Bạn vẫn đứng trước sự việc lựa chọn Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, 3 ứng dụng đọc tệp tin PDF phổ cập nhất hiện tại nay. ứng dụng nào tốt hơn? nên chọn lựa sử dụng phần mềm nào?

Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF đông đảo là đa số phần mềm gọi file PDF trên lắp thêm tính, nhưng dòng nào xuất sắc hơn? chiếc nào dễ thực hiện hơn? mẫu nào cung cấp nhiều bản lĩnh hơn? tìm hiểu thêm tiếp bài viết dưới phía trên của Cisnet.edu.vn nhằm tìm hiểu cụ thể nhé. 

*

1. Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF gồm gì nổi bật?

Nếu không biết, Foxit Reader là phần mềm đọc tệp tin PDF được trở nên tân tiến bởi Foxit Software. ứng dụng này vốn danh tiếng là “nhẹ” với được trang bị đầy đủ các tính năng. Đặc biệt, Foxit Reader sử dụng technology Connected
PDF giúp bảo mật những file tài liệu an ninh hơn tương tự như đơn giản hóa quá trình cộng tác tài liệu. 

Tải Foxit Reader về lắp thêm và thiết đặt tại đây.

Bạn đang xem: Nên dùng foxit reader hay adobe reader

=> link tải Foxit Reader mang đến Windows

*

=> link tải Foxit Reader mang đến Mac

*

Adobe Acrobat Reader DC của Adobe inh được coi là một một trong những trình phát âm file PDF tốt nhất hiện nay. Các tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng này bao hàm hỗ trợ mở và xem những file PDF size lớn, cung cấp nhiều gốc rễ khác nhau, … . 

Tải Adobe Acrobat Reader DC về vật dụng và cài đặt tại đây.

=> Link tải Adobe Reader DC

Cuối cùng, Sumatra PDF là phần mềm đọc tệp tin PDF mã nguồn mở. Ngoài cung ứng mở và xem file PDF, phần mềm còn cung cấp e
Book (e
Pub, Mobi), XPS, Dj
Vu, CHM, Comic Book (CBZ cùng CBR). Điểm cộng của ứng dụng là giao diện đối chọi giản, cân xứng cho cả người dùng có không ít kinh nghiệm và người tiêu dùng mới ban đầu làm quen. 

Tải Sumatra PDF về đồ vật và thiết lập tại đây.

=> Link tải Sumatra PDF

2. So sánh Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF

Để trả lời thắc mắc này, trước hết họ sẽ thực bài so sánh giữa các phần mềm đọc file PDF để nhận xét điểm nổi bật cũng giống như hạn chế của từng phần mềm nhé. 

2.1. Giao diện tín đồ dùng

Trước hết, Foxit Reader được tích thích hợp sẵn tùy chọn được cho phép người dùng thiết lập cấu hình làm phần mềm đọc file PDF khoác định. Tùy chọn này hiển thị trong quá trình thiết đặt phần mềm. Ngược lại, Adobe Acrobat Reader DC “tự” cấu hình thiết lập làm trình gọi file PDF khoác định trên hệ thống mà không đề nghị sự cho phép của fan dùng. 

Về quá trình cài đặt, Sumatra PDF chiếm ưu cố hơn với công việc cài đặt mau lẹ và dễ dàng. 

Còn về giao diện tín đồ dùng, cả 3 ứng dụng đều sử dụng giao diện người dùng đơn giản. Chỉ bao gồm điều đồ họa Foxit Reader có nét tương đồng với Microsoft Office, nên ghi điểm nhiều hơn. 

2.2. Hỗ trợ chỉnh sửa tệp tin PDF

Cả Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF đều hỗ trợ mở và đọc tệp tin PDF, tuy vậy Sumatra PDF được rất nhiều người dùng review cao rộng bởi hỗ trợ quá trình này trực quan lại hơn. 

Điểm trừ của Sumatra PDF là không cho phép người dùng thêm chú thích trong những file tài liệu nhưng Foxit Reader Adobe Acrobat Reader DC thì có. 

2.3. Tính năng xào nấu và Snapshot

Tương tự, cả 3 phần nhiều được tích hợp hào kiệt sao chép. Duy chỉ có Foxit Reader với Adobe Acrobat Reader DC mới cung ứng tính năng Snapshot, ứng dụng đọc file PDF còn sót lại thì không. 

