Kiểm tra thiết yếu tả vào Word không không thực sự khó. Dưới đó là hướng dẫn biện pháp kiểm tra lỗi chủ yếu tả trong Word trên Windows với mac
OS.

Bạn đang xem: Lỗi spelling check grammar của office

Sự thành lập và hoạt động của ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng đã khiến quá trình văn phòng của rất nhiều người trở đề xuất nhẹ nhàng hơn. Dù hiện đã có không ít lựa chọn như Google Docs, WPS Office… tuy vậy eivonline.edu.vn Word vẫn được yêu thương thích hơn hết ở môi trường doanh nghiệp hay tổ chức triển khai giáo dục.

eivonline.edu.vn Word từ tương đối lâu đã nổi tiếng là một công cầm cố soạn, biên tập tài liệu cấp tốc và nhiều năng. Nó mang tới rất nhiều tài năng hữu ích như chỉnh font đa dạng, căn lề, chèn ảnh, thậm chí còn cả kiểm tra chính tả từ bỏ động.


Khi soạn một tài liệu hay văn bản, độ đúng chuẩn cực kỳ quan trọng. Mặc dù nhiên, lỗi chính tả thật nặng nề tránh khỏi, nhất là với một tài liệu dài. Câu hỏi dành thời hạn đọc lại sau đó thật không tiện lợi gì với tương đối nhiều người. Cơ hội này, tính năng kiểm tra bao gồm tả của Word thật giỏi vời. Nó cung ứng soát lỗi tương quan tới ngữ pháp cùng đánh đồ vật ngay tại thời gian thực.

Bạn vẫn biết cách kiểm tra bao gồm tả vào Word chưa? trường hợp chưa, hãy thuộc Download.vn tìm hiểu nhé!


Cách khám nghiệm lỗi chính tả và ngữ pháp vào eivonline.edu.vn Word

Cách kiểm tra lỗi bao gồm tả, ngữ pháp vào eivonline.edu.vn Word
Kiểm tra lại chính tả cùng ngữ pháp đã bỏ lỡ trước đó
Trở thành người dùng từ điển chăm nghiệp
Cách sửa lỗi bao gồm tả trong Word mang lại mac
OS

Cách kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp vào eivonline.edu.vn Word

Kiểm tra thiết yếu tả theo dòng

Mặc định, Word kiểm tra thiết yếu tả theo dòng. đầy đủ từ gõ thiếu đã hiện đường màu đỏ ở mặt dưới. Để sửa lỗi này, hãy nhấp chuột phải vào tự đó, chọn từ mong mỏi gõ tại thực đơn pop-up.

Tất nhiên, chưa hẳn từ làm sao Word cũng biết, duy nhất là đa số tên gọi. Để Word bỏ lỡ “lỗi bao gồm tả” đúng, nhấp Ignore All. Nếu bạn định sử dụng từ đó các lần, click địa chỉ to Dictionary để Word ghi lưu giữ từ đó.


Kiểm tra ngữ pháp theo dòng

Kiểm tra ngữ pháp cũng tương tự như trên nhưng lại lỗi ngữ pháp sẽ được đánh dấu bằng đường màu xanh. Để quản ngại lý setup kiểm tra ngữ pháp, hãy tiếp cận File > Options > Proofing.

Tự tay kiểm tra bao gồm tả với ngữ pháp

Để kiểm tra tổng thể tài liệu, nhấp tab Review, rồi thừa nhận nút Manual Spell và Grammar Checking. Một cách dễ dàng và đơn giản hơn, nhận phím F7 ráng là xong.

Word sẽ chất vấn kỹ từng lỗi và được cho phép bạn sửa chúng. Chiến thuật này nhanh hơn các bạn tự tìm từng lỗi bên trên màn hình. Hãy dùng phương pháp này khi đề nghị xử lý tư liệu dài.

Thay đổi ngôn ngữ

Nếu ý muốn kiểm tra thiết yếu tả, ngữ pháp nhiều ngôn từ khác nhau, hãy nhấp vào tab Review, chọn nút Language, click Set Proofing Language.

Những ngữ điệu bạn đã cài đặt sẽ hiện nay icon nhỏ tuổi ở phía trái tên của chúng để chúng ta có thể chuyển đổi bọn chúng ngay lập tức. Xung quanh ra, chúng ta có thể đặt ngữ điệu mặc định cho những tài liệu tại đây.


