân phát ghét, từ gian trá, xảo quyệt cho đến tham lam, tàn bạo và sẵn sàng chuẩn bị phản bội để có được mục đích riêng. Nhưng mà nếu xét về sức mạnh, Râu Đen chắc hẳn rằng đứng trong hàng vị trí cao nhất của One Piece. Hắn là tín đồ duy tuyệt nhất sở hữu sức khỏe của 2 trái ác quỷ là Yami Yami no Mi với Gura Gura no Mi. Chi phí thưởng đến tên hải tặc kinh hãi này là 2,247 tỷ berry. Ảnh: Pinterest.

*
*
*
*
*

Đứng thứ hai trong danh sách đó là Râu trắng - người bầy ông mạnh nhất thế giới. Ông chính là một giữa những nhân thứ có ảnh hưởng lớn độc nhất vô nhị đến cố gắng giới dù cho là phía hải quân hay phe hải tặc. Sở hữu sức mạnh của trái hung quỷ mạnh độc nhất vô nhị hệ Paramecia - Gura Gura no Mi, Râu Trắng tất cả sức mạnh rất có thể hủy diệt vắt giới. Nút thưởng mà phía chính phủ nước nhà đưa ra đến ông là 5,046 tỷ berry. Ảnh: Pinterest.

*

Hải tặc tất cả mức chi phí thưởng truy nã nã phệ nhất lịch sử dân tộc One Piece là Gol D. Roger - Vua hải tặc. Ông đó là thuyền trưởng của băng Roger cùng cũng là người sở hữu của kho tàng huyền thoại One Piece. Vì biết mình có bệnh nan y nên Roger vẫn tự giải tán băng trước khi nộp mình cho Hải Quân. Nếu như không, chắc hẳn rằng không ai rất có thể đánh bại được sức khỏe không thể tưởng tượng. Mức tiền thưởng đẩy đà của ông là 5,564 tỷ berry. Ảnh: Pinterest.


"One Piece" bật mí danh tính hải tặc bị tầm nã nã gắt gao nhất

Bộ truyện tranh đình đám "One Piece" vừa hé mở danh tính bắt đầu của hải tặc bị tróc nã nã với số tiền thưởng lớn nhất thế giới.


Hồ sơ xuất xắc mật về Conan

Sau "One Piece", "Thám tử khét tiếng Conan" là bộ manga được desgin với phiên bạn dạng tạp chí tại Việt Nam. Ấn phẩm được in ấn màu, đựng nhiều thông tin thú vị.


*

Lượng đăng ký xuất bản lớn, Conan được yêu thương thích thế nào ở Việt Nam?

0 528

Trong 4 năm qua, một tập truyện “Thám tử nổi tiếng Conan” cótới ngay gần 2 triệu bạn dạng được đăng ký. Số liệu này cho thấy sức cuốn hút của bộ truyện ngơi nghỉ nước ta.

*

Trợ thủ tâm đầu ý hợp của Sherlock Holmes là ai?

0

Trong cái truyện trinh thám, Conan Doyle đã tạo ra một tượng đài khó có thể vượt qua - Sherlock Holmes. Những cuộc điều tra của vị thám tử tài tía này luôn ly kỳ với đầy hấp dẫn.

*

lý do lại gồm tình dục

0 47

Trước hết, nguyên nhân lại bao gồm tình dục? Bá tước Chesterfield biên chép về tình dục như sau: “Khoái cảm thì ngắn ngủi, bốn thế thì lố bịch và mẫu giá đề xuất trả thật đáng nguyền rủa”.

Tính đến thời điểm hiện tại, One Piece đã thành công xuất sắc đi qua tổ quốc Wano. Với khi ngừng mỗi arc, Oda sẽ tiết lộ mức tiền tróc nã nã của các nhân vật quan trọng. Số tiền tróc nã nã trong One Piece phản ảnh mức độ nguy khốn của nhân vật đó với hải quân và chính quyền Thế Giới. Trong một vài ngôi trường hợp, ở các nguyên do khác biệt thì nút tiền truy vấn nã không phản ảnh đúng sức khỏe nhân đồ vật như Chopper giỏi Sabo.

Thời điểm hiện nay tại, số tiền truy nã nã của những nhân thứ trong One Piece đã có tương đối nhiều thay đổi. Mặc dù nhiên, vẫn chưa xuất hiện cái tên nào vượt qua được số tiền truy nã của Vua Hải Tặc – Gol D. Roger cùng Râu trắng Edward Newgate. Tiếp sau đây sẽ là tổng hợp về rất nhiều nhân vật gồm mức tiền truy nã nã cao nhất tính đến thời điểm này trong One Piece.

1. Vua Hải Tặc – Gol D. Roger฿5,564,800,000

*
Credit: One Piece

Gold .D. Roger hay Gold Roger là 1 hải tặc huyền thoại. Với tư cách là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, ông đã giữ danh hiệu Vua hải tặc với sở hữu kho tàng huyền thoại hotline là One Piece. Ông cũng đó là người đầu tiên tìm ra hòn đảo sau cùng Laugh Tale.

