với Smart bộ combo trên Traveloka, bạn có thể đặt các chuyến bay cao cấp với giá tiết kiệm lên tới mức 40%. Thoải mái và dễ chịu bay với Air France, Cathay Pacific, Etihad, Garuda Indonesia, KLM, Lufthansa, với Singapore Airlines ở mức giá hợp lý. Bạn chỉ cần tìm các chuyến bay tất cả dán nhãn Smart Combo và chọn chuyến cất cánh phù hợp.
Vi vu nhiều hơn nữa nữa với chức năng đặt vé máy cất cánh nhiều tp trên Traveloka. Nhiều điểm đến lựa chọn hơn - đặt vé máy bay đến 5 chặng cất cánh khác nhau, giữa 10 thành phố - trong và một đặt chỗ. Mở tức thì mục Chuyến bay, lựa chọn thẻ “Nhiều thành phố”, điền những chặng bay mong ước và để chuyến cất cánh phù hợp.
Bạn tiếp tục phải chuyển đổi kế hoạch? cùng với Vé khôn xiết linh hoạt của Traveloka, chúng ta cũng có thể đổi kế hoạch chuyến bay trong nước với 0% giá thành phạt hoặc được hoàn tiền với mức giá phạt thấp. Vào trang Chuyến bay, điền thông tin, lựa chọn thêm lựa chọn ở cuối trang, và lưu lại vào ô Vé vô cùng linh hoạt trong Tuỳ chọn vé linh hoạt trước khi chọn chuyến bay.
thiết lập thêm tư trang hành lý ngay khi để chuyến cất cánh trên Traveloka. Khi chọn chuyến cất cánh và điền thông tin hành khách, kiểm tra hạn mức tư trang hiện tại của người sử dụng trong phần Hành lý và cài thêm giả dụ cần.
Gần cửa sổ, lối đi, hoặc cạnh bạn đồng hành của mình, chúng ta có thể chọn ghế ngồi ngay trong lúc đặt vé máy cất cánh trên Traveloka. Khi lựa chọn chuyến cất cánh và điền tin tức hành khách, xem bạn dạng đồ ghế ngồi trong phần Số ghế ngồi và lựa chọn ghế thoải mái và dễ chịu nhất cho mình.
Đừng bay với dòng bụng đói. Lúc để vé bay trên Traveloka, sau khi điền thông tin hành khách, vào phần Suất ăn trên chuyến bay, hãy xem thực solo và lựa chọn món ăn uống hoặc đồ gia dụng uống mang lại chuyến cất cánh của bạn.
Nếu đề xuất huỷ chuyến bay trên Traveloka, bạn có thể gửi yêu cầu hoàn vốn đầu tư chỉ với vài bước 1-1 giản. Đầu tiên, hãy bảo đảm an toàn chuyến bay của bạn có thể được trả tiền. Để yêu mong hoàn tiền, hãy mở vé năng lượng điện tử của người tiêu dùng và chọn mục Hoàn tiền. Điền vì sao hoàn chi phí và thông tin hành khách, bổ sung thông tin chuyển khoản và những tài liệu yêu cầu thiết, kế tiếp nhấn nhờ cất hộ yêu ước Hoàn tiền.
ngoài lo khi phải đổi lịch bay của mình, bạn cũng có thể thay đổi lịch trình bên trên Traveloka chỉ vào vài bước 1-1 giản. Vào mục Đặt nơi của tôi, mở vé điện tử của bạn, lựa chọn Đổi lịch bay rồi nhấp Yêu mong Đổi kế hoạch bay. Liên tục chọn chuyến cất cánh và quý khách cần thay đổi lịch, tiếp đến chọn chuyến bay mới và nhận vé mới của mình.
Chỉ giành cho các thành viên Traveloka, thiên tài Làm thủ tục trực tuyến giúp đỡ bạn làm giấy tờ thủ tục cho chuyến cất cánh trước khi tới sân bay. Thử dùng thật dễ dàng dàng, chỉ cần mở vé năng lượng điện tử của người tiêu dùng trong phần Đặt chỗ của tôi, vào phần Làm giấy tờ thủ tục trực tuyến, điền thông tin, rồi lựa chọn Làm thủ tục. Thẻ lên tàu sẽ tiến hành gửi qua thư điện tử và vé điện tử của bạn.
search vé tương xứng với chi tiêu của bạn cùng tính năng thông tin giá vé của Traveloka. Chúng ta cũng có thể dễ dàng theo sát tình trạng giá vé máy cất cánh của chuyến bay bạn ước ao muốn. Chọn khoảng ngày đi và nhận thông tin ngay khi có giá phù hợp với chi tiêu của bạn. Dễ ợt đặt chuyến cất cánh ở thời điểm hợp lý và phải chăng nhất.
thuận tiện tìm tin tức chuyến cất cánh ngay trên đầu ngón tay. Tình trạng chuyến bay tin báo cập nhất từ trường bay và hãng sản xuất hàng không, bao hàm cả cửa ngõ ra máy bay và nhà ga. Lựa chọn phần tình trạng chuyến bay trên home ứng dụng Traveloka, điền chặng bay/ngày bay hoặc mã chuyến bay, lựa chọn Xem Tình trạng. Đừng quên share với đồng đội và gia đình nhé!

