"Người phán xử" tập 8: Sự quay trở về của quân địch lớn tốt nhất - "Lão bạo chúa" - cố kỉnh "Chột" khiến cuộc sống thường ngày của ông quấn Phan Quân thêm một đợt điêu đứng.

Bạn đang xem: Người phán xử - tập 8


Trong tập 7 người phán xử, cho dù Chí "Mắt ma" đã bị tiêu diệt nhưng ông quấn Phan Quân vẫn phát hiện tại được tín đồ đứng đằng sau âm mưu ám sát ông là "Lão bạo chúa" - cầm "Chột".

Khi nghe cho tới tên bạn này, một bạn vốn luôn giữ khuôn mặt lạnh, không cảm giác là Lương Bổng nên giật mình. Phan Quân tiết lộ, khi ông cùng Lương Bổng mới bước đi vào giang hồ, nỗ lực "Chột" sẽ là cái thương hiệu lừng lẫy. Đây là tín đồ duy nhất cơ mà ông trùm đồng ý "xứng xứng đáng là sếp" của tôi.

 Tập 8 là cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa ông quấn Phan Quân và ráng "Chột".

Trong tập 8 fan phán xửThế "Chột" đích thân tìm tới Phan Thị, tìm gặp mặt Phan Quân. Cuộc cạnh tranh giữa nhị tên tuổi to trong giới giang hồ ra mắt rất khiến cấn.

Cũng trong bộ phim này, Phan Thành liên tiếp tìm ra tăm tích về người mẹ ruột với những kín về thân phận của mình.

VTC Newstiếp sóng tập 8 người phán xử từ kênh eivonline.edu.vn3, bước đầu từ 21h30 ngày 19/4.


Mộc Lan
bổ ích Xúc cồn sáng tạo Độc đáo thịnh nộ
Chuyên đề: Phim "Người phán xử"
Bình luận
*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News ý muốn nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa quality nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng yêu cầu mừng đón thông tin ngày dần cao. Shop chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:


*

bank quân đội MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài vô tuyến KTS VTC
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705
*

eivonline.edu.vn - lời nói của "bà trùm" hồ Thu, vk Phan Quân, ngay sát cuối tập tưởng như không tồn tại gì quá đặc trưng nhưng lại thật tiêu biểu cho tinh thần của tập 8 phim fan phán xử.


Tập 8 của phim bạn phán xử không chỉ là có mẩu chuyện về hầu như đấu đá giang hồ, phần đông mối hận thù được hé lộ, những âm mưu thủ đoạn, những câu chuyện về hầu hết người lũ ông hơn nữa là câu chuyện về đông đảo người phụ nữ như Diễm My (Đan Lê), bà trùm hồ nước Thu (NSƯT Thanh Quý), người mẹ Lê Thành...

Những người đàn bà "dễ tha thứ nhưng lại không bao giờ quên"

Diễm My không lộ diện nhiều dẫu vậy trong tập phim tiên tiến nhất vừa phân phát sóng, câu chuyện của cô để lại nhiều băn khoăn. Cô chính sách sư xinh tươi và năng lực một thời vẫn chưa thể thoát thoát khỏi bệnh ít nói lại đang sẵn có khối u làm việc chân khiến cho việc vận chuyển vô cùng cực nhọc khăn. Sự lạnh lẽo nhạt, bội bạc cùng những tiếng nói đau lòng của Phan Hải (Việt Anh) khiến Diễm My như cần thiết chịu đựng thêm được nữa.


*

Khi Diễm My không hề ngại ngần gì mà vùng dậy nói thẳng những găng tay dồn nén của bản thân cho Phan Hải, rồi thậm chí là gào lên về vấn đề mình "bị ốm, sắp chết", khán giả càng cảm giác xót xa mang lại cô khi điều đó chẳng mấy làm Phan Hải vồ cập hơn. Anh ta thậm chí khiến cho cô như quỵ té khi chỉ coi cô như người quan tâm cho nam nhi của mình, ko hơn. "Cô bị tiêu diệt thì ai chăm sóc cho bé tôi" - số đông lời vô tình của Phan Hải khiến Diễm My uất ức bật khóc không thể cụ gượng thêm và nghĩ cho ly dị như phương cách cuối cùng cho cuộc sống mình…

Trong cuộc nói chuyện với cô đồng bọn Mỹ Hạnh (Bảo Thanh), Diễm My bật mí cô đã chịu đựng vị con, do trả ơn gia đình ck nhưng... đã đến khi tự tìm thời cơ cho mình. Cô không quên ơn của gia đình ông chồng nhưng gồm lẽ, cô không thể nghĩ "sống làm cho dâu Phan Thị, bị tiêu diệt làm ma Phan Thị" được như xưa nữa, do cô phát âm Phan Hải "thích thì không hoàn thành ra nổi nhưng đã ngán thì tất cả níu cũng ko được".


*

Đúng như Diễm My thừa nhận định, Phan Hải ngoài ra quá đam mê Vân Điệp yêu cầu chẳng còn tỉnh hãng apple nữa. Khi ông trùm Phan Quân call đến răn dạy, Hải thậm chí còn còn hỏi trái lại ông và không ngại tra hỏi mẹ mình rồi khẳng định phụ thân mình cũng nước ngoài tình, nạp năng lượng vụng sau lưng mẹ…

Đem chuyện của Hải mang lại nói cùng với ông quấn Phan Quân, lúc ông quấn khuyên vk "cái gì quên được thì nên quên đi", lời nói của bà Thu tiếp nối đã khiến ông trùm Phan Quân "mất ngủ": "Đàn bà dễ tha thứ tuy vậy không bao giờ quên"...