Tắt nhân kiệt kiểm tra bao gồm tả

Bạn ý muốn tắt kiểm tra thiết yếu tả hoàn toàn khi cách xử lý tài liệu nhiều từ eivonline.edu.vn Word ko hiểu, hãy click tệp tin > Options > Proofing. Cuộn xuống When correcting spelling và grammar, bỏ khắc ghi ô Check spelling as you type. Hành vi này sẽ chặn đường màu đỏ và xanh xuất hiện khi chúng ta đánh máy. Cố gắng vào đó, Word vẫn chỉ kiểm tra thiết yếu tả khi bạn nhấp nút Spelling & Grammar.

Ngoài ra, chúng ta có thể tắt tổng thể kiểm tra chính tả hoặc ngữ pháp mang đến tài liệu đang làm cho việc bằng phương pháp quay quay trở về File > Options > Proofing, cuộn xuống dưới hành lang cửa số đó, ghi lại vào ô sát bên Hide spelling errors in this document only với Hide grammar errors in this document only.

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể kiểm soát thiết yếu tả bên trên từng đoạn. Chọn một số văn bản, nhấp nút phối Proofing Language trong Review > Language. Sử dụng các tùy chọn ở hộp nhằm tắt đánh giá ngữ pháp mang lại văn bạn dạng lựa chọn.

Auto
Correct

Tính năng Auto
Correct bao gồm thể tự động hóa thay nỗ lực chữ các bạn gõ sai bằng từ chính xác. Nó mang định được kích hoạt, sửa chữa các lỗi chủ yếu tả thông dụng như “realyl” bởi “really.” chúng ta có thể tắt Auto
Correct hoặc quản lý danh sách tự sửa auto và thêm từ các bạn muốn.

Tính năng này cũng đóng góp phần tăng vận tốc đánh máy. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên gõ một câu như “Hello, my name is Bob Smith,” chúng ta có thể tạo quy tắc đến Auto
Correct mở rộng từ viết tắt “hmbs” quý phái “Hello, my name is Bob Smith” lúc gõ nó.

Để cai quản Auto
Correct, click tệp tin > Options > Proofing > Auto
Correct Options
.

Kiểm tra lại thiết yếu tả và ngữ pháp đã bỏ lỡ trước đó

Trong eivonline.edu.vn Word 2013 trở lên, chúng ta có thể buộc ứng dụng kiểm tra lại từ cùng ngữ pháp đã bỏ qua mất trước đó như sau:

Mở tư liệu hoặc mục ý muốn kiểm tra.Trên menu File, click Options > Proofing> Recheck Document.Click Yes khi bạn thấy tin nhắn cảnh báo về việc tùy chỉnh cấu hình lại kiểm tra chủ yếu tả cùng ngữ pháp.Click OK ở vỏ hộp thoại này để quay trở lại tài liệu, rồi chạy lại tùy chọn đánh giá lỗi chủ yếu tả vào Word.

Kiểm tra bao gồm tả, ngữ pháp vào Power
Point, Excel với những vận dụng văn phòng khác

Power
Point cũng kiểm tra thiết yếu tả theo chiếc và nó hoạt động tương từ như eivonline.edu.vn Word. Tuy nhiên, eivonline.edu.vn Excel cách xử trí kiểu tài liệu khác, do thế, phần mềm này không tự động hóa thông báo cho những người dùng lỗi phạt sinh.

Trong Excel, bạn phải từ kích hoạt tài năng kiểm tra chính tả bằng phương pháp điều hướng sang Review > Spelling bên trên Ribbon.

Trở thành người tiêu dùng từ điển chăm nghiệp

Nếu trở thành người tiêu dùng từ điển siêng nghiệp, bạn cũng có thể đưa công cụ kiểm tra chính tả lên tầm cao mới. Thậm chí, các bạn không đề nghị nhờ tới Cortana nữa. Dưới đấy là một số tính năng thú vị duy nhất của tự điển vào eivonline.edu.vn Word:


Xóa từ khỏi từ điển

Thỉnh thoảng, chúng ta nên dành thời gian dọn dẹp từ điển. Tất cả thể, các bạn đã vô tình thêm vài từ hoặc rất nhiều từ liên quan tới một dự án công trình nào này mà giờ không còn quan trọng nữa.

Để xóa từ kia khỏi từ bỏ điển tùy chỉnh, đi tới File > Options > Proofing, nhấp Custom Dictionaries trên mục When correcting spelling trong eivonline.edu.vn Office programs.

