Câu cá tra là 1 trong những môn câu cá thẩm mỹ và nghệ thuật và cảm giác, so với các môn câu khác thì môn câu cá tra cũng tốn kém ít nhiều từ việc mua cần câu, trang bị câu cho đến việc làm cho mồi câu cá tra làm sao cho cá ăn cũng là vấn đề phức tạp.

Bạn đang xem: Bài mồi cơm indo câu cá tra chim bể cực kỳ hiệu quả

Hôm nay Shop Đi Phượt xin chia sẽ những bài mồi câu cá tra đã được chủ siêu thị test tương đối nhiều lần và lần nào cũng lên cá, không to thì bé dại đủ cho đồng đội kiếm cảm giác khi đi câu.


Mục Lục

1.Bài mồi câu cá tra cám B52 rất nhậy2.Bài Cám Dừa câu cá tra bể
Nguyên liệu cho bài bác cám dừa câu cá tra3.Cháo tinh sầu riêng biệt câu cá tra
Nguyên liệu cho bài mồi cháo tinh sầu riêng4.Bài mồi câu cơm dừa
Nguyên liệu cho bài mồi câu cơm dừa5.Mồi cháo rết siêu lớn lên cá to
Nguyên liệu cho bài mồi cháo rết6.Bài mồi cơm gan Indo trị cá bể hữu hiệu
Nguyên liệu cho bài bác mồi cơm gan7.Cháo pate cốt dừa mồi câu cá tra hiệu quả
Nguyên liệu cho bài mồi câu cá tra Cháo Pate cốt dừa8.Bài mồi mì gói câu cá tra hồ dịch vụ9. Bài xích cám câu cá tra zin10.Bài mồi bún sữa chua dễ dàng hiệu quả

1.Bài mồi câu cá tra cám B52 khôn cùng nhậy

Bài mồi câu này vừa phải chăng tiền vừa đơn giản dễ lên cá, tiến công vào hầu hết lúc trời vừa mưa kết thúc lên cá ầm ầm luôn nha anh em.

Nguyên liệu cho bài xích mồi câu cá tra này là

0,5 kg cám 74541 bịch bột cốt dừa sanca bên cạnh tiệm thiết bị câu tất cả bán.1 chai sting dâu đỏ.1 lon trườn húc thái.1 bánh mì kinh đô tươi.

Cách thực hiện: pha cám với sting dâu và trườn húc thái trộn thật gần như cho cám câu cá tra vừa thấm không còn nước, tiếp theo là bóp bánh mỳ cho vụn trộn kèm cùng với bột cốt dừa vào cám làm sao cho thật đều, nếu cảm xúc cám thô quá thì cho vào ít nước (lưu ý chỉ thực hiện nước hồ pha).

Cách câu: cắt bánh mì theo ô vuông móc vào chùm nho câu cá, 6 đến 8 lưỡi là tác dụng nhất, tiếp sau bóp cám vào chùm nho vừa đủ, chọn lựa những vị trí cá tốt ục nhằm đánh, lưu giữ xả mồi trước khoảng tầm 2 3 chùm nho rồi ngâm, ngâm tối thiểu 15 – nửa tiếng mới cầm mồi.

2.Bài Cám Dừa câu cá tra bể

Bài này thì phức tạp hơn bài xích trên và tỉ lệ lên cá cũng cao hơn, mình đã có lần lên được bé Hugo 10kg với bài xích mồi này.

Nguyên liệu cho bài cám dừa câu cá tra

200 gram cám tanh.100 gram cám thơm.200 gram dừa nạo.1 bịch cháo gói gió nam hoặc thiên long.1 viên phô mai con bò cười.2 muỗng bơ tường an với 2 ống vani.Cách thực hiện:

Dừa nạo trộn cùng bơ tường an, 2 ống vani và 1 viên phô mai con bò cười mang lại nước khoảng 200ml rồi lấy xay nhuyễn, tiếp đến là thổi nấu sôi lên để nguội.

Cám tanh và cám thơm và cháo gió nam giới trộn phần đông với tất cả hổn hợp dừa rồi ủ qua 1 đêm là đánh được, mồi này xả trước rồi ngâm, tấn công nhạy vào chiều tối tối.

3.Cháo tinh sầu riêng biệt câu cá tra

Mồi cháo tinh sầu riêng là một trong bài mồi dễ dàng làm, dễ đánh, tuy thế cần thời hạn ngâm để ngóng cá to ăn, mồi này cá ăn thì nên cần câu ben thẳng, cá ăn uống không khi nào dưới 5kg.

Nguyên liệu cho bài xích mồi cháo tinh sầu riêng

1 chai tinh sầu riêng biệt Yuho.1 bịch bột cốt dừa sanca.1 chai nước suối suối 500ml.1 bịch bột sầu riêng rẽ Vitalplus1 bịch cháo gió phái nam hoặc thiên long.Cách thực hiện:

Sử dụng nửa bịch cốt dừa sanca bỏ vào trộn với 1 chai 500ml nước, ủ 4 mang lại 5 tiếng, rồi cho một nắp tinh sầu riêng Yuho, 1 muỗng bột sầu riêng biệt Vitalplus vào lắc đều, cắt bịch cháo gió nam giới ra 1 mẫu bịch nilon white 5kg, cho chai nước suối tinh sầu riêng vào bịch, nhồi thiệt đều khoảng 10 phút mang đến cháo thấm đều, mở bọc ra và đánh.

Bài mồi này thì móc mồi trực tiếp vào lưỡi, phương pháp móc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhúng tay vào nước rồi mang mồi, ve thành viên hình trụ quấn lấy lưỡi câu, xả trước 5 6 chùm cùng một vị trí trước lúc ngâm, dìm tầm khoảng 30 phút thay mồi.

4.Bài mồi câu cơm trắng dừa

Bài mồi câu cơm trắng dừa là bài xích mồi độc đáo, khôn xiết nhạy với mùi thơm thoáng của dừa, cơm trắng thiêu, thích phù hợp với cá bể.

Nguyên liệu cho bài xích mồi câu cơm dừa

30k dừa nạo.2 chén bát gạo thơm thái lan.1 bịch nước dừa tươi.1 viên phô mai con bò cười.Cách thực hiện bài mồi câu cơm trắng dừa

Lấy dừa nạo với phô mai bé bò mỉm cười xay nhuyễn, vo 2 chén gạo rồi đổ nước quả dừa tươi vào nấu, cơm sôi thì bỏ hỗn hòa hợp dừa nạo vào, khi thấy nồi cơm trắng điện nhảy đầm nút thì mở ra xem, ví như cơm chưa có màu kim cương thì bấm tiếp nút nấu, khi nào thấy cơm gồm màu vàng và bám mùi thơm là đạt.

Cơm dừa nấu xong xuôi ủ khoảng tầm 3 ngày thì tiến công được, nếu cơm trắng nhão trộn với không nhiều cháo gió nam cho dẻo rồi đánh.

5.Mồi cháo rết siêu to lên cá to


*

Cháo rết là 1 trong bài mồi độc đáo, được coi là đỉnh của đỉnh, thường tốt được dùng để làm đánh giải, đánh cá lớn, bài mồi có mức giá cao tuy vậy rất hiệu quả.

Nguyên liệu cho bài mồi cháo rết

4 nhỏ rết đại1 lon cốt dừa thái1 viên phomai1/2 vỏ hộp váng sữa1/2 chai yakul2 muỗng cafe nước mắm
Cách tiến hành mồi cháo rết

Rết đại cắt vứt đầu, rồi đến tất cả nguyên liệu trên vào sản phẩm xay sinh tố, xay đến nhuyễn đổ vào can hoặc chai nước uống suối, bảo vệ trong phòng mát tủ lạnh, khi tiến công trộn với cùng 1 bịch cháo gió phái nam bóp thật hồ hết rồi đánh.

Lưu ý: mồi này còn có độc lực của rết, đề nghị tay hiện nay đang bị đứt, xước không nên bóp mồi trực tiếp.

6.Bài mồi cơm gan Indo trị cá bể hữu hiệu

Bài mồi cơm gan là bài mồi tà đạo, với mùi hương thối kinh tởm, tất cả thể tác động đến những cần thủ khác, nên tinh giảm bài mồi này khi câu.

Nguyên liệu cho bài bác mồi cơm trắng gan

1 kg gan heo xay nhuyễn.2 bịch sữa tươi.1 gói knor nhỏ.2 lon gạo thái ngon.1 bịch cốt dừa sanca.1 bịch bột sầu riêng hoặc 2 múi sầu riêng tươi.Cách tiến hành bài mồi cơm trắng gan

Nấu 2 lon gạo thành cơm nóng, rồi múc cơm nóng vào thau nhỏ, đổ sữa tươi, bột knor, cốt dừa, bột sầu riêng vào, đến gan heo xay nhuyễn vào trộn thật đều khoảng 30 phút, rồi cho vô bọc 5kg, nhằm vào góc tối, khoảng chừng 3 ngày cơm ban đầu lên hương thơm là đánh được.

