Cách chơi game Truy Kích 2 trên máy tính


Truy Kích Online có tên gốc là Sinh Tử Thư Kích, được VTC phát hành dưới dạng nền web và cài đặt Client trên máy tính. Cũng giống như những game bắn súng truyền thống Counter Strike hay Cross
Fire
, Truy Kích được xếp vào thể loại game MMOFPS với đề tài chiến tranh hiện đại.

Bạn đang xem: Truc tiep bong da u19 dong nam a 2016

Game bắn súng Truy Kích có rất nhiều chế độ chơi, bạn có thể lựa chọn chế độ Đặt Bom, Đấu Đội, Zombie, Ghost, Hero, vv. Mỗi chế độ mang đến những tính năng riêng rất đặc biệt, với những ai yêu thích dòng game FPS chắc chắn Truy Kích là lựa chọn rất đang để trải nghiệm.

Hệ thống nút điều khiển trong game Truy Kích

Phím G: Nếu hết đạn thì nhấn phím G để vứt vũ khí đang cầm, nhặt vũ khí tương tự khác.Phím R: Thay đạn.Phím Q: Quay trở lại vũ khí gần nhất vừa sử dụng.Phím B: Mở balo và thay đổi "Túi dụng cụ" (nếu có nhiều).Phím T: Đứng sát tường và nhấn phím T để "xịt" sơn lên tường.Phím Enter: Để chat và gửi chat cho người khác.A-W-D-S hoặc phím mũi tên: Di chuyển nhân vật, chuột trái để bắn.Phím Space: Nhảy.Phím E: Gỡ bom trong game.Phím Caps Lock: Đi chậm.Phím Shift: Ngồi xuống.

Tính năng chính của game bắn súng 3D Truy Kích 2

Hệ thống vũ khí

Cũng bởi Truy Kick là game bắn súng nên hệ thống vũ khí rất được chú ý, với rất nhiều mẫu mã khác nhau từ súng ống, dao găm, dìu, xẻng cho tới dùi cui... Trong số đó, không thể không nhắc tới những vũ khí huyền thoại như: AK47 Silver, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M249 Silver...

Download Truy Kích để sở hữu kho vũ khí vô cùng đa dạng, phong phú.


Mỗi loại vũ khí sẽ có những thế mạnh riêng, phù hợp với từng loại hình chiến đấu khác nhau, giúp người chơi thỏa sức lựa chọn chi phù hợp với chiến thuật của mình.

Hệ thống bạn bè

Truy Kích cũng như bất kỳ tựa game nào, đông bạn thêm vui, càng nhiều bạn bè chơi càng thú vị. Bạn có thể vào mục Bạn bè ở phía dưới bên trái giao diện, chọn Thêm bạn hoặc sau mỗi ván đấu nhấn vào biểu tượng dấu + bên cạnh tên người muốn kết bạn là có thể gửi lời mời kết bạn. Có 3 trạng thái khi tương tác với bạn bè:

Mật: Chat riêng với bạn.Theo: Tự động tới phòng của bạn đang chơi.Mời: Mời bạn vào chơi cùng với mình trong trường hợp là chủ phòng.

Hệ thống tin nhắn

Bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống mỗi khi có người chơi kết bạn, khi có ai muốn tham gia clan hoặc tin tức mới nhất về sự kiện trong game.

Hệ thống quay số

Mỗi lần quay số sẽ nhận được 1 điểm năng lượng dự trữ ngẫu nhiên từ 1 đến 12 điểm. Khi năng lượng này đạt 200 trở lên sẽ nhận được 1 lần sau miễn phí ở kho vũ khí cao cấp. Có 2 loại quay số:

Quay thường: Tốn 30 bảo thạch/1 lần quay, mỗi 1 lần quay được chọn 1 ô trong vòng quay.Quay ưu đãi: Tốn 80 bảo thạch/1 lần quay, mỗi 1 lần quay được chọn 3 ô trong vòng quay.

