Truy cập và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Garena mà bạn muốn nạp RP vào website chủ yếu thức http://napthe.vn/. Các bạn sẽ thấy hình ảnh như hình dưới.

Bạn đang xem: Nạp thẻ liên minh huyền thoại

*

Sau lúc chọn danh mục của hợp thể huyền Thoại, liên tục chọn thương mại & dịch vụ tin nhắn của Vietlel bằng phương pháp ấn vào biểu tượng SMS Viettel.

*

Chọn mệnh giá ao ước nạp, tiếp nối ấn vào nút Xử lý thanh toán

*

Hệ thống đang tự chế tạo ra đoạn mã với cú pháp GARENA DK(XX) LM (Mã Nạp), với XX tương ứng với mệnh giá chỉ của giao dịch, Mã Nạp là hàng số hệ thống tạo cho tài khoản Garena của bạn.

*

Cuối cùng chúng ta sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh của mướn bao Viettel, nhờ cất hộ tin nhắn cùng với cú pháp là đoạn mã vừa nhận đến tổng đài 9029 để xong việc nạp RP. Nếu tiến hành gởi lời nhắn thành công, khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ lại tin nhắn báo thanh toán thành công cùng RP sẽ tiến hành chuyển đến tài khoản.

*

Ngoài ra, Với mỗi tin nhắn thành công, số điện thoại của chúng ta cũng sẽ nhận ra một lượng lượng Data nhằm sử dụng cho những dịch vụ mobile Internet.

Bảng quý giá RP và Data tặng thêm áp dụng riêng cho dịch vụ thương mại tin nhắn của Vietlel như sau:

Mệnh GiáRP nhận đượcData tặng ngay thêm (MB)
10,000 VNDDK101650*
20,000 VNDDK2032100*
50,000 VNDDK5080250*
100,000 VNDDK100168500**
200,000 VNDDK2003401024**
* Hạn sử dụng: trong ngày (đến không còn 24:00 của ngày nạp thẻ)** Hạn sử dụng: 7 ngày (đến hết 24:00 của ngày đồ vật 7 từ lúc nạp thẻ)

Lưu ý:

Thanh toán chỉ áp dụng cho thông tin tài khoản gốc.Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước
Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa một triệu VNĐ / 1 ngày qua thương mại & dịch vụ Viettel SMS.Mỗi tài khoản game rất có thể nhận được tiền nạp từ rất nhiều thuê bao khác nhau vào không tồn tại giới hạn nạp.Để đánh giá Data tăng thêm, chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191

Một số câu hỏi thường gặp

bằng hữu có thể nạp tiền đến tôi không?

Hoàn toàn bao gồm thể. Bạn chỉ cần tạo cú pháp đăng kí cho thông tin tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập trên trang napthe.vn

Sau đó, chia sẻ cú pháp này cho bất kể ai. đồng đội của bạn chỉ việc gửi cú pháp này mang lại 9029 là rất có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

giới hạn 1.000.000VNĐ / một ngày có được áp dụng khi tôi hấp thụ cho những tài khoản không giống nhau không?

Mỗi mướn bao Viettel chỉ có thể nạp về tối đa 1.000.000VNĐ/ngày. Số lượng giới hạn này được áp dụng cho dù các bạn nạp 1 giỏi nhiều thông tin tài khoản game không giống nhau.

Hệ thống sẽ thông tin nạp ko thành công khi chúng ta vượt quá giới hạn này.

Giới hạn này đang làm mới vào 0h sáng mỗi ngày.

Mỗi tài khoản game có số lượng giới hạn nhận chi phí không?

Một tài khoản game hoàn toàn có thể nhận được chi phí nạp từ không ít thuê bao không giống nhau và không có giới hạn nạp.

gồm cách nào chế tạo ra mã code ngoại trừ cách vào napthe.vn không?

Vì lí vì bảo mật, napthe.vn là khu vực duy nhất bạn có thể tạo mã code nhằm đăng kí dịch vụ. Nếu như bạn gặp gỡ các trang hấp thụ thẻ sms ở địa điểm khác, rất rất có thể đó là 1 trang lừa đảo.

Hãy giúp chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm đến bạn bằng phương pháp thông báo những trang nạp thẻ sms hàng nhái qua https://hotro.garena.vn

Tôi có thể liên hệ cùng với ai lúc có các ý kiến vướng mắc khác?

Nếu câu hỏi của chúng ta chưa được vấn đáp ở trên, bạn có thể liên hệ qua trang https://hotro.garena.vn hoặc https://vietteltelecom.vn/ho-tro để được hỗ trợ.

Như họ đã biết,LMHT Việtsẽ xác định tạm biệt NPH Garena và trở về cùng với Riot Games.Công cuộc “chuyển nhà” của bạn chơi LMHT tại vn sẽ mất một khoảng thời gian để dữ liệu được phù hợp nhất. Trong thời điểm đó, Riot Games đã và đang đưa ra thông tin chính thức về nấc quy đổi về giá và RP sau thời điểm LMHT Việt về với “ngôi nhà mới”.

Được biết, mỗi 53 RP trên sever Garena đã được biến hóa thành 250 RP của dòng sản phẩm chủ Riot cùng với iá thiết yếu thức của những trang phục trong sever Riot Games cũng khá được thay đổi. Để biết thông tin chi tiết về những chuyển đổi mức RP lịch sự VNĐ, người hâm mộ xem thông tin chi tiết tại đây.

Dưới đây, ONE Esports đã hướng dẫn đồng đội cách nạp thẻ với NPH mới VNG:

Bước 1: truy cập vào đường link https://pay.zing.vn/ và lựa chọn tựa trò chơi LMHT.

Bước 2: Nhập Riot ID của chính bản thân mình (người chơi có thể xem và đổi khác Riot ID của mình tại https://account.riotgames.com/ cùng với 30 ngày/lần)


*
Screenshot by ONE Esports

Bước 3: người chơi có thể chọn rất nhiều cách thanh toán như Zalo
Pay, Zing Card, ATM với Credit card cùng góp RP hy vọng muốn.

*
Screenshot by ONE Esports

Bước 4: Hoàn tất giao dịch thanh toán và sử dụng RP thôi!

Ngoài ra, nếu bạn chơi còn những gặp gỡ sự cầm cố khi gửi khi links thì vào link để biết thêm chi tiết:https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/. Hoặc rất có thể xem các khắc phục những vấn đề khi chuyển biến hóa tại ONE Esports.


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các bạn dạng tin hằng mon của công ty chúng tôi để dìm được các tin tức xuất xắc nhất, được gửi đến hộp thư cho của bạn.

Xem thêm:


Dữ liệu của người sử dụng được quản lý đúng theo mức sử dụng về cơ chế bảo mậtcủa bọn chúng tôi


ONE Esports Vietnam - Lãnh Địa của Esports
Về chúng tôi
TCBCT&CLiên Hệ
© ONE Esports

Theo dõi ngay


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các bản tin hằng tháng của chúng tôi để dìm được mọi tin tức giỏi nhất, được gửi tặng hộp thư mang lại của bạn.


Dữ liệu của người sử dụng được cai quản đúng theo hiện tượng về cơ chế bảo mậtcủa bọn chúng tôi