*

Top phần đông ngôi đơn vị ma ám khét tiếng ở Hàn Quốc

Ở Việt Nam, tháng 7 là mon cô hồn tuy thế ở nước hàn thì niềm tin này không tồn tại. Vậy thì làm việc Hàn tất cả truyền tai nhau các câu chuyện về ma quỷ không? Cây vấn đáp là có. Bài viết này mình đang kể cho mình về hầu hết ngôi đơn vị bị ma ám ở nước hàn nhé!

1. Căn nhà Neulbomgateun 늘봄가든

Hồn ma trở thành người phục vụ...

Bạn đang xem: Top Những Ngôi Nhà Ma Ám Deserted House Ở Hàn Quốc

*

Ngôi nhà này nằm tại Chungcheongbuk-do, là 1 trong trong 3 khu nhà ở ma lớn nhất Hàn Quốc, có tương đối nhiều lời đồn đại kinh khủng về khu vực này. Căn nhà này trước vốn là một nhà hàng quán ăn và kinh doanh rất tốt. Một cặp vợ chồng cùng với cô con gái bị khuyết tật đã tầm thường sống ngơi nghỉ đây. Một ngày nọ, cô phụ nữ đã mệnh chung trong một vụ tai nạn ô đánh ở ngã tư trước khu nhà ở này, người phụ thân cũng vẫn treo cổ từ bỏ vẫn tiếp đến và người mẹ cô ấy cũng qua đời do không thể chịu được nỗi nhức mất mát quá rộng này.

Mặc mặc dù sau vấn đề này, không ít người dân vẫn tiếp tục kinh doanh ở căn nhà này tuy nhiên lần lượt mọi chuyện kỳ cục xảy ra khiến mọi sản phẩm công nghệ trở bắt buộc đáng sợ, ví như sau khi người tiêu dùng gọi đồ dùng với nhân viên ship hàng nữ như thế nào đó với mãi ko thấy món ăn đến. Sau khi nói với nhân viên cấp dưới quán thì nhận thấy câu trả lời là "Ở đây công ty chúng tôi không có nhân viên giao hàng nữ ..."

*

Những sự khiếu nại ám hình ảnh không chỉ dừng lại ở đó. Theo những nhân viên ở đây họ không lúc nào dọn bàn ăn, sắp xếp đĩa và vật dụng nhưng gần như thứ bên trên bàn đã luôn luôn được sẵn sàng sẵn. Không tính ra, thỉnh thoảng có nhân viên cấp dưới để chén đũa cho ngày hôm sau bắt đầu rửa thì ngày hôm sau mang lại đã thấy hầu như thứ được lau chùi và vệ sinh gọn gàng rồi.

Do câu hỏi ma ám liên tục xảy ra khiến việc sale trở nên ế hàng và không có ai muốn marketing tại đây nữa. Căn nhà này thường xuyên phải đổi chủ. Cho đến gần đây, có tin đồn thổi rằng một cặp vợ ông xã theo đạo phật tử đã cài đặt lại căn nhà này và mẩu chuyện ma ám đã hết xảy ra nữa.

2. Dịch viện tâm thần Gonjiam

Bệnh viện tinh thần nơi người mắc bệnh chết một cách bí mật ……

*

Bệnh viện tâm thần Gonjiam là 1 trong những trong bố nơi bị ma ám lừng danh nhất ở nước hàn nằm ở Gwangju, tỉnh giấc Gyeonggi. Tuy nhiên ngày nay nhiều người dân biết chỗ này là căn bệnh viện tâm thần Gonjiam nhưng trước đây bệnh viện này có tên là khám đa khoa thần tởm Nanyang. Nơi đây cũng từng được CNN mang đến vào list 7 vị trí bị ma ám khiếp sợ nhất cố giới.

Tất nhiên khám đa khoa này hiện đã đóng cửa. Tuy nhiên phía trước căn bệnh viên luôn luôn có biển cảnh báo không được vào nhưng tương đối nhiều người hàn quốc lại lén lút vào tò mò để thử lòng anh dũng của họ. Tín đồ ta có niềm tin rằng trong thừa khứ bệnh dịch viện là 1 trong những nhà tù trước khi nó được biến hóa thành bệnh viện tâm thần Gonjiam. Nhưng thiếu hiểu biết sao sau thời điểm được đưa thành bệnh dịch viện, các bệnh nhân ở chỗ này chết dần, bị tiêu diệt mòn một cách bí ẩn và cuối cùng, trưởng khoa ở đây cũng đang tự sát.

*

Sau lúc được CNN đánh giá là bệnh dịch viên ma ám nhất cầm cố giới, các người hàn quốc đã đổ xô mang đến để tìm hiểu bệnh viên ma ám này và quay nhiều video clip thử thách đăng tải internet.

Vào năm 2018, một bộ phim truyền hình về bệnh viện tinh thần Gonnjiam đã làm được công chiếu mang tên là Gojiam: Hauted Asylum. Nếu bạn thích các tập phim rùng rợn, bạn có thể thử coi nó!

*

3. Ngôi nhà ma ám Youngdeok Hyeonggi

Linh hồn trận đánh năm 625 vẫn còn đó đó ...

Ngôi bên ma ám thứ bố ở Hàn là Youngdeok, ở tp Yeongdeok, tỉnh Gyeongsanbuk-do. Nơi ở này ở sau bãi biển. Đây là một trong địa danh kế hoạch sử nối sát với mẩu chuyện kinh hoàng thời chiến tranh.

*

Theo fan dân địa phương, người ta nói rằng trong trận đánh năm 625, đã tất cả hơn 400 binh sỹ đã hy sinh. Hài cốt của mình được kiếm tìm thấy sinh sống vùng ở kề bên và được chôn ở khu nhà ở ma này.

Mặc dù một cặp vợ ông chồng biết khu nhà ở bị ma ám dẫu vậy họ vẫn đưa ra quyết định mở shop gỏi ở đó bởi giá đất tại chỗ này rất thấp. Nhà quán cho biết, khi công việc bắt đầu, vợ tôi đã bị choáng sau khoản thời gian nhìn thấy đều bóng ma của rất nhiều người đã hy sinh trong chiến tranh. Cùng họ đã đưa ra quyết định rời khỏi kia ngay lập tức. Tiếp đến có một vài pháp môn sư đã dọn đến nhưng đều bắt buộc rời đi. Nếu cho đây các bạn sẽ cảm thấy ngay lập tức 1 bầu không khí lạnh mang lại ghê người.

Xem thêm: 3 Cách Sửa Lỗi Outlook 2010 Không Kết Nối Được Server, Mẹo Hay Khắc Phục Sự Cố Kết Nối Trên Outlook

*

Lý do tại sao ngôi công ty ma ám Yongdeok lại được rất nhiều người nghe biết như vậy nguyên nhân là trước đó bao gồm một chương trình đã quay phim tại vị trí này. Những người dân có giác quan quan trọng nói rằng ngôi nhà này còn có đến hơn 10,000 linh hồn.