2.4. Chia sẻ file PDF

Tính năng share file PDF bao gồm sẵn trong Foxit Reader cùng Adobe Acrobat Reader DC. Tuy nhiên Sumatra PDF cũng hỗ trợ chia sẻ file, mặc dù người dùng sẽ phải thao tác thêm bước đăng nhập gốc rễ được phân chia sẻ. 

2.5. Cam kết và in file

Ký tệp tin PDF là hào kiệt nâng cao, được gói gọn trong Foxit Reader cũng giống như Adobe Acrobat Reader DC, cho phép người dùng thêm tạo và thêm chữ cam kết trong file tài liệu của mình. Sumatra PDF chỉ với trình gọi file PDF cơ phiên bản nên không cung ứng tính năng. 

Còn lại Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF đều được cho phép người cần sử dụng in file tài liệu PDF. 

3. Bảng so sánh Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF 

Dưới đây là bảng đánh giá Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF dựa theo một số trong những tiêu chí:

*

4. Phần mềm đọc file PDF nào xuất sắc hơn?

Thực ra mỗi ứng dụng được thiết kế tương xứng cho từng nhu cầu người dùng cũng như cấu hình hệ thống cao tốt thấp. Dưới đây là một số lưu ý cho bạn:

Nếu đang nên tìm kiếm ứng dụng đọc tệp tin PDF hỗ trợ mở và đọc e
Book, tạp chí năng lượng điện tử, … trên những thiết bị chạy phiên bản Windows cũ hơn như XP giỏi Vista, Sumatra PDF rất có thể là rất nhiều gì nhiều người đang cần search kiếm. 

Còn nếu đang đề xuất tìm kiếm phần mềm thời thượng hơn, cung cấp các tính năng cải thiện hơn, với thiết bị của doanh nghiệp được trang bị bộ lưu trữ lớn, Adobe Acrobat Reader DC sẽ là lựa chọn tương xứng nhất. 

Foxit Reader cũng khá được đóng gói tương đối đầy đủ các nhân tài xem và chỉnh sửa file PDF như Adobe Acrobat Reader DC, chỉ khác phần mềm có kích thước “khiêm tốn” hơn. 

Trong số Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC cùng Sumatra PDF, các bạn có sẽ sử dụng ứng dụng nào?

Từ khoá liên quan:

Foxit Reader Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF phan mem nao tot

, đối chiếu Foxit Reader vs Adobe Acrobat Reader DC cùng Sumatra PDF, Foxit Reader,

Foxit Reader với Adobe Reader là nhị phần mềm cung ứng đọc tệp tin PDF tốt nhất có thể hiện nay. Mặc dù nhiên, vẫn không ít người thắc mắc nên dùng Foxit Reader xuất xắc Adobe Reader? Câu trả lời sẽ có được qua những thông tin dưới đây, mời chúng ta tham khảo.

PDF là một trong loại định dạng văn phiên bản tài liệu phổ biến nhất hiện nay nay. Chính vì vậy, bạn sẽ bắt chạm mặt rất nhiều tài liệu định hình PDF. Thế mới thấy, bài toán lựa chọn ứng dụng đọc tệp tin PDF là nhu cầu cần thiết đối với đa số ai thường xuyên xuyên thao tác làm việc bằng đồ vật tính.

Hiện nay, Foxit Reader và Adobe Reader là hai phần mềm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Vậy, nên sử dụng Foxit Reader tuyệt Adobe Reader? Với những đối chiếu giữa hai phần mềm dưới đây để giúp các chúng ta cũng có thể nhận ra được các điểm mạnh nổi trội của từng phần mềm. Qua đó, giúp bạn có được câu trả lời chuẩn chỉnh xác nhất.


Mục Lục

3 Nên sử dụng Foxit Reader xuất xắc Adobe Reader?

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader được review là ứng dụng đọc file PDF với giao diện đối chọi giản, các tính năng sửa đổi PDF, chế tác ghi chú, chế tác chữ ký hoặc để mật khẩu bảo đảm an toàn file, in tệp tin PDF…


Xem Tiếp phần mềm Kiểm Tra pin Laptop

*

Cũng kiểu như như, Adobe Reader, Foxit Reader cũng có rất nhiều phiên bạn dạng bao gồm, trả phí tổn hay miễn giá thành để fan dùng có thể lựa chọn áp dụng và cần sử dụng thêm nhiều tài năng khác.