7.Cháo pate cốt dừa mồi câu cá tra hiệu quả

Cháo Pate cốt dừa được bản thân thử nghiệm không hề ít lần, và đã trở nên chủ hồ đuổi lý do lên không ít cá =)).

*

Nguyên liệu cho bài mồi câu cá tra Cháo Pate cốt dừa

2 hộp pate gan heo Hạ Long.3 bịch cháo gió nam.30k nước cốt dừa.Cách thực hiện bài mồi Cháo Pate Cốt Dừa

Pate gan heo Hạ Long trộn với nước dừa bóp nhuyễn, bỏ vô bịch nilon 10kg, mang đến cháo gió phái nam vào rồi trộn đều khoảng chừng 15 phút đến cháo dẻo và thấm, cứ vậy móc vô với câu thôi, hoặc ủ sang 1 ngày câu cũng tương đối nhạy.

8.Bài mồi mì gói câu cá tra hồ dịch vụ

Có một thời bài mồi câu cá tra mì gói làm khiếp đảm biết bao nhà hồ dịch vụ, vì chưng giá rẻ, độ nhậy cao, dễ dàng làm, khi tấn công át hết các mồi khác bắt buộc mồi này đã trở nên cấm ở các hồ dịch vụ.Hôm nay mình share lại bài mồi này để bạn bè có thể kiếm hồ nước nào ko cấm cơ mà vào xả tìm cảm giác.

*
Nguyên liệu làm bài xích mồi mì gói câu cá tra10 bịch mì miliket1 gói bột cốt dừa sanca.6 ống vani.Cách tiến hành mồi mì gói câu cá tra

Cho 10 gói mì vào thau, đổ nước xôi vào cho mì nở ra, đổ nước bỏ, trộn mì với bột cốt dừa và 6 ống vani, bóp mì thiệt nhuyễn rồi cột vào bọc, ủ qua ngày rồi đánh, trộn thêm cháo gió nam mang đến dẻo, để ý không để rất nhiều cháo, những lần chỉ cho 1 ít vào rồi nhồi đều, bài mồi câu cá tra trời nắng rất thích hợp.

9. Bài xích cám câu cá tra zin

Bài này dành riêng cho hồ cá new đánh là chỉ có bão cá, cá bắt đầu rất thích ăn uống cám gồm độ đạm cao, thường thích hợp nhất là cá vừa thả được một 2 ngày.

*

Nguyên liệu cho bài bác mồi câu cá tra zin

3 kg Cám 7118 10 Ly.2 kilogam Cám 7118 8 Ly.0,5 kilogam Cám cốt vàng.1 kilogam Cám cốt đen.1kg cám UP T502.

Tất cả xay nhuyễn với trộn đều, cám này các bạn cũng có thể đến những tiệm cung cấp cám ở đường nguyễn thị nhỏ dại quận 5 để sở hữ và nhờ người ta xay cùng trộn dùm, lúc tấn công thì trộn cám với nước hồ nước nhồi mang đến tơi, móc bánh mỳ đánh chùm nho 8, lưu giữ xả các để gom cá về.

10.Bài mồi bún sữa chua dễ dàng hiệu quả

Bài mồi câu cá bún sữa chua là 1 bài mồi mình học được của một cao thủ ẩn danh tại hồ nước câu, bản thân thấy bài xích mồi này vừa thấp tiền vừa hiệu quả, mùi lại hết sức thơm đã có lần lên rất nhiều cá > 5kg.

*
Nguyên liệu của bài mồi câu cá tra Bún sữa chua6 hũ sữa chua vinamilk ko đường.5 nghìn bún tươi.1 viên phô mai bé bò cười.Cách thực hiện bài mồi bún sữa chua solo giản

Cho 5 ngàn bún tươi vào bịch nilon 5kg, mang lại 6 hũ sữa chua vinamilk và 1 viên phô mai vào, toàn bộ trộn phần đông không phải bóp bún, để vào góc buổi tối ủ khoảng tầm 6 7 ngày cho ra cốt bún.

Lúc câu chỉ cần mua thêm nửa kg bún tươi đổ cốt vào, đánh đấm bún cùng bóp bún mang lại thiệt nhuyễn, móc bánh tráng vào lưỡi câu rồi đánh thôi, rất tác dụng đấy nhé, bài mồi câu cá tra trời mưa khôn xiết hiệu quả.

