Cách gameplay Truy Kích 2 trên thiết bị tính


Truy Kích Online có tên gốc là Sinh Tử Thư Kích, được VTC thi công dưới dạng nền web và cài đặt Client trên sản phẩm tính. Tương tự như những game phun súng truyền thống Counter Strike xuất xắc Cross
Fire
, truy Kích được xếp vào thể các loại game MMOFPS với đề tài cuộc chiến tranh hiện đại.

Bạn đang xem: Truc tiep bong da u19 dong nam a 2016

Game đột kích Truy Kích gồm rất nhiều chế độ chơi, chúng ta cũng có thể lựa chọn chính sách Đặt Bom, Đấu Đội, Zombie, Ghost, Hero, vv. Mỗi chế độ mang tới các tính năng riêng khôn cùng đặc biệt, với đều ai hâm mộ dòng trò chơi FPS chắc chắn Truy Kích là chắt lọc rất vẫn để trải nghiệm.

Hệ thống nút tinh chỉnh trong game Truy Kích

Phím G: trường hợp hết đạn thì dìm phím G để quăng quật vũ khí vẫn cầm, nhặt vũ khí tương tự như khác.Phím R: chũm đạn.Phím Q: quay lại vũ khí gần nhất vừa sử dụng.Phím B: Mở balo và chuyển đổi "Túi dụng cụ" (nếu có nhiều).Phím T: Đứng gần cạnh tường cùng nhấn phím T để "xịt" đánh lên tường.Phím Enter: Để chat cùng gửi chat cho người khác.A-W-D-S hoặc phím mũi tên: dịch rời nhân vật, con chuột trái để bắn.Phím Space: Nhảy.Phím E: Gỡ bom vào game.Phím Caps Lock: Đi chậm.Phím Shift: Ngồi xuống.

Tính năng chính của game bắn súng 3d Truy Kích 2

Hệ thống vũ khí

Cũng vị Truy Kick là game bắn súng nên khối hệ thống vũ khí hết sức được chú ý, cùng với rất đa dạng chủng loại khác nhau từ bỏ súng ống, dao găm, dìu, xẻng cho tới dùi cui... Trong các đó, quan yếu không nói tới những vũ khí lịch sử một thời như: AK47 Silver, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M249 Silver...

Download truy nã Kích để mua kho vũ khí khôn xiết đa dạng, phong phú.


Mỗi nhiều loại vũ khí sẽ sở hữu được những thế táo bạo riêng, phù hợp với từng loại hình chiến đấu khác nhau, giúp fan chơi thỏa sức sàng lọc chi tương xứng với phương án của mình.

Hệ thống các bạn bè

Truy Kích cũng như bất kỳ tựa game nào, đông chúng ta thêm vui, càng nhiều bằng hữu chơi càng thú vị. Bạn có thể vào mục bằng hữu ở phía bên dưới bên trái giao diện, lựa chọn thêm bạn hoặc sau từng ván đấu nhận vào biểu tượng dấu + bên cạnh tên người ước ao kết bạn là rất có thể gửi lời mời kết bạn. Gồm 3 trạng thái khi liên quan với các bạn bè:

Mật: Chat riêng biệt với bạn.Theo: auto tới phòng của công ty đang chơi.Mời: Mời bạn vào nghịch cùng với bản thân trong trường đúng theo là công ty phòng.

Hệ thống tin nhắn

Bạn đã nhận được thông tin của hệ thống mỗi lúc có bạn chơi kết bạn, khi tất cả ai mong mỏi tham gia clan hoặc tin tức mới nhất về sự khiếu nại trong game.

Hệ thống cù số

Mỗi lần xoay số sẽ nhận được 1 điểm năng lượng dự trữ ngẫu nhiên từ một đến 12 điểm. Khi năng lượng này đạt 200 trở lên đã nhận được 1 lần sau miễn giá tiền ở kho trang bị cao cấp. Tất cả 2 một số loại quay số:

Quay thường: Tốn 30 bảo thạch/1 lần quay, mỗi 1 lần xoay được chọn một ô trong khoảng quay.Quay ưu đãi: Tốn 80 bảo thạch/1 lần quay, từng 1 lần cù được lựa chọn 3 ô trong khoảng quay.

Hệ thống xoay số trò chơi Truy Kích mang đến cho game thủ phần lớn quà giá chỉ trị.

