Thành Trung (Chen): 500 tr |Cty sắt kẽm kim loại Quý SG Sip Corp: 300 tr |Chi Hội 5 Căn: 220 tr |Thanh Trung (Thoáng): 200 tr |Thu 5 (Trường): 100 tr |P phái mạnh (Dũng): 100 tr |Kim Hoa: 100 tr |Quốc An: 100 tr |Hữu Chín: 100 tr |Hội Kim Hoàn đưa ra Hội Đầm Dơi: 70 tr |Thanh Hải: 50 tr |Vũ Đức : 50 tr |Vĩnh( Đ Tổng): 100 tr |Lạt (Kim Trân): 50 tr |Kiên (Tr Kiên): 50 tr |Đặng Trình: 50 tr |Mỹ Anh (Hùng): 50 tr |Anh Trị (TV Ngọc Dung): 50 tr |Nhựt (Kim Thu): 30 tr |Thu cha U Minh: 30 tr |Luu Quỳnh U Minh: 30 tr |Hữu Ngưng: 20 tr |Quang Sơn: trăng tròn tr |Tỷ Lâm: 20 tr |Đức Tuấn: trăng tròn tr |

Hòn Kim Trang: 100 tr |Hữu Tín: 100 tr |Phước Thạnh(Khánh): 100 tr |Ngọc Hạnh: 50 tr |Kim Loan (TVT): 50 tr |Kim Thành (CN): 50 tr |Hữu Nghĩa (PTân): 50 tr |Chu Ty Xiu : 50 tr |MTQ cm : 50 tr |Công Lịnh (Thế Anh): 50 tr |Quốc Khởi : trăng tròn tr |Đào (Kim Bằng): đôi mươi tr |Kim trả (P9 : trăng tròn tr |Minh Châu (Cái Keo) : 20 tr |Tv Dũng ( đưa ra hoi truong váy đầm dơi) : trăng tròn tr |Tuấn ( Tv Đức Tuấn) : đôi mươi tr |Tv Ngọc Lan Năm Căn : trăng tròn tr |Anh Thư RGốc : 10 tr |Xuân Trang Đầm Dơi : 10 tr |Lâm Bửu (Cái Keo) : 10 tr |Tv Ngọc trang(Dững) Lương vậy Trân chiếc Nước : 10 tr |Bằng tiền (U Minh) : 10 tr |Hoàng Phố (U Minh) : 10 tr |Lê Nguyễn (Rau Dừa) : 30 tr |Quốc Khánh (U Minh) : 10 tr |Thợ bội nghĩa Liêm P4 : 5 tr |

DS MỚI :Thiện Trí : 20 tr |Đức Châu : trăng tròn tr |Thái Hiệp : 10 tr |Huỳnh Phước : 10 tr |Minh Châu 1 Bích : 10 tr |Thúy Hằng : 10 tr |Hoàng Phúc : 10 tr |Hữu Há : 10 tr |Thanh Lan : 10 tr |Thanh Điền : 10 tr |Đắc Thành : 10 tr |Giang tô : 10 tr |Thanh Tùng 2 : 10 tr |Kim Nga 1 : 10 tr |Kim Như : 10 tr |Thanh Long Tỷ : 10 tr |Thanh Hùng : 10 tr |Hà Kim Liên : 10 tr |Huỳnh Tuấn : 10 tr |Diễm My : 10 tr |

TCCT tuy nhiên giá kim cương chịu áp lực giảm vào vào buổi tối cuối tuần trước, thị phần tiếp tục lạc quan về triển vọng giá vàng tuần này với dự làm giá vàng rất có thể vượt nút đỉnh lịch sử năm 2020.

Mặc cho dù chịu áp lực nặng nề bán vào phiên giao dịch, giá vàng gắng giới vẫn chốt phiên giao dịch vào ngày cuối tuần trước vẫn giữ được ngưỡng tư tưởng 2.000 USD/ounce quan liêu trọng, đạt 2.007,60 USD/ounce. Khảo sát điều tra của siêng trang tin thị phần vàng Kitco.com cho biết thêm tâm lý thị trường tiếp tục sáng sủa về triển vọng giá quà trong tuần này.

