Nếu bạn chạm mặt tình trạng font text bị đổi khác trên cốc Cốc khi lướt web đọc báo hay font chữ hiển thị không bình thường khi cần sử dụng Facebook, hãy tham khảo 3 phương pháp khắc phục dễ dàng và đơn giản dưới đây ngay.

Bạn đang xem: Lỗi font chữ trong trình duyệt cốc cốc


Nếu bạn gặp mặt tình trạng tiếng Việt không hiển thị thông thường khi lướt web đọc báo hay cần sử dụng Facebook trong cốc Cốc, thì nguyên nhân rất có thể là bởi vì font chữ bên trên website hiện tại không tương xứng với bối cảnh tiếng Việt của ly Cốc. Trong bài bác này sẽ lý giải bạn một trong những cách nhanh chóng để sửa lỗi font text bị thay đổi trên cốc Cốc.

Cách sửa lỗi phông chữ bị chuyển đổi trên cốc Cốc

Cách 1: Tắt những flags tác động font chữ

Flags là một trong bộ các tính năng thử nghiệm, có trên các trình duyệt thực hiện mã nguồn mở Chromium như Google Chrome hay cốc Cốc. Mặc dù nhiên, do là kỹ năng thử nghiệm nên có thể có một trong những flags sẽ chuyển động không đúng đắn và gây nên lỗi hiển thị font.

Bước 1: Mở trình trông nom Cốc Cốc, copy với dán cái coccoc://flags/ vào ô add rồi nhận Enter, bạn sẽ được mang lại trang quản ngại lí flags.

Bước 2: Nhập font vào ô tìm kiếm nghỉ ngơi trên cùng, sau đó dưới sẽ hiện tại ra các flags có ảnh hưởng đến font text trên trình duyệt. Click vào vệt mũi tên ở cuối flags và chọn thành Disabled. Chúng ta làm tương tự để tắt hết các flags vào danh sách.

*

Bước 3: Một thông tin sẽ hiện tại lên thông báo bạn cần khởi động lại trình săn sóc để vận dụng thay đổi. Click vào Chạy lại ngay cất cánh giờ để khởi động lại ly Cốc, sau đó chúng ta cũng có thể xem lại xem đã không còn lỗi chưa.

*

Cách 2: Khôi phục setup về lại khoác định

Có thể trong quá trình sử dụng các bạn đã thiết lập thứ nào đó làm ảnh hưởng đến font chữ, vì thế cách sớm nhất có thể để xử lí là đưa toàn thể cài bỏ lên trên Cốc cốc về lại khoác định.

Bước 1: Trong cốc Cốc, click vào biểu tượng bánh răng ở cạnh bên trái.

Bước 2: Trong menu mặt trái, click vào mục Nâng cao→ Đặt lại những tùy chọn cài đặt. Tiếp kia trong phần screen bên phải, click lựa chọn mục Khôi phục thiết lập về mặc định ban đầu.

*

Bước 3: Một thông báo xác thực sẽ hiện nay lên. Click vào Đặt lại những tùy chọn tải đặt nhằm hoàn tất.

*

Cách 3: sử dụng tiện ích mở rộng

Một giải pháp khác để up load đó là sử dụng giao diện cũ của Facebook, ở đồ họa này thì các bạn sẽ không bị lỗi fonts tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập vào app Old Layout Facebook trên siêu thị Chrome.Tiện ích này vẫn cần sử dụng được trong ly Cốc buộc phải bạn không nhất thiết phải lo lắng.

Bước 2: Click vào nút Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một vỏ hộp thoại nhỏ sẽ hiện tại lên. Click vào nút Thêm nhân thể ích.

*

Bước 4: Lúc này quay lại Facebook bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của app ở cuối thanh địa chỉ, hoặc còn nếu như không thấy thì chúng ta click vào biểu tượng mảnh ghép. Tiếp nối click vào tên ứng dụng rồi bấm F5 để download lại trang là bạn sẽ có thể áp dụng Facebook trong đồ họa cũ.

Một trong những lỗi người dùng hay chạm mặt phải khi áp dụng trình chuyên chú Cốc cốc là cốc cốc bị lỗi fonts chữ. Điều này gây nhiều khó khăn cho bạn khi đọc các thông tin bên trên web, lướt Facebook hay chát với chúng ta bè. Hãy thuộc eivonline.edu.vn khám phá nguyên nhân và biện pháp khắc phục trọn vẹn lỗi trình thông qua cốc cốc bị lỗi phông chữ.


Nguyên nhân tạo ra lỗi font text trên trình chuyên chú Cốc Cốc

Có nhiều vì sao khách quan lại và khinh suất làm trình chuyên chú Cốc cốc lỗi font, dưới đó là một số vì sao chính gồm:

Máy tính bạn thiếu fonts chữ cung cấp Cốc Cốc: mang định khi cài đặt hệ quản lý và điều hành windows 10 thì một thư mục phông chữ được sản xuất trên ổ C đồ vật tính. Mặc dù số lượng font chữ mà lại Microsoft hỗ trợ tương đối ít, và hoàn toàn có thể trình để mắt tới Cốc ly đang áp dụng font không tồn trên trên máy tính người dùng và cốc cốc bị lỗi fonts chữ.

Cốc ly không được update phiên phiên bản mới: Đôi lúc lỗi này là do người dùng không update phiên bạn dạng cốc cốc tiên tiến nhất và phiên bạn dạng cũ không hỗ trợ các font chữ phổ biến.