Hệ thống quay số game Truy Kích mang lại cho game thủ nhiều phần quà giá trị.

MỤC LỤC VĂN BẢN
*

BỘ CÔNG AN - BỘ QUỐC PHÒNG --------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------

Số: 03/2016/TTLT-BCA-BQP

Hà Nội, ngày 24 tháng 6 năm 2016

THÔNG TƯ LIÊNTỊCH

HƯỚNGDẪN VIỆC NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ KIỂM TRA, KIỂMSOÁT, GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI HÀNG HÓA NƯỚC NGOÀI VÀO, RA KHU KINH TẾ CỬAKHẨU VÀ CẢNG BIỂN THUỘC KHU KINH TẾ

Căn cứ Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh,cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam ngày 16 tháng 6 năm 2014;

Căn cứ Nghị định số 29/2008/NĐ-CP ngày 14tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định về khu công nghiệp, khu chế xuất và khukinh tế và Nghị định số 164/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Chính phủsửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 29/2008/NĐ-CP ngày 14 tháng 3 năm2008 của Chính phủ quy định về khu công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế;

Căn cứ Nghị định số 106/2014/NĐ-CP ngày 17tháng 11 năm 2014 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơcấu tổ chức của Bộ Công an;

Căn cứ Nghị định số 35/2013/NĐ-CP ngày 22tháng 4 năm 2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơcấu tổ chức của Bộ Quốc phòng,

Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ Quốcphòng ban hành Thông tư liên tịch hướng dẫn việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trúcủa người nước ngoài và kiểm tra, kiểm soát, giám sát phương tiện vận tải hànghóa nước ngoài vào, ra khu kinh tế cửa khẩu và cảng biển thuộc khu kinh tế nhưsau:

Chương I

QUY ĐỊNHCHUNG

Điều 1.Phạm vi điều chỉnh

Thông tư này hướng dẫn việc kiểmtra, kiểm soát nhập cảnh, xuất cảnh, quản lý cư trú của người nước ngoài, cấpthị thực, cấp giấy phép tham quan cho người nước ngoài tại khu kinh tế cửakhẩu; kiểm tra, kiểm soát, giám sát phương tiện vận tải hàng hóa nước ngoàivào, ra khu kinh tế cửa khẩu và cảng biển thuộc khu kinh tế.

Điều 2.Đối tượng áp dụng

1. Thông tư này áp dụng đối vớingười nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại khu kinh tế cửa khẩu; phươngtiện vận tải hàng hóa nước ngoài vào, ra khu kinh tế cửa khẩu và cảng biểnthuộc khu kinh tế; cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan.

2. Thông tư này không áp dụng đốivới người nước ngoài nhập cảnh vào khu kinh tế cửa khẩu có thị thực docơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp hoặc nhập cảnh theo diện miễn thị thựcđơn phương của Việt Nam; người nước ngoài nhập cảnh được miễn thị thực theo điềuước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Điều 3. Điềukiện nhập cảnh, xuất cảnh tại khu kinh tế cửa khẩu

1. Người nước ngoài nhập cảnh vàokhu kinh tế cửa khẩu phải có một trong các giấy tờ sau:

a) Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giátrị đi lại quốc tế hợp lệ còn thời hạn ít nhất 06 tháng;

b) Giấy thông hành biên giới hợplệ và các giấy tờ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật phù hợp với điều ướcquốc tế giữa Việt Nam với các nước láng giềng còn thời hạn ít nhất 45 ngày.

2. Người nước ngoài không thuộctrường hợp “chưa cho nhập cảnh”, “tạm hoãn xuất cảnh” quy định tại các Điều 21, 28 Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú củangười nước ngoài tại Việt Nam.