Chọn tự điển bạn muốn xóa từ, click Edit. Tiếp theo, chọn Edit word, lưu lại từ ước ao xóa, click Delete. Để xóa cục bộ từ điển, click Delete all.

Hai từ bỏ điển tùy chỉnh

Khi bạn điều phối sang File > Options > Proofing > Custom Dictionaries, các bạn sẽ thấy nhì từ điển tùy chỉnh: CUSTOM.dic với Roaming
Custom.dic
.

Sau đó, hãy giữ từ vào đám mây nếu muốn truy vấn từ điển của chính bản thân mình khi singin các máy vi tính khác. Từ trong CUSTOM.dic chỉ hiện nay trên máy tải từ điển.

Thêm từ bỏ điển mới

Nhìn chung, tất cả hai nguyên nhân tại sao mọi bạn lại mong muốn thêm tự điển tùy chỉnh mới. Máy nhất, chúng ta có thể muốn viết bằng ngữ điệu khác. Thiết bị hai, bạn cần thêm một list dài các từ chuyên ngành (chẳng hạn như thuật ngữ y học).

Nếu bạn chỉ ý muốn thêm trường đoản cú điển cho ngữ điệu khác, đi tới File > Options > Language. Tại thực đơn Add additional editing languages thả xuống, lựa chọn phương thức mong sử dụng. Khi ngôn ngữ đó hiện tại trong hộp ở trên, nhấp Not installed để cài file kết hợp.

Để thêm tự điển mặt thứ ba, truy vấn File > Options > Proofing > Custom Dictionaries, nhấp Add. Tại hành lang cửa số mới, lựa chọn từ ở file DIC hy vọng thêm. Để xóa tự điển, lưu lại tên của nó và nhấp Remove.

Bỏ tự điển tùy chỉnh

Nếu các bạn đã cài nhiều từ điển tùy chỉnh, rất có thể nhiều lúc bạn có nhu cầu bỏ qua kiểm tra chủ yếu tả mang đến chúng.

Thật dễ dùng Word vứt qua các từ điển này và chỉ sửa từ. Hãy tiếp cận File > Options > Proofing, đánh dấu ô bên cạnh Suggest from main dictionary only.

Loại trừ từ vào từ điển

Nhược điểm lớn nhất của hào kiệt kiểm tra thiết yếu tả là nó chẳng thể phát hiện tại lỗi đánh máy giả dụ từ mới đó vẫn nằm vào từ điển. Ví dụ, chúng ta đã vô tình gõ “latter” thay vì “later” hoặc “suing” thay vì chưng “using” từng nào lần? Word không để bạn để ý tới lỗi đó vì chưng “latter” với “suing” đều sở hữu nghĩa.

Nếu mắc lỗi đó thường xuyên, chúng ta có thể loại trừ phần lớn từ không chính xác trong tự điển. Nó buộc Word luôn ghi lại chúng là tự sai.

Để đào thải một từ, đi tới C:UsersApp
DataRoamingeivonline.edu.vnUProof
. Folder này chứa danh sách loại trừ cho mỗi từ điển bạn đã thiết lập đặt.


Trong file notepad, gõ từ muốn loại trừ. Đặt mỗi từ từng dòng mới và bảo vệ bao gồm cả các dấu chấm phẩy hay bất kỳ dấu chấm câu nào khác. Khi vẫn hoàn tất, di chuyển tới File > Save nhằm lưu vậy đổi.

Cách sửa lỗi chủ yếu tả vào Word cho mac
OS

Kiểm tra lỗi chủ yếu tả với ngữ pháp auto khi chúng ta gõ

Word đánh dấu các lỗi chính tả tiềm ẩn bằng một mặt đường nguệch ngoạc color đỏ, còn lỗi ngữ pháp bởi đường màu xanh lá cây tương từ bỏ như bên trên Windows.

Khi thấy lỗi bao gồm tả giỏi ngữ pháp, Ctrl click vào từ hoặc nhiều từ đó cùng nhấn vào một trong số các tùy lựa chọn gợi ý.

Nếu Word vẫn gắn nhãn nhầm một từ sai bao gồm tả, bạn cũng có thể thêm nó vào từ bỏ điển để Word rất có thể nhận diện nó chính xác trong tương lai.

Tắt tài năng kiểm tra bao gồm tả và ngữ pháp auto trong Word

Mở thực đơn Word, click Preferences > Spelling và Grammar.Trong Spelling & Grammar > Spelling > tích hoặc quăng quật tích ô Check spelling as you type.Trong Grammar, tích hoặc bỏ tích ô Check grammar as you type.Đóng hộp thoại này nhằm lưu lại những thay đổi.

