Lưu Thi Thi là một trong những diễn viên đình đám bậc nhất của giới vui chơi Hoa ngữ. Cô hình thành trong một mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn ca kịch và theo học tập múa chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ


*

Điểm nhấn các phim lưu giữ Thi Thi đóng đó là diễn xuất trong những tác phẩm cổ trang. Ảnh: Instagram liushishi.fanspage


Lưu Thi Thi đỗ trường nghệ thuật Bắc Kinh vào năm lớp 4. Năm 15 tuổi, cô thi đỗ vào khoa múa ballet của học viện chuyên nghành Múa Bắc Kinh. Tuy nhiên, do đk sức khỏe khoắn hạn chế, cô dần dần từ vứt ước mơ thuở đầu và mối duyên đã đưa cô mang lại với phim trường.

Bạn đang xem: Hình ảnh thon gọn rạng rỡ sau sinh của lưu thi thi 2016

Bộ phim giữ Thi Thi đóng thứ nhất chính thức giới thiệu năm 2005. Từ bỏ đó đến nay, cô đã sở hữu kho phim hình ảnh đồ sộ. Cô để lại tuyệt hảo mạnh cho người theo dõi không chỉ bởi vẻ bên ngoài xinh đẹp cơ mà còn bởi lối diễn xuất chân thật, tự nhiên và có chiều sâu.

Phim của lưu Thi Thi, bất kỳ là những dự án lớn xuất xắc nhỏ, đầy đủ thu hút sự thân yêu của tín đồ hâm mộ. Cố nhưng, hoàn toàn có thể thấy những bộ phim truyền hình cổ trang chính là điểm nhấn quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của lưu lại Thi Thi. Bởi thế, Bazaar Vietnam sẽ gửi đến các bạn top 7 bộ phim truyện cổ trang khẳng định kĩ năng của lưu Thi Thi bên trên trường phim ảnh.

1. Phim của lưu giữ Thi Thi đóng: Tiên tìm kỳ hiệp 3 – Chinese Paladin 3 (2009)


*

Ảnh: Chinese Entertainment Shanghai


Tiên kiếm kỳ hiệp 3 là câu chuyện bắt đầu vào 100 năm sau mẩu chuyện của Tiên tìm kỳ hiệp 1.

2.000 năm trước, thần tướng trấn yêu đảm bảo Nam Thiên Môn là Phi Bồng đã biết thành đày xuống thế gian làm người phàm, buộc phải trải trải qua không ít kiếp luân hồi. Trên kiếp này, anh là Cảnh Thiên, một đại trượng phu trai 19 tuổi làm thuê ở cửa ngõ hiệu đồ cổ Vĩnh An, thành Dương Châu.

Cảnh Thiên quen thuộc biết với Tuyết Kiếm, Đường gia đại tè thư nghịch ngợm, nhí nhảnh. Anh bị cuốn vào cuộc tranh chấp trong nội cỗ Đường gia, rồi trận chiến giữa Đường Môn cùng với Tích lịch Đường.

Với sự giúp sức của đại môn đồ phái Thục tô là sóng ngắn từ trường Khanh, Cảnh Thiên phá được âm mưu của Tích định kỳ Đường nhà La Như Liệt với vạch mặt được gần như kẻ làm phản của Đường gia. Sau đó, anh chạm mặt lại Ma Tôn Trùng Lâu với tìm lại được ma kiếm tương tự như người em gái kiếp trước là Long Quỳ bị hàm ấn trong ma kiếm suốt 1.000 năm…

Trong phim này, lưu giữ Thi Thi đóng vai Long Quỳ, em gái tiền kiếp của Cảnh Thiên. Rộng 1.000 năm trôi qua, cô trở nên kiếm linh, ẩn bản thân trong ma kiếm. Sau được Cảnh Thiên tìm kiếm thấy, góp cô giác ngộ lại đợt tiếp nhữa và thuộc anh ban đầu chuyến lưu lạc trừ gian diệt ác.

2. Quái hiệp Nhất đưa ra Mai – The Vigilantes in Masks (2010)


*

Ảnh: Tangren Media


Sau thành công xuất sắc của Tiên tìm kỳ hiệp, giữ Thi Thi liên tiếp chiếm sóng màn hình ảnh nhỏ với bộ phim truyện Quái hiệp Nhất bỏ ra Mai. Đóng cặp thuộc cô trong tập phim này là phái nam tài tử Hoắc loài kiến Hoa.