Tính đến thời khắc hiện tại, Vua Hải Tặc – Gol D. Roger đang thiết lập mức tiền truy tìm nã là ฿5,564,800,000 beri. Tuy nhiên, tờ truy nã của Roger đã mất hiệu lực kỹ Roger đã biết thành hành quyết. Nút tiền truy nã nã cũng chính vì như vậy mà chững lại, việc những siêu tân binh quá mức tiền truy tìm nã này trong thời hạn tới cũng là vấn đề dễ hiểu.

2. Râu trắng – Edward Newgate – ฿5,046,000,000

*
Credit: One Piece

Được mệnh danh là Người bọn ông vượt trội nhất thế giới, Râu Trắng tải mức tiền truy vấn nã ฿5,046,000,000 beri. Từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng, ông cũng được biết mang lại với tên tuổi “Người lũ ông đến gần One Piece nhất” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu white cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho tới khi tử chiến trong cuộc cứu vãn Ace Marinefor.

Râu white là trong những hải tặc mập ú nhất của cố gắng hệ đi trước. Chết choc của vị thuyền trưởng này đánh dấu cột mốc xuất hiện một kỷ nguyên mới cho những siêu tân binh.

3. Kaidou Bách Thú – ฿4,611,100,000

*
Credit: One Piece

Người ta nói rằng:”Nếu một đấu một thì Kaidou chắc chắn là sẽ thắng”. Đất liền, trên biển, trên trời…trong số toàn bộ các sinh đồ vật sống, hắn là hải tặc được nghe biết với danh xưng ” Sinh vật dạn dĩ nhất!!!” –Tường thuật trình làng về Kaidou.

Kaidou là một trong tư vị Tứ Hoàng đã ách thống trị biển cả trong không ít năm. “Sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới” này có tiền thưởng là ฿4,611,100,000 Beli, chỉ lép vế Râu Trắng với Gol D. Roger.

4. Big Mom – Charlotte Linlin – ฿4,388,000,000

*
Credit: One Piece

Là một trong những Tứ Hoàng, Big Mom là 1 trong trong tứ hải tặc mạnh nhất thế giới. Ngũ Lão Tinh từng đề cập cho Big Mom như là một trong trong số ít các người hoàn toàn có thể ngăn ngăn Râu Đen. Đây cũng là người phụ nữ duy tốt nhất được mệnh danh là Tứ Hoàng, cùng ách thống trị biển cả với các cái tên như Râu Trăng giỏi Kaidou. “Mẹ Thiên Hạ” có mức tiền tróc nã nã là ฿4,388,000,000 beri.

Big Mom dẫn đầu một lữ đoàn hải tặc đầy uy lực có tên gia đình Charlotte. Bởi bất kỳ ai hôn phối với những con của Big Mom phần lớn nghiễm nhiên trở yêu cầu thành viên của băng Big Mom.

5. Shanks Tóc Đỏ฿4,048,900,000

*
Credit: One Piece

Shanks Tóc Đỏ chắc hẳn rằng là nhân vật bí ẩn nhất One Piece khi vị Tứ Hoàng này hoàn toàn có thể ngồi thủ thỉ cùng Ngũ Lão Tinh, cũng là cái thương hiệu truyền xúc cảm cho Luffy. Cho tới hiện nay, thân chũm của vị Tứ Hoàng này vẫn còn không hề ít dấu chấm hỏi lớn. Bao gồm một điều toàn bộ bạn gọi One Piece phần đa không thể phủ nhận, chính là sức mạnh kinh khủng của vị Tứ Hoàng này, khiến hải tặc cả bốn biển lớn đều bắt buộc e sợ, dè chừng.


Hiện số tiền truy tìm nã của Shank là ฿4,048,900,000 beri. Ba số lượng 4-8-9 trong số tiền truy nã của Shanks (4.048.900.000 Belly) có thể phát âm làshi-ya-ku, gần giống với biện pháp ghi tên của Shanks trong giờ đồng hồ Nhật (Shankusu).

6. Marshall D. Teach – Râu Đen฿3,996,000,000

*
Credit: One Piece

Marshall D. Teach – Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard. Hắn là 1 trong số hầu hết nhân vật ít ỏi trong series One Piece bao gồm chữ D. Trong thương hiệu của mình. Phiên bản thân Râu Đen cũng từng được Râu Trắng mong rằng sẽ biến chuyển kẻ có ý chí của D. Mặc dù nhiên, khác với rất nhiều chữ D. Như Roger hay Garp, Râu Đen là 1 trong những kẻ tàn ác và mưu mô.

Hắn sở hữu năng lượng của trái hung quỷ Bóng tối “yami yami no Mi”cùng trái Chấn cồn Gura Gura no Mi. Đây cũng là người duy nhất rất có thể sở hữu sức khỏe của 2 trái ác quỷ trong One Piece. Một kẻ mạnh, kiêu ngạo, kẻ bội phản xấu xa, thiếu đạo đức… bởi vậy, Râu Đen cũng là một trong những nhân đồ dùng bị “căm thù” nhiều nhất vào One Piece.