Kiểm tra cục bộ chính tả cùng ngữ pháp thuộc lúc

Bạn rất có thể đồng thời kiểm tra lỗi thiết yếu tả trong Word và ngữ pháp như sau:

Trên tab Review, click Spelling và Grammar.Nếu Word phát hiện nay lỗi tiềm ẩn, vỏ hộp thoại Spelling & Grammar sẽ mở, text màu đỏ là lỗi bao gồm tả, text màu xanh lá cây là lỗi ngữ pháp.Để sửa lỗi, hãy làm như sau:Nhập từ bỏ đúng vào trong box, rồi click Change.Trong Suggestions, click từ bạn có nhu cầu dùng, rồi click Change.Để bỏ qua mất lỗi, hãy làm cho một trong những các thao tác sau:Click Ignore để chỉ bỏ lỡ trường phù hợp lỗi đó.Click Ignore All để vứt qua tất cả các trường thích hợp lỗi.Đối với một lỗi ngữ pháp, click Next Sentence để bỏ sang 1 trường hợp lỗi và chuyển sang lỗi tiếp theo. Để bỏ sang một từ bị sai chính tả trên cục bộ tài liệu, click Add nhằm thêm nó vào tự điển. Tác vụ này chỉ xử lý những từ bị sai. Các bạn không thể thêm tùy biến hóa ngữ pháp vào trường đoản cú điển.Sau lúc sửa tốt bỏ sang một lỗi, Word sẽ chuyển sang lỗi tiếp theo. Khi dứt quá trình reviews tài liệu, bạn sẽ thấy thông bao kiểm soát ngữ pháp và chính tả trong Word hoàn tất.Click OK nhằm trở về tư liệu chính.

Kiểm tra lại bao gồm tả, ngữ pháp vẫn xem trước đó và chọn quăng quật qua

Bạn có thể xóa hoặc cấu hình thiết lập lại danh sách Ignored Words và Grammar để eivonline.edu.vn Word khám nghiệm lỗi thiết yếu tả cùng ngữ pháp chúng ta đã chọn bỏ lỡ trước đó.

Lưu ý: khi reset danh sách Ignored Words & Grammar, list đó chỉ được xóa bên trên tài liệu hiện đang mở. Ngẫu nhiên lỗi ngữ pháp các bạn đã yêu mong Word bỏ qua mất ở tài liệu khác sẽ không còn bị ảnh hưởng.

Mở tài liệu rất cần phải kiểm tra.Trên thực đơn Tools, trỏ tới Spelling & Grammar, tiếp nối click Reset Ignored Words and Grammar.Word hiện một chú ý về việc reset chuyển động kiểm tra chủ yếu tả với ngữ pháp.Click Yes để tiếp tục.Click tab Review, tiếp nối click Spelling & Grammar để kiểm tra chủ yếu tả với ngữ pháp.

Thế là xong!

Như chúng ta thấy việc kiểm tra chính tả trong Word bên trên cả Windows cùng Mac đông đảo không khó bắt buộc không? Đây là tính năng rất là hữu ích với người liên tiếp biên soạn tư liệu trong eivonline.edu.vn Word. Nó giúp đỡ bạn giảm lỗi tiến công máy về tối đa. Vị vậy, đừng bỏ qua tài năng này khi dùng Word nhé!

eivonline.edu.vn Word eivonline.edu.vn Word cho app android eivonline.edu.vn Word cho i
OS eivonline.edu.vn Word đến Mac

Publisher đến eivonline.edu.vn 365 advertiser 2021 quảng cáo online 2019 Publisher năm 2016 Excel 2013 Word 2013 Outlook 2013 Power
Point 2013 Access 2013 One
Note 2013 Project Professional 2013 Project Standard 2013 quảng cáo trên internet 2013 Visio Professional 2013 Visio 2013 Excel 2010 Word 2010 Outlook 2010 Power
Point 2010 Access 2010 One
Note 2010 Project 2010 Project Standard 2010 advertiser 2010 Visio 2010 Visio Standard 2010 Excel 2007 Word 2007 Outlook 2007 Power
Point 2007 Access 2007 One
Note 2007 Project 2007 advertiser 2007 Visio 2007 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Kiểm tra bao gồm tả với ngữ pháp ở nhiều ngôn ngữ rất có thể có một số sự cố kỉnh cá biệt, như những từ viết đúng bao gồm tả lại được đính cờ là không đúng hoặc các từ viết sai chính tả sinh sống một ngữ điệu khác không được đính thêm cờ là sai. Bài viết này đề cập đến những sự cố thông dụng và giúp bạn đảm bảo văn bạn dạng được thừa nhận dạng với ngôn từ chính xác; rằng từ bỏ điển ngôn ngữ chính xác đang được dùng để làm kiểm tra thiết yếu tả cùng ngữ pháp của bạn; cùng rằng những công nạm ngôn ngữ tự động trong Office được bật.