Trong phim lưu giữ Thi Thi đóng vai Yến Tam Nương, một người vô cùng tài giỏi, giá buốt lùng. Cô đã thành công thể hiện một phái nữ nhân vật mạnh bạo mẽ, nghĩa khí và cũng rất đáng yêu.

Quái hiệp Nhất đưa ra Mai nhắc về một đội hành hiệp trượng nghĩa bên dưới thời Minh. Bọn họ là mọi hiệp khách hàng thân thủ cao cường, có tinh thần trừ gian khử ác, bảo đảm an toàn chính nghĩa.

Đứng đầu nhóm là Ly Ca Tiếu (Hoắc loài kiến Hoa), từng là thủ lĩnh Cẩm y vệ nhưng lại bị kẻ gian hãm hại. Nhóm còn có Hạ đái Mai (Mã Thiên Vũ), sử dụng Hồ (Thích Hành Vũ) và Yến Tam Nương, người dân có khinh công độc bộ thiên hạ. Bốn fan họ đã lấy hoa mai mà lại thề, cùng cả nhà phá phần đa vụ kỳ án ly kỳ, hấp dẫn.

3. Phim của giữ Thi Thi: Bộ bộ kinh tâm – Scarlet Heart (2011)


*

Ảnh: Hunan
TV


Bộ bộ kinh tâm là mẩu chuyện về Trương hiểu (Lưu Thi Thi), một nữ nhân viên văn chống ở cầm cố kỷ XXI. Trong một tai nạn, cô rơi vào hoàn cảnh hôn mê, sóng năng lượng điện não khiêu vũ khỏi cơ thể cô với nhập vào thể xác của Mã Nhĩ Thái Nhược Hy ở vậy kỷ XVIII đời nhà Thanh.

Cô kẹt tại đây tới 21 năm với vô tình biến chuyển một nhỏ rối vào cuộc chiến đấu giành ngôi báu trong cung đình. Qua bao thăng trầm và mọi âm mưu, tính toán chốn cung đình, Nhược Hy đang đem lòng yêu thương Tứ A Ca – Ung chủ yếu (Ngô Kỳ Long) cực kỳ sâu đậm.

Tưởng chừng nữ sẽ hạnh phúc với tình thân ấy, tuy nhiên đến cuối cùng, chị em cũng tất yêu ở bên người mình yêu nhưng mà qua đời trong tâm trạng giằng xé, nhức thương. Khi Nhược Hy bị tiêu diệt đi cũng là lúc Trương Hiểu quay lại thực tại, thức giấc lại sau một thời hạn hôn mê.

Bộ phim lưu Thi Thi đóng thu hút khán mang trong và xung quanh nước với diễn biến mạch lạc, lôi kéo cùng vấn đề xuyên ko thú vị. Diễn xuất vô cùng tuyệt vời nhất của giữ Thi Thi cũng cướp đi bao nước đôi mắt của người theo dõi xem phim. Bộ phim truyền hình này không chỉ đưa danh tiếng cô lên một tầm cao new mà còn là “bà mối” se duyên đến cô và ông xã mình là diễn viên Ngô Kỳ Long.

4. Hiên viên tìm – Thiên chi ngân – Xuan Yuan Sword: Scar of Sky (2012)


*

Ảnh: hồ nước Nam TV (HBS)


Lưu Thi Thi rất có duyên cùng với những bộ phim truyện cổ trang, tìm hiệp. Hầu như bộ phim truyền hình cổ trang nào của cô ấy cũng biến đổi những phim nạp năng lượng khách, vào đó có thể kể đến Hiên viên kiếm – Thiên chi ngân. cùng với phim này, cô nhận được rất nhiều lời khen về chế tạo ra hình trang phục tương tự như lối diễn xuất ngày càng tân tiến của mình.

Chuyện phim của lưu giữ Thi Thi lấy toàn cảnh vào thời nhà Tùy. Lưu giữ Thi Thi đóng vai Thác Bạt Ngọc Nhi, công chúa dễ thương và đậm cá tính và mạnh khỏe của tộc Thác Bạt. Vào tộc xẩy ra biến cố, cô nên lên con đường tìm ra và tập hợp năm các loại thần khí để giúp đỡ cho tộc tín đồ của cô.