Mẹ Lê Thành - Ân ân oán thực sự thân ông quấn Phan Quân và nắm "chột"?

Như Lê Thành từng "đọc bệnh" cố "chột" (NSƯT Chu Hùng) ở đầy đủ tập trước, mối hận thù của nuốm "chột" giành riêng cho Phan Quân không chỉ là bởi ông ta suy nghĩ Phan Quân đã cướp đi vị trí ông trùm mà còn cướp đi cả hạnh phúc của ông ta nữa.


*

Trong hồ hết dòng ký kết ức của ráng "chột" được tái hiện tại ở cuối tập phim, bà Tuyết - bà bầu Thành - sẽ cự tuyệt cảm tình của rứa "chột" vì Phan Quân cho dù ông ta sẽ quỳ xuống van xin. Nhu cầu lỗi và đồng ý tất cả để yêu Phan Quân dù biết Phan Quân đã có vợ của bà Tuyết khiến cho Thế "chột" nghĩ về lại vẫn còn đấy giận run người.

Trước đó, mở màn tập phim, vào cuộc trò chuyện với Phan Hải, lương thuởng (NSƯT Trung Anh) vẫn hé lộ oán thù quyền lực giữa Phan Quân và vắt "chột".

Khi núm "chột" đã ở vị trị đầu trùm với băng Thiên Long hồi đó, Phan Quân new chỉ là member của băng Thần Ưng đã dần béo mạnh. Để học hỏi và chia sẻ cách quản lý và điều hành của cầm "chột", Phan Quân đã bắt đầu làm băng Thiên Long. Để rồi, lúc băng Thiên Long bị công an bắt, chỉ tất cả Phan Quân và Lương Bổng thoát nạn. Bởi, theo Lương Bổng, ông trùm Phan Quân sẽ kịp học tập được bài tủ của nuốm "chột" là tạo vỏ bọc, đậy mặt, giữ sạch nhì bàn tay. Thậm chí, ông ấy còn giỏi hơn thế nữa "chột". Vày vậy, vắt "chột" vẫn luôn nghĩ rằng đã bị Phan Quân "lật" cùng nuôi hận thù suốt bao nhiêu năm - nỗi hận thù mà thiết yếu ông trùm Phan Quân thỏa thuận "không vừa đủ sức hóa giải" vì nếu là cầm cố "chột" thì ông cũng trở nên như vậy.


*

Để tiến hành kế hoạch trả thù Phan Quân, ráng "chột" đã lợi dụng bạn bè Tuấn, Tú - 2 kẻ bé nuôi phản nghịch trắc của Phan Quân. Hắn đã kịp "đóng đô" trong hang ổ của Tuấn, Tú trước lúc ông trùm Phan Quân lệnh mang đến Lương Bổng cùng Hùng "cá rô" đến chú ý cho Tuấn, Tú biết để dè chừng.

"Ngân" và cuộc va trán nghẹt thở thân Lê Thành cùng Lương Bổng

Đọc cuốn nhật ký người mẹ mình để lại, Lê Thành biết được chiếc túi đỏ túng thiếu ấn bà mẹ anh giữ lại từng đựng một loại nhẫn được ba anh call là "Ngân" và tía anh có một vết giảm trên người. Lê Thành cũng lần theo phần lớn dấu lốt trong cuốn nhật cam kết để đi tìm phụ thân mình. Tuy nhiên, có vẻ đã biết trước thân phận Lê Thành, Lương Bổng vẫn cử tín đồ theo dõi với cản bước anh trên hành trình dài tìm cha.

Không khó khăn để Lê Thành tìm ra Lương Bổng. Ban đầu, Thành đã nghĩ Lương Bổng chính là cha mình nhưng mà qua cuộc chuyện trò khá mệt mỏi giữa nhị người, Lương Bổng vẫn vô tình để lộ một dữ kiện đặc biệt quan trọng là "Người phán xử" đến Lê Thành.


*

Trong nhật ký của mình, lương lậu viết: "Hôm nay, mình đã phải tránh ánh nhìn của thằng bé. Nó tất cả cái nhìn thật khỏe khoắn mẽ. Suýt chút nữa mình đã nói ra sự thật. Dù sao thằng nhỏ bé nó đã và đang quay lại. Đúng là số phận. Thật may mắn là nó được học hành đến nơi cho chốn, được dạy dỗ thành tín đồ tử tế. Mong muốn nó sẽ sống bóc tách biệt khỏi đều đấu đá trong giang hồ, bao gồm một cuộc sống đời thường thật bình yên. Đã là định mệnh thì tất yêu tránh được, chỉ muốn thằng nhỏ nhắn ấy cứng cáp, phải thật cứng cáp"...

Lương Bổng đã tất cả ý gì khi nói đến "Người phán xử"? Liệu ông quấn Phan Quân bao gồm phải là cha đẻ của Lê Thành?

Tập 9 của phim sẽ tiến hành phát sóng cơ hội 21h50 ngày 20/4 bên trên kênh eivonline.edu.vn3.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Đam Mỹ H Nặng Nhân Thú, Nhân Thú Loạn


*
coi trước tập 8 phim bạn phán xử: 1 phút nghẹt thở giữa Lê Thành với Lương Bổng

eivonline.edu.vn - Cuộc hội thoại giữa một chuyên gia tâm lý dung nhan lạnh và một bọn anh khét tiếng giang hồ nghẹt thở như một cuộc đấu trí và hé lộ một tập phim rất đáng trông đợi.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi truyền ảnh trực tuyến những kênh của Đài truyền hình Việt Nam!


Từ khóa:

Người phán xử, phim bạn phán xử, NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng, diễn viên hồng đăng, Việt Anh, diễn viên Việt Anh, Đan Lê

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12