Điều 4.Nguyên tắc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại khu kinh tế cửa khẩu

1. Người nước ngoài nhập cảnh vàokhu kinh tế cửa khẩu được tạm trú không quá 15 ngày.

2. Người nước ngoài được tạm trúở cơ sở lưu trú tại khu kinh tế cửa khẩu trừ khu vực cấm, khu vực tạm dừng cáchoạt động trong khu vực biên giới đất liền hoặc vùng cấm, khu vực hạn chế hoạtđộng trong khu vực biên giới biển.

3. Đối với công dân Trung Quốc sửdụng hộ chiếu phổ thông điện tử thực hiện theo hướng dẫnriêng của Bộ Công an.

4. Người nước ngoài nhập cảnh khukinh tế cửa khẩu nào được đóng dấu khu kinh tế cửa khẩu đó (thực hiện theo mẫu số 01/KC ban hành kèm theo Thông tư này).

5. Người nước ngoài sử dụng hộchiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế thuộc diện đối tượng nêu tại Thôngtư này, đang tạm trú tại khu kinh tế cửa khẩu nếu có nhu cầu đi du lịch ra khuvực khác của Việt Nam phải được doanh nghiệp lữ hành quốc tế của Việt Nam bảolãnh làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an xét cấp thịthực.

6. Người nước ngoài sử dụng giấythông hành biên giới hoặc giấy tờ khác nêu tại Khoản 1 Điều 3 nhậpcảnh nếu có nhu cầu đi đến các địa điểm khác trong tỉnh có khu kinh tế cửa khẩuphải được doanh nghiệp lữ hành quốc tế của Việt Nam bảo lãnh làm thủ tục với cơquan quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an xét cấp giấy phép tham quan (thực hiệntheo mẫu số 03/GP ban hành kèm theo Thông tư này).Không giải quyết cho tham quan du lịch các địa phương khác trong nội địa Việt Nam.

Chương II

KIỂM TRA, KIỂM SOÁT NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH VÀ QUẢNLÝ CƯ TRÚ TẠI KHU KINH TẾ CỬA KHẨU

Điều 5.Kiểm tra, kiểm soát người nước ngoài nhập cảnh tại khu kinh tế cửa khẩu

1. Đơn vị kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu thực hiện việc kiểm tra

tính hợp lệ, hợp pháp của hộchiếu, giấy tờ quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này; đối chiếu ảnh và khôngthuộc trường hợp “chưa cho nhập cảnh” quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư nàythì giải quyết nhập cảnh.

Trường hợp không đủ điều kiện quyđịnh tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư này thì lập biên bản, không giải quyếtnhập cảnh và thực hiện những yêu cầu trong văn bản đăng ký “chưa cho nhập cảnh”(nếu có).

2. Đơn vị kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh, cấp chứng nhận tạm trú 15 ngàyvà đóng dấu “KKT cửa khẩu…” vào hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lạiquốc tế hoặc giấy thông hành biên giới; đối với công dân Trung Quốc sử dụng hộchiếu phổ thông điện tử thực hiện theo hướng dẫn riêng của Bộ
Công an.

Điều 6.Kiểm tra, kiểm soát người nước ngoài xuất cảnh tại khu kinh tế cửa khẩu

1. Đơn vị kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu thực hiện việc kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của hộ chiếu,giấy tờ quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này; đối chiếu ảnh và không thuộctrường hợp “tạm hoãn xuất cảnh” quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư này thìgiải quyết xuất cảnh.

Trường hợp không đủ điều kiện quyđịnh tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư này thì lập biên bản, không giải quyếtxuất cảnh và thực hiện những yêu cầu trong văn bản đăng ký “tạm hoãnxuất cảnh” (nếu có). Trường hợp người nước ngoài quá thời hạn tạm trú thì lậpbiên bản, xử lý vi phạm hành chính và giải quyết xuất cảnh.

2. Đơn vị kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu đóng dấu kiểm chứng xuất cảnh vào hộ chiếu hoặc giấy tờ cógiá trị đi lại quốc tế hoặc giấy thông hành biên giới; đối với công dân Trung
Quốc sử dụng hộ chiếu phổ thông điện tử thực hiện theo hướng dẫnriêng của Bộ Công an.