Trên đường tìm kiếm, Ngọc Nhi gặp được è Tĩnh Cừu, thái tử trần quốc (Tưởng Kình Phu) cũng mang trong mình thiên chức giải cứu vớt tộc nhân. Trải qua bao nặng nề khăn, Ngọc Nhi với Tĩnh Cữu đã rung rộng nhau và cùng cả nhà viết bắt buộc một câu chuyện tình yêu của mình.

5. Lưu lại Thi Thi phim Phong trung kỳ duyên – Sound of the Desert (2014)


*

Ảnh: Tangren Media


Phim lưu giữ Thi Thi đóng góp lần này là tác phẩm gửi thể trường đoản cú cuốn đái thuyết ngôn tình Đại mạc dao nổi tiếng của nhà văn Đồng Hoa. Phim lấy toàn cảnh vào thời Hán Vũ Đế.

Nội dung của Phong trung kỳ duyên kể về Tân Nguyệt (Lưu Thi Thi) với một cô gái lớn lên trong sa mạc, từ nhỏ đã được bạn bè sói hoang nuôi dưỡng. Sau này, nhờ cơ duyên, cô được đem đến doanh trại Yết tộc bình thường sống và khủng lên với các vương tử.

Yết tộc binh biến, Tân Nguyệt phiêu lưu về trường An và chạm chán gỡ được hai nam nhi trai cùng với tính biện pháp trái ngược nhau: Mạc Tuân (Hồ Ca) với Vệ Vô Kỵ (Bành Vu Yến). Sau bao sóng gió, cô đã chọn ở bên Vệ Vô Kỵ, cùng bạn mình yêu vượt qua đa số cạm bả và khó khăn nơi triều đình.

Với vai diễn Tân Nguyệt, lưu giữ Thi Thi thành công xuất sắc khi lột tả được trọng tâm trạng cũng giống như tính giải pháp của nhân trang bị trong suốt quá trình phát triển, từ người con gái ngây thơ, trong trắng đến cô gái trưởng thành, nữ tính trong tính cách, dám vì người mình yêu nhưng lăn xả vào chốn triều đình bão táp.

6. Nữ thần y – The Imperial Doctress (2016)


*

Ảnh: Weibo.com


Nữ thần y (Nữ y minh phi truyện) là mẩu truyện về cuộc đời của đàn bà y Đàm Doãn nhân hậu (Lưu Thi Thi) sống bên dưới thời nhà Minh. Cô thừa qua đông đảo định con kiến của làng mạc hội để trở nên một bạn nữ danh y tài giỏi.

Thế nhưng sau khi tiếng tăm sẽ vang xa, thì Doãn nhân hậu phải đương đầu với phần lớn kẻ đố kỵ ban đầu hãm hại cùng phá hoại danh tiếng mà cô nhỏ dựng bấy lâu nay. Cũng từ đây mà lại cô được chu kỳ Trấn (Hoắc loài kiến Hoa) chăm chú và nhận ra tình yêu thực sự của đời mình.

Sau cùng, khi đông đảo chuyện đang yên ổn, nhờ việc sủng ái và ủng hộ nhiệt liệt của chu kỳ Trấn cơ mà Doãn Hiền sẽ lập phải một cơ chế mới, trọng dụng các nữ y có tài đức để ship hàng cho khu đất nước.

7. Phim lưu Thi Thi đóng: Túy linh lung – Lost Love in Times (2016)


*

Ảnh: Ent.ifeng.com


Được đưa thể từ tè thuyết thuộc tên của nhà văn Thập Tứ Dạ, Túy linh lung đề cập về mối lương duyên vấn đề của thánh người vợ Vu tộc Phượng Khanh nai lưng (Lưu Thi Thi) cùng tứ hoàng tử của nước Ngụy Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình).

Vì muốn bảo vệ Nguyên Lăng cùng vạch trần thủ đoạn toan tính của Trạm Vương, Khanh Trần đã mở cửu đưa linh lung trận, chuyển phiên chuyển thời gian và không khí vào đến ngày đại hôn của mình. Trong thời hạn này, con gái đã search ra cách giải oan mang đến Vu tộc, phá tan thế lực Ám Vu, trợ giúp Nguyên Lăng lên ngôi hoàng đế.