MỤC LỤC VĂN BẢN
*

BỘ CÔNG AN - BỘ QUỐC PHÒNG --------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT phái nam Độc lập - tự do thoải mái - hạnh phúc ---------------

Số: 03/2016/TTLT-BCA-BQP

Hà Nội, ngày 24 mon 6 năm 2016

THÔNG TƯ LIÊNTỊCH

HƯỚNGDẪN VIỆC NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ KIỂM TRA, KIỂMSOÁT, GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI HÀNG HÓA NƯỚC NGOÀI VÀO, RA KHU kinh TẾ CỬAKHẨU VÀ CẢNG BIỂN THUỘC KHU khiếp TẾ

Căn cứ phép tắc nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh,cư trú của người quốc tế tại vn ngày 16 tháng 6 năm 2014;

Căn cứ Nghị định số 29/2008/NĐ-CP ngày 14tháng 3 năm 2008 của cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định về khu vực công nghiệp, khu chế xuất và khukinh tế cùng Nghị định số 164/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của chính phủsửa đổi, bổ sung cập nhật một số điều của Nghị định số 29/2008/NĐ-CP ngày 14 mon 3 năm2008 của cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định về khu vực công nghiệp, khu công nghiệp và khu gớm tế;

Căn cứ Nghị định số 106/2014/NĐ-CP ngày 17tháng 11 năm năm trước của chính phủ nước nhà quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơcấu tổ chức của cỗ Công an;

Căn cứ Nghị định số 35/2013/NĐ-CP ngày 22tháng 4 năm trước đó của chính phủ nước nhà quy định chức năng, nhiệm vụ, nghĩa vụ và quyền lợi và cơcấu tổ chức của bộ Quốc phòng,

Bộ trưởng cỗ Công an và bộ trưởng Bộ Quốcphòng ban hành Thông tư liên tịch phía dẫn việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trúcủa người quốc tế và kiểm tra, kiểm soát, thống kê giám sát phương tiện vận tải đường bộ hànghóa quốc tế vào, ra khu kinh tế cửa khẩu với cảng biển khơi thuộc khu kinh tế tài chính nhưsau:

Chương I

QUY ĐỊNHCHUNG

Điều 1.Phạm vi điều chỉnh

Thông bốn này hướng dẫn câu hỏi kiểmtra, điều hành và kiểm soát nhập cảnh, xuất cảnh, cai quản cư trú của người nước ngoài, cấpthị thực, cấp chứng từ phép tham quan cho những người nước quanh đó tại khu kinh tế tài chính cửakhẩu; kiểm tra, kiểm soát, tính toán phương tiện vận tải đường bộ hàng hóa nước ngoàivào, ra khu kinh tế tài chính cửa khẩu cùng cảng hải dương thuộc khu tởm tế.

Điều 2.Đối tượng áp dụng

1. Thông tứ này áp dụng đối vớingười quốc tế nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại khu kinh tế cửa khẩu; phươngtiện vận tải đường bộ hàng hóa nước ngoài vào, ra khu kinh tế cửa khẩu và cảng biểnthuộc khu kinh tế; cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan.

2. Thông tứ này không vận dụng đốivới người nước ngoài nhập cảnh vào khu tài chính cửa khẩu bao gồm thị thực docơ quan bao gồm thẩm quyền của vn cấp hoặc nhập cảnh theo diện miễn thị thựcđơn phương của Việt Nam; người quốc tế nhập cảnh được miễn thị thực theo điềuước nước ngoài mà nước ta là thành viên.

Điều 3. Điềukiện nhập cảnh, xuất cảnh tại khu kinh tế cửa khẩu

1. Người quốc tế nhập cảnh vàokhu kinh tế cửa khẩu phải có một trong những các sách vở sau:

a) Hộ chiếu hoặc sách vở có giátrị đi lại nước ngoài hợp lệ còn thời hạn ít nhất 06 tháng;

b) Giấy thông hành biên cương hợplệ với các sách vở hợp lệ khác theo mức sử dụng của pháp luật phù hợp với điều ướcquốc tế giữa việt nam với những nước trơn giềng còn thời hạn ít nhất 45 ngày.

2. Người nước ngoài không thuộctrường phù hợp “chưa cho nhập cảnh”, “tạm hoãn xuất cảnh” chính sách tại các Điều 21, 28 mức sử dụng nhập cảnh, xuất cảnh, vượt cảnh, trú ngụ củangười nước ngoài tại Việt Nam.

Điều 4.Nguyên tắc nhập cảnh, xuất cảnh, trú tại khu kinh tế cửa khẩu

1. Người quốc tế nhập cảnh vàokhu tài chính cửa khẩu được trợ thì trú không thật 15 ngày.

2. Người quốc tế được trợ thì trúở cơ sở lưu trú tại khu kinh tế tài chính cửa khẩu trừ khu vực cấm, quanh vùng tạm giới hạn cáchoạt cồn trong khu vực biên giới đất liền hoặc vùng cấm, khu vực hạn chế hoạtđộng trong khu vực biên giới biển.

3. Đối với công dân trung hoa sửdụng hộ chiếu phổ quát điện tử thực hiện theo phía dẫnriêng của bộ Công an.

4. Người nước ngoài nhập cảnh khukinh tế cửa ngõ khẩu nào được đóng lốt khu tài chính cửa khẩu đó (thực hiện theo mẫu mã số 01/KC ban hành kèm theo Thông bốn này).

5. Người nước ngoài sử dụng hộchiếu hoặc sách vở có cực hiếm đi lại nước ngoài thuộc diện đối tượng người tiêu dùng nêu tại Thôngtư này, sẽ tạm trú trên khu tài chính cửa khẩu nếu có nhu cầu đi du lịch ra khuvực khác của nước ta phải được công ty lớn lữ hành thế giới của vn bảolãnh làm giấy tờ thủ tục với cơ quan làm chủ xuất nhập cảnh Bộ Công an xét cung cấp thịthực.

6. Người nước ngoài sử dụng giấythông hành biên thuỳ hoặc giấy tờ khác nêu trên Khoản 1 Điều 3 nhậpcảnh nếu mong muốn đi cho các địa điểm khác trong tỉnh bao gồm khu kinh tế tài chính cửa khẩuphải được công ty lữ hành thế giới của vn bảo lãnh làm giấy tờ thủ tục với cơquan quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an xét cấp thủ tục phép thăm quan (thực hiệntheo mẫu mã số 03/GP ban hành kèm theo Thông tư này).Không giải quyết cho tham quan phượt các địa phương không giống trong trong nước Việt Nam.

Chương II

KIỂM TRA, KIỂM SOÁT NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH VÀ QUẢNLÝ CƯ TRÚ TẠI KHU tởm TẾ CỬA KHẨU

Điều 5.Kiểm tra, điều hành và kiểm soát người nước ngoài nhập cảnh tại khu kinh tế tài chính cửa khẩu

1. Đơn vị kiểm soát điều hành xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu tiến hành việc kiểm tra

tính hợp lệ, đúng theo pháp của hộchiếu, giấy tờ quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tứ này; đối chiếu ảnh và khôngthuộc trường phù hợp “chưa cho nhập cảnh” cách thức tại Khoản 2 Điều 3 Thông bốn nàythì giải quyết nhập cảnh.

Trường vừa lòng không đủ điều kiện quyđịnh trên Khoản 2 Điều 3 Thông tứ này thì lập biên bản, ko giải quyếtnhập cảnh và triển khai những yêu ước trong văn phiên bản đăng cam kết “chưa mang đến nhập cảnh”(nếu có).

2. Đơn vị kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu đóng vệt kiểm bệnh nhập cảnh, cấp chứng nhận tạm trú 15 ngàyvà đóng vết “KKT cửa ngõ khẩu…” vào hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lạiquốc tế hoặc giấy thông hành biên giới; so với công dân trung hoa sử dụng hộchiếu càng nhiều điện tử thực hiện theo lí giải riêng của Bộ
Công an.

Điều 6.Kiểm tra, kiểm soát và điều hành người nước ngoài xuất cảnh trên khu kinh tế tài chính cửa khẩu

1. Đơn vị kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa ngõ khẩu triển khai việc soát sổ tính hợp lệ, hợp pháp của hộ chiếu,giấy tờ giải pháp tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này; đối chiếu ảnh và ko thuộctrường đúng theo “tạm hoãn xuất cảnh” mức sử dụng tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư này thìgiải quyết xuất cảnh.

Trường hòa hợp không đủ điều kiện quyđịnh tại Khoản 2 Điều 3 Thông tứ này thì lập biên bản, ko giải quyếtxuất cảnh và triển khai những yêu ước trong văn phiên bản đăng ký “tạm hoãnxuất cảnh” (nếu có). Trường hợp người quốc tế quá thời hạn trợ thời trú thì lậpbiên bản, xử lý phạm luật hành bao gồm và giải quyết và xử lý xuất cảnh.

2. Đơn vị điều hành và kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu đóng lốt kiểm chứng xuất cảnh vào hộ chiếu hoặc sách vở cógiá trị đi lại thế giới hoặc giấy thông hành biên giới; so với công dân Trung
Quốc sử dụng hộ chiếu thêm điện tử thực hiện theo phía dẫnriêng của bộ Công an.

Điều 7.Việc khai báo tạm bợ trú của người nước ngoài tại khu kinh tế tài chính cửa khẩu

1. Cơ sở lưu trú tại khu kinh tế cửa khẩu cótrách nhiệm khai báo nhất thời trú cho người nước không tính tạm trú trong thời hạn 12 giờkể từ khi người nước ngoài đến cửa hàng lưu trú.

2. Công an xã, phường, thị trấn tại khu kinhtế cửa khẩu, Đồn Công an khu kinh tế tài chính cửa khẩu tiếp nhận thông tin khai báo tạmtrú của người nước ngoài từ cơ sở tồn tại và chuyển mang đến Trạm cai quản xuất nhậpcảnh trên khu kinh tế cửa khẩu vào ngày. Trạm cai quản xuất nhập cảnh nhập dữliệu người nước ngoài tạm trú tại khu kinh tế cửa khẩu gửi ngay về Phòng
Quản lý xuất nhập cảnh Công an thức giấc và thông báo cho Đồn Biên phòng nơi bao gồm cơsở lưu giữ trú. Phòng quản lý xuất nhập cư Công an tỉnh tiến hành truyền thôngtin trợ thì trú về cho Cục thống trị xuất nhập cảnh.

Điều 8.Nhập và chuyển thông tin nhập, xuất cảnh của người quốc tế tại khu ghê tếcửa khẩu

1. Đơn vị điều hành và kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu nhập tin tức nhập

cảnh, xuất cảnh của fan nướcngoài và chuyển về Cục cửa khẩu, cỗ Tư lệnh bộ đội Biên phòng.

2. Sau khoản thời gian nhận thông tin nhậpcảnh, xuất cảnh từ 1-1 vị kiểm soát điều hành xuất nhập cảnh, Cục cửa ngõ khẩu (Bộ tứ lệnh Bộđội Biên phòng) chuyển mang lại Cục bình an cửa khẩu (Tổng cục An ninh) giao hàng yêucầu quản lý và thống kê nhà nước về nhập cảnh, xuất cảnh.

Chương
III

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC CẤP THỊ THỰC, CẤP GIẤY PHÉP du lịch thăm quan CHO NGƯỜINƯỚC NGOÀI TẠI KHU khiếp TẾ CỬA KHẨU

Điều 9.Thủ tục cấp cho thị thực cho những người nước bên cạnh đi du lịch đến địa điểm khác của Việt
Nam

Người nước ngoài nhập cảnh vàokhu kinh tế cửa khẩu, nếu mong muốn đi phượt ra khu vực khác của Việt Nam,phải trải qua doanh nghiệp lữ hành nước ngoài của nước ta làm giấy tờ thủ tục xin cấpthị thực tại Phòng làm chủ xuất nhập cảnh, Công an thức giấc nơi bao gồm khu kinhtế cửa ngõ khẩu.

1. Hồ sơ đề xuất cấp thị thựcgồm:

b) Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giátrị đi lại quốc tế.

2. Việc giải quyết cấp thị thực:

a) sau khoản thời gian nhận được hồ sơ đềnghị cấp cho thị thực, Phòng làm chủ xuất nhập cảnh báo cáo ngay về viên Quản lýxuất nhập cảnh (qua Fax hoặc qua mặt đường truyền) để xét cung cấp thị thực.

b) Trong thời gian 01 ngày làmviệc, Cục cai quản xuất nhập cảnh xem xét, vấn đáp Phòng quản lý xuất nhập cảnh(qua Fax hoặc qua con đường truyền) để cấp thị thực. Đối cùng với công dân trung hoa sửdụng hộ chiếu rộng lớn điện tử tiến hành theo hướng dẫnriêng của cục Công an.

Điều 10.Thủ tục cấp giấy phép tham quan cho tất cả những người nước quanh đó nhập cảnhbằng giấy thông hành biên thuỳ và các sách vở khác nêu trên Khoản 1 Điều 3 của
Thông tứ này đi cho các địa điểm khác trong tỉnh có khu tài chính cửa khẩu

1. Công dân china và côngdân Cămpuchia nhập cư bằng giấy thông hành biên thuỳ hoặc các sách vở quyđịnh tại Điểm b Khoản 1 Điều 3 Thông bốn này mong muốn đến các vị trí khác của tỉnhcó khu kinh tế tài chính cửa khẩu phải thông qua doanh nghiệp lữ hành quốc tế của Việt
Nam làm giấy tờ thủ tục xin cấp chứng từ phép tham quan tại Trạm thống trị xuất nhậpcảnh tại khu kinh tế cửa khẩu. Thời hạn của giấy phép thăm quan đến những địa điểmkhác của tỉnh cân xứng với chương trình du lịch do doanh nghiệp lớn lữ hành quốc tếtổ chức nhưng không thật 15 ngày với không được gia hạn.

a) hồ nước sơ đề xuất cấp giấy phép thamquan gồm:

- Công văn đề xuất cấp giấy phép thamquan tiến hành theo theo mẫu số 02/CV phát hành kèmtheo Thông tứ này.

- Giấy thông hành biên thuỳ vàgiấy tờ lao lý tại Điểm b Khoản 1 Điều 3 Thông bốn này.

b) Việc giải quyết cấp phép nhưsau:

- sau khi nhận được văn bạn dạng đềnghị, Trạm thống trị xuất nhập cảnh báo cáo ngay về Phòng cai quản xuất nhập cảnh(qua Fax hoặc qua đường truyền) để xét cấp giấy phép.

- Trong thời gian 01 (một) ngàylàm việc, Phòng làm chủ xuất nhập cư xem xét, trả lời để Trạm thống trị xuấtnhập cảnh cấp thủ tục phép tham quan. Lệ phí cấp giấy phép thăm quan đến những địa điểmkhác của tỉnh thu theo quy định pháp luật về tổn phí và lệ phí.

Chương IV

VIỆC KIỂM TRA, KIỂM SOÁT, GIÁM SÁT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN,PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI HÀNG HÓA NƯỚC NGOÀI VÀO, RA KHU kinh TẾ CỬA KHẨU VÀ CẢNGBIỂN THUỘC KHU tởm TẾ

Điều 11.Việc kiểm tra, kiểm soát, đo lường và thống kê người điều khiển phương tiện, phương tiệnvận download hàng hóa quốc tế tại khu tài chính cửa khẩu

1. Phương tiện, tín đồ điều khiểnphương tiện vận tải đường bộ hàng hóa quốc tế qua cửa khẩu đường bộ, lúc nhập cảnh,xuất cảnh đề nghị có những loại giấy tờ sau:

a) Đối cùng với phương tiện:

- Giấy đk phương tiện;

- giấy tờ về giấy tờ thủ tục hàng hóa(đối với phương tiện vận giao hàng hóa);

- Giấy bảo hiểm nhiệm vụ dânsự so với chủ phương tiện;

- bản thảo liên vận;

- bản thảo vận gửi hànhkhách, sản phẩm & hàng hóa (nếu có);

- Giấy bệnh nhận an toàn kỹthuật và đảm bảo an toàn môi trường.

- sách vở khác theo công cụ củapháp luật việt nam hoặc theo luật pháp của điều ước quốc tế mà vn là thành viên.

b) Đối với người điều khiểnphương tiện:

- Hộ chiếu hoặc sách vở và giấy tờ có giátrị đi lại nước ngoài hoặc giấy thông hành biên giới.

- Giấy phép điều khiển phươngtiện.

c) Người tinh chỉnh phương tiệntại văn bản Điểm b Khoản 1 Điều này được miễn thị thực nhập cảnh. Đơn vị kiểmsoát xuất nhập cư tại cửa khẩu kiểm tra, đối chiếu nếu đủ đk tại nộidung Điều 3 Thông tư này thì giải quyết cho nhập cảnh, cấp chứng nhận tạm trúphù hợp với mục đích nhập cảnh. Việc xử lý nhập cảnh tiến hành theo Điều 5,xuất cảnh tiến hành theo Điều 6 Thông tứ này.

2. Phương tiện, bạn điều khiểnphương tiện vận tải hàng hóa mặt đường thủy của nước bao gồm chung đường biên giới giới với
Việt phái mạnh vào giao, nhận hàng hóa tại cảng biển, cảng sông ở trong khu kinh tế tài chính cửakhẩu được tiến hành theo giấy tờ thủ tục nhập, xuất cảnh vùng biên giới. Khi làm thủtục phải nộp cùng xuất trình những loại sách vở và giấy tờ sau:

a) sách vở và giấy tờ phải nộp (01 bảnchính):

- phiên bản khai chung;

- list thuyền viên;

- list hành khách (nếu có);

- bản khai sản phẩm & hàng hóa nguy hiểm, vũkhí, vật tư nổ (nếu có);

- bản khai bạn trốn trên tàu(nếu có).

b) sách vở và giấy tờ phải xuất trình (01bản chính):

- Giấy chứng nhận đăng ký kết tàuthuyền hoặc sổ đk tàu;

- Giấy phép áp dụng tần số vàthiết bị phạt sóng vô tuyến điện;

- Giấy ghi nhận về an ninh kỹthuật;

- sách vở liên quan cho hàng hóavận gửi trên phương tiện;

- Hộ chiếu hoặc hộ chiếu thuyềnviên hoặc sổ thuyền viên hoặc giấy thông hành biên giới do cơ quan tất cả thẩmquyền của nước nhà mà bạn đó là công dân cấp.

3. Trường hợp phương tiện đi lại quyđịnh tại những Khoản 1, 2 Điều này có nhu cầu vận chuyển hoặc giao nhận hàng hóatại các vị trí khác kế bên địa phận khu kinh tế cửa khẩu thực hiện theo quyđịnh hiện hành.

Chương V

TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC CƠ quan liêu CHỨC NĂNG trong VIỆC KIỂM TRA, KIỂMSOÁT, GIÁM SÁT NGƯỜI, PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI HÀNG HÓA NƯỚC NGOÀI VÀO, RA khu KINHTẾ CỬA KHẨU VÀ CẢNG BIỂN THUỘC KHU tởm TẾ

Điều 12.Trách nhiệm của những cơ quan chức năng thuộc cỗ Công an

1. Tổng cục bình an (Cục An ninhcửa khẩu)

a) Phối hợp với Bộ tư lệnh bộ đội
Biên chống (Cục cửa ngõ khẩu) hướng dẫn quân nhân Biên phòng những tỉnh bao gồm khu ghê tếcửa khẩu triển khai việc kiểm tra, kiểm soát nhập cảnh, xuất cảnh đối với người,phương tiện và xử lý người quốc tế vi phạm về xuất nhập cảnh tại cửa khẩu;

b) lý giải Công an những tỉnh,thành phố trực thuộc trung ương phối hợp với Bộ nhóm Biên phòng những tỉnh có khukinh tế cửa ngõ khẩu xử trí người nước ngoài vi phi pháp luật xuất nhập cảnh khivượt thừa thẩm quyền xử lý của cục đội Biên phòng.

2. Tổng cục an ninh (Cục quản lí lýxuất nhập cảnh)

a) thông báo mẫu hộ chiếu, giấytờ có mức giá trị vận động quốc tế; giấy thông hành biên thuỳ và các giấy tờ hợp lệkhác theo chế độ của pháp luật phù hợp với điều ước nước ngoài giữa nước ta với những nước láng giềng.

b) Xét cấp cho thị thực để trảlời Công an tỉnh tất cả khu tài chính cửa khẩu cấp thị thực cho tất cả những người nước bên cạnh theođề nghị của công ty lữ hành quốc tế;

c) lí giải lực lượng Công ancác tỉnh, thành phố trực thuộc tw cấp thị thực, cấp thủ tục phép tham quanđến các địa điểm khác của tỉnh, giải pháp xử lý người nước ngoài vi phạm pháp luật vềnhập cảnh, xuất cảnh, trú tại khu tài chính cửa khẩu.

3. Công an tỉnh nơi bao gồm khu kinhtế cửa ngõ khẩu:

a) cấp thị thực cho người nướcngoài mong muốn đi phượt đến khoanh vùng khác của Việt Nam; cấp giấy phép tham quan cho những người nước ngoài mong muốn đến các vị trí khácthuộc tỉnh gồm khu tài chính cửa khẩu;

b) Tổ chức thống trị tạm trú, kiểmtra, xử lý các hành vi vi phi pháp luật về xuất nhập cảnh của bạn nước ngoàitại khu tài chính cửa khẩu;

c) Tham mưu, khuyến cáo việc thànhlập Trạm cai quản xuất nhập cư tại khu tài chính cửa khẩu.

4. Công an tỉnh, tp trựcthuộc tw có trách nhiệm làm chủ cư trú, kiểm tra, xử lý tín đồ nướcngoài vi bất hợp pháp luật về xuất nhập cảnh.

Điều 13.Trách nhiệm của những cơ quan tính năng thuộc cỗ Quốc phòng

1. Cỗ Tư lệnh quân nhân Biên phòng(Cục cửa ngõ khẩu)

a) Chỉ đạo, phía dẫn bộ đội Biênphòng các tỉnh bao gồm khu kinh tế cửa khẩu tổ chức, ba trí, áp dụng lực lượng,phương tiện triển khai việc kiểm tra, kiểm soát điều hành nhập cảnh, xuất cảnh, giám sátđối với người nước ngoài, phương tiện đi lại vận tải quốc tế ra, vào chuyển động tạikhu tài chính cửa khẩu và cửa khẩu cảng hải dương thuộc khu tởm tế. Công ty trì, phối hợpvới Tổng cục bình an (Cục an toàn cửa khẩu cùng Cục cai quản xuất nhập cảnh) hướngdẫn thực hiện kiểm tra, kiểm soát và điều hành nhập cảnh, xuất cảnh, giám sát, phương tiện,hàng hóa của nước ngoài ra, vào khu kinh tế cửa khẩu với cảng hải dương thuộc khukinh tế; cách xử trí người nước ngoài vi bất hợp pháp luật về nhập cảnh, xuấtcảnh, trú quán tại cửa khẩu;

b) chỉ đạo các đơn vị kiểm soátxuất nhập cảnh hằng ngày chuyển dữ liệu người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnhvà dữ liệu xử lý những hành vi vi phi pháp luật về xuất nhập cư của người nướcngoài tại cửa khẩu về Cục cửa ngõ khẩu, bộ Tư lệnh lính Biên phòng để đưa cho
Cục an toàn cửa khẩu, Tổng cục An ninh.

2. Bộ lãnh đạo Bộ đội Biên phòngtỉnh tất cả khu tài chính cửa khẩu bao gồm trách nhiệm chỉ huy các 1-1 vị điều hành và kiểm soát xuấtnhập cảnh:

a) tiến hành việc kiểm tra, kiểmsoát fan nước ngoài, phương tiện vận tải đường bộ hàng hóa của quốc tế nhập cảnh,xuất cảnh tại cửa ngõ khẩu;

b) quản lý, đo lường và thống kê tàu, thuyền,thuyền viên nước ngoài hoạt động trong thời hạn neo đậu trên cảng biển khơi thuộckhu kinh tế tài chính theo lý lẽ pháp luật;

c) Xử lý các hành vi vi phạm luật phápluật về xuất nhập cảnh của người nước ngoài tại cửa ngõ khẩu.

Chương VI

ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

Điều 14.Hiệu lực thi hành

Thông tư này có hiệu lực thi hànhsau 45 ngày tính từ lúc ngày ký.

Điều 15.Tổ chức thực hiện

1. Tổng cục bình an (Bộ Công an)và cỗ Tư lệnh lính Biên chống (Bộ Quốc phòng) gồm trách nhiệm lãnh đạo và kiểmtra việc thực hiện Thông tứ này theo chức năng, nhiệm vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

2. Cục an ninh cửa khẩu và Cục
Quản lý xuất nhập cảnh (Tổng viên An ninh), Cục cửa ngõ khẩu (Bộ bốn lệnh lính Biênphòng), người đứng đầu Công an, chỉ đạo trưởng bộ đội Biên chống tỉnh, tp trựcthuộc Trung ương chịu trách nhiệm thi hành Thông tứ này.

Trong quy trình thực hiện nếu cóvướng mắc, Công an và bộ đội Biên phòng tỉnh, tp trực ở trong Trung ươngphản hình ảnh về Tổng cục bình an (Cục bình an cửa khẩu) hoặc cỗ Tư lệnh quân nhân Biênphòng (Cục cửa ngõ khẩu) để sở hữu hướng dẫn kịp thời./.

KT. BỘ TRƯỞ
NG BỘ QUỐC PHÒNG THỨ TRƯỞ
NG
Trung tướng tá Phan Văn Giang

KT. BỘ TRƯỞ
NG BỘ CÔNG AN THỨ TRƯỞ
NG
Thượng tướng tá Bùi Văn Nam

Nơi nhận: - Thủ tướng, các Phó Thủ tướng mạo CP; - bộ trưởng Bộ Công an, bộ trưởng liên nghành Bộ Quốc phòng; - các Bộ, cơ sở ngang Bộ; - văn phòng và công sở Quốc hội; - Văn phòng chủ tịch nước; - Văn phòng bao gồm phủ; - UBND những tỉnh, tp trực thuộc TW; - tand nhân dân buổi tối cao; - Viện Kiểm sát nhân dân về tối cao; - Cục bình chọn văn phiên bản quy phạm pháp luật, cỗ Tư pháp; - Cổng tin tức điện tử của chủ yếu phủ; - Cổng tin tức điện tử cỗ Công an, cỗ Quốc phòng; - Công báo; - Công an những tỉnh, thành phố trực nằm trong trung ương; - Lưu: VT, BCA, BQP.

