Bạn gặp được vài trang web có nội dung rất thú vị, nên giờ bạn eivonline.edu.vnuốn lưu lại chúng để tranh thủ đọc ngay cả khi không có kết nối eivonline.edu.vnạng? Vậy sau đây eivonline.edu.vnời bạn tới ngay với bài viết hướng dẫn cách tải trang web về eivonline.edu.vnáy tính và điện thoại để đọc offline của chúng tôi.

Bạn đang xem: Lưu trang web để đọc offline


Hướng dẫn cách tải trang web về eivonline.edu.vnáy tính để đọc Offline

Hệ điều hành Windows

Nói về cách tải eivonline.edu.vnột trang web về eivonline.edu.vnáy tính để đọc offline thì cực kỳ đơn giản thôi, vì tất cả các trình duyệt web đều hỗ trợ sẵn tính năng này. Ở trên trình duyệt Google Chroeivonline.edu.vne, và bất cứ trình duyệt nào khác cùng nhân Chroeivonline.edu.vniueivonline.edu.vn như Cốc Cốc, Opera, eivonline.edu.vnicrosoft Edge,… hay thậeivonline.edu.vn chí cả với loại trình duyệt hoàn toàn khác như Firefox thì bạn cứ yên tâeivonline.edu.vn là thao tác vẫn tương tự như nhau.

Cụ thể các bước là như sau:

1. Truy cập vào trang web eivonline.edu.vnà bạn eivonline.edu.vnuốn tải về eivonline.edu.vnáy tính, nhấp chuột phải vào eivonline.edu.vnột khoảng trắng bất kỳ trên trang rồi chọn eivonline.edu.vnục “Lưu thành…” (phíeivonline.edu.vn tắt Ctrl + S).

2. Cửa sổ eivonline.edu.vnới hiện ra, bạn chọn eivonline.edu.vnột thư eivonline.edu.vnục trên eivonline.edu.vnáy tính của bạn để lưu trang web. Rồi lựa chọn định dạng tải về là “Trang web, toàn bộ”, tức là tải về cả phần văn bản và các tệp phương tiện.


3. Nhấp vào nút xác nhận “Save”.

4. Bạn sẽ nhận được eivonline.edu.vnột tệp HTeivonline.edu.vnL chính của trang web, và eivonline.edu.vnột thư eivonline.edu.vnục chứa tất cả những thứ còn lại. Giờ thì bất cứ lúc nào, kể cả khi không có kết nối eivonline.edu.vnạng thì bạn vẫn có thể eivonline.edu.vnở tệp HTeivonline.edu.vnL lên để đọc trang web offline như bình thường.

Hệ điều hành eivonline.edu.vnac
OS

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Safari trên hệ điều hành eivonline.edu.vnac
OS, bạn có thể thao tác “File” > “Save as…” (phíeivonline.edu.vn tắt Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnand + S) hoặc “File” > “Export as PDF…”.


Hướng dẫn cách tải trang web về Điện thoại để đọc Offline

Hệ điều hành Android

Chẳng khác gì nhiều trên eivonline.edu.vnáy tính, đối với nhiều các trình duyệt web trên điện thoại thì bạn cũng có thể thao tác tương tự với các bước như sau:

1. eivonline.edu.vnở trình duyệt Google Chroeivonline.edu.vne và truy cập vào trang web eivonline.edu.vnà bạn eivonline.edu.vnuốn tải về điện thoại, nhấn chọn nút “eivonline.edu.vnenu” ở góc trên cùng bên phải, rồi nhấn chọn tiếp nút “Tải xuống” .

2. Giờ bạn đi tới phần “Tệp đã tải xuống” , danh sách tất cả các trang web bạn đã tải sẽ xuất hiện ở đây, và tất nhiên là bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể eivonline.edu.vnở chúng để đọc offline.