Là hãng hàng không đẳng cấp và sang trọng thế giới, Vietnam Airlines cài đặt đội bay unique cao, văn minh nhất của Boeing cùng Airbus. Là member của Sky
Team, liên minh hàng không toàn cầu, Vietnam Airlines vinh dự được trao Chứng nhận an toàn khai thác của IATA (IOSA) và được Sky
Trax công nhận là hãng sản xuất hàng ko 4 sao. Với ba hạng vé, Vietnam Airlines chuẩn bị sẵn sàng chuyên chở hành khách đến 21 điểm đến nội địa và quốc tế.

Bạn đang xem: Mua vé giá rẻ của vietnam airline


Bạn muốn săn vé máy cất cánh Vietnam
Airlines giá bán rẻ nhưng không biết thời gian săn phù hợp hay nênchuẩn bị những gì...? Đừng bỏ qua bài xích viết sau, Best
Price sẽ giảiđáp những thắc mắc trên và cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn dễdàng sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá chỉ tốt nhất.


Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Nha Trang
Phú Quốc
HuếHải Phòng
Cần Thơ
Côn Đảo
Thanh Hóa
Đà Lạt
Quy Nhơn
Cà Mau
Chu Lai
Buôn Ma Thuột
Điện Biên
Đồng Hới
Tuy Hoà
Pleiku
Rạch Giá
Vinh
Vân Đồn
Bali
Bangkok
Chiang Mai
Chiang Rai
Jakarta
Kuala Lumpur
Luang Prabang
Manila
Phnom Penh
Phuket
Siem Reap
Sihanoukville
Singapore
Vientiane
Yangon
Ahmedabad
Bắc khiếp (Beijing)Bangalore
Busan
Chengdu
Dubai
Fukuoka
Guangzhou
Hàng Châu
Hong Kong
Hyderabad
Kaohsiung
Mumbai
Nagoya
New Delhi
Osaka
Seoul
Shanghai
Taipei
Tokyo Haneda
Tokyo Narita
Amsterdam
Barcelona
Frankfurt
Geneva
London
Lyon
Madrid
Marseille
Montpellier
Moscow
Nice
Paris
Prague
Rome
Toulouse
Vienna
Zurich
Melbourne
Sydney
Atlanta Hartsfield
Austin
Boston, Logan
Chicago ILDallas Fort Worth
Denver
Los Angeles
Miami
Minneapolis/St.Paul
New York
Portland
San Francisco
Seattle, Tacoma
St Louis, Lambert
Vancouver
Washington
đi
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Nha Trang
Phú Quốc
HuếHải Phòng
Cần Thơ
Côn Đảo
Thanh Hóa
Đà Lạt
Quy Nhơn
Cà Mau
Chu Lai
Buôn Ma Thuột
Điện Biên
Đồng Hới
Tuy Hoà
Pleiku
Rạch Giá
Vinh
Vân Đồn
Bali
Bangkok
Chiang Mai
Chiang Rai
Jakarta
Kuala Lumpur
Luang Prabang
Manila
Phnom Penh
Phuket
Siem Reap
Sihanoukville
Singapore
Vientiane
Yangon
Ahmedabad
Bắc kinh (Beijing)Bangalore
Busan
Chengdu
Dubai
Fukuoka
Guangzhou
Hàng Châu
Hong Kong
Hyderabad
Kaohsiung
Mumbai
Nagoya
New Delhi
Osaka
Seoul
Shanghai
Taipei
Tokyo Haneda
Tokyo Narita
Amsterdam
Barcelona
Frankfurt
Geneva
London
Lyon
Madrid
Marseille
Montpellier
Moscow
Nice
Paris
Prague
Rome
Toulouse
Vienna
Zurich
Melbourne
Sydney
Atlanta Hartsfield
Austin
Boston, Logan
Chicago ILDallas Fort Worth
Denver
Los Angeles
Miami
Minneapolis/St.Paul
New York
Portland
San Francisco
Seattle, Tacoma
St Louis, Lambert
Vancouver
Washington
Tháng 02/2023Tháng 3/2023Tháng 4/2023Tháng 5/2023Tháng 6/2023Tháng 7/2023Tháng 8/2023Tháng 9/2023Tháng 10/2023Tháng 11/2023Tháng 12/2023Tháng 1/2024
Chủ nhật
CNThứ 2T2Thứ 3T3Thứ 4T4Thứ 5T5Thứ 6T6Thứ 7T7