Lưu ý: Nếu bạn chỉ mong nhập một vài ký kết tự ở ngôn ngữ khác, hãy coi mục Chèn lốt kiểm hoặc cam kết hiệu khác.


Các từ bỏ viết sai chủ yếu tả không được ghi lại là sai bao gồm tả

Hãy đảm bảo:

Đảm bảo ngôn từ mà bạn có nhu cầu đã được bật

Đầu Trang

Bảo đảm vận dụng đúng ngôn từ cho văn bản

Nếu cỗ kiểm tra chính tả không đánh giá từ mà bạn gõ vào theo ngôn ngữ khác hoặc giả dụ nó đánh dấu từ đúng chính tả ở ngôn từ khác là bị sai thiết yếu tả, những từ hoàn toàn có thể bị thừa nhận diện sai ngôn ngữ.

Để cố đổi bằng tay thủ công ngôn ngữ của những từ rõ ràng hoặc 1 phần văn bạn dạng trong Word, hãy làm cho như sau:

Trên tab Xem lại, trong nhóm Ngôn ngữ, nhấp chuột Ngôn ngữ > Đặt ngữ điệu Kiểm lỗi.

(Trong Word 2007, nhấn vào Đặt Ngôn ngữ trong nhóm Kiểm lỗi.)

Bắt đầu nhập.


Lưu ý: Để nhập những ký trường đoản cú như umlaut trong tiếng Đức (ö), tilde trong giờ Tây Ban Nha (ñ), cedilla trong giờ Thổ Nhĩ Kỳ (Ç), hoặc thậm chí là một cam kết tự như vệt kiểm, trên tab Chèn, trong team Biểu tượng, bấm Biểu tượng rồi bấm ký tự mà các bạn muốn.


Để đưa lại về ngôn từ gốc hoặc chuyển sang ngữ điệu khác, hãy lặp lại các bước 1–3. Trong cách 3, nên chọn lựa ngôn ngữ tiếp theo.

Đầu Trang

Đảm bảo đang áp dụng đúng từ bỏ điển ngôn ngữ

Hãy bảo đảm chọn đúng địa điểm của ngôn từ từ điển mang lại văn bản—ví dụ: giờ đồng hồ Anh (Mỹ) thay vị Tiếng Anh (Anh).

Để đổi khác từ điển cho 1 ngôn ngữ cụ thể trong Word, hãy làm cho như sau:

Trên tab Xem lại, trong đội Ngôn ngữ, nhấn vào Ngôn ngữ > Đặt ngôn từ Kiểm lỗi.

(Trong Word 2007, bấm vào Đặt Ngôn ngữ trong đội Kiểm lỗi.)

Để biến hóa từ điển đến văn bạn dạng được chọn, hãy có tác dụng như sau:

Chọn văn bản bạn muốn thay đổi ngữ điệu từ điển.

Trên tab Xem lại, trong đội Ngôn ngữ, bấm chuột Ngôn ngữ > Đặt ngôn ngữ Kiểm lỗi.

(Trong Word 2007, nhấp chuột Đặt Ngôn ngữ trong đội Kiểm lỗi.)

Đầu Trang

Hãy đảm bảo đã chọn hộp kiểm tự động phát hiện ngôn ngữ

Để lựa chọn hộp kiểm Tự hễ phát hiện nay ngôn ngữ trong Word, hãy làm cho như sau:

Trên tab Xem lại, trong nhóm Ngôn ngữ, nhấp chuột Ngôn ngữ > Đặt ngữ điệu Kiểm lỗi.

(Trong Word 2007, nhấn vào Đặt Ngôn ngữ trong đội Kiểm lỗi.)

Trong vỏ hộp thoại Ngôn ngữ, lựa chọn hộp kiểm Tự đụng phát hiện ngôn ngữ.


