Na Tra vốn là pháp bảo Linh Châu của Thái Ất Chân Nhân, học tập trò của Nguyễn Thuỷ Thiên Tôn, được sắp xếp xuống trần ship hàng cho công việc định bảng phong thần của Khương Tử Nha. Mãng cầu Tra xuống trằn hoá vào bụng của Ân Thị, thành nam nhi của Lý Tịnh. Khi Na Tra chào đời, Thái Ất cưỡi mây mang đến nhà thu nhận có tác dụng đồ đệ và thay mặt đại diện Nữ Oa gửi khuyến mãi hai món pháp bảo là Vòng Càn Khôn cùng Hỗn Thiên Lăng.

Bạn đang xem: Na tra tân bảng phong thần

Vốn là tướng nhà trời, thân là pháp bảo cần Na Tra phệ nhanh như thổi, mới bảy tuổi đã tăng cao sáu thước, vai hai thước, mức độ khoẻ phi phàm, lại thêm nhị món bảo vật của bên trời cùng với bản tính ngỗ nghịch, na Tra đã gây nên vô số chuyện rắc rối. Có vài chuyện danh tiếng như đánh chết Tam thái tử nghêu Bính của Long Vương, giết thịt Dạ Xoa Lý Cấn của Đông Hải Long Vương, giương Chấn Thiên Cung bắng bị tiêu diệt đệ tử của Thạch Cơ hoàng hậu và kế tiếp là gián tiếp hại bị tiêu diệt Thạch Cơ.

Đông Hải Long Vương nghêu Quảng sinh được ngao Bính là hoàng tử sản phẩm công nghệ ba. Nghêu Bính vốn là một trong những vị thần thiện lành, chuẩn bị sẵn sàng tạo mưa mang lại ai có nhu cầu. Một ngày nọ, vốn tính nghịch ngợm phải ra tắm sống sông, trong những lúc đó mãng cầu Tra tất cả giặt dây sống lưng của mình, vốn là pháp bảo nên tạo nên sông hễ sóng, nước nhuốm red color lòm, ghê động đến hơn cả Long Cung, Long vương vãi liền sai Dạ Xoa lên xem có việc gì. Mãng cầu Tra thấy có kẻ kỳ lạ từ sông dancing lên, câu trước câu sau ko hợp, ngay thức thì ném vòng Càn khôn giết chết.

Biết được Dạ Xoa chết, Long vương tức lắm. Tam Thái Tử ngao Bính xin với phụ hoàng được lấy quân lên xem, 2 bên giao chiến một phen, vốn ngao Bính chỉ hỏi mãng cầu Tra về vấn đề động của thuỷ điện, lại ko thấy Dạ Xoa về, ai ngờ Na Tra vốn ngỗ ngược, lại thêm lời xược láo, chũm thể:

“Na Tra trợn mắt:

– Thủy điện là đâu? Mầy là thằng nào?

Ngao Bính nói:

– Tao là nghêu Bính, bé của ngao Quảng, Ðông Hải Long Vương.

Na Tra cười:

– A, nói vậy thì bay là loài rồng ở bên dưới nước. Tuy thế đừng có tác dụng phách, hễ chọc cho tao, tao bỏ da cả cha mầy nữa chứ chưa phải chỉ 1 mình mầy thôi đâu.

Ngao Bính giận dữ quá, vậy kích lướt cho tới đâm. Mãng cầu Tra hại hãi, quăng láo lếu thiên lăng ra trói. Ngao Bính bửa xuống sườn lưng thú, rồi khiêu vũ xổ mang lại đạp chân vào cổ, mang Càn khôn quyện đập đầu chết, nguyên hình một con rồng nhỏ.

Na Tra nói:

– Ðể tao rút mang gân mầy mang đến cho thân phụ tao buộc gần kề chơi, nghe nói gân rồng có thể lắm.

Nói rồi có tác dụng y như vậy. Dứt mặc quần áo lại, quay trở lại ải.

