Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu cgv hà đông

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn nhiều rạp CGV bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong vận dụng có giữ mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé xem phim CGV trên rạp bằng một trong các 2 phương pháp sau:

Cung cấp mã rước vé tại quầy sở hữu vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại thông minh dùng để đăng ký khi mua vé cùng nhận vé.
Bạn vui miệng kiểm tra lại pháp luật và đk của ưu đãi vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng thanh toán giao dịch mua vé 2d Standard với VIP của CGV từ thiết bị 6 cho CN.Không vận dụng các combo hoặc thương mại & dịch vụ khác
Không vận dụng đồng thời những chương trình tặng khác của Mo
Mo cùng CGV

Trong trường hợp bạn thoả đk nhận chiết khấu trong thời hạn chương trình tuy nhiên không được áp dụng, vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng Mo
Mo để được hỗ trợ.


Hiện tại cơ chế của CGV chưa cung cấp hủy hoặc biến hóa thông vé đã thanh toán trên ứng dụng Mo
Mo. Vui lòng liên hệ trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung ứng thêm thông tin.


*Du hí rạp chiếu phim giải trí với combo điện ảnh siêu hoành tráng! các bạn đã mày mò hết chưa? chỉ cần đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu lịch chiếu phim CGV trên Ví Mo
Mo, một cú sờ tay là kết thúc ngay.

Rạp chiếu phim CGV là 1 trong những trong đứng đầu 5 cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim to nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã tạo ra khái niệm độc đáo về việc thay đổi rạp chiếu phim truyền thống lâu đời thành tổ hợp văn hóa truyền thống “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến hưởng thụ điện ảnh đa dạng trải qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, tương tự như thưởng thức độ ẩm thực hoàn toàn mới và biệt lập trong khi đòi hỏi dịch vụ chất lượng nhất trên CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, để thỏa lòng ý muốn muốn của những tín đồ gia dụng cuồng phim điện ảnh, CGV nay hợp tác với Siêu vận dụng Mo
Mo
 giúp chúng ta có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo
Mo một bí quyết tiện lợi, thuận lợi và nhanh chóng, nhằm mang đến sự tiện nghi tối nhiều cho quý khách hàng khi đặt vé coi phim chỉ với vài nút chạm, thao tác làm việc cực solo giản, quen thuộc thuộc. Bạn cũng có thể tra cứu vớt lịch chiếu phim CGV, giá vé CGV và phần đông ưu đãi lôi kéo khác

Giá vé CGV (dành mang đến vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí Mo
Mo
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do bạn nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo
Mo:

Ứng dụng hoàn hảo tự khuyến nghị rạp gần nhất và suất chiếu phù hợp
Đặt vé tại rạp bạn yêu mếm và giao dịch thanh toán tức thì tức thì trên thuộc 1 ứng dụng Ví Mo
Mo nhưng mà không bắt buộc nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không phải thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử đặt vé được giữ ngay vào Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với người sử dụng mới lần đầu đặt vé CGV bên trên Ví Mo
Mo cùng 79.000đ/vé vận dụng cho member Vàng cùng Bạc

Tận hưởng phim hay, ghế đẹp với giá siêu đãi cùng đặt vé bên trên Ví Mo
Mo ngay thôi!Rạp chiếu phim CGV Aeon Hà Đông tọa lạc tại trung tâm thương mại Aeon Hà Đông, ra đời vào thời điểm tháng 12/2019 đã đem đến cho người theo dõi yêu điện hình ảnh tại tp. Hà nội một vị trí giải trí hấp dẫn, với sự xuất hiện của hầu hết phòng chiếu phim hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Rạp CGV Aeon Hà Đông được đầu tư 9 chống chiếu phim tiến bộ với tổng số ghế ngồi lên tới mức 1.558 ghế. Thỏa sức đáp ứng nhu cầu nhu mong xem phim của các khán giả thành phố hà nội trong những dịp nghỉ lễ tết tuyệt khi có kinh điển điện ảnh đẳng cấp Hollywood được công chiếu.

Điểm nhấn đặc biệt của rạp chiếu phim CGV Aeon Hà Đông là phòng chiếu phim định dạng IMAX với màn hình hiển thị khổng lồ. Đây là các rạp CGV thứ 2 tại thành phố hà nội có format IMAX, mà lại là rạp thứ nhất tại quanh vùng này có màn hình hiển thị siêu vĩ đại với kích cỡ 22.100 x 12.430 (m) cùng 514 số chỗ ngồi cao cấp. Bên cạnh ra, CGV Aeon Hà Đông còn tồn tại phòng chiếu phim hạng thương gia Gold Class với rạp chóng năm L’Amour giành riêng cho phân khúc quý khách hàng cao cấp.

Rạp chiếu phim CGV Aeon Hà Đông vẫn nâng tầm thưởng thức điện ảnh của khán giả tp. Hà nội lên một tầm cao mới, hoàn toàn không hề thua kém xem so với tp hcm – trung tâm vui chơi và giải trí giải trí bậc nhất cả nước.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Jpg Và Png Và Gif Có Gì Khác Nhau? #1 File Png Là Gì


Thu gọn

*

BẢNG GIÁ VÉ


Từ sản phẩm công nghệ hai cho thứ sáu

thứ hai, sản phẩm ba, trang bị năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy,chủ nhật và ngày lễ

Thành Viên từ 22 Tuổi Trở Xuống, thiết lập Thẻ U22, tại Rạp

Người cao tuổi, trẻ em

Học sinh, sinh viên

người lớn,

Người cao tuổi, trẻ con em

Học sinh, sv (Trước 17H00)

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu đến U22 )

Ghế đôi:

+10.000

3D :

+30.000 (Thứ Hai, đồ vật Ba, vật dụng Tư, máy Năm)+50.000 (Thứ Sáu, đồ vật Bảy, chủ Nhật và dịp nghỉ lễ hội )

Lễ/Tết :

+10.000

thứ hai, vật dụng ba, đồ vật năm

thứ tứ vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm bảy, chủ nhật và ngày lễ

phim 3D

170.000

170.000

220.000

phim 2D

140.000

140.000

170.000


Lưu ý :

- dành riêng cho khách sản phẩm tại rạp L"amour (Goldclass), buffet không giới hạn được phục vụ tại buffet counter trong 1/2 tiếng bao gồm: trăng tròn phút đầu phim (10 phút trước khi phim chiếu và liên tiếp trong 10 phút sau khi phim bước đầu chiếu) và 10 phút giữa phim.- vui vẻ xuất trình thẻ member CGV trước lúc mua vé sẽ được tích điểm.- giá chỉ vé khi đặt vé trực con đường trên website và vận dụng CGV là giá vé fan lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 vui miệng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi có sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé người cao tuổi chỉ giành cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mắt xuất trình CMND lúc mua vé.- bớt thêm 20% vào trang bị 4 mừng thầm cho quý khách hàng là trẻ con em, bạn cao tuổi.- vui vẻ xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.