Điều 7.Việc khai báo tạm trú của người nước ngoài tại khu kinh tế cửa khẩu

1. Cơ sở lưu trú tại khu kinh tế cửa khẩu cótrách nhiệm khai báo tạm trú cho người nước ngoài tạm trú trong thời hạn 12 giờkể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú.

2. Công an xã, phường, thị trấn tại khu kinhtế cửa khẩu, Đồn Công an khu kinh tế cửa khẩu tiếp nhận thông tin khai báo tạmtrú của người nước ngoài từ cơ sở lưu trú và chuyển cho Trạm Quản lý xuất nhậpcảnh tại khu kinh tế cửa khẩu trong ngày. Trạm Quản lý xuất nhập cảnh nhập dữliệu người nước ngoài tạm trú tại khu kinh tế cửa khẩu chuyển ngay về Phòng
Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và thông báo cho Đồn Biên phòng nơi có cơsở lưu trú. Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thực hiện truyền thôngtin tạm trú về cho Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

Điều 8.Nhập và chuyển thông tin nhập, xuất cảnh của người nước ngoài tại khu kinh tếcửa khẩu

1. Đơn vị kiểm soát xuất nhậpcảnh tại cửa khẩu nhập thông tin nhập

cảnh, xuất cảnh của người nướcngoài và chuyển về Cục Cửa khẩu, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

2. Sau khi nhận thông tin nhậpcảnh, xuất cảnh từ đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh, Cục Cửa khẩu (Bộ Tư lệnh Bộđội Biên phòng) chuyển cho Cục An ninh cửa khẩu (Tổng cục An ninh) phục vụ yêucầu quản lý và thống kê nhà nước về nhập cảnh, xuất cảnh.

Chương
III

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC CẤP THỊ THỰC, CẤP GIẤY PHÉP THAM QUAN CHO NGƯỜINƯỚC NGOÀI TẠI KHU KINH TẾ CỬA KHẨU

Điều 9.Thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài đi du lịch đến địa điểm khác của Việt
Nam

Người nước ngoài nhập cảnh vàokhu kinh tế cửa khẩu, nếu có nhu cầu đi du lịch ra khu vực khác của Việt Nam,phải thông qua doanh nghiệp lữ hành quốc tế của Việt Nam làm thủ tục xin cấpthị thực tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh nơi có khu kinhtế cửa khẩu.

1. Hồ sơ đề nghị cấp thị thựcgồm:

b) Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giátrị đi lại quốc tế.

2. Việc giải quyết cấp thị thực:

a) Sau khi nhận được hồ sơ đềnghị cấp thị thực, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh báo cáo ngay về Cục Quản lýxuất nhập cảnh (qua Fax hoặc qua đường truyền) để xét cấp thị thực.

b) Trong thời gian 01 ngày làmviệc, Cục Quản lý xuất nhập cảnh xem xét, trả lời Phòng Quản lý xuất nhập cảnh(qua Fax hoặc qua đường truyền) để cấp thị thực. Đối với công dân Trung Quốc sửdụng hộ chiếu phổ thông điện tử thực hiện theo hướng dẫnriêng của Bộ Công an.

Điều 10.Thủ tục cấp giấy phép tham quan cho người nước ngoài nhập cảnhbằng giấy thông hành biên giới và các giấy tờ khác nêu tại Khoản 1 Điều 3 của
Thông tư này đi đến các địa điểm khác trong tỉnh có khu kinh tế cửa khẩu