Bạn đang xem: Lịch sử giá vàng thế giới

Cụ thể, khảo sát đối với 22 chuyên viên phân tích trên thị trường Wall Street cho thấy 1/2 dự báo giá vàng thế giới sẽ tạo thêm trong tuần này; 25% dự báo giá vàng sẽ bớt và 25% đánh giá và nhận định giá vàng sẽ đi ngang.

Khảo gần kề trực tuyến trên thị trường Main Street cùng với 647 người cho thấy thêm có mang lại 66% mong muốn giá tiến thưởng sẽ tăng lên, 19% dự làm giá vàng sẽ sút và 15% đánh giá và nhận định giá vàng sẽ không còn biến động trong tuần này.

Khảo liền kề của Kitco trên thị phần Wall Street chủ yếu tập trung vào các chuyên gia phân tích, giới đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, những tổ chức chi tiêu nắm giữ lượng vàng lớn; trong những khi đó, những nhà đầu tư chi tiêu tham gia khảo sát trên thị phần Main Street chủ yếu là nhà chi tiêu cá nhân.

Một số chuyên gia nhận định vị vàng vắt giới rất có thể sẽ tích luỹ để chuẩn bị cho một lần tăng mới, với tài năng sẽ thừa mức tối đa lịch sử 2.069,40 USD/ounce - vốn được xác lập trong thời gian 2020. Tính từ đầu xuân năm mới đến nay, giá bán vàng đã tiếp tục tăng 9,4%; tính riêng trong thời điểm tháng 3 vừa qua, giá tiến thưởng tăng 7,7%.

Giá vàng trái đất đang được hỗ trợ khá tốt từ những dữ liệu cho biết nền kinh tế Hoa Kỳ ngày càng đương đầu với khủng hoảng rủi ro suy thoái bự hơn, buộc cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) sớm sút cường độ siết chặt chính sách tiền tệ. Triển vọng kinh tế tài chính toàn ước kém lạc quan cùng với những biến động của thị trường tài thiết yếu cũng giúp vàng vươn lên là kênh trú ẩn an toàn, giúp giới đầu tư chi tiêu bảo toàn vốn. Đồng thời, các ngân hàng trung ương cũng đang ngày càng tăng mua kim cương để phong phú hoá dự trữ và cung cấp đồng nội tệ.

Chuyên gia phân tích thị phần cấp cao Craig Erlam từ bỏ hãng đầu tư và chứng khoán OANDA (Hoa Kỳ) cho thấy thêm giá vàng sẽ liên tiếp được cung cấp từ vấn đề lợi suất trái phiếu cơ quan chính phủ Hoa Kỳ giảm và đồng USD suy yếu.

Hiện thị trường đang mong chờ dữ liệu new về thị phần lao rượu cồn và lạm phát kinh tế tại Hoa Kỳ được chào làng trong tuần này. Ông Craig Erlam đánh giá và nhận định “Bất kỳ tài liệu nào phải chăng hơn dự báo hoặc thậm chí chỉ cần tương xứng với dự báo cũng trở nên thúc đẩy giá chỉ vàng tăng lên mức cao kỷ lục”.

Ở mắt nhìn thận trọng hơn, ông Adrian Day, chủ tịch hãng tứ vấn đầu tư chi tiêu Adrian Day Asset Management (Hoa Kỳ) nhận định rằng giá kim cương sẽ chịu áp lực kiểm soát và điều chỉnh giảm trong tuần này tuy thế nhịp điều chỉnh sẽ ra mắt nhanh và không thực sự mạnh.

Xem thêm: Cách Chèn Cột Trong Word 2003, 2010, 2016 Đơn Giản, Cách Thêm Hàng, Thêm Cột Trong Word Chi Tiết Nhất

Trong lúc đó, ông Sean Lusk - Giám đốc bộ phận phòng vệ khủng hoảng tại Walsh Trading (Hoa Kỳ) cho thấy thêm “Xét về khía cạnh kỹ thuật, giá vàng bây giờ đang phi vào vùng quá múa. Nhưng bao gồm lý do chắc chắn rằng để thúc đẩy thị phần mua quà vào tại mức chi phí này. Bọn họ đang thấy nhu cầu di chuyển sang vàng tăng lên đáng đề cập trong toàn cảnh thế giới đối mặt nhiều bất ổn”.