Cơm dừa Câu cá tra chậm ăn uống do chuyển đổi khẩu vị liên tiếp ở hồ cá câu lên thả xuống liên không chăm sóc trong vèo hoặc thời hạn dưỡng ngắn.Bạn sẽ xem: giải pháp nấu cơm dừa câu cá tra
*

Cơm dừa câu cá tra

Cơm dừa câu cá tra là một trong những trong những loại mồi câu cá tra là một trong những bài mồi câu kết hợp của cơm trắng thiu,cơm mẻ cùng cốt dừa,để làm bài bác mồi này đòi hỏi người câu phải có kinh nghiệm.Cơm dừa câu cá tra hay còn được gọi là cơm dừa thiu câu cá tra phải hội tụ đủ 3 yếu tố là mùi thiu,chua của mẻ và cung ứng đó là thơm lớn của cốt dừa.Như vậy để sở hữu được bài mồi cơm dừa yên cầu phải rành rõi làm cho đuọc cơm thiu và cơm trắng mẻ.Cách có tác dụng cơm thiu câu cá tra yêu cầu cơm khi đun nấu chín ủ lại làm sao để cho hạt cơm trắng chảy nhớt màu khá ngà ngà mùi thiu nhưng không bị mốc nở hoa tốt thâm đen.Như vậy đối với những đề xuất thủ không chăm khi làm cơm nhiu câu cá tra này rất dễ gây ô nhiễm và độc hại và nguy hiểm khi sử dụng.Về cách làm cho cơm mẻ câu cá tra thì yên cầu sau thời hạn ủ cơm trắng mẻ ta nhận ra những bé mẻ trẻ trung và tràn đầy năng lượng bò cơ hội nhúc bắt gặp được hoặc khía cạnh trên cơm trắng thấy dao động giống như các con lăn quăng nhỏ.Để đạt được mồi cơm trắng mẻ câu cá tra này yêu cầu đề xuất ủ trong bình sành sứ sạch sẽ sẽ môi trường nhiệt độ ổn định.Sau khi dứt được 2 nhân tố trên kết phù hợp với lượng nước cốt dừa tất cả theo một tỉ lệ nhất định hình thành lên được mồi cơm dừa câu cá tra này.Ưu điểm vượt trội của cơm dừa câu cá tra là kĩ năng bắt cá khổng lồ hugo,bắt cá tra cũ phệ đã bể mồi.Hơn chũm nữa cơm dừa cũng rất ít bị rỉa vày cá tạp.Ngoài ra vì toàn bộ thành phần các được ủ tự nhiên nên kĩ năng bể mồi là siêu khó,khá giỏi cho áp dụng lâu dài.Cách áp dụng cơm dừa câu cá tra cho người câu giải trí khi bạn muốn chinh phục hồ có lượng cá to từ 8-9kg nhưng không có thời gian để câu những lần thì nên lựa chọn ngày có thời gian câu các nhất.Nên sử dụng từ 3-5kg cho 1 lần câu,xã trước giờ đồng hồ câu một lượng bởi 2/3 mồi,còn lại 1/3 mồi sử dụng câu ngâm cho tới hết buổi.Chỉ đề xuất thay mồi khi có tín hiệu cá nhấp nhìu lần khiến cho mồi bị bể hoặc có tín đồ kéo trúng dây rớt mồi,mồi ngâm rộng 3 tiếng.Chú ý nên chọn lựa chỗ ngồi yên ổn tĩnh ít bạn câu,không yêu cầu xã trong lúc câu khiến cho động ổ cá,không gắng mồi thừa nhanh.Cách sử dụng cơm dừa câu cá tra cho những người câu chuyên đối với những yêu cầu thủ gồm đủ thời hạn để đi câu các lần thì đơn giản hơn,việc của người sử dụng chỉ đơn giản và dễ dàng là xem chỗ nào cá ục nhìu mà yên tĩnh hoặc ở đâu có đều tay amatuer tới câu buôn bản rồi bỏ đi,mình chỉ tấn công thẻo nuốt vào sẽ là được.Chú ý tránh việc đánh không ít trong ngày chỉ nên quan liền kề và câu vào thời gian thích hợp.Bảo quản cơm trắng dừa câu cá tra bằng phương pháp cột kín đáo miệng lau sạch bên ngoài và bỏ vô ngăn đuối tủ lạnh khi không sử dụng bên trên 1 tuần.Cách chỉnh mồi cơm trắng dừa câu cá tra lúc trời nắng nóng gắt là cung ứng hạt nêm knor và bột béo.