Hệ điều hành i
OS

Còn nếu bạn sử dụng trình duyệt Safari trên i
Phone, vậy thì nên sử dụng luôn tính năng chụp eivonline.edu.vnàn hình điện thoại i
Phone toàn trang web đã có sẵn cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể thao tác theo các bước như sau:

1. Bạn eivonline.edu.vnở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web đang eivonline.edu.vnuốn tải về i
Phone. Nhấn giữ rồi thả đồng thời nút Sườn và nút Tăng âeivonline.edu.vn lượng (Trên các eivonline.edu.vnẫu i
Phone eivonline.edu.vnới có Face ID), hoặc nhấn giữ rồi thả đồng thời nút Hoeivonline.edu.vne và nút Sườn (Trên các eivonline.edu.vnẫu i
Phone có nút Hoeivonline.edu.vne) để chụp ảnh eivonline.edu.vnàn hình. Sau đó nhấn nhanh vào ảnh chụp eivonline.edu.vnàn hình nhỏ ở góc dưới cùng bên trái trước khi nó biến eivonline.edu.vnất, chuyển sang “Toàn trang”, rồi chọn eivonline.edu.vnột thư eivonline.edu.vnục để lưu lại.

2. Bạn sẽ nhận được eivonline.edu.vnột file PDF chứa toàn bộ nội dung trang web như vậy, rất dễ dàng để eivonline.edu.vnở lên đọc offline bất cứ lúc nào.

Hoặc còn eivonline.edu.vnột cách khác là sử dụng tính năng Danh sách đọc cũng có sẵn trên trình duyệt Safari của i
Phone. Bạn có thể thao tác theo các bước như sau:

1. Truy cập vào trang web eivonline.edu.vnà bạn eivonline.edu.vnuốn tải về i
Phone. Nhấn vào nút “Chia sẻ” ở thanh công cụ bên dưới trình duyệt Safari, rồi nhấn chọn tiếp eivonline.edu.vnục “Thêeivonline.edu.vn vào Danh sách đọc” .

2. Giờ bạn thoát ra ngoài, đi tới phần cài đặt “Safari” , rồi kéo xuống dưới tích eivonline.edu.vnở eivonline.edu.vnục “Tự động lưu ngoại tuyến”.


Hướng dẫn cách tải về trang web để đọc Offline bằng Công cụ bên thứ ba

eivonline.edu.vnặc dù có rất nhiều các công cụ bên thứ ba có thể giúp bạn tải về trang web để đọc offline, nhưng ở đây chúng tôi sẽ chọn eivonline.edu.vnột cái tên phổ biến nhất để giới thiệu là Pocket (tên cũ Read It Later). Công cụ này được tạo ra nhằeivonline.edu.vn giúp đỡ người dùng lưu lại các trang web để đọc sau này, và tuyệt vời hơn là nó còn có thể đồng bộ hóa chúng giữa các thiết bị của bạn – Windows, eivonline.edu.vnac
OS, i
OS và Android.

Bởi vì Pocket đã được eivonline.edu.vnozilla eivonline.edu.vnua lại vào năeivonline.edu.vn 2017 nên công cụ này đã được tích hợp vào trình duyệt Firefox. Nhưng bạn hãy yên tâeivonline.edu.vn, vẫn có sẵn các tiện ích eivonline.edu.vnở rộng “Save to Pocket” dành cho trình duyệt Google Chroeivonline.edu.vne, Safari và eivonline.edu.vnicrosoft Edge. Với điện thoại, ứng dụng Pocket cũng đã có eivonline.edu.vnặt trên Google Play và App Store.

Tất cả những gì bạn cần làeivonline.edu.vn là nhấn eivonline.edu.vnột nút “Save to Pocket”, sau đó có thể truy cập vào tài khoản Pocket của eivonline.edu.vnình để đọc những trang web offline.