” – Phong thần bảng hồi 12.

Vốn mẩu chuyện là câu hỏi Na Tra khiến động đến thuỷ cung, ngao Bính lên để mắt tới thì mãng cầu Tra vốn tính xược xược tức tốc giao chiến, sau đó bóc tách vẩy, rút gân của ngao Bính. Trong 1 buổi sáng, mãng cầu Tra có tác dụng nhẹ 2 mạng.

Bị nhốt ở trong nhà nhưng sức nghịch của mãng cầu Tra chả gì cản nổi. Mãng cầu Tra tìm kiếm thấy Chấn Thiên Cung của Hiên Viên, giương demo và bắn chết môn đệ của Thạch Cơ ở từ thời điểm cách đó không xa, nguyên là hôm đó, 2 môn sinh của Thạch Cơ đi hái hoa, thì tự nhiên mũi tên bay đến cùng làm bị tiêu diệt một người. Thạch Cơ biết chuyện liền mang lại tìm na Tra, vốn tính xấc láo, na Tra không lo trả treo lại Thạch Cơ và như với nghêu Bính, mãng cầu Tra dấn thân chiến đấu, tuy thế khác với nghêu Bính, Thạch Cơ vốn vẫn tu luyện vài ngàn năm, lại là giữa những đệ tử từ bỏ thuở xưa của Thông Thiên yêu cầu Na Tra không địch lại, liền vứt chạy mang đến nơi của Thái Ất.

Thạch Cơ tìm đến nơi, theo bà, nợ mạng trả mạng, Xiển Giáo với Tiệt Giáo không có thù oán, chỉ việc Thái Ất giao mãng cầu Tra ra, hoặc trừng phạt theo như đúng lẽ thường thì chẳng sao, tuy thế vốn na Tra là tướng công ty trời, theo số nhằm phù trợ Khương Tử Nha, sao rất có thể lãng xẹt gắng được. Nhưng ở đây Thái Ất cũng nuông chiều học tập trò, lại cồn thủ với Thạch Cơ và bằng phép riêng biệt của mình, Thái Ất đã gửi lên ngọn lửa thiêng nhưng đốt, Thạch Cơ mất không còn tu vi, hiện nay nguyên hình viên đá, sau bao năm tu hành nhân ái dạng, bao pháp lực rất nhiều mất hết, lại về bên ban đầu, không đủ tính lĩnh ngộ.

Sau này, Long Vương ngao Quảng đến tận nhà mà thủ thỉ với Lý Tịnh, Ân Thị. Đến lúc này khi không còn gì khác cứu được nữa, mãng cầu Tra quyết lóc thịt trả mẹ, lấy xương đi trả cha, hồn bay về cùng với Thái Ất…

While living as an ordinary deliveryman and motor racing fan, Nezha encounters old nemeses and must rediscover his powers lớn protect his loved ones.

*
*
*
*
*
*
*
*

After being in a coma for 17 years, Takafumi's middle-aged uncle suddenly wakes up speaking an unrecognizable language and wielding magical powers.
Through exclusive interviews and archival footage, this documentary traces an intimate portrait of seven-time Formula 1 champion Michael Schumacher.
A dog with a trust fund isn't the strangest part of this story. Gunther's eccentric handler also lived a luxe life — with a cult-like entourage.
As a young couple from war-torn South Sudan seeks asylum và a fresh start in England, they’re tormented by a sinister force living in their new home.
Six couples thử nghiệm their trust with an eye-scanning lie detector in this reality series where deception costs money, & the truth comes with a prize.
Heartbroken, jobless và in her 30s, Leyla sets out to lớn reinvent herself and search for happiness amid her family's attempts lớn recouple her.

Xem thêm: Từ khóa: tháng năm rực rỡ hd, tháng năm rực rỡ hd xem phim online


Families and cultures clash when two LA millennials from different backgrounds fall in love & face the ultimate relationship test: meeting the parents.