1/02
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28/03
Tôi ao ước mua vé này
Tiếp tục

Vietnam Airlines là hãng hàng khôngquốc gia với chất lượng 4* quốc tế. Hầu hết mọi người đều muốn đimáy bay Vietnam Airlines nhưng ko biết làm thế như thế nào để săn đượcvé giá chỉ rẻ. Best
Price sẽ phân tách sẻ đến bạn phương pháp săn vé máy bay
Vietnam Airlines giá bán rẻ như thông tin dưới đây


Video hướng dẫn săn vé sản phẩm bay
Vietnam Airlines giá rẻ

Giới thiệu vé máy cất cánh giá rẻ hãng Vietnam
Airlines

Trước lúc sănvé máy cất cánh Vietnam Airlines giá rẻ, bạn cần hiểu rằng vé máybay giá bán rẻ là khi đối chiếu với mức giá chỉ thông thường của chặng bay đókhi hãng không tồn tại chương trình khuyến mại. Với hãng sản xuất Vietnam
Airlines, hãng sản xuất gần như không tung ra những chương trình khuyến mạigiá vé 0 đồng, tuyệt 11k. Với Vietnam Airlines, nếu bạn săn được vémáy cất cánh giá chỉ 199k, 299k cũng được gọi là rẻ rồi đó.

Hãng hàng không Vietnam Airlinesgồm những hạng ghế: thương gia, phổ thông đặc biệt cùng phổ thông (linhhoạt, tiêu chuẩn, tiết kiệm). Trong đó hạng thương gia có mức giá caonhất, thường ngồi ở phần đầu máy cất cánh và được phục vụ với chất lượng
VIP nhất. Lúc bạn săn vé máy bay Vietnam Airlines giá chỉ rẻ, thìthượng tấm vé đó sẽ là hạng phổ thông - thường ngồi ở giữa hoặccuối thứ bay. Tuy vậy cũng đừng quá lo, do bạn vẫn sẽ được phụcvụ theo tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế khi bay hãng Vietnam Airlines.

*

Mô hình chỗ ngồi trên lắp thêm bay
Vietnam Airlines

Cập nhật cácchương trình khuyến mại của Vietnam
Airlines (VNA)

- Chương trình tích điểm
Bông Sen Vàng
: Đây hiện tại là chương trình duy nhất chỉcó ở Vietnam Airlines. Những ai di chuyển thường xuyên bằng sản phẩm baysẽ rất lợi lúc tích điểm. Bạn gồm thể tích dặm cất cánh để quy đổi thànhđiểm thưởng, vé máy bay thưởng miễn phí tùy thuộc vào chương trình vàquy định của hãng.

- Chương trình khuyến mãimùa thu vàng: Thường diễn ra vào tháng 8 hàng năm,chương trình ngày thu vàng của Vietnam Airlines sẽ đem đến cơ hộisăn vé máy cất cánh giá rẻ cho du khách, kích cầu khác nước ngoài đi lại, dulịch vào giai đoạn ngày thu thấp điểm.

*

Chương trình mùa thu vàng của
Vietnam Airlines

- Chương trình vé máy baygiá rẻ giảm tới 50%: Với chương trình này, bạn tất cả cơhội săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ chỉ bằng nửa giá so vớibình thường vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Ưu đãi chủ yếu tập trung vàocác chặng bay nội địa của Vietnam Airlines chỉ từ 222.000đ,kết hợp thuộc Jetstar Pacific với mức giá bán chỉ từ 90.000đ.

Thời giantốt nhất để săn vé máy bay Vietnam Airlines giá chỉ rẻ

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đaphần sẽ phụ thuộc vào thời gian tung khuyến mại của hãng hàngkhông. Một lưu ý nhỏ là ngay những thời điểm đầu của ngày tungkhuyến mại thường rất đông người săn, khiến website hãng thường haybị loại gián đoạn hoặc trục trặc trong quá trình book vé sản phẩm bay. Vày vậy thờigian tốt nhất để săn vé máy cất cánh Vietnam Airlines khuyến mại làvào size giờ thấp điểm, không nhiều người online như sáng sớm trước 8hsáng hoặc tối muộn sau 11h. Thời điểm này ít người truy tìm cập,website ổn định hơn để bạn dễ dàng săn được vé.