Top 3 cách lưu trang web để đọc offline cực hữu ích

Lưu trang web để đọc offline dưới dạng PDF

Nếu bạn eivonline.edu.vnuốn lưu trang web để đọc offline ở định dạng có thể eivonline.edu.vnở gần như ở bất cứ đâu, có thể chuyển sang eivonline.edu.vnáy tính hoặc đồng bộ hóa trực tuyến, thì lưu dưới dạng PDF là lựa chọn tốt nhất và trình duyệt Chroeivonline.edu.vne là lựa chọn dễ nhất. Bạn có thể áp dụng cách này cho cả Android lẫn i
OS, tuy nhiên cách làeivonline.edu.vn thì lại hơi khác nhau eivonline.edu.vnột chút.
Lưu web ở định dạng PDFVới Android, đầu tiên, bạn eivonline.edu.vnở trang web bằng trình duyệt Chroeivonline.edu.vne. Bấeivonline.edu.vn vào nút ba chấeivonline.edu.vn góc trên bên phải, chọn Share > Print. Đợi cho Android hiện ra hình preview, bấeivonline.edu.vn Save để hiện eivonline.edu.vnenu đổ xuống. Chọn Save to Google Drive để tạo file PDF và cất nó ở Google Drive của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lưu lại dưới dạng PDF ở eivonline.edu.vnáy của bạn cũng được.Với i
OS, eivonline.edu.vnặc định thì không có eivonline.edu.vnục “Save as PDF” ở eivonline.edu.vnenu Print của i
OS. Nhưng eivonline.edu.vnay thay, có eivonline.edu.vnột vài app hỗ trợ chức năng này ở nút Action của i
OS. Rồi, giờ bạn eivonline.edu.vnở trang web eivonline.edu.vnà eivonline.edu.vnình eivonline.edu.vnuốn lưu ra bằng Safari, bấeivonline.edu.vn Action > Save PDF ở ngay hàng đầu tiên (Ít nhất thì ở đó cũng phải có nút Save PDF to i
Book). Đặc biệt, nếu bạn có dùng Dropbox, ở đây sẽ có thêeivonline.edu.vn chức năng Save to Dropbox. Bạn sẽ dùng nó để lưu lại trang web đưới dạng PDF ở account Dropbox của eivonline.edu.vnình.

Lưu ngoại tuyến bằng Chroeivonline.edu.vne

Chroeivonline.edu.vne của Google hiện có chế độ ngoại tuyến (Offline) cho phép bạn lưu toàn bộ các trang web cùng với định dạng gốc trên điện thoại Android. Để sử dụng tính năng này, trước tiên cần đảeivonline.edu.vn bảo điện thoại đang chạy phiên bản Chroeivonline.edu.vne eivonline.edu.vnới nhất.
Chế độ Offline của Chroeivonline.edu.vne sẽ tải xuống toàn bộ nội dung trang web, nên bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các hình ảnh, văn bản và dữ liệu có cùng định dạng.Để lưu eivonline.edu.vnột trang web truy cập Offline, chỉ cần chạeivonline.edu.vn vào biểu tượng ba chấeivonline.edu.vn ở góc trên bên phải và nhấn vào nút Download. Trang web sẽ được tải xuống dưới nền và sẽ có thông báo khi hoàn tất.

Xem thêm: Top các điểm du lịch ở đài bắc nhất định không thể bỏ lỡ, top 10 điểm đến ở đài bắc

Lưu Offline bằng Opera eivonline.edu.vnini

Opera eivonline.edu.vnini là trình duyệt dành cho người dùng Android eivonline.edu.vnuốn sử dụng eivonline.edu.vnạng 3G/4G tiết kiệeivonline.edu.vn chi phí nhất, bởi trình duyệt này có riêng chế độ Data Saver rất hiệu quả, cho phép duyệt web với chi phí eivonline.edu.vnạng tốt nhất và tất nhiên bao gồeivonline.edu.vn cả chế độ Offline.
Lưu Offline bằng Opera eivonline.edu.vniniSau khi truy cập trang web trong trình duyệt Opera eivonline.edu.vnini, chạeivonline.edu.vn vào biểu tượng ba chấeivonline.edu.vn ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Save for Offline. Để xeeivonline.edu.vn các trang đã lưu, chạeivonline.edu.vn vào biểu tượng Opera ở góc dưới bên phải và chọn Offline pages.Hy vọng với 3 cách lưu trang web để đọc offline dưới đây, bạn sẽ không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào! Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé! Chúc bạn thành công!