Giới thiệu phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader cũng là giữa những phần mềm hiểu file PDF phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn áp dụng nhất hiện tại nay. Hiện phần mềm này đã tất cả 2 phiên bản: Miễn mức giá và trả phí, sự khác hoàn toàn nằm ở năng lực chỉnh sửa tài liệu PDF, cộng thêm một trong những tính năng cao cấp khác.

Ngoài ra, khi thực hiện Adobe Reader, bạn còn rất có thể tạo và xem chú thích, viết bình luận một phương pháp dễ dàng. Phần đọc file PDF Adobe Reader hoàn toàn có thể vận hành rất tốt trên phần lớn mọi phiên phiên bản từ Windows XP mang lại Windows 10.

*

Nên thực hiện Foxit Reader tuyệt Adobe Reader?

Công nghệ phát triển, đồng nghĩa với việc các cuốn sách năng lượng điện tử theo lần lượt ra đời. Đa số sách ebook đều sở hữu định dạng PDF đề nghị việc cung ứng đọc sách phải áp dụng các phần mềm đọc sách chăm biệt dành cho tất cả những người dùng. Và hai phần mềm Foxit Reader với Adobe Reader là hai cách thức miễn mức giá và cung cấp việc xem sách cũng hồ hết tiện ích khi dùng ebook.


Để hiểu ra nên thực hiện Foxit Reader xuất xắc Adobe Reader, cũng giống như những ưu – điểm yếu của nhì phần mềm, bọn họ hãy cùng tò mò thông tin đối chiếu dưới đây. Từ bỏ đó đã đạt được quyết định chính xác nhất:

Bản quyền

Cả 2 ứng dụng Foxit Reader và Adobe Reader hồ hết là những ứng dụng miễn phí yêu cầu thu hút rất nhiều người sử dụng. Các chúng ta có thể tải Foxit Reader hoặc Adobe Reader về áp dụng tùy trực thuộc vào nhu cầu, sở thích của từng người.

Giao diện

Adobe Reader tuy vậy ra đời trước Foxit Reader, tuy nhiên nếu quan sát tổng quan giao diện của 2 phần mềm này thì Foxit Reader tất cả giao diện ko được bởi Adobe Reader về fonts chữ, giao diện, tệp tin ảnh…

*

*

Tính cân xứng với hệ điều hành

Cả hai phần mềm Adobe Reader và Foxit Reader đều có khả năng tương mê thích với những hệ quản lý điều hành Windows với Mac. Điều này đồng nghĩa với việc, mặc dù bạn thực hiện hệ điều hành và quản lý nào đi chăng nữa cũng không ảnh hưởng đến việc thiết đặt phần mềm đọc file PDF.

Tốc độ load file

Xét về vận tốc load file thì Foxit Reader là “anh cả” đứng vị trí số 1 nhờ nhân kiệt load file mạnh mẽ hơn hẳn. Cố gắng nhưng, các phần mềm Adobe Reader phiên bạn dạng sau này cũng đã được cải thiện rất những nên chúng ta có thể cân nhắc xem nhu cầu, sở thích của bản thân nỗ lực nào.


Dung lượng phần mềm

Nếu bạn liên tiếp sử dụng hai phần mềm này thì việc đối chiếu sẽ trở nên thuận lợi hơn khi nào hết. Quan sát chung, ở những phiên bản của Foxit Reader luôn luôn có dung lượng nhỏ thêm hơn của Adobe Reader.

Xem thêm: Cát - Bố Mẹ Bé Bảo An Là Ai

Tính năng

Nếu Foxit Reader có thiết kế chủ yếu nhằm mục tiêu vào công dụng cơ bạn dạng là nhằm đọc file PDF thì ngược lại với Adobe Reader được cung ứng đầy đầy đủ và đôi khi người thực hiện chỉ dùng làm đọc tệp tin PDF sẽ cảm thấy hơn phí.

Như vậy, cùng với những đặc điểm kể trên của hai ứng dụng Foxit Reader và Adobe Reader thì bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nên thực hiện Foxit Reader tuyệt Adobe Reader phải ko nào. Đối với phần lớn bạn chủ yếu cần sử dụng ứng dụng để phát âm file PDF thì Foxit Reader đó là lời răn dạy hữu ích chúng tôi dsafnh cho bạn. Còn đối với những ai hy vọng sử dụng nhiều nhân tài hơn, cũng như đang bao gồm trong tay một cái máy tính cấu hình vượt trội thì nói cách khác rằng Adobe Reader sẽ là việc lựa chọn tối ưu. Hi vọng những tin tức trên phía trên sẽ có lợi cho bạn. Chúc các bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất!