Home » thông tin » NGƯỜI TÌNH CỦA TÔI – bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm rực rỡ Hàn Quốc lần đầu cho với khán giả Việt Nam


Bạn đang xem: Người tình của tôi tập 75

NGƯỜI TÌNH CỦA TÔI – bộ phim tâm lý tình cảm rực rỡ Hàn Quốc lần đầu cho với người theo dõi Việt Nam

Người tình của tôi kể về câu chuyện của vị Hae Kang (Kim Hyun Joo) - một nàng luật sư thành công trong sự nghiệp nhưng thua trong hôn nhân. Bởi vì gánh vác nhiều trọng trách tại tập đoàn lớn dược nhà ck mà cô ghẻ lạnh với gia đình, tạo thù với tương đối nhiều người với dẫn đến chết choc của nhỏ gái. Từ bỏ đó, cô bị chính ck mình - Jin Eon (Ji Jin Hee) xa lánh. Thân lúc tình cảm vợ ông chồng “nguội lạnh”, Jin Eon vẫn xiêu lòng với một hậu bối do tìm thấy hình hình ảnh vợ khi xưa. Sau rất nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân gia đình nhưng không thành, thêm vào đó những mâu thuẫn hiểu lầm mới, vợ ông xã Hae Kang ly hôn.


*

Để lánh xa phiền muộn, Hae Kang đành buộc phải ra quốc tế sống, nhưng không kịp triển khai thì cô dường như không may gặp gỡ tai nạn và bị mất trí nhớ. Hae Kang được quy định sư Baek Seok (Lee Kyu Han) tương trợ vì nhầm tưởng là tình yêu đầu Yong Ki của mình. Trường đoản cú đó, Hae Kang sống cuộc đời của Yong Ki rồi gặp lại Jin Eon, với một đợt nữa nảy sinh tình cảm với ông chồng cũ. Trong những khi tìm lại ký ức, Hae Kang mới biết thực sự cô cùng Yong Ki là bà bầu sinh song thất lạc tự nhỏ. Éo le thay, kẻ sợ hãi chết ck Yong Ki và âm mưu giết cô để diệt khẩu lại là anh rể của Jin Eon. Từ bỏ đây, Hae Kang bắt đầu hành trình tìm lại niềm hạnh phúc cho mình và giành lại công lý cho em gái.


*

Xoay quanh câu chuyện của người thanh nữ Hàn hiện tại đại, người tình của tớ truyền sở hữu thông điệp về sự chia sẻ và bao dung vào hôn nhân, gia đình. Để gia hạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc, yêu nhau thôi không đủ! mặc dù tình yêu gồm sâu đậm mang đến mấy, tuy nhiên nếu mất đi sự bao dong và share thì cũng trở thành trở cần phai nhạt theo thời gian. Hãy trân trọng và lưu lại hạnh phúc mái ấm gia đình khi nó còn ngay trong vòng tay, đừng để về sau phải nuối tiếc nuối.


*

Nguồn tin : eivonline.edu.vn
Xem thêm: Lời Bài Hát Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi - Phương Mỹ Chi, Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi

*
*
*
*

39 hbt hai bà trưng - Q.HBT - Tp.Hà Nội209 đường nguyễn trãi - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội26 Cao thắng - P.5 - q3 - Tp.HCM