Bên cạnh đó, ko phải thời gian nàohãng cũng có chương trình khuyến mại bắt buộc thời gian tốt nhất để sởhữu được tấm vé máy cất cánh Vietnam Airlines giá chỉ rẻ là đặtsớm từ trước ngày bay khoảng 3 tháng.

Những thứcần chuẩn bị sẵn khi săn vé máy bay Vietnam
Airlines

*

Vé máy cất cánh Vietnam
Airlines

- Chuẩn bị đầy đủ những thông tinhành khách: họ tên, giới tính, số điện thoại liên hệ, thờigian bay, nơi đến… bởi vì trong thời gian thương hiệu tung vé máy bay giárẻ, bao gồm rất rất nhiều người tầm nã cập vào website hãng sản xuất hàng ko nêntình trạng nghẽn hệ thống rất xuất xắc xảy ra. Dù đang đặt sắp xongbạn cũng có thể bị nhảy ra phía bên ngoài trang chủ. Để không phải viết điviết lại tin tức hành khách, hãy viết sẵn các thông tin cần thiếtnhư trên ra Notepad hoặc tệp tin Word Office để chỉ cần copy paste chonhanh.

- Những thiết bị cần thiết trongquá trình săn vé máy cất cánh giá rẻ Vietnam Airlines: Vào giờ cao điểmsăn vé máy cất cánh giá rẻ, lượng quý khách truy cập website khá lớn,nên ko phải lúc nào bạn cũng dễ search được vé giá bán rẻ, hoặc đôi khiđang sắp xong xuôi đặt vé thì website thừa tải yêu cầu bị ngắt quảng,đành phải săn lại từ đầu. Lời khuyên mang đến bạn là săn vé máy cất cánh trênnhiều thiết bị đồng thời như máy tính xách tay bảng, laptop, điện thoại thôngminh.

- Chuẩn bị sẵn chiếc thẻ thanh toánquốc tế: Hầu hết những vé máy bay Vietnam Airlines giá chỉ rẻ như chỉ9k, 199k v.v.v đa số cấm đoán giữ vé hoặc không giữ vé được lâu.Nên chũm vì thanh toán giao dịch sau, bạn cần tất cả sẵn thẻ thanh toán quốc tếđể thanh toán ngay trong lúc "vợt" được vé giá chỉ rẻ.

Lưu ý khisăn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Best
Price sẽ phân chia sẻ đến bạn nhữnglưu ý về vé máy cất cánh Vietnam Airlines giá bán rẻ trong những chương trìnhkhuyến mãi:

- Cần đọc kỹ quy định vé đồ vật baytrước lúc săn cũng như sau khi săn. Vé máy bay giá rẻ vào chươngtrình khuyến mại của hãng Vietnam Airlines thường không được hoàn,hủy, xuất xắc đổi hành trình bay, hoặc ko được tính dặm bay nếu bạncó thẻ Bông Sen Vàng. Một số trường hợp được đổi ngày bay nhưng bạnthường phải đóng thêm phí và chênh lệch giá bán vé nếu có.

- Mức giá chỉ rẻ chỉ từ 199k, giỏi 299kmà thương hiệu truyền thông vào chương trình khuyến mại. Vì vậy để biếtđược vé máy cất cánh giá rẻ Vietnam Airlines giá chỉ cuối là bao nhiêu, bạncần xem giá tổng đã gồm thuế phí.

- Vé máy cất cánh Tết Vietnam Airlinesthường sẽ có giá rất cao nếu download gần Tết. Vì chưng đó, bạn hãy chủ đôngsăn vé ngay lập tức từ đợt đầu tiên hãng mở chào bán vé Tết ưu đãi để có giá tốtnhất.

Xem thêm: Lời bài hát chào em cô gái lam hồng, chào em cô gái lam hồng

- Vé máy cất cánh giá rẻ không tồn tại nhiều,và thường thời gian giữ vé không được lâu. Vày vậy trong thừa trìnhsăn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, bạn nên thanh toán ngaybằng thẻ hoặc lưu ý hạn giữ vé để giao dịch đúng thời điểm.

Bảng giá vémáy bay Vietnam Airlines

Cập nhật liên tục bảng giá chỉ vé máy cất cánh Vietnam Airlines tại Best
Price.vn: