Truy cập và đăng nhập bằng tài khoản Garena mà bạn muốn nạp RP vào website chính thức http://napthe.vn/. Các bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới.

Bạn đang xem: Nạp thẻ liên minh huyền thoại

*

Sau khi chọn danh mục của Liên Minh huyền Thoại, tiếp tục chọn dịch vụ tin nhắn của Vietlel bằng cách ấn vào biểu tượng SMS Viettel.

*

Chọn mệnh giá muốn nạp, sau đó ấn vào nút Xử lý thanh toán

*

Hệ thống sẽ tự tạo đoạn mã với cú pháp GARENA DK(XX) LM (Mã Nạp), với XX tương ứng với mệnh giá của giao dịch, Mã Nạp là dãy số hệ thống tạo cho tài khoản Garena của bạn.

*

Cuối cùng các bạn sử dụng số điện thoại của thuê bao Viettel, gởi tin nhắn với cú pháp là đoạn mã vừa nhận đến tổng đài 9029 để hoàn thành việc nạp RP. Nếu thực hiện gởi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gởi lại tin nhắn báo giao dịch thành công và RP sẽ được chuyển đến tài khoản.

*

Ngoài ra, Với mỗi tin nhắn thành công, số điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được một lượng lượng Data để sử dụng cho các dịch vụ Mobile Internet.

Bảng giá trị RP và Data tặng thêm áp dụng riêng cho dịch vụ tin nhắn của Vietlel như sau:

Mệnh GiáRP Nhận đượcData tặng thêm (MB)
10,000 VNDDK101650*
20,000 VNDDK2032100*
50,000 VNDDK5080250*
100,000 VNDDK100168500**
200,000 VNDDK2003401024**
* Hạn sử dụng: Trong ngày (đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ)** Hạn sử dụng: 7 ngày (đến hết 24:00 của ngày thứ 7 từ khi nạp thẻ)

Lưu ý:

Thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc.Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước
Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 1.000.000 VNĐ / 1 ngày qua dịch vụ Viettel SMS.Mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau vào không có giới hạn nạp.Để kiểm tra Data tăng thêm, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn bè có thể nạp tiền cho tôi không?

Hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần tạo cú pháp đăng kí cho tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập trên trang napthe.vn

Sau đó, chia sẻ cú pháp này cho bất cứ ai. Bạn bè của bạn chỉ cần gửi cú pháp này đến 9029 là có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Giới hạn 1.000.000VNĐ / 1 ngày có được áp dụng khi tôi nạp cho nhiều tài khoản khác nhau không?

Mỗi thuê bao Viettel chỉ có thể nạp tối đa 1.000.000VNĐ/ngày. Giới hạn này được áp dụng cho dù bạn nạp 1 hay nhiều tài khoản game khác nhau.

Hệ thống sẽ thông báo nạp không thành công khi bạn vượt quá giới hạn này.

Giới hạn này sẽ làm mới vào 0h sáng mỗi ngày.

Mỗi tài khoản game có giới hạn nhận tiền không?

Một tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau và không có giới hạn nạp.

Có cách nào tạo mã code ngoài cách vào napthe.vn không?

Vì lí do bảo mật, napthe.vn là nơi duy nhất bạn có thể tạo mã code để đăng kí dịch vụ. Nếu bạn gặp các trang nạp thẻ sms ở nơi khác, rất có thể đó là một trang lừa đảo.

Hãy giúp chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm cho bạn bằng cách thông báo các trang nạp thẻ sms giả mạo qua https://hotro.garena.vn

Tôi có thể liên hệ với ai khi có các ý kiến thắc mắc khác?

Nếu câu hỏi của bạn chưa được trả lời ở trên, bạn có thể liên hệ qua trang https://hotro.garena.vn hoặc https://vietteltelecom.vn/ho-tro để được hỗ trợ.

Như chúng ta đã biết,LMHT Việtsẽ chính thức tạm biệt NPH Garena và trở về với Riot Games.Công cuộc “chuyển nhà” của người chơi LMHT tại Việt Nam sẽ mất một khoảng thời gian để dữ liệu được hợp nhất. Trong thời điểm đó, Riot Games cũng đã đưa ra thông báo chính thức về mức quy đổi về giá và RP sau khi LMHT Việt về với “ngôi nhà mới”.

Được biết, mỗi 53 RP trên máy chủ Garena sẽ được chuyển đổi thành 250 RP của máy chủ Riot với iá chính thức của các trang phục trong máy chủ Riot Games cũng được thay đổi. Để biết thông tin chi tiết về những thay đổi mức RP sang VNĐ, người hâm mộ xem thông tin chi tiết tại đây.

Dưới đây, ONE Esports sẽ hướng dẫn anh em cách nạp thẻ với NPH mới VNG:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://pay.zing.vn/ và chọn tựa game LMHT.

Bước 2: Nhập Riot ID của mình (người chơi có thể xem và thay đổi Riot ID của mình tại https://account.riotgames.com/ với 30 ngày/lần)


*
Screenshot by ONE Esports

Bước 3: Người chơi có thể chọn nhiều cách thanh toán như Zalo
Pay, Zing Card, ATM và Credit Card cùng góp RP mong muốn.

*
Screenshot by ONE Esports

Bước 4: Hoàn tất thanh toán và sử dụng RP thôi!

Ngoài ra, nếu người chơi còn những gặp sự cố khi chuyển khi liên kết thì vào link để biết thêm chi tiết:https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/. Hoặc có thể xem các khắc phục những vấn đề khi chuyển đổi khác tại ONE Esports.


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đăng ký theo dõi các bản tin hằng tháng của chúng tôi để nhận được những tin tức hay nhất, được gửi tới hộp thư đến của bạn.

Xem thêm:


Dữ liệu của bạn được quản lý đúng theo quy định về chính sách bảo mậtcủa chúng tôi


ONE Esports Vietnam - Lãnh Địa của Esports
Về chúng tôi
TCBCT&CLiên Hệ
© ONE Esports

Theo dõi ngay


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đăng ký theo dõi các bản tin hằng tháng của chúng tôi để nhận được những tin tức hay nhất, được gửi tới hộp thư đến của bạn.


Dữ liệu của bạn được quản lý đúng theo quy định về chính sách bảo mậtcủa chúng tôi