Bị xung đột trình duyệt: hoàn toàn có thể nguyên nhân là máy vi tính người dùng thiết đặt quá các trình coi xét web và những trình xem xét này xung hốt nhiên sẽ gây nên lỗi phông chữ cho cốc cốc.

Những biện pháp sửa cốc cốc bị lỗi phông chữ

Có một vài cách sẽ giúp đỡ người dùng nhanh lẹ fix lỗi font text trên cốc cốc, hãy xem thêm và thực hiện những giải pháp dưới đây:

Cách 1: thay đổi font chữ bên trên trình chuyên chú Cốc Cốc

Mặc định trình để mắt Cốc Cốc sử dụng phông chữ Times New Roman để hiển thị tất cả nội dung trên những website. Hãy thử lật qua font chữ không giống xem tất cả khắc phục được lỗi này không.

Bước 1: Mở trình lưu ý Cốc cốc và coppy URL sau và dán vào thanh địa chỉ, tiếp đến nhấn phím Enter.

coccoc://settings/fonts

Bước 2: nhận chuột vào dòng “ Tùy chỉnh phông chữ

*

Bước 3: Tại cái “Phông chữ tiêu chuẩn”, bấm vào chọn bất kỳ font chữ không giống trong danh sách. Sau cùng tắt và khởi cồn lại cốc Cốc và soát sổ lỗi fonts chữ ly cốc đã có khắc phục chưa.

*
Chọn font chữ không giống trong danh sách

Cách 2: phục hồi trình chú tâm Cốc ly về mang định chuẩn

Có thể trong quá trình thiết lập hay sử dụng bạn đã thực hiện một số đổi khác cài đặt có tương quan đến fonts chữ với lỗi này mở ra mà mình ko biết. Hãy thử phục sinh cốc cốc về trạng thái chuẩn chỉnh nhất bằng cách sau:

Bước 1: Copy liên kết sau với dán vào thanh địa chỉ cửa hàng trên ly Cốc.

coccoc://settings/

Bước 2: cửa sổ thiết đặt Cốc ly xuất hiện, kéo thanh trượt xuống bên dưới, sau đó click vào trong dòng “nâng cao”, liên tiếp kéo thanh trượt xuống dưới cùng và nhấn loại “ khôi phục thiết lập về mặc định ban đầu” 

*

Bước 3: lựa chọn “Đặt lại các tùy chọn cài đặt đặt” 

*

Cách 3: thiết đặt chế độ thử nghiệm trên ly Cốc

Tương trường đoản cú như những trình phê duyệt web khác, cốc Cốc hỗ trợ người cần sử dụng trải nghiệm những tính năng mới, phiên bản mới nhất. Hãy thử fix lỗi ly cốc bị lỗi fonts chữ bằng cách này demo nha.

Bước 1: sao chép và dán đường dẫn sau vào thanh showroom cốc cốc:

coccoc://flags/

Bước 2: Một cảnh báo mà ly cốc thông báo cho những người dùng với nội dung:

“CẢNH BÁO: SẮP CÓ CÁC TÍNH NĂNG THỬ NGHIỆM! khi bật những tính năng này, dữ liệu trên trình duyệt rất có thể bị mất hoặc tính bảo mật/quyền riêng tư của chúng ta cũng có thể bị xâm phạm. Những tính năng được nhảy sẽ vận dụng cho tất khắp cơ thể dùng trình để mắt tới này.”

Vì đây là phiên phiên bản beta nên những tính năng bảo mật không được hỗ trợ nhiều, vì chưng vậy hãy cân nhắc trước khi áp dụng cách thức này.

Bước 3: thừa nhận phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại tra cứu kiếm xuất hiện, gõ tự “font” vào vỏ hộp tìm kiếm, cuối cùng nhấn Enter.

Bước 4: Tại dòng Font Access APIs, click vào vỏ hộp thoại lựa chọn Enabled.

*

Nhấn lốt mũi thương hiệu trong hộp tìm tìm và lựa chọn tiếp chiếc Align ‘font-display: auto’ timeout with LCP goal, chọn Enabled.

*

Cuối cùng tắt với khởi đụng lại ly Cốc với xem thử lỗi phông chữ đã làm được sửa thành công xuất sắc chưa.

Cách 4: thiết lập lại trình lưu ý Cốc Cốc

Nếu 3 cách trên ko thể giải quyết và xử lý được vấn đề, thử xóa ứng dụng Cốc ly trên laptop và cài đặt lại phiên bản mới nhất.

Để xóa trình chú ý cốc cốc hiện tại bạn truy vấn vào Control PanelProgramsPrograms and Features và chọn Cốc Cốc, sau đó nhấn bắt buộc chuột lựa chọn Uninstall.

*

Để thiết lập cốc cốc, truy vấn link trang chủ https://coccoc.com/ và nhấn chọn “ sở hữu xuống cốc Cốc”. Tiếp nối tiến hành thiết lập rồi chất vấn xem ly cốc bị lỗi font text nữa không.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Nhức Nhói Của Trường Giang, Câu Nói Hay Của Trường Giang

Kết luận: Đây là 4 cách đơn giản nhưng vô cùng công dụng giúp người dùng fix lỗi ly cốc bị lỗi fonts chữ bảo đảm thành công 100%.