Phim lưu lại Thi Thi đóng góp có tình tiết và kịch bạn dạng rất kịch tính. Kế bên nhịp phim nhanh và kịch tính, Túy linh lung còn gây tuyệt vời với người theo dõi bằng kỹ xảo rất đẹp mắt, cảnh cù hoành tráng. Diễn xuất của giữ Thi Thi phim Túy linh lung cũng khá được đánh giá cao khi thành công biến hóa thành một Phượng Khanh Trần võ thuật cao cường. Mọi cảm xúc của nhân vật phần đông được cô mô tả trọn vẹn qua góc nhìn thần thái của mình.


*

Ảnh: Instagram liushishi.fanspage


Phim tiên tiến nhất của lưu lại Thi Thi là Nếu hoàn toàn có thể yêu như vậy (If I Can Love You So, 2019). Vào phim này cô vào vai Bạch Khảo Nhi.

Hiện nay, mặc dù ít khi xuất hiện thêm trên phim trường, nuốm nhưng kĩ năng của lưu giữ Thi Thi vẫn được review cao. Và có rất nhiều khán giả ngưỡng mộ vẫn đang mong đợi đều tác phẩm cổ trang ấn tượng nữa của cô bé diễn viên tài sắc kiêm toàn này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự quay lại của lưu lại Thi Thi nhé!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam


Trở lại sau thời gian nghỉ ngơi để quan tâm con cái, Triệu Lệ Dĩnh, lưu lại Thi Thi tủ sóng màn ảnh, trong những lúc Đường Yên gồm phần yên ắng hơn.


*
*

Triệu Lệ Dĩnh: mon 10/2018, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thông báo kết hôn cùng nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Mon 3/2019, cặp sao tiếp nhận con trai đầu lòng. Không lâu sau khi sinh, fan đẹp quay lại với công việc. Xuất hiện tại những sự kiện, phụ nữ diễn viên tiếp tục được khen về dung nhan và phong thái thời trang. Khán giả đánh giá mỹ nhân một nhỏ ngày càng xinh đẹp, cuốn hút. Vòng eo nhỏ tuổi nhắn cùng thân hình thon gọn của cô khiến nhiều bạn ao ước.

*

Không chỉ sắc "lên hương", sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh cũng thăng hạng sau thời điểm làm mẹ. Minh tinh Sở Kiều truyện biến hóa gương mặt đại diện thay mặt của những thương hiệu lớn. Hiện, đàn bà diễn viên nắm trong tay nhiều dự án nổi tiếng từ những nền tảng trực tuyến lớn số 1 Trung Quốc. 3 bộ phim truyền hình Hữu phỉ, hạnh phúc đến Vạn gia cùng Ai là thủ phạm lần lượt ở trong Tencent, Youku cùng i
QiYI. "Cái thương hiệu Triệu Lệ Dĩnh đang tủ sóng mọi màn ảnh", Sina comment về sự quay trở về của tín đồ đẹp sinh năm 1987.

*
*

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh lại gặp mặt rắc rối khi tham gia game show. Lộ diện trên nhà hàng Trung Hoa mùa 4, cô bị cắt hết rất nhiều cảnh cần cù làm việc, nhiệt tình tới người cùng cơ quan trong bản dựng chiếu bên trên truyền hình. Câu hỏi cắt dựng theo ý đồ dùng từ bên sản xuất biến đổi cô thành người ham nạp năng lượng biếng làm, ưa thích than khóc, thậm chí còn có thói quen ẩm thực mất vệ sinh. Từ đó, Triệu Lệ Dĩnh nhận các lời chê trách bên trên mạng làng hội. Sau khi bị người ngưỡng mộ của bạn nữ diễn viên phản ứng dữ dội, ê-kíp show nhà hàng quán ăn Trung Hoa công khai xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh bên trên trang thiết yếu thức.

*

Lưu Thi Thi: mon 3/2016, lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tổ chức đám hỏi cổ tích. Sao nữ bộ bộ kinh vai trung phong sinh nhỏ đầu lòng vào thời điểm tháng 4/2019. Sau 6 tháng siêng con, phụ nữ diễn viên thiết yếu thức quay trở về làng giải trí. Mau lẹ lấy lại dáng vẻ mảnh mai ban đầu, người đẹp họ giữ còn ăn điểm trong đôi mắt người ngưỡng mộ với làn da mịn màng sức sống và thần thái tự tin.