1. Công dân Trung Quốc và côngdân Cămpuchia nhập cảnh bằng giấy thông hành biên giới hoặc các giấy tờ quyđịnh tại Điểm b Khoản 1 Điều 3 Thông tư này muốn đến các địa điểm khác của tỉnhcó khu kinh tế cửa khẩu phải thông qua doanh nghiệp lữ hành quốc tế của Việt
Nam làm thủ tục xin cấp giấy phép tham quan tại Trạm Quản lý xuất nhậpcảnh tại khu kinh tế cửa khẩu. Thời hạn của giấy phép tham quan đến các địa điểmkhác của tỉnh phù hợp với chương trình du lịch do doanh nghiệp lữ hành quốc tếtổ chức nhưng không quá 15 ngày và không được gia hạn.

a) Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép thamquan gồm:

- Công văn đề nghị cấp giấy phép thamquan thực hiện theo theo mẫu số 02/CV ban hành kèmtheo Thông tư này.

- Giấy thông hành biên giới vàgiấy tờ quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 3 Thông tư này.

b) Việc giải quyết cấp phép nhưsau:

- Sau khi nhận được văn bản đềnghị, Trạm Quản lý xuất nhập cảnh báo cáo ngay về Phòng Quản lý xuất nhập cảnh(qua Fax hoặc qua đường truyền) để xét cấp giấy phép.

- Trong thời gian 01 (một) ngàylàm việc, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh xem xét, trả lời để Trạm Quản lý xuấtnhập cảnh cấp giấy phép tham quan. Lệ phí cấp giấy phép tham quan đến các địa điểmkhác của tỉnh thu theo quy định pháp luật về phí và lệ phí.

Chương IV

VIỆC KIỂM TRA, KIỂM SOÁT, GIÁM SÁT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN,PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI HÀNG HÓA NƯỚC NGOÀI VÀO, RA KHU KINH TẾ CỬA KHẨU VÀ CẢNGBIỂN THUỘC KHU KINH TẾ

Điều 11.Việc kiểm tra, kiểm soát, giám sát người điều khiển phương tiện, phương tiệnvận tải hàng hóa nước ngoài tại khu kinh tế cửa khẩu

1. Phương tiện, người điều khiểnphương tiện vận tải hàng hóa nước ngoài qua cửa khẩu đường bộ, khi nhập cảnh,xuất cảnh phải có các loại giấy tờ sau:

a) Đối với phương tiện:

- Giấy đăng ký phương tiện;

- Giấy tờ về thủ tục hàng hóa(đối với phương tiện vận chuyển hàng hóa);

- Giấy bảo hiểm trách nhiệm dânsự đối với chủ phương tiện;

- Giấy phép liên vận;

- Giấy phép vận chuyển hànhkhách, hàng hóa (nếu có);

- Giấy chứng nhận an toàn kỹthuật và bảo vệ môi trường.

- Giấy tờ khác theo quy định củapháp luật Việt Nam hoặc theo quy định của điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

b) Đối với người điều khiểnphương tiện:

- Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giátrị đi lại quốc tế hoặc giấy thông hành biên giới.

- Giấy phép điều khiển phươngtiện.

c) Người điều khiển phương tiệntại nội dung Điểm b Khoản 1 Điều này được miễn thị thực nhập cảnh. Đơn vị kiểmsoát xuất nhập cảnh tại cửa khẩu kiểm tra, đối chiếu nếu đủ điều kiện tại nộidung Điều 3 Thông tư này thì giải quyết cho nhập cảnh, cấp chứng nhận tạm trúphù hợp với mục đích nhập cảnh. Việc giải quyết nhập cảnh thực hiện theo Điều 5,xuất cảnh thực hiện theo Điều 6 Thông tư này.