Mẫu số 01/KC

Ban hànhkèm theo thông tư liên tịch số 03/2016/TTLT-BCA-BQP ngày 24tháng 6 năm 2016

Mẫu vết khu kinh tế cửa khẩu: Kíchthước: 6 x 1,2cm;

*

Ghi chú:(1) tên khu tài chính cửa khẩu.

Mẫu số 02/CV

Ban hànhkèm theo thông tứ liên tịch số 03/2016/TTLT-BCA-BQP ngày 24tháng 6 năm 2016

………….…………(1)

Trụ sở tại:

Điện thoại:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT phái nam Độc lập - tự do - niềm hạnh phúc ---------------

Số: ................

.................., ngày ........ Tháng ........ Năm ..........

Kính gửi: Trạm thống trị xuất nhập cư khu kinh tế tài chính cửa khẩu…………... (2)

…………….(1) đề nghị Trạm Quảnlý xuất nhập cư xem xét cấp thủ tục phép tham quan du lịch cho…….(3) cótên dưới đây:

Số TT

Họ thương hiệu (chữ in hoa)

Giới tính

Ngày tháng năm sinh

Giấy thông hành biên thuỳ số…, giá chỉ trị cho ngày…

Địa chỉ đang tạm trú ở khu kinh tế tài chính cửa khẩu

- thời gian từngày…...../…..../……. đến ngày……../….…/……..

- công tác thamquan:…………………..…………………………….…………………

……………………………………………………………………………………….………

- Dự kiến add tạm trú:.................................................................................................

........................................................................................................................................

- lí giải viên:

Họ tên:.............................................................................................................................

Số thẻ phía dẫnviên:……………………………………………………………………

Điện thoại liênhệ:…………………………………………………………………………

Thủ trưởng doanh nghiệp lớn

(Ký, ghi rõ bọn họ tên, chức vụ, đóng dấu)

Ghi chú: Mẫunày dùng làm doanh nghiệp marketing lữ hành thế giới của nước ta bảo lãnh mang lại công dân Trung Quốc, Cămpuchia nhập cư bằng giấy thông hành biên giớimuốn đến các vị trí khác vào tỉnh gồm khu tài chính cửa khẩu.

(1) Têndoanh nghiệp marketing lữ hành quốc tế của Việt Nam;

(2) Tên
Trạm quản lý xuất nhập cảnh khu kinh tế tài chính cửa khẩu.

(3) Sốkhách trung hoa hoặc Cămpuchia.

Mẫu số 03/GP

Ban hànhkèm theo thông tứ liên tịch số 03/2016/TTLT-BCA-BQP ngày 24tháng 6 năm 2016

CÔNG AN TỈNH…….…..(1) TRẠM QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH --------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT phái mạnh Độc lập - thoải mái - niềm hạnh phúc ---------------

Số: /GP

GIẤY PHÉP THAM QUAN

(Cấp chocông dân Trung Quốc, Cămpuchia nhập cư bằng giấy thông hành biên giới đến cácđịa điểm khác trong tỉnh tất cả khu kinh tế tài chính cửa khẩu)

Nhữngkhách….…….…….(2) mang tên dưới phía trên được phép tham quan theo chương trình bởi côngty………(3)………………….….tổ chức:

Số TT

Họ thương hiệu (chữ in hoa)

Giới tính

Ngày tháng năm sinh

Giấy thông hành biên giới số

- Thờigian từ ngày….…/……/……đến ngày……/….../……

- Địa điểmtham quan:……………………….…(4)……………………….

Xem thêm: 70+ những câu nói hay trong tiểu thuyết của ân tầm, những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình

……………………………………………………………………………

- chúng ta tênhướng dẫn viên:………………………..Điện thoại:…………

- Côngty……………..……..(3) gồm trách nhiệm làm chủ và đưa các khách trên quay trở lại khu kinhtế cửa khẩu với nộp giấy phép này cho Trạm cai quản xuất nhập cư khu tởm tếcửa khẩu…………...(5) trước thời điểm ngày …..…/…..…/……..