*
*

Ngay khi trở lại, lưu Thi Thi chụp ảnh cho hơn 10 tờ báo trong và kế bên nước. đàn bà diễn viên thử sức với nhiều tạo hình có sự phá phương pháp so với hình mẫu thanh lịch, giản dị và đơn giản vốn có. Sina comment sau lúc sinh con, bà xã Ngô Kỳ Long hình như muốn tạo cách tiến trong sự nghiệp năng lượng điện ảnh, thời trang. Vào tám tháng thứ nhất 2020, cô có số lần được lựa chọn là gương mặt trang bìa những nhất trong nhóm những tiểu hoa 8X.

*

Hiện, lưu Thi Thi vừa chấm dứt hai dự án phim Tôi thân yêu với Lưu Kim Tuế Nguyệt. Vào Tôi thân yêu, giải pháp diễn của lưu giữ Thi Thi bị khán giả nhận xét mang tạo, không tương xứng từ gương mặt tới lời thoại. Cạnh bên đó, nàng diễn viên còn bị chê diễn thoại kém. Cô trình bày vai người thiếu nữ mạnh mẽ, độc lập, nhưng tiếng nói lại nhỏ nhẹ, yếu đuối ớt. Đề tài "khả năng diễn xuất của giữ Thi Thi" biến chuyển từ khóa được thân thiết nhất trên Weibo ngay trong khi phim phạt sóng.

*

Đường Yên: tháng 10/2018, Đường Yên và La Tấn về thông thường một nhà. Sau nửa năm trợ thời dừng quá trình để chăm sóc con gái đầu lòng, phụ nữ diễn viên Cẩm tú Vị Ương lần đầu xuất hiện thêm trong album hình ảnh hợp tác với tạp chí Grazia. Phần đa thước hình mới nhất sau sinh của người đẹp 8X nhận các lời khen tích cực từ cộng đồng mạng. Khuôn mặt mỹ nhân bọn họ Đường được reviews mặn mà, đằm thắm hơn.

*
*

So cùng với Triệu Lệ Dĩnh cùng Lưu Thi Thi, sự quay trở về của Đường Yên gồm phần lặng ắng hơn. Cô bé diễn viên chưa có nhiều hoạt cồn nổi bật. Hiện, bộ phim truyền hình Yến Vân đài (hợp tác cùng với Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu) được tảo trong lúc vk La Tấn bầu 5 tháng chưa tồn tại lịch lên sóng. Ngày 16/9, sản xuất hình của Đường yên ổn trong Phồn hoa - dự án phim trước tiên của Đường yên ổn sau sinh được máu lộ. Theo thông tin báo chí đăng tải, ngôi sao sáng sinh năm 1983 đảm nhiệm vai nữ thứ.


Sự nghiệp của những tiểu hoa đán 8X sau khi sinh sản con Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong Đường yên ổn La Tấn sao nữ trung quốc Triệu Lệ Dĩnh lưu giữ Thi Thi Đường lặng Hữu phỉ


Triệu Lệ Dĩnh

*

hôn nhân của Văn Vịnh San sau một năm cưới

0

Năm 2019, Văn Vịnh San và ông xã đại gia thành hôn sau 5 năm hẹn hò. Sao con gái "Thiên long chén bát bộ" khiến nhiều người ưa thích khi được ông chồng hết mực yêu thương thương, chiều chuộng.

*

vương Tuấn Khải bớt 10 kg để đóng phim

0 2

Nam thần tượng 21 tuổi xuất hiện thêm với gương mặt nhỏ gò, hốc hác sau cố gắng nỗ lực tập luyện. Anh buộc phải giảm cân nặng cho vai diễn trong dự án công trình điện ảnh mới.

Xem thêm: Gái Xinh Show Hàng Facebook Live, Yylive Gái Xinh Show Hàng

*

Triệu Anh Tử - hotgirl bị mất điểm vì thị phi

0

Triệu Anh Tử tạo nhiều tranh cãi vì ồn ào đời tư. Sát đây, cô vướng tin đang gặp gỡ và hẹn hò Hồ độc nhất vô nhị Thiên.