2. Phương tiện, người điều khiểnphương tiện vận tải hàng hóa đường thủy của nước có chung đường biên giới với
Việt Nam vào giao, nhận hàng hóa tại cảng biển, cảng sông thuộc khu kinh tế cửakhẩu được thực hiện theo thủ tục nhập, xuất cảnh vùng biên giới. Khi làm thủtục phải nộp và xuất trình các loại giấy tờ sau:

a) Giấy tờ phải nộp (01 bảnchính):

- Bản khai chung;

- Danh sách thuyền viên;

- Danh sách hành khách (nếu có);

- Bản khai hàng hóa nguy hiểm, vũkhí, vật liệu nổ (nếu có);

- Bản khai người trốn trên tàu(nếu có).

b) Giấy tờ phải xuất trình (01bản chính):

- Giấy chứng nhận đăng ký tàuthuyền hoặc sổ đăng ký tàu;

- Giấy phép sử dụng tần số vàthiết bị phát sóng vô tuyến điện;

- Giấy chứng nhận về an toàn kỹthuật;

- Giấy tờ liên quan đến hàng hóavận chuyển trên phương tiện;

- Hộ chiếu hoặc hộ chiếu thuyềnviên hoặc sổ thuyền viên hoặc giấy thông hành biên giới do cơ quan có thẩmquyền của quốc gia mà người đó là công dân cấp.

3. Trường hợp phương tiện quyđịnh tại các Khoản 1, 2 Điều này có nhu cầu vận chuyển hoặc giao nhận hàng hóatại các địa điểm khác ngoài địa phận khu kinh tế cửa khẩu thực hiện theo quyđịnh hiện hành.

Chương V

TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG TRONG VIỆC KIỂM TRA, KIỂMSOÁT, GIÁM SÁT NGƯỜI, PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI HÀNG HÓA NƯỚC NGOÀI VÀO, RA KHU KINHTẾ CỬA KHẨU VÀ CẢNG BIỂN THUỘC KHU KINH TẾ

Điều 12.Trách nhiệm của các cơ quan chức năng thuộc Bộ Công an

1. Tổng cục An ninh (Cục An ninhcửa khẩu)

a) Phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội
Biên phòng (Cục Cửa khẩu) hướng dẫn Bộ đội Biên phòng các tỉnh có khu kinh tếcửa khẩu thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát nhập cảnh, xuất cảnh đối với người,phương tiện và xử lý người nước ngoài vi phạm về xuất nhập cảnh tại cửa khẩu;

b) Hướng dẫn Công an các tỉnh,thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp với Bộ đội Biên phòng các tỉnh có khukinh tế cửa khẩu xử lý người nước ngoài vi phạm pháp luật xuất nhập cảnh khivượt quá thẩm quyền xử lý của Bộ đội Biên phòng.

2. Tổng cục An ninh (Cục Quản lýxuất nhập cảnh)

a) Thông báo mẫu hộ chiếu, giấytờ có giá trị đi lại quốc tế; giấy thông hành biên giới và các giấy tờ hợp lệkhác theo quy định của pháp luật phù hợp với điều ước quốc tế giữa Việt Nam với các nước láng giềng.

b) Xét cấp thị thực để trảlời Công an tỉnh có khu kinh tế cửa khẩu cấp thị thực cho người nước ngoài theođề nghị của doanh nghiệp lữ hành quốc tế;

c) Hướng dẫn lực lượng Công ancác tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp thị thực, cấp giấy phép tham quanđến các địa điểm khác của tỉnh, xử lý người nước ngoài vi phạm pháp luật vềnhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại khu kinh tế cửa khẩu.

3. Công an tỉnh nơi có khu kinhtế cửa khẩu:

a) Cấp thị thực cho người nướcngoài có nhu cầu đi du lịch đến khu vực khác của Việt Nam; cấp giấy phép tham quan cho người nước ngoài có nhu cầu đến các địa điểm khácthuộc tỉnh có khu kinh tế cửa khẩu;

b) Tổ chức quản lý tạm trú, kiểmtra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về xuất nhập cảnh của người nước ngoàitại khu kinh tế cửa khẩu;

c) Tham mưu, đề xuất việc thànhlập Trạm Quản lý xuất nhập cảnh tại khu kinh tế cửa khẩu.

4. Công an tỉnh, thành phố trựcthuộc Trung ương có trách nhiệm quản lý cư trú, kiểm tra, xử lý người nướcngoài vi phạm pháp luật về xuất nhập cảnh.