7. Mắt Diều Hâu – Dracule Mihawk฿3,590,000,000

*
Credit: One Piece

Mắt Diều Hâu Mihawk chính là kiếm sĩ vượt trội nhất One Piece cũng vừa là thầy vừa là địch thủ mạnh độc nhất của Zoro. Mihawk rất nguy hiểm khi sở hữu thanh kiếm Yoru – một trong những 12 thanh cực Phẩm Đại Bảo Kiếm. Nó là một trong số ít những thanh kiếm táo tợn nhất, cao cấp nhất và sang trọng nhất của quả đât One Piece. Sản xuất đó thì Yoru cũng đang trở thành hắc kiếm. Ko kể ra, Mihawk cũng được xác nhận là có Haki bá vương.

Hiện Mihawk đang tải mức tiền truy nã nã lên tới ฿3,590,000,000.

8. Hề Mũi Đỏ – Buggy฿3,189,000,000

*
Credit: One Piece

Cái thương hiệu gây bất thần nhất khi bên trong top 10 tiền truy nã nã cao nhất One Piece đó là Tứ Hoàng Buggy Hề vô cùng Sao. Nhân đồ gia dụng này đã chuyển người ái mộ đi không còn từ bất thần này đến bất ngờ khác. Từ 1 kẻ chỉ biết mặc loác ngơi nghỉ vùng biển lớn Đông tính đến “bạn thân” của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Thậm chí, gã Hề này còn là một cựu Thất Vũ Hải.

Trong tình tiết mới trên đây nhất, Buggy được phong làm Tứ Hoàng, đứng đầu hội truy vấn nã trái lại Hải Quân. Từ bỏ mức tiền thưởng ฿2.000.000 beri hai năm trước, bây giờ số tiền tầm nã nã của Buggy đã lên tới ฿3,189,000,000. Dẫu hào bóng trước báo mạng là mặc dù vậy thực chất, Buggy chỉ là “nô lệ” của Mihawk với Crocodile.

9. Luffy – Kid – Law: Đồng giá ฿3,000,000,000

*
Credit: One Piece

Trong bộ cha siêu tân binh Luffy – Kid – Law, Luffy là cái tên có nút tiền truy hỏi nã cao nhất trước Arc Wano. Tuy nhiên, sau thời điểm rời Wano, bộ ba này được nâng lên đồng giá chỉ ฿3,000,000,000 beri. Đây chắc hẳn rằng là ý đồ vật của chính Phủ thế giới cho rằng cỗ 3 này đều phải sở hữu công xóa khỏi liên minh Tứ Hoàng là như nhau. Với xét về tổng quan, Luffy là fan được tăng ít tiền độc nhất vô nhị còn kẻ được tăng tiền truy nã nã những nhất là Kid.

Xem thêm: Ký Hiệu Tiền Tệ Trung Quốc Là Gì? Các Loại Mệnh Giá Tiền Trung

Dẫu vậy, Luffy sẽ có tên tuổi Tứ Hoàng để bù đắp. Kế bên ra, trong đứng đầu 30 nhân vật có số tiền truy tìm nã tối đa One Piece cũng đã có nhiều thay đổi:

Hạng
Tên
Biệt hiệu
Tiền truy vấn nã
Thành viên thuộc
Tình trạng
12CrocodileSir/Vua Sa Mạc฿1,965,000,000Baroque Works, Cross GuildCòn hiệu lực
13Boa HancockNữ Hoàng Hải Tặc฿1,659,000,000Băng hải tặc KujaCòn hiệu lực
14Okanban King AlberKing Hỏa Hoạn฿1,390,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
15MarcoPhượng Hoàng฿1,374,000,000Băng hải tặc Râu TrắngCòn hiệu lực
16QueenBệnh Dịch฿1,320,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
17Roronoa ZoroThợ Săn Hải Tặc฿1,111,000,000Băng hải tặc mũ RơmCòn hiệu lực
18JinbeHiệp Sĩ biển khơi Cả฿1,100,000,000Băng hải tặc nón RơmCòn hiệu lực
19Charlotte Katakuri฿1,057,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
20Vinsmoke SanjiChân Đen฿1,032,000,000Băng hải tặc nón RơmCòn hiệu lực
21JackHạn Hán฿1,000,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
22Charlotte SmoothieTư Lệnh Ngọt฿932,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
23Nico RobinĐứa nhỏ Của Quỷ฿930,000,000Băng hải tặc mũ RơmCòn hiệu lực
24Charlotte Cracker฿860,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
25Charlotte Perospero฿700,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
26SaboViêm Đế฿602,000,000Quân giải pháp MạngCòn hiệu lực
27Charlotte Snack฿600,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
28Little Oars Jr.฿550,000,000Băng hải tặc LittleCòn hiệu lực
28Portgas D. AceHỏa Quyền฿550,000,000Băng hải tặc Râu TrắngHết hiệu lực
30Who’s-WhoWho of the Droplets฿546,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực