Ngôn tình trinh thám luôn luôn có một mức độ hút độc đáo và khác biệt đối với fan hâm mộ bởi tính logic, tình tiết hấp dẫn trong truyện. Mỗi vụ án li kì gần như ẩn chứa tiếp nối những thực sự kinh hoàng, những mẩu chuyện chưa một ai biết đến...Chắc chắn người hâm mộ sẽ quan yếu rời đôi mắt khỏi phần lớn truyện ngôn tình trinh thám khét tiếng sau đây, mong muốn mọi người có thể đọc sách vui vẻ!

1. Archimedes thân yêu

*

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi

Thể loại: Trinh Thám

Trạng thái: Full

Độ dài quyển 1: 8 chương + 3 ngoại truyện

Nhân đồ gia dụng chính: Ngôn Tố x Chân Ái

Review: Đây đích thực là cỗ truyện mình đánh gia là hay nhất bởi người sáng tác đã thực sự thành công xuất sắc trong việc khắc họa từng nhân đồ với cá tính cá biệt khác nhau, cốt truyện mạch lạc, lôi cuốn. Vụ án vào truyện có hơi kinh dị nên các bạn đọc quan tâm đến trước khi hiểu nha =))))

Trích đoạn:

"Chân Ái cùng với vẻ hoài nghi nổi, "Anh lại viết tên cho thú nuôi bằng thương hiệu củaEinstein với Isaac Newton sao?""Mặc cho dù tôi reviews cao việc cô đã nhận được ra nguồn gốc tên của các cô nàngnhưng tôi ko thích thể hiện thái độ của cô cùng với chúng." Ngôn Tố tự cao hất mặt, giọng đầy bất mãn. "Albert là con cá nhiệt đới rất tất cả trí tuệ,còn Isaac trực thuộc được cha định dụng cụ Newton bởi tiếng Anh, khẩu âm quận Devon nước Anh. Còn nữa, nó hết sức thích ăn táo."Chân Ái gật đầu: "Anh lựa chọn Marie làm thiếu nữ giúp việc không phải vì thương hiệu cô ấy kiểu như với Marie Curie chứ?"Ngôn Tố nheo ánh mắt cô một lúc, mím môi: "Cô tối ưu hơn tôi tưởng. OK, cô có thể tá túc trong nhà tôi."

2. Hãy nhắm mắt lúc anh mang lại

*

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái: Full

Độ dài truyện: 82 chương + 6 nước ngoài truyện

Nhân vật chính: bạc bẽo Cận Ngôn x Giản Dao

Review: Truyện của Đinh mặc không khi nào làm mình thất vọng, truyện thiệt sự hay với khi đọc đã gây cho bạn rất nhiều bất ngờ =))) tình yêu của tệ bạc Cận Ngôn với Giản Dao vô cùng đẹp, hứa hẹn hẹn sẽ gây ra cho độc giả nhiều xúc động.

Bạn đang xem: Ngôn tình trinh thám hay nhất

Trích dẫn:

"Lúc ganh tuông, anh nói: "So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy nhì chữ "ngu xuẩn". Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt."

Lúc làm tình, anh nói: "Tuy anh không có gớm nghiệm, nhưng bốn chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc rộng người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan tiền sát của anh cũng rất tốt."

Lúc cầu hôn, anh nói: "Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: "Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh."

Tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp. Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên ổn bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên. "

3. Freud thân yêu

*

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái: Full

Độ nhiều năm truyện: trăng tròn chương

Nhân đồ gia dụng chính: Ngôn giải pháp x Chân Ý

Review: Lại là một trong những truyện của người sáng tác Cửu Nguyệt Hi tuy thế khác cùng với Archimedes thân yêu, cỗ truyện biểu đạt nhiều rộng về tình yêu tuyệt đẹp mắt của 2 nhân đồ gia dụng chính. Trải qua muôn vàn khó khăn, sau cuối 2 người cũng mang đến được với nhau. Thiệt sư, mình đã khóc khi phải chứng kiến sự nhức thương của 2 nhân vật. Dù thế nào thì trên đây cũng là một truyện rất xuất sắc!

Trích dẫn:

"Quãng thời hạn tuổi trẻ, bạn chắc chắn đã từng yêu thương một người, nguyện ý bởi vì họ mà bỏ qua mất sĩ diện của phiên bản thân, chỉ cần người đấy gật đầu tình yêu thương của mình. Dù fan đó không trả mỹ, cho dù trong mắt fan đời anh ấy chẳng khác nào một kẻ cô độc thì trong nhân loại của phiên bản thân anh ấy vẫn là tuyệt đối hoàn hảo nhất.Freud là câu chuyện tình cảm của một cô bé cố chấp, bao gồm sự tâm thành và chặt chẽ... "

4. 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

*

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Full

Độ dài truyện: 566 chương + 3 ngoại truyện

Nhân đồ gia dụng chính: Lục Bắc Thần x vậy Sơ

Review: Truyện khôn xiết hay luôn, tuy vậy có đôi chỗ hơi nặng nề hiểu, chúng ta nên phát âm kĩ nha!

Trích dẫn:

Lục Bắc Thần luôn khiến cho cô chìm vào ảo giác. Nhẵn hình thân thuộc, gương mặt thân thuộc, rồi khiến cô không sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì chưng cớ gì bắt buộc đau khổ?”

Bỗng một ngày như thế nào đó, có người nói với cụ Sơ: Đừng gồm tin Lục Bắc Thần, do anh ta, chưa phải Lục Bắc Thần…

Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu giữ đày…

5. Sóng Ngầm (Hãy nhắm lúc anh đến 2)

*

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái: Full

Độ dài truyện: 84 chương + 2 nước ngoài truyện

Nhân đồ chính: bạc tình Cận Ngôn x Giản Dao

Review: Phần 2 còn bánh cuốn hơn hết phần 1 chúng ta ạ =)))) nhảy hố luôn luôn nàooo

Trích dẫn:

“Cận Ngôn, anh không nhìn thấy nữa.Sau này sẽ đến lượt em chủ động hôn anh.Cứ mười phút lại nhằm em hôn anh một lần.Em sẽ thuộc anh làm ngẫu nhiên chuyện nguy nan nào bên trên đời này.Anh có thể ra tay bảo đảm an toàn thế giới,còn em sẽ đảm bảo an toàn anh.Cận Ngôn, em yêu anh,bằng tất cả dũng khí cùng sinh mệnh của em…”

6. Sơ Cửu của Lục Hào

*

Tác giả: Tử Vu

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Full

Độ lâu năm truyện: 395 chương

Nhân trang bị chính: Lục Dao x Hạ Thần Phong

Review: Đây là bộ truyện ngôn tình trinh thám mới năm nay. CP là hai bạn đội trưởng team Cảnh sát hờ hững quyết đoán với cô nữ chính là nhà tiên tri thông minh tỉnh bơ và khá lập dị. Phần ngôn tình cũng rất nhẹ nhàng, lô ghích với mạch truyện, thực tế, rất hợp với người đọc khó chịu cỡ mình nè :)))

Trích dẫn:

Một ngày sau đám cưới không lâu, nhị người nhàn rỗi nghỉ ngơi sống nhà. Lục Dao chỉ vào tè hoa đán vẫn nổi trênti vi nhưng mà nói, “Anh thấy cô ấy xinh không?”Người như thế nào đó vẫn vùi đầu xem làm hồ sơ vụ án ngửng đầu liếc mắt, đáp tất cả lệ, “Cũng không tệ.”Lục Dao xoay đầu nhìn cô tè hoa đán nọ bên trên ti vi, mỉm cười, “Mũi lộ xương, môi mỏng mảnh xám xịt. Cô bé này... KHẮC CHỒNG.”Người nào đó tiến công hơi thấy mùi ghen tuông tuông, để hồ sơ xuống chú ý Lục Dao, “Yên tâm, cho dù em gồm khắc chồng, anh cũng mang lại em khắc... Em định khắc rứa nào? lấy nhu chiến thắng cương à?”Lục Dao đỏ phương diện quay đầu...

7. Truy tra cứu kí ức

*

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Trinh thám, Hình sự, Ngược nhẹ, HE

Trạng thái: Full

Độ dài truyện: 67 chương + 4 nước ngoài truyện

Nhân vật dụng chính: Bạch Cẩm Hi x Hàn Trầm

Review: Truyện giỏi không liệu có còn gì khác để nói luôn ạaa =))) khiêu vũ hố ngay còn do dự gì nữa !

Trích dẫn:

"Câu chuyện đầy màu sắc với cây viết tích bay bổng cùng số đông nhân vật kiệt xuất, giấc mơ là sự phản chiếu thế giới hiện thực. Giấc mơ là sự lưu lại đầy của tiềm thức. Tuy nhiên nếu cô từng yêu tha thiết một người, từng vì anh mà nhức đớn khôn cùng, vậy thì tại sao những năm qua, cô lại chẳng nhớ gì đến anh? Tại sao cô lại quên sạch mọi ký ức về anh..."

8. Trâm

*

Tác giả: Châu Văn Văn

Thể loại: Trinh Thám, Cổ Đại

Trạng thái: Full

Độ lâu năm truyện: 18 chương/quyển (4 quyển)

Nhân thứ chính: Hoàng Tử Hà x Lý Thư Bạch

Review: nhận xét tổng thể thì nhân tố trinh thám vô cùng tuyệt, yếu hèn tố tình yêu chậm mà thấm. Cần đọc!

Trích dẫn:

"Một thiếu nữ tài giỏi phá án đột bị vu là sát nhân cùng bị săn xua đuổi khắp giang hồ. Đội bên trên đầu bóng về tối của cáo thị truy hỏi nã, gánh trên vai khối nặng nề phỉ nhổ của tất cả thiên hạ, lại đi tróc nã nã tội phạm, cô đã phải cải trang thành hoán vị quan, hầu hạ bên mình vương gia, chờ cơ hội tìm ra hung thủ giết chết cả gia đình.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Sao Để Dễ Thương Trong Mắt Mọi Người Khác? Cách Để Trông Thật Đáng Yêu: 6 Bước (Kèm Ảnh)

Ko ngờ, cô thường xuyên bị cuốn vào vụ án vương vãi phi mất tích đầy bí ẩn. "