Bảo buông tay ra, Hùng hậm hực vặn vẹo cánh tay của mình. Anh không nói gì cả, mang đến giờ anh vẫn không hiểu biết người bọn ông này còn có gì cùng với Khuê. Hắn yêu thương cô xuất xắc là cô đã phải lòng hắn? tuy thế hắn nói đúng, vì sao lòng anh đề nghị sinh nghi? Khi nhưng cô đã bởi anh mà lại đau khổ? Anh chính xác là một thằng khốn nạn!


Khuê là 1 trong cô giáo dạy dỗ Văn, bao gồm một chuyện tình đẹp nhất như mơ với cánh mày râu giám đốc công ty thiết kế bên trong lớn là Hùng. Nhưng phần nhiều chuyện đẹp đẽ hoàn toàn sụp đổ khi cô phát hiển thị mình là người thứ ba. Một cuộc giành đơ tình yêu nổ ra giữa tía người.

Bạn đang xem: Top 8 Phim Lạc Lối Tập Cuối Hay Nhất

Giữa kẻ trốn người tìm, giữa thù hận với yêu thương. Khi nên đứng giữa song bờ lý trí với tình cảm, thì liệu Khuê sẽ lựa chọn đứng về bên cạnh nào?

Đón đọc truyện dài kỳ: Nhân tình lạc lối lúc 19h00 ban đầu từ ngày 13/10 trên mục eivonline.edu.vn Yêu.

- Cô ta thực sự là một trong người lẳng lơ!

Nguyệt đưa smartphone ra cho toàn bộ giáo viên cùng xem, trong các số ấy có cả hiệu trưởng cùng hiệu phó. Hiệu trưởng vừa xem vừa nhíu mày, trên tay kia của ông là bức ảnh chụp Khuê với Hùng bị dính lên tường hôm trước. Ông hiệu trưởng thở hắt một cái, hình như không vừa lòng. Nguyệt biết được điều đó liền nói tiếp:

- Sếp cần xem xét nuốm nào chứ để một bạn suy đồi đạo đức cầm này dạy học viên là sai trái đâu. Bọn chúng sẽ bị ảnh hưởng mất.

- Được rồi, tôi sẽ chăm chú trường phù hợp này.

Một giáo viên khác phẩy tay, nói:

- Còn chăm chú gì nữa, anh cứ có tác dụng thẳng tay đi.

- Nhưng bọn họ không thể nghe từ 1 phía, biết đâu có uẩn tình gì.

Nguyệt nhảy cười, cô quan sát mọi người như thể nghe được điều gì đấy phi lý:

- Hiệu trưởng sẽ đòi điều tra chân tướng vụ việc đấy.

Hiệu trưởng thở dài:

- Tôi muốn làm việc phân minh, họ cần bắt buộc nghe lời tự biện hộ của Khuê. Giả dụ cô ta không giới thiệu được minh chứng thuyết phục để không đồng ý những câu hỏi này thì tôi sẽ thải trừ cô ta.

Ngay vào chiều hôm đó, một cuộc họp không bình thường diễn ra. Hotline là bất thường vì nó không giống như cuộc họp giao ban xuất xắc cuộc họp đề xuất ý con kiến hay bất cứ cuộc họp thông thường nào của trường. Nó là cuộc họp để giải quyết và xử lý vấn đề của Khuê, để cẩn thận xem cô có cơ hội tiếp tục được huấn luyện và đào tạo tại ngôi trường này tuyệt không. Dẫu vậy Khuê không tham gia, cô vứt về thân chừng. Cùng với đó là một đơn xin nghỉ việc.


Khuê tự cho rằng mình không thích thanh minh gì, vày trong trường vừa lòng này cô nửa tất cả tội, nửa không tồn tại tội. Cô bao gồm tội vì chưng không thể tránh khỏi cuộc đời anh. Cô vô tội vày đã yêu anh. Khuê sợ hãi bố sẽ hiểu rằng chuyện cô bị sa thải, cho nên vì vậy đã từ nộp 1-1 xin nghỉ. Cô thà hành vi trước còn hơn nhằm họ chà đạp mình. Mặc dù cô tất cả được thường xuyên dạy học, thì đám học sinh ấy cũng không tôn trọng cô, các đồng nghiệp cũng sẽ nhìn cô bằng một sự khinh thường bỉ.

Trong trường hợp này cô nửa có tội, nửa không có tội. Cô gồm tội bởi vì không thể rời khỏi cuộc sống anh. Cô vô tội bởi đã yêu anh. (Ảnh minh họa)

Cô sát như là một trong những kẻ trắng tay, ngoài gia đình ra thì cô chẳng còn gì nữa cả.

Mở tủ áo xống và nhét tất cả chúng vào trong một chiếc túi lớn, tiếp nối là mọi vật dụng khác. Cô không nói mang lại ai biết chuyện bản thân sẽ bong khỏi đây, không ai cả.

Khuê tắt năng lượng điện thoại, gấp rút bắt một chuyến xe quay trở lại nhà. Cô đang về thăm phụ huynh một ngày, nói với chúng ta rằng cô đưa nơi thao tác làm việc để chúng ta yên tâm. Kế tiếp cô vẫn đi mang đến một ở đâu đó, cắt đứt liên hệ với anh, cắt đứt với địa điểm này. Chỉ có lặng lẽ như vậy mới có thể thoát khỏi mẫu vòng tròn tình cảm này. Cô không có kẽ hở nào nhằm chạy trốn trường hợp còn gặp mặt lại anh.

Lúc chiếc xe khách đưa Khuê tránh khỏi tp thì cũng là khi Hùng cho trường tìm cô. Trong lòng anh nhuốm đầy lo sợ, anh vẫn mắc bẫy quá dễ dàng. Nhưng khi đến trường, anh chỉ thấy người bọn ông mà anh thấy bắt chuyện cùng với cô lần trước bảo:

- Cô ấy đang xin nghỉ việc rồi.

Hùng gấp quay fan chạy đi. Ở đằng sau, Bảo cầm nói cùng với anh:

- Cô ấy cũng sẽ không có ở trong nhà đâu.

Hùng dừng lại, anh xoay đầu nhìn người đàn ông này. Hắn nói gì? Hắn là ai nhưng mà biết hôm nay Khuê không hề ở nhà nữa? trong những lúc Hùng đang xem xét miên man thì Bảo bước lại gần, anh ta đút tay vào bên trong túi quần thể thao của chính mình một bí quyết đầy từ tin, nói:

- Một người bọn ông ko thể thống trị được cảm tình thì vẫn khiến thiếu nữ mình yêu bắt buộc đau khổ. Một người đàn ông luôn thuận lợi xúc đụng trước trả cảnh cũng sẽ là một người luôn để người mình yêu chạm chán nguy hiểm.

- Anh nói gì cơ?

- Tôi chỉ vẫn nói vu vơ, anh thấy tất cả gì giống phiên bản thân sao?

Hùng nhếch môi cười, anh đặt chân đến gần Bảo, gằn giọng:

- Anh là gì cùng với cô ấy?

- trong tâm anh đang nghĩ tôi là ai?

Hùng ngừng lại, anh quay đầu nhìn người lũ ông này. Hắn nói gì? Hắn là ai mà lại biết lúc này Khuê không hề ở đơn vị nữa? (Ảnh minh họa)

Hùng như vạc điên. Lúc anh nghe Bảo nói Khuê đang nghỉ câu hỏi và không hề ở địa điểm này, anh đã cảm giác người đàn ông này có mối liên hệ nào đó với cô. Giờ anh ta còn nói cùng với anh phần lớn câu đầy ẩn ý như vậy này. Hùng cụ lấy phần cổ áo Bảo, căng mắt lên:

- nếu như anh dám tơ tưởng đến Khuê.

- Anh suy nghĩ tôi say đắm Khuê giỏi là Khuê đang thích tôi mà đề xuất tức giận như vậy?

- mày nói gì cơ?

- tại sao lòng anh lại sinh nghi ngờ thuận lợi đến thế? Anh không kiềm chế được xúc cảm của mình ư?

Hùng giáng một cú đấm xuống, tuy nhiên Bảo đã gấp rút bắt lấy thế đấm của anh ý một cách dễ dàng. Với đó, Bảo nghiến răng khoá rước cánh tay rắn chắc chắn của Hùng. Hùng nhăn mặt, đau đớn. Bảo nhìn xuống anh ta, ánh mắt mang đầy sự yêu mến hại:

- trước khi nghĩ yêu một ai đó, thì phải ghi nhận được anh sẽ khiến cho họ niềm hạnh phúc hay là khổ đau.

Bảo buông tay ra, Hùng tức tối vặn vẹo cánh tay của mình. Anh không nói gì cả, cho giờ anh vẫn không hiểu biết nhiều người lũ ông này còn có gì với Khuê. Hắn yêu thương cô tốt là cô đã bị rung động hắn? tuy nhiên hắn nói đúng, vì sao lòng anh đề xuất sinh nghi? Khi mà cô đã vì chưng anh cơ mà đau khổ? Anh và đúng là một thằng khốn nạn!

Hùng quay người chạy đi, anh bao gồm một linh cảm, rằng từ đây anh vẫn mất Khuê mãi mãi.

Còn nữa...

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Tóc Trên Ảnh Cho Điện Thoại, Cách Chỉnh Sửa Tóc Trong Ảnh Bằng Điện Thoại

Sau khi dìm ra phiên bản thân bị mắc bẫy, Hùng đưa ra quyết định đến tra cứu Khuê để bộc bạch nhưng sẽ muộn màng, cô đang rời xa anh. Trước việc mập mờ của Bảo, Hùng càng cảm xúc Khuê đang dần xa mình. Liệu rằng tình yêu cuồng loạn của anh có giúp anh tìm lại Khuê?

Đón đọc Phần 10truyện nhiều năm kỳ: Nhân tình lạc lối vào lúc 19h00 ngày 22/10 tại mục eivonline.edu.vn Yêu.