Trạng thái: Phim hay, khá buồn cười và đáng yêu, kết đẹp

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, hài hước, học đường.

Bạn đang xem: Nghỉ nghiêm anh yêu em tập 2


Nội dung:

Chung Thiếu Hy là nhỏ một của một gia đình kinh doanh trà, gia đình có bố lúc nào cũng ăn mặc bóng bẩy như xã hội đen, mẹ vừa trẻ vừa nũng nịu như cô người tình và con gái Thiếu Hy vừa giỏi đánh nhau lại còn lười biếng học hành.Nhan Lực Chính là con trai của một cặp vợ chồng hiền lành, bạn thân của bố mẹ chung Thiếu Hy. Năm anh 7 tuổi vì tai nạn ô tô mà mất đi cả thân phụ lẫn mẹ. Từ đó, anh chuyển sang trọng Nhật sống cùng cậu của mình.Ông cụ cố của thông thường Thiếu Hy từng có một lời di ngôn cuối cùng, muốn Thiếu Hy và Lực Chính ở bên nhau. Bố bình thường tự coi đây là đính ước, một lời đã định, từ nhỏ đều không muốn cho bé gái mình chơi với bọn nhỏ trai, đưa cô đi học võ tự vệ, vô hình trung biến bình thường Thiếu Hy thành một nữ hán tử.Năm chung Thiếu Hy 17 tuổi, khi cả thế gian đều biết đến cô với biệt danh "Chung ca", chị đại trung học, Nhan Lực Chính từ Nhật quay về và ở tại nhà Thiếu Hy, học cùng trường với cô tại lớp dành mang đến học sinh giỏi.

Dù có tính cách mạnh mẽ nhưng sâu bên trong, phổ biến Thiếu Hy vẫn là một thiếu nữ có trái tim nhạy cảm. Từ lúc Nhan Lực Chính chuyển vào nhà mình, cô đã đem lòng thích cậu bạn ấy, lặng lẽ quan tiền sát Nhan Lực Chính, giấu diếm tình cảm nhỏ bé của mình. Nhưng, cái kim vào bọc lâu ngày cũng lòi ra. Nhật ký của phổ biến Thiếu Hy bị đọc trước lớp, ai cũng biết người phổ biến ca thích hình như là Nhan Lực Chính. Vừa thẹn vừa giận, Thiếu Hy thu mình và tránh tiếp xúc với Lực Chính.Dù vậy, sự quan tâm và thương yêu của Lực Chính dành mang đến Thiếu Hy đã cho cô can đảm để giải quyết mọi khúc mắc, thoải mái nói ra lòng mình và cố gắng đối xử với Nhan Lực Chính như một người thân trong gia đình.

Tưởng như Nhan Lực Chính sẽ vĩnh viễn ngộ nhận sự quan lại tâm của mình dành mang lại Thiếu Hy chỉ là tình thân, thì bất nhờ Vương Tấn Lễ xuất hiện, một chàng sinh viên đẹp trai phóng khoáng lương thiện lại đáng yêu hoạt bát. Anh rất có duyên với phổ biến Thiếu Hy và không giấu diếm ý muốn theo đuổi cô. Sự xuất hiện của Vương Tấn Lễ làm Nhan Lực Chính phần nào ngộ ra tình cảm của mình dành đến Thiếu Hy. Nhưng bản thân xuất phát là một đứa trẻ với thiên hướng tự kỉ, đôi lúc những hành động và quyết định của Nhan Lực Chính ở thời điểm đó khiến anh của về sau thời điểm nghĩ lại đã hối hận rất nhiều.

Là một chàng trai có ngoại hình, có gia thế, lại cực kỳ tâm lý và galang, Vương Tấn Lễ cùng khiến nhiều cô gái phải thương nhớ, vào đó có An Hiểu Kiều, một tiểu thư bé nhà giàu kiêu ngạo nhưng đơn giản, thẳng thắn, đáng yêu vô cùng.