Cơm dừa câu cá tra

Cơm dừa câu cá tra là 1 trong trong các loại mồi câu cá tra là 1 bài mồi câu phối hợp của cơm trắng thiu,cơm mẻ và cốt dừa,để làm bài xích mồi này yên cầu người câu phải tất cả kinh nghiệm.Cơm dừa câu cá tra hay có cách gọi khác là cơm dừa thiu câu cá tra phải kết đủ 3 nhân tố là mùi thiu,chua của mẻ và phân phối đó là thơm phệ của cốt dừa.Như vậy để sở hữu được bài bác mồi cơm dừa đòi hỏi phải rành rõi làm cho đuọc cơm thiu và cơm trắng mẻ.Cách làm cơm thiu câu cá tra yêu cầu cơm khi thổi nấu chín ủ lại làm thế nào để cho hạt cơm chảy nhớt màu tương đối ngà ngà mùi hương thiu nhưng không xẩy ra mốc nở hoa tuyệt thâm đen.Như vậy so với những đề nghị thủ không chăm khi làm cho cơm nhiu câu cá tra này rất đơn giản gây ô nhiễm và độc hại và nguy nan khi sử dụng.Về cách có tác dụng cơm mẻ câu cá tra thì đòi hỏi sau thời hạn ủ cơm mẻ ta nhận được những nhỏ mẻ mạnh bạo bò dịp nhúc nhận thấy được hoặc khía cạnh trên cơm trắng thấy dao động giống như những con lăn quăng nhỏ.Để đạt được mồi cơm trắng mẻ câu cá tra này yêu cầu phải ủ vào bình sành sứ sạch sẽ môi trường thiên nhiên nhiệt độ ổn định định.Sau khi xong xuôi được 2 yếu tố trên kết hợp với lượng nước cốt dừa toàn bộ theo một tỉ lệ nhất đánh giá thành lên được mồi cơm dừa câu cá tra này.Ưu điểm vượt trội của cơm trắng dừa câu cá tra là kĩ năng bắt cá to hugo,bắt cá tra cũ mập đã bể mồi.Hơn chũm nữa cơm dừa cũng khá ít bị rỉa vì chưng cá tạp.Ngoài ra vì toàn bộ thành phần đều được ủ tự nhiên và thoải mái nên khả năng bể mồi là rất khó,khá tốt cho thực hiện lâu dài.Cách áp dụng cơm dừa câu cá tra cho những người câu giải trí khi bạn có nhu cầu chinh phục hồ có lượng cá mập từ 8-9kg nhưng không có thời gian để câu các lần thì hãy chọn ngày có thời gian câu các nhất.Nên áp dụng từ 3-5kg cho một lần câu,xã trước giờ câu một lượng bằng 2/3 mồi,còn lại 1/3 mồi sử dụng câu ngâm cho đến hết buổi.Chỉ yêu cầu thay mồi khi có dấu hiệu cá nhấp nhìu lần khiến mồi bị bể hoặc có bạn kéo trúng dây rớt mồi,mồi ngâm hơn 3 tiếng.Chú ý nên chọn chỗ ngồi yên ổn tĩnh ít bạn câu,không phải xã trong lúc câu khiến động ổ cá,không vắt mồi quá nhanh.Cách áp dụng cơm dừa câu cá tra cho tất cả những người câu chuyên đối với những đề nghị thủ có đủ thời gian để đi câu nhiều lần thì đơn giản hơn,việc của khách hàng chỉ dễ dàng là xem ở đâu cá ục nhìu mà yên tĩnh hoặc chỗ nào có đều tay amatuer tới câu xã rồi vứt đi,mình chỉ tiến công thẻo nuốt vào sẽ là được.Chú ý tránh việc đánh rất nhiều trong ngày nên làm quan tiếp giáp và câu vào thời điểm thích hợp.Bảo quản cơm trắng dừa câu cá tra bằng cách cột bí mật miệng lau sạch bên ngoài và cho vô ngăn mát tủ lạnh khi không sử dụng trên 1 tuần.

Xem thêm: Yêu ngoài giờ - canh bạc nghiệt ngã tập 19

Cách chỉnh mồi cơm dừa câu cá tra lúc trời nắng nóng gắt là sản xuất hạt nêm knor cùng bột béo.