Lưu ý: 

Tính năng phát hiện tại ngôn ngữ tự hễ yêu mong một câu vào văn bản được viết bằng ngôn ngữ đó. Tùy thuộc vào độ dài của các câu, bạn có thể đề xuất nhập vào một vài câu trước lúc Word có đủ thông tin ngữ cảnh để tự động hóa phát hiển thị ngôn ngữ đó và áp dụng từ điển đúng.

Các từ được viết như là nhau vào một số ngôn ngữ, như "centre" trong giờ đồng hồ Anh (Anh) và giờ đồng hồ Pháp (Pháp) có thể khiến hộp kiểm Tự động phát hiện ngôn ngữ dấn dạng sai ngữ điệu trong văn bản. Để xử lý sự thay này, hãy nhập thêm từ nghỉ ngơi ngôn ngữ bạn muốn hoặc quăng quật chọn hộp kiểm Tự cồn phát hiện tại ngôn ngữ.


Đầu Trang

Hãy bảo vệ hộp kiểm auto chuyển bàn phím để khớp với ngôn từ của văn bạn dạng xung xung quanh được chọn

Hộp kiểm Tự rượu cồn chuyển bàn phím để khớp với ngữ điệu của văn phiên bản xung quanh hoàn toàn có thể được nhảy và gây ra các lỗi in do thay đổi ngôn ngữ bàn phím khi chúng ta nhập. Demo nhập thêm từ làm việc ngôn ngữ bạn muốn hoặc vứt chọn vỏ hộp kiểm Tự động chuyển bàn phím để khớp với ngôn từ của văn bản xung quanh.

Để chọn hộp kiểm Tự hễ chuyển keyboard để khớp với ngôn ngữ của văn bản xung quanh (trong Office 2010, Office 2013 cùng Office 2016):

Mở Word.

Bấm vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao.

Đầu Trang

Hãy đảm bảo an toàn hộp kiểm ko kiểm tra chủ yếu tả và ngữ pháp ko được chọn

Nếu hộp kiểm ko kiểm tra chủ yếu tả cùng ngữ pháp được chọn, bao gồm tả trong các tài liệu của bạn sẽ không được kiểm tra.

Để vứt chọn hộp kiểm Tự rượu cồn phát hiện tại ngôn ngữ trong Word, hãy làm như sau:

Trên tab Xem lại, trong team Ngôn ngữ, click chuột Ngôn ngữ > Đặt ngữ điệu Kiểm lỗi.

(Trong Word 2007, nhấp chuột Đặt Ngôn ngữ trong đội Kiểm lỗi.)

Trong vỏ hộp thoại Ngôn ngữ, hãy vứt chọn hộp kiểm Không kiểm tra chính tả hoặc ngữ pháp.

*

Tìm hiểu thêm về kiểm tra bao gồm tả và ngữ pháp ở những ngôn ngữ khác.

Đầu Trang

Đảm bảo rằng từ sai thiết yếu tả ko vô tình bị phân phối từ điển tùy chỉnh

Nếu một từ bỏ sai chính tả được thêm vào trong 1 từ điển tùy chỉnh, bạn phải tìm và xóa trường đoản cú đó. Để biết thông tin về kiểu cách kiểm tra từ sai bao gồm tả vào từ điển tùy chỉnh, hãy xem mục áp dụng từ điển thiết lập để thêm tự vào trình soát bao gồm tả. Để biết tin tức về cách đào thải một từ khỏi từ điển, hãy coi mục Thêm hoặc chỉnh sửa các từ vào từ điển kiểm tra chủ yếu tả.

Xem thêm: Kích Thước Thùng Rác Công Cộng, Kích Thước Thùng Rác 60L 120L 240L 360L 600L

Đầu Trang

Ngôn ngữ trường đoản cú điển nhưng mà tôi ao ước không có tên trong hộp thoại Ngôn ngữ

Lý do thịnh hành nhất khiến cho ngôn ngữ tự điển không xuất hiện thêm trong danh sách Ngôn ngữ từ bỏ điển trong vỏ hộp thoại Ngôn ngữ là do ngôn từ đó ko được bật làm ngôn ngữ soạn thảo hoặc không được đưa vào phiên bản Office đã setup và các bạn cần thiết đặt gói ngôn ngữ dành cho ngôn ngữ đó. Để biết thêm thông tin về phong thái bật ngữ điệu soạn thảo, coi mục thay đổi ngôn ngữ Office sử dụng trong menu và lý lẽ kiểm lỗi.