Tốt nghiệp cấp 3, Thiếu Hy và Lực Chính đỗ vào cùng một trường Đại học Long Hoa. Tuy vậy sự nhùng nhằng trong tình cảm của nam nữ chính vẫn tiếp tục kéo dài làm người xem khá ức chế.

Nữ chính phổ biến Thiếu Hy vẫn giả vờ như mình chỉ xem Lực Chính là bạn, phái nam chính Nhan Lực Chính rõ ràng thích Thiếu Hy muốn chết nhưng lại không nói ra, nam phụ Vương Tấn Lễ trong vai bé người tử tế nhất dải ngân hà, yêu thương Thiếu Hy hết mực và luôn hi vọng Thiếu Hy được hạnh phúc, nữ phụ An Hiểu Kiều giàu có nhưng đơn giản lương thiện, dù thích Tấn Lễ và biết anh thích Thiếu Hy nhưng vẫn coi Thiếu Hy là bạn thân nhất và ra sức bảo vệ cô trước những thứ người xấu xa.

Cùng với 2 người bạn cấp 3 là Kim Vũ Bân và Lý Như Bình, tổ đội 6 nhỏ người này trở thành một nhóm bạn cực kỳ đáng yêu, cực kỳ thân thiết trong hành trình theo đuổi tình yêu.

Review:

Phim tốt lắm. Buồn cười mà cũng rất là nhân văn. Không bị ảo. Kết thì siêu cấp đẹp luôn. Tròn trịa và rất xinh tươi. Mặc dù hơi bị dài dòng từ lúc nhận ra tình cảm đến lúc nói lên được điều đó thật sự quá là lâu, làm người xem đôi lúc ức chế nhưng mình thông cảm cho nam chính vì ảnh có xu hướng hơi tự kỉ.  Diễn viên thì đỉnh thôi rồi.

Diễn viên:

Phải nói là dàn diễn viên phim này quá đỉnh luôn, vừa không bị cứng vừa có cảm giác không non nớt, rất gạo cội.

+ Tăng bỏ ra Kiều (Chung Thiếu Hy) - Là một nữ nghệ sĩ sinh năm 1988, bỏ ra Kiều vào phim toát lên vẻ trẻ trung xuất sắc. Về nhan sắc và sự tự nhiên vào lối diễn xuất mình không nói, bà ý đóng quá là buồn cười các mậy, nhưng hơi cao và đầu hơi khổng lồ so với nam giới chính, nên dù hợp lý thì mấy cảnh dựa vai cảnh ôm không đặc sắc lắm, trông như nữ bít chở nam ý.

Xem thêm: Gái Xinh Show Hàng Facebook Live, Yylive Gái Xinh Show Hàng

+ Vương Tử (Nhan Lực Chính) - Sinh năm 1989, anh có vẻ đẹp của một đứa trẻ, nên trông vẫn còn rất hợp để đóng vai học sinh. Vẻ đẹp của anh, theo quan điểm của mình có một chút giống Đường Vũ Triết, lại một chút giống Lâm Chí Dĩnh cộng thêm đặc tính trẻ mãi của không tuổi, tuyệt người Đài Loan nào cũng như thế. Tóm lại vẻ đẹp trai xức xắc bức phá giới hạn, tuy vậy trông anh hơi nhỏ, đầu cũng nhỏ, như học sinh mới lớn, đứng cạnh đưa ra Kiều như em trai ấy.

+ Vương Dĩ Luân (Vương Tấn Lễ) - Zai đẹp của làng nam phụ, thật sự không còn một vai nam phụ nào tốt hơn cái vai dở hơi này. Thật sự là quá đẹp trai rồi quá tốt rồi.

+ Hứa quang quẻ Hán (Kim Vũ Bân)

+ Trần Bội Kỳ (Mẹ Thiếu Hy) - Vai quá trẻ quá xinh quá đáng yêu