Điều 13.Trách nhiệm của các cơ quan chức năng thuộc Bộ Quốc phòng

1. Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng(Cục Cửa khẩu)

a) Chỉ đạo, hướng dẫn Bộ đội Biênphòng các tỉnh có khu kinh tế cửa khẩu tổ chức, bố trí, sử dụng lực lượng,phương tiện thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát nhập cảnh, xuất cảnh, giám sátđối với người nước ngoài, phương tiện vận tải nước ngoài ra, vào hoạt động tạikhu kinh tế cửa khẩu và cửa khẩu cảng biển thuộc khu kinh tế. Chủ trì, phối hợpvới Tổng cục An ninh (Cục An ninh cửa khẩu và Cục Quản lý xuất nhập cảnh) hướngdẫn thực hiện kiểm tra, kiểm soát nhập cảnh, xuất cảnh, giám sát, phương tiện,hàng hóa của nước ngoài ra, vào khu kinh tế cửa khẩu và cảng biển thuộc khukinh tế; xử lý người nước ngoài vi phạm pháp luật về nhập cảnh, xuấtcảnh, cư trú tại cửa khẩu;

b) Chỉ đạo các đơn vị kiểm soátxuất nhập cảnh hàng ngày chuyển dữ liệu người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnhvà dữ liệu xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về xuất nhập cảnh của người nướcngoài tại cửa khẩu về Cục Cửa khẩu, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng để chuyển cho
Cục An ninh cửa khẩu, Tổng cục An ninh.

2. Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòngtỉnh có khu kinh tế cửa khẩu có trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị kiểm soát xuấtnhập cảnh:

a) Thực hiện việc kiểm tra, kiểmsoát người nước ngoài, phương tiện vận tải hàng hóa của nước ngoài nhập cảnh,xuất cảnh tại cửa khẩu;

b) Quản lý, giám sát tàu, thuyền,thuyền viên nước ngoài hoạt động trong thời gian neo đậu tại cảng biển thuộckhu kinh tế theo quy định pháp luật;

c) Xử lý các hành vi vi phạm phápluật về xuất nhập cảnh của người nước ngoài tại cửa khẩu.

Chương VI

ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

Điều 14.Hiệu lực thi hành

Thông tư này có hiệu lực thi hànhsau 45 ngày kể từ ngày ký.

Điều 15.Tổ chức thực hiện

1. Tổng cục An ninh (Bộ Công an)và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (Bộ Quốc phòng) có trách nhiệm chỉ đạo và kiểmtra việc thực hiện Thông tư này theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình.

2. Cục An ninh cửa khẩu và Cục
Quản lý xuất nhập cảnh (Tổng cục An ninh), Cục Cửa khẩu (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biênphòng), Giám đốc Công an, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh, thành phố trựcthuộc Trung ương chịu trách nhiệm thi hành Thông tư này.

Trong quá trình thực hiện nếu cóvướng mắc, Công an và Bộ đội Biên phòng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ươngphản ảnh về Tổng cục An ninh (Cục An ninh cửa khẩu) hoặc Bộ Tư lệnh Bộ đội Biênphòng (Cục Cửa khẩu) để có hướng dẫn kịp thời./.

KT. BỘ TRƯỞ
NG BỘ QUỐC PHÒNG THỨ TRƯỞ
NG
Trung tướng Phan Văn Giang

KT. BỘ TRƯỞ
NG BỘ CÔNG AN THỨ TRƯỞ
NG
Thượng tướng Bùi Văn Nam

Nơi nhận: - Thủ tướng, các Phó Thủ tướng CP; - Bộ trưởng Bộ Công an, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; - Các Bộ, cơ quan ngang Bộ; - Văn phòng Quốc hội; - Văn phòng Chủ tịch nước; - Văn phòng Chính phủ; - UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TW; - Tòa án nhân dân tối cao; - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; - Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Bộ Tư pháp; - Cổng thông tin điện tử của Chính phủ; - Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an, Bộ Quốc phòng; - Công báo; - Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; - Lưu: VT, BCA, BQP.

Mẫu số 01/KC

Ban hànhkèm theo thông tư liên tịch số 03/2016/TTLT-BCA-BQP ngày 24tháng 6 năm 2016

Mẫu dấu khu kinh tế cửa khẩu: Kíchthước: 6 x 1,2cm;

*

Ghi chú:(1) Tên khu kinh tế cửa khẩu.

Mẫu số 02/CV

Ban hànhkèm theo thông tư liên tịch số 03/2016/TTLT-BCA-BQP ngày 24tháng 6 năm 2016

………….…………(1)

Trụ sở tại:

Điện thoại:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------

Số: ................

.................., ngày ........ tháng ........ năm ..........

Kính gửi: Trạm Quản lý xuất nhập cảnh khu kinh tế cửa khẩu…………... (2)

…………….(1) đề nghị Trạm Quảnlý xuất nhập cảnh xem xét cấp Giấy phép tham quan cho…….(3) cótên dưới đây:

Số TT

Họ tên (chữ in hoa)

Giới tính

Ngày tháng năm sinh

Giấy thông hành biên giới số…, giá trị đến ngày…

Địa chỉ đang tạm trú ở khu kinh tế cửa khẩu

- Thời gian từngày…...../…..../……. đến ngày……../….…/……..

- Chương trình thamquan:…………………..…………………………….…………………

……………………………………………………………………………………….………

- Dự kiến địa chỉ tạm trú:.................................................................................................

........................................................................................................................................

- Hướng dẫn viên:

Họ tên:.............................................................................................................................

Số thẻ hướng dẫnviên:……………………………………………………………………

Điện thoại liênhệ:…………………………………………………………………………

Thủ trưởng doanh nghiệp

(Ký, ghi rõ họ tên, chức vụ, đóng dấu)

Ghi chú: Mẫunày dùng để doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế của Việt Nam bảo lãnh cho công dân Trung Quốc, Cămpuchia nhập cảnh bằng giấy thông hành biên giớimuốn đến các địa điểm khác trong tỉnh có khu kinh tế cửa khẩu.

(1) Têndoanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế của Việt Nam;

(2) Tên
Trạm Quản lý xuất nhập cảnh khu kinh tế cửa khẩu.

(3) Sốkhách Trung Quốc hoặc Cămpuchia.

Mẫu số 03/GP

Ban hànhkèm theo thông tư liên tịch số 03/2016/TTLT-BCA-BQP ngày 24tháng 6 năm 2016

CÔNG AN TỈNH…….…..(1) TRẠM QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH --------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------

Số: /GP

GIẤY PHÉP THAM QUAN

(Cấp chocông dân Trung Quốc, Cămpuchia nhập cảnh bằng giấy thông hành biên giới đến cácđịa điểm khác trong tỉnh có khu kinh tế cửa khẩu)

Nhữngkhách….…….…….(2) có tên dưới đây được phép tham quan theo chương trình do côngty………(3)………………….….tổ chức:

Số TT

Họ tên (chữ in hoa)

Giới tính

Ngày tháng năm sinh

Giấy thông hành biên giới số

- Thờigian từ ngày….…/……/……đến ngày……/….../……

- Địa điểmtham quan:……………………….…(4)……………………….

Xem thêm: 70+ những câu nói hay trong tiểu thuyết của ân tầm, những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình

……………………………………………………………………………

- Họ tênhướng dẫn viên:………………………..Điện thoại:…………

- Côngty……………..……..(3) có trách nhiệm quản lý và đưa các khách trên trở lại khu kinhtế cửa khẩu và nộp giấy phép này cho Trạm Quản lý xuất nhập cảnh khu kinh tếcửa khẩu…………...(5) trước ngày …..…/…..…/……..